แต่งหน้า รีวิว
1565321133 makeup
แต่งหน้า

ลองของใหม่! รีวิวเมคอัพสุดคิ้วท์ ‘MYSS’ แบรนด์น้องสาวจากมิสทิน ที่วัยใสต้องมี!

เรื่องแต่งหน้าขอให้บอก เมคอัพน้องใหม่ในเครือมิสทิน ‘MYSS’ มาแจกความสดใสให้ชีวิตเต็มไปด้วยสีสัน งานนี้มาครบตั้งแต่หน้าผากจรดปากยันปลายคาง ห้ามพลาดเด็ดขาด!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รีวิวแกะกล่อง ลองของใหม่! เมคอัพ MYSS คอลเลคชั่น M สุดคิ้วท์

  • ✿ Step 1 โทนอัพปรับผิว

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ✿ Step 2 ลงแป้งผสมรองพื้น

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ✿ Step 3 เขียนคิ้วทรงสวย

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ✿ Step 4 แต่งตาให้มีมิติ

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ✿ Step 5 ปัดแก้มให้สดใส

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ✿ Step 6 เติมลิปทิ้นท์ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ลองแล้วรักเลย ❣ เมคอัพ MYSS คอลเลคชั่น M ของถูกและดีที่วัยใสต้องมี !


  แต่งหน้าแต่ละที ใครล่ะจะอยากให้หน้าดูหมองไม่น่ามองยิ่งกว่าเดิม ..

  เค้ามีแต่จะอยากแต่งหน้าเพื่อให้ใบหน้าดูสดใส ขับให้มีความโดดเด่น โดดเด้งขึ้นกว่าเดิมทั้งนั้นแหละ และแล้วของใหม่ก็ออกมาตอบโจทย์ได้ลงตัวพอดี๊ นี่ไงเมคอัพน้องใหม่ ที่จะมาเติมสีสันสดใสให้ชีวิตวัยรุ่น !

  เครื่องสำอาง MYSS นี่ไงที่เป็นเมคอัพน้องใหม่ล่าสุดจากมิสทิน โดยเฉพาะ MYSS คอลเลคชั่น M ที่จะมารีวิวในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นน้องสาวเลยก็ว่าได้ คิ้วท์ขนาดนี้ต้องลองแล้วปะแม่?

  งานนี้บอกเลยว่ามิสทินเค้าไม่ได้ส่ง MYSS คอลเลคชั่น M มาแค่เมคอัพแต่งเติมใบหน้าให้ดูสวยใส แต่เค้ามาพร้อมแจกความสดใสและแต้มสีสันให้ดูมีชีวิตชีวาอย่างครบเครื่องทั้งใบหน้าเลยทีเดียว  ตั้งแต่

  แป้ง M MINERAL COMPACT SUPER POWDER SPF30 PA++ - แป้งผสมรองพื้น เนื้อเนียนละเอียดจากแร่ธรรมชาติที่เป็น Mineral Base อ่อนโยนต่อผิว ติดทนนาน ช่วยให้หน้าไม่มันเงา

  คิ้ว M BROW POWDER TRIO - ที่เขียนคิ้วเขียนง่ายเป็นพิเศษด้วยเนื้อกึ่งครีมและโทนสีที่เป็นธรรมชาติ

  ตา M HOTTIE PINK EYESHADOW PALETTE / M SEXY EYESHADOW PALETTE - พาเลทแต่งตาเนื้อนุ่มลื่น เพิ่มประกายดวงตาให้มีสีสันสวยสด โดดเด่นได้ไม่ซ้ำวัน

  แก้ม M NAUGHTY CHEEK BLUSH ON - บลัชออนสีสันน่ารักสดใส ให้ผิวแลดูสุขภาพดี กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  ปาก M PERFECT DATE LIP TINT - ลิปทิ้นท์เนื้อนุ่ม มอบความชุ่มชื่นและสีสันสดใสแบบธรรมชาติ พร้อมริมฝีปากอวบอิ่ม

  โทนอัพ M TONE UP MAKEUP IN A MINUTE - โทนอัพปรับผิวให้ดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้ พร้อมให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน

  แค่แพ็กเกจยังหน้าตาน่ารักมุมิจนต้องกรี๊ดให้กับความคิ้วท์ แถมได้ยินคุณสมบัติคร่าวๆ ยังชวนให้เคลิ้มน่าลองใช้ แล้วถ้าได้ใช้จริงล่ะจะออกมาน่ารักสดใสขนาดไหนน้า เห็นแล้วมันก็เกิดอาการอยากลองของขึ้นมาทันที ป่ะ ลองของใหม่พร้อมกันเลย !

  รีวิวแกะกล่อง ลองของใหม่! เมคอัพ MYSS คอลเลคชั่น M สุดคิ้วท์


  อย่างที่บอกว่าเมคอัพ MYSS คอลเลคชั่น M มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์
  ' MYSS Cosmetic We make the world colorful ' ออกแบบมาเพื่อหนุ่มสาวที่อยากได้ลุคที่ดูดีมีชีวิตชีวามากขึ้นโดยเฉพาะ และการันตีเรื่องความรู้สึกแปลกใหม่ที่จะได้รับตั้งแต่ผิวหน้า คิ้ว ตา จรด ปาก จุดนี้โมว่าโมก็ต้องการเติมสีสันและชีวิตชีวาให้ตัวเองด่วนๆ แล้วล่ะ เริ่มเลยละกัน

  ✿ Step 1 โทนอัพปรับผิว

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  ปกติเราจะใช้โทนอัพเพื่อปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ดูสว่างขึ้น และจะใช้เป็นสกินแคร์ตัวสุดท้าย ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทั้งในตอนเช้าและตอนเย็นค่ะ

  ♡ สเต็ปแรก เอ็ม โทนอัพ เมคอัพ อินอะมินิท : เริ่มจากแกะกล่องโทนอัพมาเป็นตัวแรกเลยค่ะ สำหรับโทนอัพของ MYSS เค้ามีจุดเด่นคือรวมสารสกัดจากธรรมชาติไว้ถึง 8 ชนิด! ผสานการทำงานของเทคโนโลยี Shine Bright Technology ด้วยการผสมผสานโมเลกุล 2 ชนิด จึงช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสพร้อมลดความหมองคล้ำให้ดูจางลงได้พร้อมกัน และยังมีสารบำรุงที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน

  หลังจากทดลองใช้ก็รู้สึกเลยว่าผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นทันทีอย่างที่ว่าจริงๆ! เนื้อครีมก็นุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ผิวก็นุ่มเด้ง ไม่เหนอะหนะด้วยนะ ใช้เป็นตัวเซ็ตผิวหน้าก่อนลงเมคอัพได้ดีทีเดียว

  ✿ Step 2 ลงแป้งผสมรองพื้น

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  ทริคในการเลือกคือให้ดูสีแป้งที่เข้ากับสีผิวบริเวณกรามของเรามากที่สุด โมเลือกใช้โทนสี S2 ผิวกลาง เลือกได้แล้วก็ใช้พัฟแตะเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอเลยจ้า

  ♡ สเต็ปที่สอง เอ็ม มิเนอรัล คอมแพคท์ ซุปเปอร์ เพาเดอร์ เอสพีเอฟ30 พีเอ++ : ความน่าลองของแป้งตัวนี้คือเป็นแป้งผสมรองพื้นที่เนื้อเนียนละเอียดเวอร์ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีจากแร่ธาตุธรรมชาติ Mineral Base ที่ให้ความอ่อนโยนต่อผิว และส่วนผสมของ Mineral Jewel 100% จาก Pink Tourmaline ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดีเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

  แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีเยี่ยมสุดๆ ด้วยระบบการทำงาน Double Lock System ของ 2 เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ Smart Proof Powder ที่ทำให้แป้งมีคุณสมบัติ water proof ให้เนื้อแป้งนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย และ Smart Proof Film ที่ช่วยให้เนื้อแป้งเป็นฟิล์ม เรียบเนียนไปกับผิวและติดทนนาน แถมยังมีสารดูดซับความมัน ให้หน้าไม่มันเงาและช่วยปกป้องอันตรายจากแสงแดดด้วย SPF30 PA++ ด้วย

  คอลเลคชั่นนี้มีมาให้เลือกใช้ที่เข้ากับเฉดสีผิว 3 สีด้วยกันคือ S1 ผิวขาว S2 ผิวกลาง และ S3 ผิวสองสี ใช้แล้วก็ยอมรับในความบางเบาของแป้งเค้านะคะ เนื้อแป้งนุ่มเนียนจริง กระจายตัวได้ดี ลงแป้งแล้วหน้าไม่หนาไป แล้วก็ไม่จางจนดูไม่ติดด้วยนะ กำลังดีเลย

  ✿ Step 3 เขียนคิ้วทรงสวย

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  ทริคในการตกแต่งคิ้วให้ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติคือต้องเลือกโทนสีที่อ่อนกว่าสีผมของเราเล็กน้อย และเลือกผสมสีได้โดยใช้สีโทนอ่อนบริเวณหัวคิ้วและสีโทนเข้มบริเวณหางคิ้วค่ะ

  ♡ สเต็ปที่สาม เอ็ม บราว พาวเดอร์ ทรีโอ้ : ปกติถ้าจะแต่งคิ้วให้ทรงสวยเป๊ะมงลงก็ต้องเริ่มจากเขียนโครงคิ้วก่อนแล้วค่อยถมสีทีละน้อยให้เต็มตามโครงที่วาดไว้ และที่สำคัญต้องมีผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วเนื้อดีเขียนง่ายด้วย

  ซึ่งที่เขียนคิ้วของ MYSS เค้ามาตอบโจทย์เรื่องความคิ้วเป๊ะได้ดีเลยแหละ ด้วยอนุภาคแป้ง Velvet Soft Powder เนื้อกึ่งครีมที่เนียนนุ่มช่วยให้เขียนง่ายเป็นพิเศษทำให้ตกแต่งคิ้วที่สวยได้รูป พร้อมด้วยโทนสีที่เป็นธรรมชาติไล่มา 3 ระดับคือน้ำตาลเข้ม น้ำตาลกลาง และน้ำตาลอ่อน

  ทดลองใช้จริงแล้วชอบโทนสีและเนื้อสัมผัสมากเลย คือเนื้อฝุ่นกึ่งครีมเนียน นุ่ม เขียนง่าย เราเลือกใช้โทนสีกลางและสีเข้มเบลนด์จนได้โทนสีที่เป็นธรรมชาติและทรงคิ้วที่สวยเป๊ะได้ไม่ยากเลยล่ะ

  ✿ Step 4 แต่งตาให้มีมิติ

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1502340644 19148914 1418328974888041 4185508799836722972 n

  Mo_Nankanut

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe