Curator
curator
Mo_Nankanut
61 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • รีวิวแกะกล่อง ลองของใหม่! เมคอัพ MYSS คอลเลคชั่น M สุดคิ้วท์
 • ✿ Step 1 โทนอัพปรับผิว
 • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
 • ✿ Step 2 ลงแป้งผสมรองพื้น
 • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
 • ✿ Step 3 เขียนคิ้วทรงสวย
 • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
 • ✿ Step 4 แต่งตาให้มีมิติ
 • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
 • ✿ Step 5 ปัดแก้มให้สดใส
 • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
 • ✿ Step 6 เติมลิปทิ้นท์ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม
 • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
 • ลองแล้วรักเลย ❣ เมคอัพ MYSS คอลเลคชั่น M ของถูกและดีที่วัยใสต้องมี !

ลองของใหม่! รีวิวเมคอัพสุดคิ้วท์ ‘MYSS’ แบรนด์น้องสาวจากมิสทิน ที่วัยใสต้องมี!

เรื่องแต่งหน้าขอให้บอก เมคอัพน้องใหม่ในเครือมิสทิน ‘MYSS’ มาแจกความสดใสให้ชีวิตเต็มไปด้วยสีสัน งานนี้มาครบตั้งแต่หน้าผากจรดปากยันปลายคาง ห้ามพลาดเด็ดขาด!

09 August 2019
curator_Mo_Nankanut Mo_Nankanut
09 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แต่งหน้าแต่ละที ใครล่ะจะอยากให้หน้าดูหมองไม่น่ามองยิ่งกว่าเดิม ..

เค้ามีแต่จะอยากแต่งหน้าเพื่อให้ใบหน้าดูสดใส ขับให้มีความโดดเด่น โดดเด้งขึ้นกว่าเดิมทั้งนั้นแหละ และแล้วของใหม่ก็ออกมาตอบโจทย์ได้ลงตัวพอดี๊ นี่ไงเมคอัพน้องใหม่ ที่จะมาเติมสีสันสดใสให้ชีวิตวัยรุ่น !

image_940549

เครื่องสำอาง MYSS นี่ไงที่เป็นเมคอัพน้องใหม่ล่าสุดจากมิสทิน โดยเฉพาะ MYSS คอลเลคชั่น M ที่จะมารีวิวในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นน้องสาวเลยก็ว่าได้ คิ้วท์ขนาดนี้ต้องลองแล้วปะแม่?

งานนี้บอกเลยว่ามิสทินเค้าไม่ได้ส่ง MYSS คอลเลคชั่น M มาแค่เมคอัพแต่งเติมใบหน้าให้ดูสวยใส แต่เค้ามาพร้อมแจกความสดใสและแต้มสีสันให้ดูมีชีวิตชีวาอย่างครบเครื่องทั้งใบหน้าเลยทีเดียว  ตั้งแต่

แป้ง M MINERAL COMPACT SUPER POWDER SPF30 PA++ - แป้งผสมรองพื้น เนื้อเนียนละเอียดจากแร่ธรรมชาติที่เป็น Mineral Base อ่อนโยนต่อผิว ติดทนนาน ช่วยให้หน้าไม่มันเงา

คิ้ว M BROW POWDER TRIO - ที่เขียนคิ้วเขียนง่ายเป็นพิเศษด้วยเนื้อกึ่งครีมและโทนสีที่เป็นธรรมชาติ

ตา M HOTTIE PINK EYESHADOW PALETTE / M SEXY EYESHADOW PALETTE - พาเลทแต่งตาเนื้อนุ่มลื่น เพิ่มประกายดวงตาให้มีสีสันสวยสด โดดเด่นได้ไม่ซ้ำวัน

แก้ม M NAUGHTY CHEEK BLUSH ON - บลัชออนสีสันน่ารักสดใส ให้ผิวแลดูสุขภาพดี กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปาก M PERFECT DATE LIP TINT - ลิปทิ้นท์เนื้อนุ่ม มอบความชุ่มชื่นและสีสันสดใสแบบธรรมชาติ พร้อมริมฝีปากอวบอิ่ม

โทนอัพ M TONE UP MAKEUP IN A MINUTE - โทนอัพปรับผิวให้ดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้ พร้อมให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน


แค่แพ็กเกจยังหน้าตาน่ารักมุมิจนต้องกรี๊ดให้กับความคิ้วท์ แถมได้ยินคุณสมบัติคร่าวๆ ยังชวนให้เคลิ้มน่าลองใช้ แล้วถ้าได้ใช้จริงล่ะจะออกมาน่ารักสดใสขนาดไหนน้า เห็นแล้วมันก็เกิดอาการอยากลองของขึ้นมาทันที ป่ะ ลองของใหม่พร้อมกันเลย !

รีวิวแกะกล่อง ลองของใหม่! เมคอัพ MYSS คอลเลคชั่น M สุดคิ้วท์


อย่างที่บอกว่าเมคอัพ MYSS คอลเลคชั่น M มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์
' MYSS Cosmetic We make the world colorful ' ออกแบบมาเพื่อหนุ่มสาวที่อยากได้ลุคที่ดูดีมีชีวิตชีวามากขึ้นโดยเฉพาะ และการันตีเรื่องความรู้สึกแปลกใหม่ที่จะได้รับตั้งแต่ผิวหน้า คิ้ว ตา จรด ปาก จุดนี้โมว่าโมก็ต้องการเติมสีสันและชีวิตชีวาให้ตัวเองด่วนๆ แล้วล่ะ เริ่มเลยละกัน

✿ Step 1 โทนอัพปรับผิว
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
image_940793

ปกติเราจะใช้โทนอัพเพื่อปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ดูสว่างขึ้น และจะใช้เป็นสกินแคร์ตัวสุดท้าย ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทั้งในตอนเช้าและตอนเย็นค่ะ

♡ สเต็ปแรก เอ็ม โทนอัพ เมคอัพ อินอะมินิท : เริ่มจากแกะกล่องโทนอัพมาเป็นตัวแรกเลยค่ะ สำหรับโทนอัพของ MYSS เค้ามีจุดเด่นคือรวมสารสกัดจากธรรมชาติไว้ถึง 8 ชนิด! ผสานการทำงานของเทคโนโลยี Shine Bright Technology ด้วยการผสมผสานโมเลกุล 2 ชนิด จึงช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสพร้อมลดความหมองคล้ำให้ดูจางลงได้พร้อมกัน และยังมีสารบำรุงที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน

หลังจากทดลองใช้ก็รู้สึกเลยว่าผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นทันทีอย่างที่ว่าจริงๆ! เนื้อครีมก็นุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ผิวก็นุ่มเด้ง ไม่เหนอะหนะด้วยนะ ใช้เป็นตัวเซ็ตผิวหน้าก่อนลงเมคอัพได้ดีทีเดียว

✿ Step 2 ลงแป้งผสมรองพื้น
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
image_940794

ทริคในการเลือกคือให้ดูสีแป้งที่เข้ากับสีผิวบริเวณกรามของเรามากที่สุด โมเลือกใช้โทนสี S2 ผิวกลาง เลือกได้แล้วก็ใช้พัฟแตะเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอเลยจ้า

♡ สเต็ปที่สอง เอ็ม มิเนอรัล คอมแพคท์ ซุปเปอร์ เพาเดอร์ เอสพีเอฟ30 พีเอ++ : ความน่าลองของแป้งตัวนี้คือเป็นแป้งผสมรองพื้นที่เนื้อเนียนละเอียดเวอร์ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีจากแร่ธาตุธรรมชาติ Mineral Base ที่ให้ความอ่อนโยนต่อผิว และส่วนผสมของ Mineral Jewel 100% จาก Pink Tourmaline ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดีเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีเยี่ยมสุดๆ ด้วยระบบการทำงาน Double Lock System ของ 2 เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ Smart Proof Powder ที่ทำให้แป้งมีคุณสมบัติ water proof ให้เนื้อแป้งนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย และ Smart Proof Film ที่ช่วยให้เนื้อแป้งเป็นฟิล์ม เรียบเนียนไปกับผิวและติดทนนาน แถมยังมีสารดูดซับความมัน ให้หน้าไม่มันเงาและช่วยปกป้องอันตรายจากแสงแดดด้วย SPF30 PA++ ด้วย

คอลเลคชั่นนี้มีมาให้เลือกใช้ที่เข้ากับเฉดสีผิว 3 สีด้วยกันคือ S1 ผิวขาว S2 ผิวกลาง และ S3 ผิวสองสี ใช้แล้วก็ยอมรับในความบางเบาของแป้งเค้านะคะ เนื้อแป้งนุ่มเนียนจริง กระจายตัวได้ดี ลงแป้งแล้วหน้าไม่หนาไป แล้วก็ไม่จางจนดูไม่ติดด้วยนะ กำลังดีเลย

✿ Step 3 เขียนคิ้วทรงสวย
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
image_940795

ทริคในการตกแต่งคิ้วให้ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติคือต้องเลือกโทนสีที่อ่อนกว่าสีผมของเราเล็กน้อย และเลือกผสมสีได้โดยใช้สีโทนอ่อนบริเวณหัวคิ้วและสีโทนเข้มบริเวณหางคิ้วค่ะ

♡ สเต็ปที่สาม เอ็ม บราว พาวเดอร์ ทรีโอ้ : ปกติถ้าจะแต่งคิ้วให้ทรงสวยเป๊ะมงลงก็ต้องเริ่มจากเขียนโครงคิ้วก่อนแล้วค่อยถมสีทีละน้อยให้เต็มตามโครงที่วาดไว้ และที่สำคัญต้องมีผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วเนื้อดีเขียนง่ายด้วย

ซึ่งที่เขียนคิ้วของ MYSS เค้ามาตอบโจทย์เรื่องความคิ้วเป๊ะได้ดีเลยแหละ ด้วยอนุภาคแป้ง Velvet Soft Powder เนื้อกึ่งครีมที่เนียนนุ่มช่วยให้เขียนง่ายเป็นพิเศษทำให้ตกแต่งคิ้วที่สวยได้รูป พร้อมด้วยโทนสีที่เป็นธรรมชาติไล่มา 3 ระดับคือน้ำตาลเข้ม น้ำตาลกลาง และน้ำตาลอ่อน

ทดลองใช้จริงแล้วชอบโทนสีและเนื้อสัมผัสมากเลย คือเนื้อฝุ่นกึ่งครีมเนียน นุ่ม เขียนง่าย เราเลือกใช้โทนสีกลางและสีเข้มเบลนด์จนได้โทนสีที่เป็นธรรมชาติและทรงคิ้วที่สวยเป๊ะได้ไม่ยากเลยล่ะ

✿ Step 4 แต่งตาให้มีมิติ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
image_940796

ลุคนี้ใช้สีโทน living coral มีความชมพูพีชนิดๆ ทริคในการเบลนด์สีอายแชโดว์ให้ดูสวยกำลังดีต้องใช้สีสว่างเป็นสีพื้นวาดไปตามโค้งตา แล้วค่อยเลือกสีที่เป็นชิมเมอร์เพิ่มประกายให้ดวงตาอีกครั้งช่วงหางตา กลางดวงตา และหัวตาค่ะ

♡ สเต็ปที่สี่ เอ็ม อายแชโดว์ พาเลท : เวลาแต่งตาเรามักจะใช้สีสันหลายเฉดสีไล่ระดับกันไปเพื่อให้ดวงตาดูมีมิติ ซึ่งอายแชโดว์ พาเลทของ MYSS ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย คอลเลคชั่น M นี้เค้ามีมาให้สาวๆ เลือกแต่งตา ได้หลากหลาย ย้ำว่าหลายลุคมากจริงๆ เพราะมีถึง 2 แนวคือ ฮอทตี้ พิงค์ อายแชโดว์ พาเลท และ เซ็กซี่ อายแชโดว์ พาเลท ที่พร้อมเพิ่มสีสันสวยสดให้ดวงตาและความหรูหรา มีเสน่ห์เย้ายวน สร้างลุคสาวน่าค้นหาได้ไม่ยากจาก 10 เฉดสีในแต่ละตลับ พร้อมด้วยเนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย และอณูพิกเม้นต์สีที่แน่นชัด

แถมยังมีคุณสมบัติของ Mica ช่วยให้ทาอายแชโดว์ได้ดูมีมิติมากชึ้น ให้สัมผัสนุ่มลื่น ไม่เป็นคราบ รวมทั้งคุณสมบัติของ Silica ช่วยดูดซับความมันบนเปลือกตา ไม่ทำให้เกิดคราบระหว่างวันแน่นอน พอลองใช้แล้วก็ว้าวมาก! เพราะมีเฉดสีให้เลือกใช้แบบละลานตามาก แต่ละสีก็น่าใช้ทั้งนั้น แถมเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย สีออกชัดจริงอะไรจริงอะ!

✿ Step 5 ปัดแก้มให้สดใส
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
image_940798

สเต็ปนี้ปัดแก้มให้เข้ากับสีตาด้วยโทนสี 01 Charming Reddy สีน่ารักดีต่อใจที่สุดอะ

♡ สเต็ปที่ห้า เอ็ม นอตี้ชีค บลัชออน : ถึงเวลาปัดแก้มละค่ะซิส บลัชออนของ MYSS คอลเลคชั่น M ก็ทำให้เรากรี๊ดมากๆ กับเม็ดสีที่สวยเด่นชัด ด้วย High Chroma Level Intense Pigment เม็ดสีคุณภาพดีนำเข้าจากอเมริกา ผสาน Crystal Reflection Pearl ที่ทำให้แก้มดูมีมิติ เปล่งประกายดูสุขภาพดี แถมเอาใจสาวๆ ทุกสีผิวด้วยโทนสีที่ให้เลือกปัดแก้มกันแบบสนุกสนาน ตั้งแต่ 01 Charming Reddy ให้สีพีชน่าร้ากก, 02 Charming Pinky สีชมพูดอลลี่สุดๆ, 03 Charming Orangei โทนสีส้มสดใส, และ 04 Charming Sunny สีโทนส้มอมน้ำตาลบ่มแดด คิ้วท์เวอร์ๆ

ใช้แล้วก็ปลื้มมาก เนื้อบลัชออนเกลี่ยง่าย ติดทนดี ปัดแก้มแล้วเห็นสีน่ารักๆ ได้ชัด และยังทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ดูเลือดฝาดแบบธรรมชาติด้วย !

✿ Step 6 เติมลิปทิ้นท์ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
image_940799

ลิปทินท์เนื้อเนียนนุ่มของ MYSS คอลเลคชั่น M ให้สีสด ทาง่ายมาก เราเลยทาเป็นแบบออมเบร ไล่สีนิดๆ ได้ลุคสาวสดใสไม่ยากเลยจ้า

♡ สเต็ปที่หก เอ็ม เพอร์เฟ็ค เดท ลิป ทินท์ : ปิดท้ายปากที่อวบอิ่มด้วยลิปทินท์ ความเก๋ของลิปทินท์นี้คือมีดีไซน์หัวสลิม ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานง่าย ไม่เลอะขอบปาก สร้างเสน่ห์ให้ริมฝีปากน่าหลงใหลด้วยเนื้อที่เนียนนุ่ม

งานนี้ลิปทินท์ของ MYSS คอลเลคชั่น M ก็มีสีสันสดใสมาให้เลือกถึง 5 เฉดสีด้วยกัน ใครสะดวกเฉดไหนก็ไปลองใช้เฉดนั้นดู ส่วนเนื้อลิปทินท์เนียนนุ่มสมูทจริง ทาง่าย สีสดมากค่ะซิส

ลองแล้วรักเลย ❣ เมคอัพ MYSS คอลเลคชั่น M ของถูกและดีที่วัยใสต้องมี !
image_940800

บอกต่อของดีด้วยการลองของให้ดูแล้ว ต่อไปคงต้องมี #MYSSCosmetic #MCollection เองแล้วล่ะ

และแล้วก็ลองของใหม่จนครบทุกสเต็ปแล้วจ้า! เอาจริงๆ โมว่าเมคอัพแต่ละแบรนด์ก็จะมีเอกลักษณ์และโทนสีที่เป็นสไตล์ของตัวเองแตกต่างกันไป อยู่ที่ว่าสาวๆ จะเลือกมาสร้างลุคสร้างคาแรคเตอร์ให้ตัวเองแบบไหน

แต่สำหรับใครที่รู้ว่าตัวเองเป็นสาวสดใส สนุกสนานร่าเริง และชอบความแปลกใหม่ เติมสีสันให้ตัวเองมีชีวิตชีวาอยู่ตลอด โมว่าเหมาะกับ MYSS คอลเลคชั่น M สุดๆ เพราะเมคอัพ
เซ็ตนี้ให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งแต้มสีสันที่หลากหลาย เพิ่มความสดใสแต่ก็ยังโดดเด่นในแบบของตัวเองได้ไม่ซ้ำใคร


ลองไปช้อปมาใช้เองดู จะได้ฉายความสดใสและความสนุกในตัวออกมาได้อย่างเต็มที่ ได้ลุคสวยใสเก๋ๆ แบบถูกและดีแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ นะ ช้อปได้ที่ Eveandboy และ Mistine Beauty Shop ทั่วประเทศ  หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็คลิกเลย 
https://myss.mistine.co.th/

image_941366
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com