Curator
curator
bungbung
137 followers

ใครทาสแมวห้ามพลาด! คาเฟ่ Cat Lovers Garden สวนสวรรค์ของคนรักแมว😻

คาเฟ่น้องแมวสุดน่ารักจากเกาหลี เลี้ยงระบบปล่อยแบบธรรมชาติ ให้น้องแมวเดินเล่นไปมา เต็มไปหมดบอกเลยคนรักแมวห้ามพลาด

13 August 2019
curator_bungbung bungbung
13 August 2019


อันนยองสาวๆ

ช่วงนี้ก็จะพบกันบ่อยๆ เนื่องจากดิชั้นมีความขยันที่ไม่รู้ได้มาจากไหน เขียนบทความกันวันละเรื่องสองเรื่องเลยทีเดียว ว่างมากกก อะๆ...อย่าพึ่งรำคาญชั้นแล้วกดปิดไปนะ เพราะว่าวันนี้จะมาแนะนำคาเฟ่น้องเเมวสายเกาสุดน่ารัก ชื่อว่า 고양이정원 หรือ Cat Lover Garden เป็นคาเฟ่แมวที่มีแมวมากกว่า 40ตัว และที่สำคัญเค้าเลี้ยงแบบปล่อยน้องแมวออกมาเดินเล่นที่สวนแบบธรรมชาติ ทำให้น้องแมวเลยอารมณ์ดี เล่นกับคน น่ารักมาก ใครเป็นทาสแมวรับรองว่าอยู่ได้ทั้งวันเลยจริงๆ


#고양이정원

น้องแมวเยอะมากๆ ข้อดีของการเลี้ยงแบบปล่อย ก็คือน้องแมวได้ออกกำลังกาย ได้เล่นกับเพื่อนๆ ทำให้น้องแมวอารมณ์ดี // แต่ละตัวจ่ำม่ำ น่ารักน่าหยิกทั้งนั้น

고양이정원 ( โคนยังงี - จ็องวอน ) ถ้าแปลเป็นไทยแบบตรงตัวก็คือ สวนแมวดีๆ นี่เอง น้องแมวกับธรรมชาติเป็นอะไรที่เข้ากันมากๆ เราจะนั่งดูน้องแมวเล่น หรือจะเข้าไปเล่นกับน้องแมวก็ได้

น้องแมวน่ารักมากๆ ตัวเล็กตัวน้อย // อากาศดีๆ แบบนี้ก็ต้องเหมาะกับการเล่นกับน้องแมวอยู่แล้ว คิดท่าถ่ายรูปกับน้องแมวไว้กันรึยัง เอารูปนี้ไปเป็นไอเดียถ่ายรูปก็ได้นะเธอ

นี่เป็นตอนให้อาหารว่างกับน้องแมว น้องแมวจะมารวมกันที่กลางสวนแล้วก็จะให้อาหารว่างกันค่ะ ลูกค้าก็จะได้ยืนรอบๆ ดูน้องแมวกินอาหาร ตอนนี้ทั้งคนทั้งแมวก็จะวุ่นวายหน่อย

มีน้องแมวหลากหลายสายพันธุ์ให้เล่นด้วย นี่มันสวรรค์ของคนรักแมวชัดๆ กลับมาจากคาเฟ่ต้องมีรูปน้องแมวเต็มเครื่องไปเลย ว่าแล้วก็ แชะ! ซะหน่อย

น้องแมวในคาเฟ่ มุมถ่ายรูปน่ารักๆ ก็เยอะเมือนกัน // ถึงเวลานอนของหนูแล้วเหรอลูก ( เสียงสอง )

ถึงขั้นเอาเสื่อมาปูนอน น้องแมวก็มานอนกับเค้าด้วย น่ารักจริงๆ แบบนี้ลูกค้าที่ไหนจะอยากกลับบ้านเล่า ขี้อ้อนสุดๆ // ขโมยกลับบ้านได้มั้ยเนี่ย

น้องแมวกับอเมริกาโน่มาเสิร์ฟ์แล้วค่า~ นอกจากน้องแมวจะน่ารักแล้ว เครื่องดื่มที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กัน เกิดนั่งเล่นกับน้องแมวนานๆ แล้วเกิดคอแห้ง จะได้มีอะไรมาจิบไปเล่นไปด้วย

นอกจากน้องแมวจะเยอะแล้ว มุมถ่ายรูปก็ยังเยอะอีกต่างหาก ใครชอบสไตล์ธรรมชาติ มีต้องไม้ ใบหญ้า ก็เชิญด้านน้องคาเฟ่ หรือใครชอบแบบสไตล์จับเครื่องดื่มเล่นกับแมวชิวๆ ในห้อง ก็เชิญด้านในคาเฟ่เลยค่า

จะถ่ายรูปกับแมวทั้งทีก็ต้องคุมโทนกันหน่อย เลือกมุมถ่ายรูปโดนๆ โดยใช้โทนสีคล้ายๆ กันทั้งแมว ทั้งคน ทั้งผนัง แค่นี้ก็ได้รูปสวยๆ แล้ว ไลก์รัวๆ แน่นอน

โต๊ะนั่งในสวน มุมถ่ายรูปชิคๆ สำหรับคนที่ชอบอะไรอาร์ตๆ ภาพสวยๆ หรือจะมานั่งเล่นกับน้องแมว กินลมชมวิวสวยๆ ดื่มด่ำบรรยากาศของสวนสไตล์เกาหลีก็โอนะ

ขายจ้าขาย แมวตัวอ้วนๆ น่าหมั่นเขี้ยวสุดๆ ทาสแมวห้ามพลาดเลยนะคะ ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต

ช่วงเทศกาสทางคาเฟ่ก็จะจัดสวน ให้เข้ากับบรรยายกาศของเทศกาลนั่นๆ อย่างในรูปจะเป็นเทศกาลคริสต์มาส มีการประดับตุ๊กตาหิมะ ไฟประดับ ระยิบระยับ ยิ่งตอนกลางคืนถ่ายรูปจะสวยมากๆ ( แอบกระซิบ ) คาเฟ่เปิดถึง 4 ทุ่มเลยนะคะ ได้ถ่ายรูปกับไฟสวยๆ แน่นอน#고양이정원ห้ามพลาดจริงๆ สำหรับคาเฟ่ ' 고양이정원 หรือ Cat Lover Garden ' สวนสวรรค์ของคนรักแมว คาเฟ่เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 12:30-22:00 น. และเสาร์อาทิตย์เปิดเวลา 10:30-22.00 น. ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 12,000 วอน นักเรียน 8-19 ปี 10,000 วอน เด็ก 7-13 ปี 8,000 วอน ( ราคานี้รวมเครื่องดื่ม 1 แก้วต่อคนแล้ว ) ถ้าใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวเกาหลี ก็อย่าลืมแวะไปเยี่ยมน้องแมวกันที่สวนนะคะ

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com