How to เป็นเมียน้อย เปิดตำราสอนกันไปเลย ใคร 'นิสัยชอบแย่ง' รีบมาอ่านทริคเร็วจ้า

How to เป็นเมียน้อย เปิดตำราสอนกันไปเลย ใคร 'นิสัยชอบแย่ง' รีบมาอ่านทริคเร็วจ้า

ตามมาดู!!! ไล่ให้หมดสำหรับคนกำลังเทิร์นโปรเป็น เมียน้อย ระดับพรีเมี่ยม นิสัยชอบแย่ง เช็คให้ชัวร์ว่าคุณสมบัติเมียน้อยคุณครบแล้วหรือยัง?!!!

09 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครว่าเป็น เมียน้อย แล้วดูไม่ดี
เป็นแล้วเก๋จะตาย แถม
ท้าทาย ดีด้วย..!!!


image_938367
- ที่มารูป: media.giphy.com

    

ฮายยย!

กุลกลับมาอีกครั้งพร้อมกับหัวข้อสุดแซ่บซี้ด! คราวนี้เปิดฟลอร์ยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวงเวอร์  ด้วยความที่เห็นละครที่ออนแอร์ในช่วงนี้ พอเล่นประเด็น ' เมียน้อย ' แล้วมาแรงม้ากกกกก แรงชนิดที่ว่าเด็กแถวบ้านเปลี่ยนจากเล่นขายหม้อข้าวหม้อแกง มาสวมบทเมียหลวงตามตบตีแย่งผัวคืนอะคิดดู หนูลูกกก ใจเย็น อย่าอินเกินค่ะ! 

แต่ถ้าหนูตัดสินใจดีแล้วว่าจะไปเป็นเมียน้อยเขา ได้ค่ะโนพรอเบ้ม! งั้นวันนี้เจ้จะมาสอนให้รู้ว่าการเป็น เมียน้อยเกรดพรีเมี่ยม ที่มีกิจวัตรประจำวันคือ การวางแผน เพื่อให้ได้ซึ่งสิ่งที่ตัวเองอยากได้ มันต้องทำยังไงบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ตามเจ้มาลูกสาว!  

    

☑ How To ' เมียน้อย ' ข้อที่ 1 : แสดงจุดยืนให้โลกได้รู้ว่าฉันเนี่ยแหละ ' เมียน้อย '

image_938320
- ที่มารูป: giphygifs.s3.amazonaws.com


How To การเป็น ' เมียน้อย ' ไม่ใช่ ' เมียเก็บ ' เพราะงั้นไม่ต้องหลบซ่อนแต่แสดงตัวไปเลยค่ะ เอาให้คนเห็นแล้วร้อง อ่ออ คนนี้ไงเมียน้อย!  เพราะไหน ๆ ก็ตัดสินใจจะเป็นเมียน้อยเขาแล้ว ก็ต้องกล้าแสดงออกสิจ๊ะหนูว่า " ฉัน อยาก ได้ เขา! " ที่เคยเรียนศีลธรรมมาในวิชาพระพุทธศาสนา หรือ ค่ายธรรมะอะไรก็โยนทิ้งไปเถอะ ช่วยไม่ได้นี่เนอะ มันอยู่ที่ฟิลลิ่ง! วอนเข้าใจกันหน่อยค่า!  เรื่องของหัวใจมันก็ห้ามกันไม่ได้รึเปล่า สำหรับใครที่ไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไรค่ะ เก็ทอยู่แหละว่าคนที่เขาจิตใจผ่องใสคงไม่อินกับเรื่องแบบนี้ พวกวิธี แย่งผัวชาวบ้าน หรือ ลักกินขโมยกิน ก็คงจะไม่ค่อยรู้ ต่างจากเหล่าเมียน้อยที่ไม่ต้องมานั่งศึกษาอะไรเพิ่ม เพราะเจ้รู้ พวกเธอน่ะเซียนแล้ว !! ส่วนมากผู้หญิงด้วยกันก็จะดูกันออกแหละ ส่วนผู้ชายก็นะคะ ส่วนมากรู้แต่ก็ยังทำ เอาน่า ทำไปเถอะ! อย่างมากก็แค่ตกนรกเอง ลองดู :)))

   

☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 2 : ' ศีลข้อ 3 ' ไม่ต้องมี พับเก็บไว้ก่อน!

image_938331
- ที่มารูป: media.giphy.com


ต่อให้เจ๊ไม่พูด ทุกคนก็น่าจะรู้ดีว่าประเทศไทยเรานับถือ
 ' ศาสนาพุทธ 'เป็นศาสนาประจำชาติ การอยู่ด้วยกันก่อนแต่ง ท้องก่อนแต่ง หรือ หนีตามกันไป มันผิดจารีตประเพณีของไทย ห้ามทำเด็ดขาด! ที่สำคัญการผิด ' ศีลข้อ 3 ' ไปพรากผัวพรากเมียคนอื่น ยิ่งแล้วใหญ่!! ตกนรกไม่รู้กี่ขุม ถ้ายังมีจิตสำนึกของคนอยู่ก็น่าจะรู้ว่าการโดนแยกคนรักเป็นยังไง... แต่ก็เอาเถอะ ถ้าตั้งมั่นว่าจะเป็น เมียน้อย คนอื่นแล้ว ก็โอเค! จารีตประเพณีอะไร ถ้าใจมันอยากได้ ตัวเธอเองก็คงด้อนท์แคร์อยู่แล้วมั้ง เพราะถ้ายังถือศีลข้อ 3 บาปบุญ คุณงามความดีอยู่ เจ้ว่าเธอก็คงจะรู้ได้ด้วยตัวเองแหละว่าควรทำเรื่องแบบนี้รึเปล่า จำไว้นะยู! หลักสำคัญคือต้องหน้าด้าน กล้าหาญแบบคนไร้ยางอายให้ถึงที่สุด ในเมื่อคิดจะเป็น เมียน้อย เขาแล้ว เรื่องแค่นี้ไม่น่ายากเนอะ ผ่านไปให้ได้ฮึบ! :) 

    

☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 3 : หน้าต้อง ' ด้าน ' เข้าไว้เพราะถ้าขืนอายก็ ' อด '

image_938348
- ที่มารูป: media.giphy.com


ฮัลโล่ คุณเมียหลวงงง ผัวเธออยู่กับฉันแฮปปี้ดี ไม่ต้องห่วง
อ่อ! จะเรียกเพื่อนมารุมอีกกี่คนก็ได้นะ เพราะเมียน้อยอย่างพวกฉันมัน ยืนหนึ่งเรื่องความกล้าหาญจ้า! โดนด่าหน้าสั่น พูดเลยว่าก็ไม่รู้สึกอะไร ถูกตราหน้าว่าเป็นเมียน้อยเกาะผัวชาวบ้าน ก็ไม่เห็นต้องสน! คนมันโบกมาหนาซะอย่าง แช่งให้ตายก็ไม่เป็นผลจ้า ถ้าอยากเป็นก็เชิญ ประกาศความกล้าให้คนอื่นได้รู้ว่า ฉันกำลังจะแย่งของคนอื่นมา! โชว์ให้เขาเห็นสกิลไปเลยว่าเธอน่ะมันเก่งแค่ไหน เชื่อเจ้ ถ้าเป็นเรื่องของความกล้าหน้าหนา คนใจผ่องใสเขาไม่มีสกิลนี้กันแน่นอน! เนี่ย รอดูตอนเธอตายก็ได้นะ ว่าต้นไม้จะกล้าดูดซับร่างเธอไปเป็นปุ๋ยรึเปล่า แต่ถ้าให้เดาเจ้ว่าน่าจะไม่อ่ะแง้...ก็เอาเป็นว่า 
ถ้ายังไงก็ไม่ยอม จะเอาผัวคนอื่นให้ได้! ก็เอาเลยค่า! ควงผัวที่เดียว 10 คน เดินรอบเมืองแบบไม่เกรงกลัวบาทาประชาชีก็ได้แหละจุดนี้ เก่งที่สุด! ปรบมือให้เลยจ้าาา :))

    

☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 4 : เรื่อง ' บนเตียง ' ต้องเชี่ยวชาญ

image_938336
- ที่มารูป: media.giphy.com


อยากเป็น ' เมียน้อย ' ที่จับผัวของคนอื่นให้อยู่หมัดต้องเชี่ยวชาญ ' เรื่องบนเตียง '
ถ้าคิดจะเอาของคนอื่นบอกแล้วศีลธรรมไม่ต้องมี ทุ่มเวลาที่มีทั้งหมดไปกับการศึกษา เรื่องบนเตียง ท่าเล่นเสียวต่าง ๆ เอาชนิดที่ผู้ชายรักผู้ชายหลง จนถอนตัวไม่ขึ้นไปเลยจ้าหนูลูก!  ส่วนเรื่องความมั่นคงของชีวิต หน้าที่การงานอะไรไม่ต้องสนแล้วมั้ง ก็ความตั้งใจของเธอคือการจะจับเขาอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ คนเรามีฝันก็ต้องทำให้เป็นจริงถูกไหมจ๊ะ? ส่วนความระอายใจยิ่งต้องไม่มี ศีลธรรม?..แหม คนอย่างเธอก็ไม่สนใจอยู่แล้วนี่น่า สุดท้ายนี้ เอาเป็นว่าเจ้ก็จะแกล้ง ๆ บอกไว้หน่อยล่ะกัน เผื่อลูกสาวยังไม่รู้ว่าผู้ชายที่มีเมียแล้ว จริง ๆ เขาก็ต้องการแค่อยาก ' สนุก ' เท่านั้นแหละ ไม่ใช่เพราะรัก... จะว่าไปเจ้ก็ไม่น่าบอกไปเล้ย เพราะเรื่องพื้นฐานแบบนี้คนทั่วไปที่ไม่ได้มีเขางอกก็คงจะคิดเองได้เนอะ ยิ่งคนฉลาดแถมยังกล้าหาญแบบพวกเธอเหล่าเมียน้อยด้วยแล้ว โอ๊ยยิ่งไม่ต้องห่วง! 

    

☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 5 : ไวต่อกลิ่นเงินและเครื่องประดับสีทอง

image_938360
- ที่มารูป: media.giphy.com


เพราะขึ้นชื่อว่าเป็น เมียน้อย ที่รักสบายและชอบของสวย ๆ งาม ๆ เลยไวต่อ ' กลิ่นเงิน ' ' กลิ่นทอง ' เป็นพิเศษ! มันก็จะต่างจากผู้หญิงฉลาดหลาย ๆ คนที่ยืนด้วยลำแข้งได้ มีการงานมั่นคง มีคนรักเป็นของตัวเองโดยไม่ต้องไปดั้นด้นแย่งใคร แต่ก็นะคะ ใด ๆ ล้วนมีคู่ตรงกันข้าม มีขาวต้องมี ' ดำ ' เพราะนอกจากผู้หญิงที่บอกไปแล้ว ก็จะมีผู้หญิงอีกประเภทที่รักสบาย ไม่อยากตากแดดร้อน ๆ ทำงาน เลยเลือกเส้นทางที่ง่ายแต่ได้เงินเหมือนกัน นั่นก็คือการใช้เรดาร์จับผู้ชายรวย ๆ ยอมไปเป็น ' เมียแอบ ' ให้ผัวคนอื่น มีเงินมาเสริฟให้ถึงมือ เนี่ย มันก็สบายกว่าเห็น ๆ ป่ะะ! แค่คืนเดียวก็มีเงิน ซื้อกระเป๋าชาแนลสวย ๆ ใส่รองเท้าบาร็องเดินห้างเก๋ ๆ ก็แค่ใช้ ' ร่างกาย ' แลกกับ ' เงิน ' เอง ถ้าคิดดีแล้วก็แล้วแต่เลยจ้าตามสบาย  เหนื่อยหน่อยเวลาอยู่บนเตียง แต่ก็สู้ ๆ นะพวกเธอ เป็นกำลังใจจ้า :)))

    

☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 6 : สะกดคำว่า ' ไร้ยางอาย ' ไม่เป็น!

image_940392
- ที่มารูป: media1.giphy.com


คำว่า ' ไร้ยางอาย ' ไม่อยู่ในพจนานุกรมของ ' เมียน้อย '  เพราะถ้าคิดจะแย่งแล้วต้องมุ่งให้สุด อย่าหยุดกลางทาง ไหน ๆ ก็ทิ้งความระอายไปแล้ว โอกาสนี้แหละแสดงศักยภาพของเธออกมาให้เต็มที่ไปเลยจ้า! คิดจะเป็นเมียน้อยต้องละทิ้งความดีความชอบไปไกลตัว สบายใจได้ พวกคนใจขาวผ่องใสทำตามพวกเธอไม่ได้แน่ ๆ เจ้รับประกัน!  อ่อ! แต่ถ้าจะให้เจ้แนะนำเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ก็อยากจะบอกว่าเราจะใช้เวลามัวแต่โบกหน้าให้หนาอย่างเดียวไม่ได้นะจ๊ะที่รัก เพราะความแพงก็สำคัญ ด้วยความที่ว่าเอ้อ! ความแพงเราอาจจะมีน้อย แถมไม่ใช่อะไรที่จะเพิ่มกันได้ง่าย ๆ แต่เราต้องไม่ย่อท้อ พยายามเพิ่มระดับความแพงให้ได้นะ สู้เขาลูกสู้!


 

☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 7 : นิสัยชอบแย่ง

image_938089
- ที่มารูป: media.giphy.com


คุณสมบัติข้อสุดท้ายคือ
 นิสัยชอบแย่ง อยากได้อะไรก็ต้องได้!
ชอบนักของของคนอื่นมันเป็นความสุขชนิดหนึ่งอ่ะเนอะ เพราะของที่หามาเองมันไม่เร้าใจเท่าของที่แย่งมา พอถึงโมเมนต์ตอนที่แย่งเขามาได้แหละแหม มันแฮปปี้เชียวล่ะ! เพราะจิตสำนึกของคนเป็นเมียน้อยอย่างพวกเธอ มักจะชอบใฝ่หาอะไรที่ตัวเองไม่มี ในเมื่ออยากได้ แต่มันเป็นของคนอื่น วิธีเดียวก็คือ ' ต้องแย่งมา '  เฮ้อ จะว่าไปก็น่าเห็นใจพวกเธอเหมือนกันนะ รู้เลยนะคะว่าตอนเด็ก ๆ ที่บ้านคงยุ่งกันน่าดู ถึงไม่ค่อยมีเวลามาสอน ทำให้เธอต้องมีปมแบบนี้! พูดแล้วมันเศร้า น้ำตาไหลเลยค่ะคุณ! * เงยหน้า45องศาพร้อมปัดมือไปมาไม่ให้น้ำตาไหล *

 
 ▲ △ ▼ ▽ ◢ ◣ ◤ ◥ ⊿▲ △ ▼ ▽ ◢ ◣ ◤ ◥ ⊿

    

อ่ะ! ครบ 7 ข้อ ถือว่าเปิดทางสว่างให้แล้วเนอะ สำหรับคนที่คิดจะเป็น เมียน้อย หรือคนที่กำลังจะเป็น เช็คหรือยังว่าคุณสมบัติมันครบ? จะไปเป็นเมียน้อยเขาเลิกกลางทางไม่ได้นะคะ ทำแล้วทำเลย เรื่องนี้มันก็ติดตัวไปจนเธอตายนั่นแหละน่า เอาเป็นว่าใครว้อนมากอยากให้เขาเอาจนตัวสั่น เชิญเลยจ้า! ไม่ห้ามแต่ถามว่าการแย่งผัวชาวบ้านมันผิดหรือเปล่าน่ะเหรอ ... อะไร คิดเองบ้างสิคะลูกสาว ด้วยรักและหวังดี :)


กรรมใดใครก่อกรรมนั่นยอมคืนสนอง รับผลที่ตามมาให้ได้ด้วยเพราะเรื่องแบบนี้
ตัวใครตัวมัน
เจ๊แค่มาบอกให้เอาบุญ! ไม่ได้สนับสนุนนะจ๊ะ แค่เห็นว่ามันดูเลวดีเผื่อใครจะชอบ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @