HUAWEI Y9 Prime 2019 พาสองสาวตะลุยเซลฟี่ 5 สถานที่สุดฮิตติดกระแสโซเชียล!

HUAWEI Y9 Prime 2019 พาสองสาวตะลุยเซลฟี่ 5 สถานที่สุดฮิตติดกระแสโซเชียล!

ใครที่กำลังตามหาสถานที่เซลฟี่สุดฮอต วันนี้เราเอามาเสิร์ฟกันถึงที่แล้ว แถมได้รูปสวยปั๊วะ! อวดเพื่อนได้เก๋ๆ กับ HUAWEI Y9 Prime 2019

08 August 2019
SistaCafe PR
08 August 2019


ในวันที่อากาศสบายๆ แบบนี้ ถือเป็นโอกาสดีที่เราจะนำ HUAWEI Y9 Prime 2019 สมาร์ทโฟนเซลฟี่ตัวเทพของเราออกไปถ่ายรูปตามสถานที่ต่างๆ กัน ซึ่งในวันนี้เราก็ได้ทำการชวนสองสาวสุดสวยไปทำภารกิจตะลุยเซลฟี่สุดยอด 5 แลนด์มาร์คในกรุงเทพมหานครกัน ซึ่งเป็นที่ที่หากใครได้ไปถ่ายรูปหรือเซลฟี่นั้น รับรองว่า ปัง!!


image_942044

เริ่มกันด้วยสถานที่แรกที่สองสาวของเรากำลังจะพาไปนั่นก็คือ “ย่านตลาดน้อย” ในย่านนี้ บอกได้เลยว่า เป็นสถานที่ยอดฮิตติดชาร์ตที่ไม่ว่าจะเป็นตากล้องมือใหม่ ตากล้องสกิลเทพหรือ สายเซลฟี่ ต่างก็ต้องเคยมาเก็บภาพจากที่นี่ไปแล้วนับไม่ถ้วน ฮิตขนาดที่สองสาวของเรามาถึงแล้ว ยังอดใจรอไม่ไหว รีบคว้า HUAWEI Y9 Prime 2019 ขึ้นมาเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าแบบป๊อปอัพทันที!!


ทำไมน่ะเหรอ? ก็ด้วยความที่ย่านนี้เป็นย่านที่คนจีนย้ายมาอาศัยอยู่ตั้งแต่สมัยต้นของกรุงรัตนโกสินทร์ อีกทั้งยังเป็นย่านการค้าสุดเก่าแก่ที่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้ย่านนี้มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ไม่เหมือนใคร แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย หากใครยังไม่เคยมา อย่ารอช้า! ตีลังกาคว้ากล้องตัวโปรดแล้วรีบออกเดินทางไปถ่ายรูปเหมือนสาวๆ ของเรากันเลย


image_942045
image_942046
image_942047

หลังจากสองสาวของเราได้เที่ยวและถ่ายรูปที่ย่านตลาดน้อยจนหนำใจ ก็เดินทางไปไหว้พระและชื่นชมความสวยงามของพระปรางค์ที่ “วัดโพธิ์” วัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองมานานนับหลายศตวรรษ อีกทั้งยังเป็นวัดประจำรัชกาลที่ 1 อีกด้วย เราอาจจะรู้จักวัดนี้ในด้านประวัติศาสตร์มากมาย

แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป นอกจากการทำบุญแล้ววัดนี้ก็ได้กลายเป็นวัดแห่งหนึ่งที่ผู้คนต่างให้ความสนใจในพระปรางค์ที่สวยงามและการที่จะมาถ่ายรูปที่นี่ ไม่ว่าจะให้คนรู้ใจถ่ายหรือจะเซลฟี่เอง ก็ดีเลิศไม่แพ้กัน เพราะศิลปะทางด้านสถาปัตยกรรมของวัดนี้ ต้องบอกเลยว่าสง่างามมาก ไม่ควรพลาดที่จะหยิบสมาร์ทโฟนคู่ใจอย่าง HUAWEI Y9 Prime 2019 มาถ่ายภาพเจดีย์ที่มีลวดลายสวยงามเก็บเอาไว้ ด้วยเลนส์ Ultra Wide ที่ทำงานควบคู่กับระบบ AI ซึ่งจะให้ภาพในมุมที่กว้างและมีสีสันสวยสง่าคมชัดเสมือนมองด้วยตาของเราเอง

image_942049
image_942050
image_942051
image_942052

เมื่อสองสาวของเราได้ชื่นชมในความสง่างามของวัดโพธิ์และเซลฟี่กันอย่างสนุกสนานแล้ว เราก็บุกสถานที่ต่อไปกันเลยด้วยการนั่งเรือข้ามฝาก ขณะที่กำลังนั่งเรือข้ามฝากสองสาวของเราก็ดูจะไม่พลาดที่จะเซลฟี่กับวิวสวยๆ ยามบ่ายอันสดใสนี้ โดยสถานที่ต่อไปที่เรากำลังไปนั้นก็เป็นวัดเหมือนกัน แต่!! ต้องบอกก่อนว่าสวยงามไม่แพ้วัดโพธิ์เลย เนื่องจากวัดนี้ได้ทำการบูรณะเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อย กลายเป็นวัดสีขาวที่ประดับประดาไปด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม จนกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ใครก็ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาเซลฟี่และถ่ายภาพฮิปๆ สักครั้ง ซึ่งที่นั่นก็คือ วัดอรุณราชวราราม หรือที่เราเรียกกันว่า “วัดอรุณ” นั่นเอง

image_942053
image_942054
image_942055
image_942056

ความสนุกของเรายังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อสองสาวสุดสวยของเรารีเควสว่า อยากไป “เจดีย์ภูเขาทอง” ซึ่งเป็นเจดีย์ที่ตั้งอยู่ภายใน “วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร” เราเลยพาสองสาวไปเซลฟี่ ที่วัดภูเขาทอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าวัดนี้เป็นอีกวัดหนึ่งที่มีจุดชมวิวสวยๆ ให้ได้แชะภาพกันรัวๆ ไม่ว่าจะเป็นระหว่างทางเดินขึ้นไป หรือภายในเจดีย์ก็สวยไม่แพ้กัน เหมาะแก่การไปเซลฟี่สุดๆ บวกกับแสงยามเย็นบนยอดเจดีย์ภูเขาทอง ภาพปั๊วะปังแน่นอน!

image_942057
image_942058
image_942060
image_942061
image_942062

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง!! เซลฟี่กันมาทั้งวัน สองสาวของเราเริ่มหิว เราเลยพาสองสาวไปต่อกันที่
ถนนข้าวสาร” เดินไปถ่ายรูปไป ทานสตรีทฟู้ดไปแบบชิคๆ แต่!! โชคไม่ค่อยเข้าข้างซักเท่าไหร่ ระหว่างที่เราเดินทางไปยังถนนข้าวสาร ฝนก็ได้ตกอย่างกระหน่ำ เหมือนอิจฉาความสุขของเรากับสาวๆ ซึ่งถามว่าเราจะยอมแพ้ไหม บอกได้คำเดียวว่า ไม่!! ด้วยความที่เรากลัวสาวๆ ของเราจะเปียกฝนและไม่สบาย เราก็รีบบุกหาซื้อเสื้อกันฝนให้สองสาวของเราได้สวมใส่กัน

ต้องบอกเลยว่า ถึงฝนจะตกแต่สาวๆ ของเราคึกคักมาก เพราะปลื้มกับการใส่เสื้อกันฝนที่ได้ลุคสาวสดใสแบบสุดๆ มีหรือที่สาวๆ จะไม่นำ HUAWEI Y9 Prime 2019 ขึ้นมาลองถ่าย แน่นอนว่าผลลัพธ์จากสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เพราะถึงแม้แสงยามค่ำคืนจะน้อย แต่ก็สามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยงามเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายด้วย Night Mode หรือเพิ่มเสน่ห์ให้กับภาพด้วยการใช้โหมด Bokeh!!

และแล้วก็ถึงเวลาที่เราจะไปหาอะไรทานกัน!! ไม่ว่าจะเป็น ผัดไท ปลาหมึกย่าง ขนมครกใบเตย และอื่นๆ อีกมากมาย พอหนังท้องตึง หนังตาก็เริ่มหย่อน…

image_942064
image_942065
image_942066
image_942067

แล้วก็ถึงเวลาที่เราต้องร่ำลา ทางเราขอจบทริปไว้เพียงเท่านี้ บอกเลยว่าหากใครเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปหรือ
เซลฟี่ ห้ามพลาดที่จะพกสมาร์ทโฟนคู่ใจ แล้วออกเดินทางตะลุยไปถ่ายรูปตาม 5 แลนด์มาร์คที่สาวๆ ของเราพาไปเด็ดขาด อย่างสองสาวของเราที่พก HUAWEI Y9 Prime 2019 สมาร์ทโฟนกล้องหน้าป๊อปอัพที่มีความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล มี AI ปรับค่าแสงและฉากหลังสำหรับถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติ พร้อมกล้องหลัง AI 3 ตัวเก็บภาพครบทุกมุมมอง ไม่ว่าจะถ่ายเซลฟี่ ถ่ายวิว หรือถ่ายแลนด์มาร์ค ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยครบ แถมเวลาเช็คภาพก็เห็นภาพสวยฟินๆ แบบเต็มจอด้วย HUAWEI Ultra FullView Display หน้าจอใหญ่ไร้ติ่งไร้ขอบ ถูกใจทุกคนแน่นอน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:    

Website: http://consumer.huawei.com/th

Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

LINE: HuaweiMobileThailand

IG: Huawei.TH

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @