รีวิวรองพื้น Dermacol ปกปิดเนียนเว่อร์ ไม่เหลือแม้รอยสัก

รีวิวรองพื้น Dermacol ปกปิดเนียนเว่อร์ ไม่เหลือแม้รอยสัก

รีวิวรองพื้นตัวปัง Dermacol ที่คุณสมบัติสุดเริ่ด ปกปิดดีเยี่ยม แต่ดูบางเบาไม่โบ๊ะ กลบทั้งรอยสิว ฝ้า กระ แม้กระทั่งรอยสัก! แจ่มขนาดนี้ไม่เข้ามาดูไม่ได้แล้วว!!!

09 February 2016
nusine
09 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะ สาวๆ Sista ผู้รักความสวยความงามและน่าร้ากกก ทุกคน
วันนี้เรามีของใหม่มาฝาก! อู้หู้ ตื่นเต้นสุดๆ เลยยยยยยยยยย  (≧∇≦*)


สำหรับคนที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ' รองพื้น ' ก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากกก และหารุ่นที่เนียนกริบบวกไม่ดูหนาโบ๊ะยากมากกก เพราะอยากได้แบบ Full coverage ก็ต้องแลกมาด้วยความหนาโบ๊ะทุกที เฮ้อมมมมมม ┐(´д`)┌


 
แต่ในวันนี้ปัญหานี้จะหมดไป! เราจะมาแนะนำให้สาวๆ ทุกคนได้รู้จักกับรองพื้นที่กำลังเป็นที่พูดถึงในเหล่าบล็อกเกอร์ต่างประเทศอยู่ นั่นก็คือรองพื้นชื่อ Dermacol นั่นเองค่า

 

image_91256
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

เรามาดูคุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลมมาดีกว่าว่าทำอะไรได้บ้าง (★O★)


รองพื้น Dermacol นั้นเป็นรองพื้นแบบ Full ( extreme ) coverage สามารถปกปิดได้ทุกริ้วรอยของใบหน้า เพราะมีพิกเมนต์เนื้อสีผสมมาถึง 50% ! ซึ่งการที่ใส่พิกเมนต์มามากขนาดนี้ ทำให้ปาดเพียงครั้งเดียวก็ปกปิดได้ทุกริ้วรอย อีกทั้งยังมาพร้อม คุณสมบัติกันน้ำ, Hypoallergenic หรือใช้แล้วมีโอกาสแพ้น้อยมาก, ปราศจากสารกันบูด และตบท้ายด้วย SPF 30 ที่ช่วยป้องกันแสงแดดอ่อนๆ ได้ด้วย

 
ยัง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! รองพื้น Dermacol ยังสามารถเป็นคอนซีลเลอร์ลบรอยหมองคล้ำใต้ตา รอยด่างดำจากสิว ฝ้า กระ รวมไปถึงรอยสักเลยทีเดียว ว้าววววววววววว /แสงพุ่งจากตา (⚙ȏ⚙)

 

image_91257
- ที่มารูป: g03.a.alicdn.com


แต่ถ้าจะพูดถึงคุณสมบัติเด่นสุดของรองพื้นยี่ห้อนี้ ต้องยกให้ '
การปกปิด' เลย เรียบกริบ เนื้อเนียนไปกับผิว ใช้ได้ทั้งตัวและใบหน้า เขาบอกว่าของเขาเป็นรองพื้นที่ใช้ในวงการภาพยนต์เลยทีเดียวนะ Woooow


เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ จะเป็นเนื้อครีม ทาแล้วจะได้ลุคแมทค่ะ ซึ่งบลอกเกอร์บางคนได้บอกว่าเนื้อรองพื้นไม่ได้เป็นแมทแบบสิ้นเชิง แต่ออกไปทางซาตินแมท ( มีประกายบ้าง ) มากกว่า แต่โดยรวมคือมันไม่ดิวอี้อ่ะเนอะ ใครชอบแนวแมท ถูกใจแน่นอน ( ^з^) -☆

 
ปริมาณที่ผลิตภัณฑ์ให้มา มี 30 กรัม แต่ซื้อครั้งเดียวใช้ยันปีหน้าแน่นอน! (^ワ^)  เพราะใช้เพียงครั้งละน้อยเท่านั้น เนื่องจากรองพื้นนี้มีพิกเมนต์เยอะและเนื้อจะหนากว่ารองพื้นอื่นหน่อยเพื่อการปกปิดที่ดีเยี่ยม ระวัง!!! หากเราใช้ปริมาณมากไป จะทำให้ดูหนาเตอะไม่เป็นธรรมชาติได้นะคะสาวๆ

image_91260
- ที่มารูป: www.gesundheit24shop.de
image_91287

ใช้ปริมาณเท่าภาพขวาเท่านั้นนะคะสาวๆ!

- ที่มารูป: bseido.com


สำหรับคนที่กังวลว่าจะไม่มีเฉดสีที่เข้ากับตัวเองนั้น....ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ! เพราะทางแบรนด์ทำออกมาถึง 13 เฉดเลยทีเดียว (╯✧∇✧)╯ แต่เวลาเลือกซื้อต้องดูดีๆ หน่อยน้า เพราะเฉดของเขาจะไปทางเฉดสีชมพูมากเหมือนกัน เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนนะคะ (⊙︿⊙)

image_91313
- ที่มารูป: mlb-s2-p.mlstatic.com
image_91265
- ที่มารูป: www.beautyexchange.com.hk
image_91266
- ที่มารูป: www.beautyexchange.com.hk
image_91268
- ที่มารูป: www.beautyexchange.com.hk
image_91270
- ที่มารูป: www.beautyexchange.com.hk
image_91272
- ที่มารูป: www.beautyexchange.com.hk


อือหือออ ยิ่งดูยิ่งกระตุ้นกิเลสให้อยากได้เลยนะคะเนี่ย! แต่ๆ เรื่องน่าเสียดายเรื่องเดียวคือ แบรนด์นี้ยังไม่ได้มาตั้ง Shop โดยตรงในไทยค่ะ!..... (´;д;`) หากอยากได้ต้องพรีออเดอร์มาเท่านั้น


ส่วนราคาก็จะตกหลอดละประมาณ 800 บาทเท่านั้นค่ะ ถือว่าคุณภาพสวนทางกับราคามากๆ Σ(・口・) ถ้ามาในไทยเมื่อไหร่ สาวๆ อย่าลืมสอยมาลองกันนะ!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @