ผิววิ้งค์ออร่าพุ่ง! รวม 7 เทคนิค 'ดูแลผิวหน้า / ผิวกาย' เด็ดๆ เอาให้ดีราวกับคอร์สเจ้าสาวไปเลยจ้า ✨

ผิววิ้งค์ออร่าพุ่ง! รวม 7 เทคนิค 'ดูแลผิวหน้า / ผิวกาย' เด็ดๆ เอาให้ดีราวกับคอร์สเจ้าสาวไปเลยจ้า ✨

ใครอยากเก็ทผิวสวยใสออร่ากระจาย ก็ต้องตามมาส่อง 7 เทคนิคดูแล ' ผิวหน้า ' และ ' ผิวกาย ' แบบเด็ดๆ ที่เราลิสต์มาฝากกันแล้วลองทำตามดู รับรองได้เลยว่าผิวของซิสจะต้องวิ้งค์เวอร์เหมือนไปเข้าคอร์สเจ้าสาวมายังไงยังงั้นเลยล่ะ อิอิ

08 August 2019
Pearrisa
08 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello My Friends~ ทักทายเพื่อนสาวชาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา >//<

image_942083
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หนึ่งในความฝันของผู้หญิงทุกคนก็คงอยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยขาวใส ส่องกระจกมุมไหนก็ดูเป๊ะเวอร์เวรี่กันทั้งนั้นแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? แบบนี้สาวๆ หลายคนเลยสรรหาสารพัดวิธีมาเพิ่มความสวยวิ้งค์ให้ผิวกัน ทั้งขยันทาครีม ขัดผิว จ่ายเงินซื้อคอร์สบำรุงผิวแพงๆ เพื่อให้ผิวสวยสมใจ แหมๆ ก็ การที่เรามีผิวสวยสุขภาพดีก็สามารถสร้างความประทับใจหรือ First Impression ให้คนรอบข้างถึงแม้ว่าจะเพิ่งเจอกันครั้งแรก ได้นี่นา

แต่ซิสรู้รึเปล่าคะว่า จริงๆ แล้วไม่จำเป็นจะต้องเปย์หนักขนาดนั้นก็สามารถเก็ทผิวสวยวิ้งค์ออร่าพุ่งแบบง่ายๆ ได้ด้วยตัวเองเหมือนกันนะ ถ้าไม่เชื่อก็ต้องตามมาส่อง 7 เทคนิค ‘ ดูแลผิวหน้า / ผิวกาย ’ เด็ดๆ ที่เราลิสต์มาฝากกันแล้วลองทำตามดู รับรองได้เลยว่าผิวของซิสจะต้องดูสวยเป๊ะเวอร์ทั่วทั้งตัวเหมือนไปเข้าคอร์สเจ้าสาวมายังไงยังงั้นเลยล่ะ มาค่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามเราไปดูแลผิวให้สวยวิ้งค์จนหนุ่มๆ อยากแห่ขันหมากมาขอพร้อมกันได้เลยยย ยย Let’s Go!!!

:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:

   

✧ 1. ถ้าอยากผิวสวยวิ้งค์ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งเด็ดขาด ✧

image_942084
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอถามหน่อยซิคะว่า ซิสเคยเห็นเจ้าสาวคนไหนที่เค้าปล่อยให้ผิวของตัวเอง แห้งกร้านขาดน้ำ หรือมองเห็นร่องรอยผิวแห้งแตกลอก ในวันสำคัญสำคัญกันบ้างรึเปล่า? สาวๆ หลายคนก็คงจะส่ายหน้าแบบรัวๆ แล้วตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ ไม่เคย ’ แน่ๆ เลยล่ะ

เพราะฉะนั้นเคล็ดลับผิวสวยวิ้งค์ข้อสำคัญก็คือห้ามปล่อยให้ผิวแห้งขาดน้ำเด็ดขาดนั่นเองค่ะ คุณสาวๆ เลยต้อง ขยันเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าและผิวกาย ทั้งการ ทาครีมบำรุงผิวและโลชั่นที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำทุกวัน แล้วก็ต้องไม่ลืม เติมน้ำให้ผิวจากภายในด้วยการดื่มน้ำเปล่าเข้าไปเยอะๆ วันละ 2 ลิตร รับรองได้เลยว่า ถ้าผิวของเรามีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำก็จะช่วยขจัดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง งานนี้ไม่ว่าจะต้องโชว์หน้าสดหรือแต่งหน้าจัดเต็มก็ดูสวยเป๊ะทุกลุคไปเลยจ้า

   

✧ 2. เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าและผิวตัวด้วยวิตามินซี ✧

image_942085
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซิสจ๋า~ เราขอบอกเลยนะว่าเคล็ดลับเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้ผิวเนี่ย ไม่จำเป็นจะต้องไปฉีดกลูต้าหรือใช้ครีมกัดผิวขาวให้เสี่ยงอันตรายหรอกนะคะ เพียงแค่สาวซิสใช้วิธี บำรุงผิวด้วยวิตามินซี เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มพลังผิวสวยไบรท์ไร้จุดด่างดำ แถมยังปลอดภัยต่อผิวอีกด้วยล่ะ

โดยคุณสาวๆ ก็สามารถเลือกเติมวิตามินซีให้ผิวได้หลายวิธีเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นวิธีง่ายๆ ที่โดนใจสาว ( อยาก ) สวยสายประหยัดอย่าง การเลือกทานผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีในปริมาณสูงปรี๊ด เช่น ส้ม, ฝรั่ง, มะละกอ ฯลฯ หรือใครที่มีงบเหลือๆ ก็อาจจะ เลือกใช้สกินแคร์ทาหน้าหรือโลชั่นทาตัวที่มีส่วนผสมของวิตามินซี มาใช้บำรุงผิวเป็นประจำทั้งตอนเช้าและเย็น ซึ่ง เจ้าวิตามินซีตัวดีก็จะเข้าไปช่วยลดรอยดำ ขจัดความหมองคล้ำที่กวนใจกวนผิวให้หายไป เลยทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสแบบออร่ากระจายยังไงล่ะคะ

   

✧ 3. มาส์กหน้าเป็นประจำ ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ✧

image_942086
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่เป็นสายใจร้อนแล้วอยากจะฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยกระจ่างใสแบบเร่งด่วน งานนี้ก็คงจะต้องใช้ เทคนิคบำรุงผิวดี๊ดีตามสไตล์สาวเกาหลีอย่าง ‘ การมาส์กหน้า ’ เข้ามาเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยแล้วล่ะค่ะ ก็เพราะว่าสาวๆ ส่วนใหญ่เวลามีนัดสำคัญไม่ว่าจะไปออกเดท ไปงานแต่ง หรือใกล้จะถึงวันแต่งงาน พวกเธอก็จะขยันมาส์กหน้ากันเป็นประจำแทบทุกวันเพื่อ เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา แถมยังช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสแบบมีออร่า ได้ด้วยนั่นเอง

ซึ่งสาวซิสสามารถ เลือกซื้อ แผ่นมาส์กหน้าแบบสำเร็จรูป มาใช้มาส์กผิวประมาณ 15 - 20 นาทีก่อนนอน ก็จะตื่นมาพร้อมกับผิวเนียนนุ่มขั้นสุดในเช้าวันใหม่ได้ง่ายๆ หรือถ้าสาวคนไหนอยากจะ DIY สูตรมาส์กหน้าด้วยตัวเอง เราก็ขอแนะนำให้ ลองใช้ ผงทานาคา โยเกิร์ต มะขามเปียก น้ำผึ้ง และขมิ้นผสมกัน ทาทิ้งไว้บนผิวประมาณ 30 นาที แล้วสครับผิวเบาๆ จากนั้นก็ล้างออกให้สะอาด เพียงแค่ใช้สูตรมาส์กนี้เป็นประจำวันเว้นวัน ก็บอกลาปัญหาสิวและจุดด่างดำไปแบบชิลล์ๆ แล้วเตรียมต้อนรับผิวใสเบอร์แรงได้เลยค่ะ

   

✧ 4. งดแต่งหน้าหนาจัด ล้างเมคอัพทุกครั้งก่อนเข้านอน ✧

image_942087
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คุณสาวๆ คะ เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่านอกจากสเต็ปการบำรุงผิวจะเป็นประตูสู่ผิวกระจ่างใสได้แล้ว สเต็ปสำคัญอีกอย่างนึงที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ การทำความสะอาดผิว นั่นเองค่ะ เพราะว่าต่อให้ซิสทาครีมบำรุงผิวแพงๆ ขยันโบก ขยันทาขนาดไหน แต่ถ้าล้างหน้าไม่สะอาดจนมีสิ่งสกปรกตกค้างและอุดตันอยู่ในรูขุมขน ก็อาจทำให้ครีมที่ทาลงไปซึมเข้าผิวได้ไม่เต็มที่ได้เหมือนกันนะจ๊ะ

เราเลยขอแนะนำให้สาวซิส งดการแต่งหน้าหนาๆ ลงเมคอัพหนักๆ เพื่อให้ผิวได้พักหายใจบ้าง แล้วก็ ต้องไม่ลืมล้างทำความสะอาดผิวหน้าทุกครั้งก่อนเข้านอน ต่อให้ง่วงแค่ไหนก็ต้องฮึบแล้วฝืนตัวเองตื่นขึ้นมาล้างเมคอัพก่อนนะ โดยให้เริ่มต้นด้วยการเช็ดคราบเมคอัพออกด้วยรีมูฟเวอร์ ต่อด้วยการใช้โฟมล้างหน้า แล้วปิดท้ายด้วยการเช็ดผิวอีกครั้งด้วยโทนเนอร์ คราวนี้จะได้มั่นใจว่าผิวสะอาดใสไร้สิ่งตกค้างแบบชัวร์ๆ ไปเลย

   

✧ 5. สครับขัดผิวหน้าและผิวกายเพิ่มพลังผิวเนียนใส ✧

image_942088
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้ตามมาดูกันต่อกับเคล็ดลับดูแลผิวหน้าและผิวตัวที่ช่วยเพิ่มพลังความกระจ่างใสให้ผิวแบบขั้นสุดกันต่อเลยดีกว่าค่ะ สำหรับใครที่เวลาหยิบกระจกขึ้นมาส่องแล้วเจอแต่ความหมองคล้ำหรือผิวดำๆ ด่างๆ ไม่สม่ำเสมอโผล่มาจ๊ะเอ๋บนผิว นั่นอาจเป็นเพราะว่าคุณสาวๆ ไม่เคย ‘ สครับขัดเซลล์ผิว ’ ออกไป เลยทำให้มีเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วและความหมองคล้ำสะสมอยู่บนผิว ยังไงล่ะคะ

แบบนี้ สเต็ปดูแลผิวที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ การสครับขัดผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำ นั่นเองค่ะ โดย สำหรับผิวหน้าก็ควร เลือกสครับสูตรที่ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว อย่างพวกน้ำตาล, กากกาแฟ, ข้าวโอ๊ต, เกลือ ฯลฯ เวลาสครับผิวก็ให้ใช้เทคนิคถูวนเป็นวงกลมเบาๆ ทั่วใบหน้า และสครับผิวหน้าแค่อาทิตย์ละ 1 - 2 ครั้งก็พอแล้วล่ะ จะได้ไม่รบกวนผิวมากเกินไป ส่วนผิวกายก็ สามารถใช้ใยบวบมาเป็นไอเท็มเสริมช่วยขัดผิวระหว่างอาบน้ำ เท่านี้ก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าหมองๆ ให้หายวับไป แล้วเผยผิวกระจ่างใสได้ง่ายๆ แล้ว

   

✧ 6. ออกกำลังกายกระตุ้นผิวสวยสตรองตั้งแต่ภายใน ✧

image_942089
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราขอเตือนเอาไว้เลยนะคะซิสว่าแค่ขยันโบกสกินแคร์อย่างเดียว อาจจะช่วยบำรุงผิวให้สวยใสได้แบบไม่สุด เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดีเหมือนผิวดี๊ดีมาตั้งแต่เกิด คุณสาวๆ ก็ต้องไม่ลืม ออกกำลังกายเพื่อกระตุ้นผิวสวยและสตรองมากเวอร์จากภายใน ด้วยล่ะ

ก็เพราะว่าการที่เราออกกำลังกายเป็นประจำ นอกจากจะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง ทำให้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแบบไร้พุงย้อยๆ ไขมันย้วยๆ ได้แล้ว ยังถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ผิวสวยเปล่งปลั่งได้อีกด้วยนะจ๊ะ #ถามจริ๊งงง เพราะ เวลาที่เราออกกำลังกายก็จะ ช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดี ส่งผลทำให้ผิวหน้าของเราอมชมพูดูมีเลือดสาด เอ้ย!!! เลือดฝาดแบบผู้ดี๊ผู้ดี แถมยัง ช่วยขับสิ่งสกปรกตกค้างออกมาจากรูขุมขนพร้อมกับเหงื่อ อีกต่างหาก แบบนี้ก็เลยช่วยทำให้ผิวใสทั่วทั้งตัวเลยทีเดียว

   

✧ 7. นอนหลับให้เต็มอิ่ม เพิ่มเวลาให้ผิวได้พักผ่อน ✧

image_942090
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แหมๆ เจอเคล็ดลับผิวสวยข้อนี้ไปคงโดนใจสาวซิสซี่สายขี้เกียจไปแบบเต็มๆ แน่นอนเลย เพราะว่า แค่คุณสาวๆ นอนหลับฟินแบบยิงยาวก็ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยปิ๊งวิ้งค์กว่าเดิม ได้แล้วล่ะ อ๊ะ! ถ้าใครไม่เชื่อก็ลองสังเกตดูซิคะว่า ช่วงไหนที่เราเครียดจัด นอนดึก หรือทำงานโต้รุ่งถึงเช้าบ่อยๆ น้องผิวก็จะงอแงส่งสัญญาณว่าไม่โอเคออกมาผ่านผิวหมองคล้ำและสิวอักเสบเม็ดเป้งเต็มหน้า

งานนี้ถ้าไม่อยากเจอกับสารพัดปัญหาผิวกวนใจ ซิสก็ต้องไม่ลืม แบ่งเวลาสำหรับการนอนหลับพักผ่อนแบบเต็มอิ่ม ด้วยล่ะ โดยควรจะ เข้านอนก่อน 4 ทุ่มและนอนให้ครบ 7 - 8 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มเวลาให้ร่างกายได้ฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ที่สำคัญก่อนล้มตัวลงนอนก็ให้วางโทรศัพท์เอาไว้ไกลๆ ตัวหน่อยก็ดีนะคะ จะได้ไม่เผลอหยิบขึ้นมาเล่นเพลินจนทำให้นอนดึกจนเกือบจะเช้าไงล่ะ

   

:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:

เป็นยังไงบ้างคะ? วันนี้เรานำเคล็ดลับผิวสวยง่ายๆ ด้วยตัวเอง แต่เริ่ดเวอร์ราวกับเข้าคอร์สเจ้าสาวมาฝากคุณสาวๆ แบบจัดหนักจัดเต็มกันไปเลยนะ เพราะฉะนั้นถึงตอนนี้ซิสจะยังหาว่าที่เจ้าบ่าวในอนาคตไม่ได้ ก็ลองนำ เทคนิค ‘ ดูแลผิวหน้า / ผิวกาย ’ เด็ดๆ ทั้ง 7 ข้อ ไปใช้บำรุงผิวระหว่างรอไปก่อนก็ดีเหมือนกันนะ งานนี้จะได้เก็ทผิวสวยใสออร่ากระจายแบบทั่วทั้งหน้าและตัว รับรองได้เลยว่าหนุ่มคนไหนเดินผ่านก็ต้องเหลียวมองตามผิวสวยๆ หน้าใสๆ จนเผลอตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัวได้เลยนะเธอจ๋า อิอิ (*~▽~)

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @