summary intro: 69593

ลองแล้ว! ลิปสติกเนื้อลิควิด lyn'de เป็นอย่างไรมาดูกัน

แน่นอนเลยว่าลิปสติกเราจะมีแท่งเดียวไม่ได้นะ 55555 ทั้งมีหลายเฉดสีหลายโทน แถมยังมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกัน เนื้อครีม เนื้อมูส เนื้อติ้นท์ วันนี้เราเองมาแนะนำสำหรับลิปเนื้อลิควิดจะเป็นอย่างไร ติดตามกันเลย

28 August 2019
curator_yellowduck yellowduck
28 August 2019


มาแล้วมาเร็วทุกคนนนน วันนี้เรามาพูดถึงเมคอัพที่ทุกคนต้องพกไว้ตลอด ขาดไปแล้วจะรู้สึกแปลกๆ 5555 สำหรับโบว์เองมีสามอย่างที่ขาดไม่ได้ มีแป้ง ดินสอเขียนคิ้วและสุดท้ายลิปสติกนั่นเอง คำว่าลิปสติกเราจะมีกันแท่งเดียวไม่ได้นี่คือใช้ได้จริงๆ 5555 ช่วงนี้กำลังอินกับลิปจิ้มจุ่ม เพราะว่ามันติดทนได้ดี บางทีก็หันมาใช้แบบลิปแท่งเอามาผสมกันก็โอเค เพราะโบว์เองก็เป็นคนที่ชอบทาลิปแบบผสมกัน

ส่วนวันนี้เองเราจะมาพูดถึงลิปจิ้มจุ่มหากพูดพูดถึงเท็คเจอร์เนื้อลิปก็จะมีแบบมูสเนื้อนิ่มๆ กับเนื้อลิควิค ข้อดีของเนื้อลิควิดที่เราชอบสัมผัสจะเป็นติ้นท์ทาง่ายแล้วก็ติดทนอย่างลิปตัวนี้ที่กำลังใช้ทุกวันเลย Lyn’deimage_937883
image_937899

สำหรับสีสวอชเด้อออ


เป็นลิปที่ทาง่ายสีสวยชัดด้วยนะ กลบปากคล้ำได้โอเคเลย สีที่เค้าใช้มีสองเบอร์นั่นก็คือ M03 และM04


เริ่มที่ 03 สีจะออกแนวส้มพีช สีละมุนมากกก ชอบในความส้มกำลังดีคือตัวนี้เค้าจะไม่ได้ส้มโด่ง เหมาะกับคนผิวขาวถึงขาวเหลือง สำหรับผิวเข้มเราแนะนำให้ผสมกับสี 04 จะดูลงตัวกว่า ทำให้แต่งหน้าได้หลายลุคเลย


image_937885
image_937886

ทาเบาบาง สีส้มสวยเก๋


ส่วน 04 เป็นโทนชมพูตุ่นๆ สีกำลังดีนะไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป ใช้แต่งไปได้ทุกงานเป็นสีสุภาพเหมาะสมทุกโอกาสเลยimage_937888
image_937889

ทาแค่เลเยอร์เดียวก็โอเคแว้ว


อีกหนึ่งความชอบก็นำมามิกซ์กันได้เป็นเฉดสีใหม่สีส้มอมความชมพูสดใส ทุกสีของแบรนด์นี้แม่ไม่แต่งหน้าก็รอดเน้อออีกหนึ่งอย่างที่เราชอบก็คือเนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย เนื้อบางเบาคล้ายติ้นท์ เฉดสีชัด โบว์ชอบใช้คู่กับ

ลิปอันอื่นๆ ลองทาด้วยกันได้สีใหม่น่ารัก เพราะความที่เป็นเนื้อลิควิคเลยทำให้ไม่ว่าจะทาเดี่ยวหรือทาคู่ก็ดีงาม เพราะลิปไม่หนาปากเลยไม่แห้งแตก

มาดูแพ็กเกจกันเป็นแท่งปริมาณเยอะนะ แพ็กเกจแข็งแรงพกพาได้ไม่ต้องกังวลว่าจะแตกแต่อาจจะมีขนาดใหญ่ไปหน่อยลักษณะแท่งจะยาว

เมื่อทาแล้วต้องรีบเกลี่ยนะเพราะเนื้อลิปเป็นแบบลิขวิดก็เลยต้องรีบเกลี่ย เพราะเนื้อลิปค่อนข้างจะแห้งไวเลย หากไม่รีบทามันจะติดเป็นจุดๆ เลยจะทายากกว่าเดิม

เป็นลิปที่เลิฟมากพกบ่อยใช้ดีติดทนนานด้วยนะ แนะนำเลยว่าต้องลองๆimage_937897

ทาผสมกันหน่อยสีสวยยยย

image_937898

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @