แตกๆ ไปเลยจ๊ะแม่!! รวมวิธีติดกิ๊บ เทรนด์มาดแรง ที่เข้ากับสไตล์ที่ใช่เรา

แตกๆ ไปเลยจ๊ะแม่!! รวมวิธีติดกิ๊บ เทรนด์มาดแรง ที่เข้ากับสไตล์ที่ใช่เรา

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส " กิ๊บติดผม " กลับวนมาให้เราซื้อมาติดกันอีกครัั้ง แต่ใครว่าคนที่จะติดกิ๊บสวยๆ น่ารักๆ ต้องเป็นผู้หญิงหวานๆ เท่านั้น ต้องบอกว่าพาดอย่างแรง วันนี้เราจึงรวบวิธีติดกิ๊บเก๋ๆ ที่เหมาะกับทุกลุคทุกสไตล์มาฝากกัน

30 July 2019
wawareview
30 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ช่วงนี้ไม่ว่าจะเปิดนั่งไถไอจีไปทางไหน เราก็มักจะเห็นคนส่วนใหญ่ติดกิ๊บอันเล็กๆ สีสันสดใสดูน่ารัก โดยเฉพาะออลซังของเกาหลี ที่แทบจะทุกคนต้องติดเจ้ากิ๊บอันนี้ ซึ่งแน่นอนว่าสาวอินเทรนด์แบบเราก็ไม่มีทางพลาดเทรนด์ชิคๆ มาแรงแบบนี้เป็นอันนขาด ซึ่งใครหลายคนที่มองว่า " กิ๊บติดผม " นั้นเหมาะกับผู้หญิงหวาน หรือผู้หญิงแบ๊วๆ เท่านั้น เราต้องบอกเลยว่าว่าพลาดมาก เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะสาวเปรี้ยว สาวแซ่บก็สามารถติดกิ๊บได้ โดยเราก็เลยจัดเทคนิควิธีการทำผมให้เหมาะกับกับลุคและสไตล์ของเธอมาฝากกัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะรไกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

image_939990
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

 

#1 casual อัปลุคให้ดูเป็นผู้ใหญ่ เท่ๆ


แน่นอนว่าวัยรุ่นอย่างเราก็ต้องมีความอยากจะสวยเท่ แปลงร่างเป็นสาววัยทำงานกันดูบ้าง โดยเฉพาะสาวมหาลัยทั้งหลายที่ต้องไปสมัครงาน หรือทำธุระในสถานที่ชิคๆ ทางการหน่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่เราก็มักจะมองหาเสื้อผ้าที่เน้นความสุขภาพ เรียบร้อยอย่างพวกเบลเซอร์ สูท เท่ๆ ซึ่งกิ๊บติดผมที่เหมาะกับสไตล์นี้ก็คือกิ๊บติดผมที่เป็นโครงเหล็ก หรือมีดีเทลเป็นโซ่ขนาดกลางๆ ที่ไม่ได้ดูหนาหรือเล็กจนเกินไป ติดอันเดียวโดดๆ ที่ข้างหูข้างใดข้างหนึ่ง ( ถ้าไม่เสกกลางแนะนำให้ติดข้างที่ผมบางกว่า ) เพียงเท่านี้ก็ทำให้เราสวยเท่และมีสไตล์ได้แล้วค่ะ 

image_939984
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการเลือกกิ๊บแบบนี้คือมันใช้เวลาในการทำผมงานน้อยมาก แค่จับๆ ก็ออกจากบ้านได้ เหมาะสำหรับสาวออฟิศหรือนักศึกษาทั้งหลายที่มีเวลาในช่วงเช้าน้อย แต่ก็ยังดูสวยมีสไตล์ ที่สำคัญเมื่อแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าการแต่งตัวแล้วเป็นอะไรที่ลงตัวมาก

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
DaimondAR
ใครมีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่ายต้องอ่าน❗️
3
1
Muhjung
มาสครับผิว มาส์กหน้าใสกับสมุนไพรธรรมชาติกันนนน 😋❤️
5
2
Wachiraporn
ไอเท็มที่คนเป็นสิวต้องมี💖💖
7
5
image_939985
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ลุคเก๋ๆ ในวันชิลล์ๆ กับเพื่อนสาว


สำหรับว่าที่ต้องการความน่ารักสดใส อย่างเช่นวันพักผ่อนสบายๆ ในการช้อปปิ้ง หรือนัดจิบกาแฟกับสาวๆ ของเธอ สิ่งที่ต้องการก็คือบุคลิกที่ดูเรียบง่าย เป็นกันเองได้ แต่ขณะเดียวกันก็ดูสนุกสนานและสดใส ดังนั้นเราแนะนำให้ลองสนุกกับการจัดเลเยอร์ของกิ๊บ วิธีการก็คือให้รวบรวมผมของเธอไปด้านหนึ่ง ( แสกข้าง ) และยึดข้างที่ผมบางกว่าด้วยกิ๊ปติดผม 2 อัน ซึ่งเธอสามารถผสมผสานและจับคู่ โดยดูที่สีหรือพื้นผิวของกิ๊บให้ดูเข้ากันก็ได้ เพื่อที่ว่าจะได้ไม่โดดหรือแตกต่างจนเกินไป เพียงเท่านี้เธอก็จะได้ลุคชิคๆ สบายๆ แต่ดูไม่ธรรมดา

image_939988
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 อยากหวานแต่ไม่อยากเลี่ยน


สาวๆ หลายคนก็คงอยากจะมีอารมณ์หวานๆ ติดดอกไม้หรือกิ๊บน่ารักๆ เหมือนคนอื่นเขาบ้าง แต่ด้วยลุคหรืออะไรก็ตามทำให้ไม่กล้าพอ เราก็แนะนำให้จับคู่ผสมผสานกิ๊บที่มีความแตกต่างกัน มีสีสันที่หลากหลายหรือมีหลายตัวก็ได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องยึดกฎแบบเดิมๆ ก็ได้ แต่เคล็ดลับก็คือหลีกเลี่ยงการทำลอน จัดมัด หรือจัดแต่งทรงผมที่มากจนเกินไป ให้เลือกว่าจะมัดหรือจะปล่อยเท่านั้นก็พอ ไม่อย่างนั้นอาจจะดูเยอะไปได้ แนะนำให้ปล่อยผมยางๆ และปล่อยให้กิ๊บติดผมของเธอนั้นคือ " ดาวเด่น " สำหรับลุคนี้จะดีกว่า

image_939996
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 ชิคๆ เท่ๆ สายแฟ ( ชั่น ) แนวสตรีท


สำหรับสาวแฟชั่นทั้งหลายการติดกิ๊บก็ดูไม่ใช่เรื่องง่ายใช้มั้ยคะ เพราะส่วนใหญ่ก็จะออกแนวหวานๆ จะมีแบบเรียบๆ บางแต่ก็ยังดูไม่ค่อยเขากับลุดเท่าไหร่นัก ดังนั้นเราแนะนำให้มองหากิ๊บติดผมที่มีคำพูดหรือลายโลโก้เก๋ๆ โดเริ่มต้นให้รวบและเก็บผมไว้ด้านหลังให้หมด คล้ายกับทรงเวทลุค แล้วติดกิ๊บอันใหญ่ๆ จุดเดียวที่ข้างหูแต่ละข้าง เพียงเท่านี้เราก็จะได้ลุคเท่ๆ ที่มีความชิคไม่เหมือนใครแล้วค่ะ

image_940003
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#6 ชิคๆ ย้อยวัยยุค 90


สำหรับวันสดใส หรือใครที่ชอบแต่งตัวสีสดๆ เราต้องบอกเลยว่าเทรนด์นี้เป็นอะไรที่เหมาะมากๆ เพราะเราสามารถสนุกสนานได้กับสีสันที่หลากหลาย เหมือนย้อนไปยุด 90 สมัยก่อน เคล็ดลับก็คือพยายามเลี่ยงการทำผม หรือที่มีดีเทลน้อยๆ เพื่อทำให้กิ๊บมีความโดดเด่นที่สุด ส่วนกิ๊บที่เลือกนั้นก็คือเล็กที่ตัวเล็ก มีลักษณะคล้ายหรือมีความเหมือนกัน เพื่อที่ว่ามันจะได้เป็นเหมือนคอลเลกชั่นเดียวกัน ติดกระจายให้ทั่ว ดังนั้นถ้าใครชอบสไตล์นี้ก็แนะนำให้ไปเหมากิ๊บตัวเล็กๆ ที่ตลาด จะได้หลายตัวและคุ้มมากกว่านะคะ

image_940004
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#7 สาวเท่ มินิมอล


แบบสุดท้ายที่เราแนะนำนั้นต้องบอกว่าเราชอบมาก เพราะมันมีความเยอะ แต่เรียบง่าย เหมือนสำหรับสาวๆ ทุกสไตล์ไม่ว่าเธอจะชอบแต่งตัวแบบไหนก็ได้หมด โดยวิธีการก็คือหากิ๊บติดผมที่ไม่มีลวดลาย เป็นกิ๊บตัวบางๆ ประมาณ 5-6 ตัว มาติดที่ผม โดยเธอสามารถติดได้ทั้งที่ข้างหู หรือสูงขึ้นมาที่ด้านบนหัวก็ได้ แล้วแต่ความชอบ เคล็ดลับสำหรับคนที่อยากพิเศษขึ้นอีกหน่อยก็อาจจะหากิ๊ปสักตัวที่มีแบบเดียวกัน แต่ต่างตรงที่สีมาติดเพิ่มก็ได้ เพียงเท่านี้เราก็จะสวยไม่เหมือนใครแล้วค่ะ

image_940010
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับเคล็ดลับที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ เป็นสาวสายแฟ ( ชั่น ) ก็ลองเอาไปทำตามกันนะคะ รับรองว่าไมม่มีผิดหวัง เอาล่ะวันนี้เราไปแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปแล้วค่ะบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @