ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 8 - 14 กุมภาพันธ์ 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 8 - 14 กุมภาพันธ์ 2559

Sista's Horo Weekly

08 February 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
08 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  8 - 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

 

 

image_91039

การงาน : จะมามัวทำอะไรเล่นๆ คงเป็นไปไม่ได้ ในสัปดาห์นี้คุณต้องใช้ความพยายาม ในการจัดการหลายๆ อย่างซึ่งค่อนข้างมาก รวมถึงบางรายก็จะต้องพิสูจน์ตนเอง ให้เป็นที่ประจักษ์แก่คนอื่นได้เห็น เพราะมีผู้ใหญ่ / ผู้บังคับบัญชา รวมถึงผู้จ้างวาน ก็คาดหวังในคุณค่อนข้างสูง


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนคุ้นเคย หรือคนที่รู้จักกันอยู่แล้ว จากนั้นความสัมพันธ์อาจมีโอกาสพัฒนาขึ้นได้ จนกลายเป็นความรัก ซึ่งตรงจุดนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวของคุณเอง ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังความเจ้าชู้ และท่าทีที่กรุ้มกริ่ม ทีเล่นทีจริงของคุณ อาจทำให้เป็นการนำพามือที่ 3 เข้ามาได้ ดังนั้น หากไม่อยากเกิดปัญหาทุกข์ใจในภายหลัง ต้องระวังค่ะ!


โชคลาภ : เกิดจากอาชีพเสริม การว่าจ้าง หรือจ้างวาน รวมถึงสัญญาต่างๆ ที่มีตัวเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ จะเป็นภัยในระยะนี้ ขอให้สำรวมกิริยาอาการ หรือท่าทีเอาไว้ เพราะอาจเกิดความร้าวฉาน บาดหมางกัน โดยเฉพาะกับคนที่มีคู่


เคล็ดลับ : ฝึกสมาธิ เจริญสติภาวนา สำรวมกิริยา วาจา ใจ ยึดหลักทางสายกลาง รักษาศีล

 

 

image_91041

การงาน : คุณมีโอกาสดีที่จะได้กลับไปทำงานที่คุณรักอีกครั้งหนึ่ง หรือหากพูดถึงคนทีว่างงาน ก็มีเกณฑ์ที่จะได้งานในสายที่ตนจบมา หรือจากบริษัทที่คุ้นเคย หรือเคยได้ร่วมงาน อนึ่ง อาจหมายถึงภาระงานเก่าๆ ที่คุณได้รับมอบหมายอีกครั้ง หรือได้รับการทาบทาม ตามตัวจากผู้ที่เคยได้ร่วมกัน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ดวงความรักกำลังดี มีโอกาสผูกสมัครรักใคร่กับเพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนร่วมสถาบันเดียวกัน ส่วนคนมีคู่ อาจมีเกณฑ์ห่างไกลจากคนรัก หรือมีเวลาให้กันน้อยลง เนื่องจากกิจธุระส่วนตัว //แหมมม ทำไมต้องเป็นช่วงวันวาเลนไทน์ด้วยนะ!!


โชคลาภ : เกิดจากคนตาย ดวงวิญญาณ สิ่งลี้ลับ ความฝัน เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : หากคิดจะทำการใหญ่ หรือลงทุนอะไรเพิ่มเติมในสัปดาห์นี้ ก็คิดให้ดีเสียก่อน เผื่ออาจจะไม่ประสบผลสำเร็จ หรือสมหวังดังใจหมาย ดีไม่ดี...อาจเจ็บตัว เจ็บใจเอาได้นะ


เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทานให้กับสัตว์ หรือมูลนิธิคุ้มครองสัตว์ ก็จะส่งผลให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

 

 

image_91045

การงาน : ในสัปดาห์นี้ขอให้คุณๆ ทั้งหลายขยันขันแข็งเข้าไว้ หากมีโอกาสได้แนวคิดเปิดกิจการใหม่ หรือมีใครทาบทามให้มาทำงานพิเศษเพิ่มเติมก็โปรดรับไว้ จะได้ เฮงๆ รวยๆ กันตั้งแต่ต้นปีไงคะ ^^


ความรัก : คนโสด คนหม้าย สัปดาห์นี้จัดว่าไม่อยู่ในเกณฑ์ดีเอาเสียเลย โดยเฉพาะกับคนที่กำลังแอบชอบใคร จังหวะความรักขึ้นๆ ลงๆ มาก และดูเหมือนจะมีคู่แข่งมาแทรกคั่นกลางเสียด้วย ส่วนคนมีคู่ ต้องระวังคนรักเก่าที่อาจเกิดจากเราหรือเขา เข้ามาแทรกแซง หรือระราน ยังไงก็ต้องระมัดระวังให้ดีๆ อย่าปล่อยห้เรื่องนี้เข้ามาสร้างความร้าวฉานในครัวเรือนล่ะ!


โชคลาภ : เกิดจากการเดินทาง ทั้งระยะไกลและใกล้


สุขภาพ - อุบัติภัย : อาจเกิดขึ้นได้กับคนในครอบครัว มากกว่าที่จะเกิดกับตัวของคุณเอง ดังนั้น ต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่ และระมัดระวังให้มากๆ


เคล็ดลับ : เปิดประสบการณ์ต่างๆ หรือแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้คนใหม่ๆ ที่คุณได้พบเจอในระยะนี้ เพื่อเป็นการปฏิสัมพันธ์ และเสริมสร้างแนวคิด รวมถึงมุมมองใหม่ๆ ให้ตนเอง

 

 

image_91047

การงาน : ใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ หรือทำงาน Part Time อาจได้รับผลกำไร หรือผลตอบรับไม่เต็มที่ ทางที่ดีลองมองหางานประจำที่สร้างรายได้ให้แน่นอนกว่านี้จะดีกว่า ส่วนสายงานอื่นๆ ก็ยังไม่เห็นผล เป็นที่ประจักษ์ในแง่ดีเท่าใดนัก คงต้องรออีกสักพักหนึ่งก่อน


ความรัก : ยังไม่จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะคนโสด คนหม้าย คุณอาจไร้ที่พึ่ง หรือคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุน ส่วนคนมีคู่ ความรักต้องอาศัยความเข้าใจกันของทั้งสองฝ่าย เพื่อคอยประคับประคองซึ่งกันและกัน


โชคลาภ : เกิดจากเคหะสถาน ที่อยู่อาศัย หรือคนในครอบครัว


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัย หรืออุบัติภัยจากสิ่งมึนเมา การเที่ยวเตร่ สังสรรค์ รวมถึงความประมาทอันเกิดจากอบายมุข


เคล็ดลับ : ควรทุ่มเทกับการทำงานให้มากขึ้น เพื่อพิสูจน์ตนเอง และเป็นที่ยอมรับในองค์กร

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  8 - 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

 

 

image_91050

การงาน : อยู่ในจังหวะที่ขาขึ้นแม้ว่าจะไม่ต้องหยิบจับอะไรให้มากมาย หรือขวนขวายอะไรให้กระวนกระวายใจ เพราะจะมีแต่คนเสนอตัวเข้าหา หรืออาสาคอยช่วยเหลือ นับว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ที่จะมีแต่สิ่งดีๆ เบิกบานใจเข้ามา


ความรัก : คนโสด คนหม้าย เพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวจะแนะนำคนดีๆ มีโปรไฟล์ ให้รู้จัก ออกแนวเป็นพ่อสื่อ แม่ชักให้ ส่วนคนมีคู่ ใครที่เพิ่งคบกันได้ไม่นาน คนในครอบครัวจะให้การยอมรับคนรักของคุณมากขึ้น หรือทางฝั่งเขาเองก็ให้การยอมรับคุณเช่นเดียวกัน ดังนั้น ขอให้วางใจได้


โชคลาภ : เกิดจากเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน ญาติสนิท มิตรสหาย หรือบริวาร ที่ใกล้ชิดกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอาการป่วยไข้ จากการหักโหมทำงานที่มากเกินไป


เคล็ดลับ : บริจาคทานให้กับผู้ยากไร้ เด็กด้อยโอกาส หรือผู้พิการ เพื่อสร้างบุญกุศล เปิดทางให้คุณได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ

 

 

image_91051

การงาน : เป็นจังหวะดีของคนที่ทำอาชีพค้าขาย หรือทำธุรกิจครอบครัว จะประสบผลสำเร็จมากกว่าสายงานอื่นๆ แต่คนที่ไม่ได้ทำงานค้าขายก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ คุณๆ เองก็มีโอกาสประสบความสำเร็จเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น ก็พยายามหมั่นเข้าหาเพื่อนฝูง ให้คอย Support เข้าไว้ จะยิ่งได้ผลมมากกว่าทำคนเดียวอีกนะเธอ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีคนมากหน้า หลายตา เข้ามาให้คุณได้รู้จัก หรือสนิทสนมอยู่ตลอด คงมีสักคนแหละที่ต้องเข้าตาคุณอย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยว ใกล้ชิดกับคนรัก ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น และอบอวลไปด้วยความโรแมนติก


โชคลาภ : เกิดจากการพึ่งพาตนเอง อย่าเพิ่งหวังพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือลาภฟลุ๊คๆ ในระยะนี้


สุขภาพ - อุบัติภัย : อาจเกิดขึ้นกับเด็ก ลูกหลาน ญาติๆ ที่อายุอ่อนกว่าคุณ หรือบริวารที่คุณอุปการะดูแล


เคล็ดลับ : ควรหาลู่ทางในการสร้างรายได้อื่นๆ เพิ่มเติม อาจเริ่มจากงานที่คุณถนัด หรือชอบ เพื่อเป็นรายได้เสริมหากคุณมีเวลา หรือมีความสุขที่อยากจะทำ

 

 

image_91056

การงาน : ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ที่เพื่อนร่วมงานของคุณจะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลในสิ่งที่คุณต้องการ แม้ว่าคุณจะร้องขอหรือไม่ อีกนัยหนึ่งก็จะได้รับการยอมรับ นับถือในองค์กร หรือสายงานที่คุณทำ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ต้องอาศัยความหมั่นเพียร ความสม่ำเสมอในการเข้าหา หากรักใครชอบใครก็ต้องลุย ต้องทุ่มเท ส่วนคนมีคู่ อาจมีเรื่องลำบากใจ หรือเรื่องที่ทำให้คุณไม่พอใจอยู่บ้าง โดยเฉพาะกับคู่ไหนที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแล้ว อาจมีพ่อแง่ แม่งอน กระทบกระทั่งกันไปตามเรื่องราว


โชคลาภ : เกิดจากบุตร บริวาร ลูกหลาน ที่คุณดูแล ให้การอุปการะอยู่


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีสิ่งใดที่น่าเป็นห่วงในระยะนี้ สุขภาพกาย และสุขภาพจิตยังค่อนข้างโอเค


เคล็ดลับ : ทำบุญโลงศพ ช่วยเหลือศพไร้ญาติ ล้างป่าช้า อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ตลอดจนบรรพบุรุษที่ล่วงลับ


ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                         Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @