รวม 8 ซีรีส์เกาหลีออกใหม่ ประจำเดือน 'สิงหาคม' สนุก ฟิน ครบรสสุด! เตรียมป๊อปคอร์นรอเลยจ้า

รวม 8 ซีรีส์เกาหลีออกใหม่ ประจำเดือน 'สิงหาคม' สนุก ฟิน ครบรสสุด! เตรียมป๊อปคอร์นรอเลยจ้า

มาแล้วๆ ลิสต์ซีรีส์เกาหลีออกใหม่ประจำเดือนสิงหาคม ทั้งสนุก ลึกลับ ฟิน หลากหลายอารมณ์มาก เตรียมป๊อปคอร์นรอเลยจ้า

09 August 2019
belfry
09 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦

เช็คลิสต์กันหน่อยเร็ว ใครที่เป็นแฟนซีรีส์เกาหลี วันนี้เรามีซีรีส์ใหม่ๆ มาอัปเดตจ้า เป็นซีรีส์เกาหลีที่จะออกอากาศในช่วงเดือนสิงหาคม มีทั้งรัก แฟนตาซี ลึกลับ สอบสวน ครบรสไปหมดเลย แต่ละเรื่องที่กำลังจะอัปเดตให้ดูนั้น น่าดูมากๆ ใจบางสุดๆ ไปเลยค่ะซิส!

ติ่งซีรีส์อย่างเราจะไม่ทน งานนี้ต้องเก็บให้ครบ แต่ละเรื่องทั้งเข้มข้นและก็น่าดูทั้งนั้นเลย ที่สำคัญพระเอกก็หล้อหล่อ! ใจบางสุดๆ หยิบมาแชร์แล้ววันนี้ ใครที่เป็นติ่งซีรีส์เหมือนกัน เชิญทางนี้เลยค่ะ เราไปดูลิสต์ซีรีส์ทั้งหมดในวันนี้กันเลยดีกว่า เตรียมป๊อปคอร์นให้พร้อม แล้วไปดูซีรีส์ทั้งหมดในวันนี้กัน!!

◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦

1. Welcome 2 life

image_942404
- ที่มารูป: a.ksd-i.com

มาเริ่มกันเลยที่เรื่องแรง พี่เรนของน้อง! กลับมาลงจออีกครั้งในซีรีส์เรื่อง Welcome 2 Life เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก / แฟนตาซี / กฎหมาย รับรองว่าเข้มข้น น่าติดตามอย่างแน่นอนค่ะเพื่อนๆ ซึ่งพี่เรนในเรื่องนี้รับบทเป็น อีแจซัง ทนายความประจำสำนักงานกฎหมาย JK ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดที่ให้บริการด้านกฎหมายในประเทศเกาหลีใต้ เขาเป็นคนที่ฉลาดและสนใจเพียงแค่จะชนะคดีเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง วันนึงเค้าดันประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างปริศนา ทำให้เค้าพลัดเข้าไปในโลกคู่ขนาน ( ความแฟนซีเริ่มมาละ ) และพบว่าตัวเองกำลังทำงานเป็นอัยการ แถมยังได้แต่งงานกับ ราชีอน ( รับบทโดย อิมจียอน ) ที่รักสามีและศรัทธาในตัวเขาอย่างถึงที่สุด ซึ่งในโลกที่เค้าจากมานั้น เค้ากับเธอเลิกลากันไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นยังไง ติดตามได้ที่ซีรีส์เรื่องนี้เลย

 

2. I Wanna Hear Your Song

image_942405
- ที่มารูป: a.ksd-i.com

อีกหนึ่งซีรีส์ที่หลายๆ คนตั้งตารอและเราก็จะได้ดูกันแล้วค่ะเพื่อนๆ I Wanna Hear Your Song อีกหนึ่งซีรีส์คุณภาพที่พลาดไม่ได้ เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก / คอมเมดี้ / ลึกลับ เป็นเรื่องราวของ ฮงอียอง ( รับบทโดย คิมเซจอง ) นักดนตรีสาวที่สูญเสียความทรงจำในคืนที่เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุร้ายนั้น ทำให้เธอต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการนอนไม่หลับมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับ จางยุน ( รับบทโดย ยอนอูจิน ) นักเปียโนวงออเคสตร้าที่เป็นชายหูเพี้ยน ซึ่งหลายๆ คนอาจจะงงว่าคนหูเพี้ยนจะช่วยคนนอนไม่หลับได้ยังไง อันนี้เราก็ไม่รู้เหมือนกัน ฉะนั้นต้องไปติดตามกันนะคะ มารอดูกันซิว่าคนหูเพี้ยนจะมีวิธีช่วยให้นางเอกของเรากลับมานอนหลับได้หรือไม่ แล้วคดีฆาตกรรมที่เป็นสาเหตุของเธอคืออะไร ความลับจะถูกเปิดเผยผ่านการตามหาความทรงจำที่หายไปของเธอ เพราะงั้นพลาดไม่ได้เด็ดขาด

 

3. Love Alarm

image_942406
- ที่มารูป: i2.wp.com

เรื่องที่สามก็น่าดูเหมือนกัน ใครที่กำลังรอซีรีส์แนวสคูลๆ เรื่องนี้เลย Love Alarm จากเว็บตูนอันโด่งดังที่ครองใจชาวเกาหลีจำนวนมาก สู่ซีรีส์วัยรุ่นโรแมนติกเรื่องใหม่ภาคคนแสดง ต้องบอกก่อนว่า ถ้าเพื่อนๆ ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้นะ เพื่อนๆ จะต้องอยากได้แอปพลิเคชั่นนี้แน่นอน เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวโรแมนติกในสังคมที่เกิดขึ้นผ่านแอปพลิเคชั่นหนึ่ง ซึ่งจะแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อมีใครบางคนกำลังแอบชอบเขาอยู่ ในระยะ 10 เมตร โอ้โห! มันน่าใช้มากๆ เลยอะ แล้วยังไม่พอนะ แม้แอปจะไม่ได้เปิดเผยข้อมูลของคนที่แอบชอบ แต่มันสามารถแสดงจำนวนคนที่ชอบคุณได้ อือหือ! ใฝ่ฝันเลยเนี่ย ซีรีส์จะเล่าถึงวัยรุ่นกับรักสามเส้าระหว่างหญิงหนึ่งชายสอง โดยมีแอพตัวนี้แหละ ที่เป็นตัวการณ์หลัก เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไง สุดท้ายแล้วแอพนี้จะช่วยอะไรนางเอกของเราได้หรือไม่ หรือยิ่งมียิ่งทำให้ชีวิตวุ่นวาย เอาเป็นว่าไปลุ้นกันได้ในซีรีส์เลยจ้า

 

4. Strangers from Hell

image_942407
- ที่มารูป: msoopent.com

สลัดความโรแมนมาที่ซีรีส์แนวลึกลับจัดหนักกันบ้างกับซีรีส์เรื่องนี้เลย อ้างอิงมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน Strangers from Hell หรือที่แฟนๆ เว็บตูนชาวไทยรู้จักกันในชื่อภาษาไทยที่ว่า “ นรกคือคนอื่น ” เป็นซีรีส์แนวลึกลับ / ทริลเลอร์ ที่จะเล่าเรื่องราวของ ยุนจงอู ( รับบทโดย อิมชีวาน ) หนุ่มที่ย้ายจากชนบทเข้ามาอยู่ในกรุงโซล หลังจากที่เขาย้ายเข้าหอพักแห่งหนึ่ง เขาก็ได้พบกับเรื่องราวประหลาดมากมายจากผู้คนรอบตัวเขา นอกจากเนื้อเรื่องจะเข้มสุดติ่งแล้วเนี่ย นักแสดงแต่ละคนก็น่าติดตามไม่แพ้กัน โดยเฉพาะหนุ่ม อีดงอุค ที่จะรับบทเป็น ซอมุนโจ ทันตแพทย์หนุ่มที่เปิดคลินิกอยู่ใกล้ๆ หอพัก คุณจะได้เห็นเสน่ห์ที่แตกต่างออกไปจากเรื่องอื่นๆ ของหนุ่มอีดงอุค แถมตัวละครตัวนี้ยังไม่ได้ปรากฏในเว็บตูนต้นฉบับด้วย เอาแล้ว! ถ้าอยากรู้ว่าตัวละครตัวนี้มีความสำคัญยังไงในเรื่อง แล้วเรื่องราวภายในหอพักแห่งนี้จะน่ากลัวและลึกลับขนาดไหน ติดตามกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลย

 

5. Everything And Nothing

image_942408
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 เรื่องที่ห้า ซีรีส์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นของเด็กอายุ 17 ปีสองคน ในซีรีส์เรื่อง Everything And Nothing เรื่องนี้จะบอกเล่าถึงความละเอียดอ่อนและบาดแผลในใจของวัยใสว้าวุ่นใจกับการสะท้อนภาพสังคมของประเทศเกาหลีใต้ ผ่านตัวละครหลักทั้ง 2 คนซึ่งจะมาถ่ายทอดให้ผู้ชมได้รับชมกัน ดูเหมือนจะเป็นแนววัยรุ่นใสๆ แต่ก็แอบแฝงความดราม่าเอาไว้ด้วย ถ้าสังเกตจากโปสเตอร์ของเค้าแล้ว น่าจะมีเนื้อเรื่องที่หนักหน่วงไม่เบาเลยนะ ซึ่งถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวควมเจ็บปวดและปัญหาสะท้อนสังคมที่เค้าถ่ายทอดออกมาจะเป็นยังไง ต้องไปติดตามกันในซีรีส์นะคะ รับรองว่าสะเทือนทั้งกายและใจแน่นอนค่ะเพื่อนๆ 
 

 

6. Graceful Family

image_942409
- ที่มารูป: post-phinf.pstatic.net

เรื่องที่หก Graceful Family การคัมแบครับบทนำของนักแสดงสาวสวยอย่าง อิมซูฮยาง กับการประกบคู่กันกับนักแสดงนำหนุ่มหล่อเจ้าบทบาทอย่าง อีจางอู ในซีรีส์แนวดราม่า / ครอบครัว / ออฟฟิศ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลยนะ เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ โมซอกฮี ( รับบทโดย อิมซูฮยาง ) ลูกสาวคนเดียวของเจ้าของบริษัทขนาดใหญ่ MC Group ธอทั้งสวย รวย ฉลาด แต่เธอยังไม่เคยหยุดคิดเรื่องการเสียชีวิตของแม่ที่ถูกฆาตกรรมไปเมื่อ 15 ปีที่แล้ว วันนึง ฮอยุนโด ( อีจางอู ) ได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีมท็อปที่ MC Group ทั้งคู่ร่วมมือกันเปิดเผยความจริงเรื่องแม่ของโมซอกฮีที่ถูกฆ่าตาย สุดท้ายแล้วพวกเขาจะสามารถจับตัวคนร้ายได้หรือไม่ แล้วใครกันล่ะ ที่เป็นคนฆ่าแม่ของนางเอกตาย ถ้าอยากรู้ ไปดูกันเลยจ้า

 

7. Melo Suits Me

image_942410
- ที่มารูป: scontent-iad3-1.cdninstagram.com

เรื่องที่เจ็ด เราหยิบมาอัปเดตหลายรอบแล้วนะเนี่ย ขอพูดอีกสักรอบจะเป็นไรไป มาผ่อนคลายอารมณ์กับซีรีส์เรื่องนี้กันหน่อย Melo Suits Me ซีรีส์แนวโรแมนติก / คอมเมดี้ เป็นเรื่องมิตรภาพของสามสาวเพื่อนสนิทสุดซี้ที่วันหนึ่งเริ่มเปลี่ยนแปลงไป แต่ละคนต่างมีหน้าที่การงานที่แตกต่างกัน อิมจินจู ( รับบทโดย ชอนอูฮี ) นักเขียนบทละคร, อีอึนจอง ( รับบทโดย จอนยอบิน ) ผู้กำกับและเปิดบริษัทสร้างสารคดี และ ฮวังฮันจู ( รับบทโดย ฮันจีอึน ) หัวหน้าทีมการตลาดของบริษัทโปรดักชั่นที่ทำซีรีส์ วันนึงเมื่ออีอึนจองจู่ๆ ก็มีชื่อเสียงขึ้นมาจากผลงานที่เธอทำ มิตรภาพของทั้งสามสาวจะพัฒนาไปในทิศทางใดเมื่อแต่ละคนมีอาชีพการงานที่แตกต่างกันและความรักที่เข้ามาทำให้จิตใจว้าวุ่น จะทำให้ชีวิตของแต่ละคนลงเอยอย่างไร อยากรู้กันใช่มั้ย งั้นไปดูกันเลยค่ะ

 

8. Hip Hop King

image_942412
- ที่มารูป: scontent-iad3-1.cdninstagram.com

และเรื่องสุดท้ายที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เรียกว่าเป็นซีรีส์สั้นก็แล้วกันเนอะ เพราะว่ากันว่ามีแค่  6 ตอนจบ Hip Hop King บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบดนตรีแนวฮิปฮอป แน่นอนว่าเป็นซีรีส์ที่รวมเหล่าไอดอลเอาไว้เลยและไม่ได้เล่าแค่แนวดนตรีแนวนี้อย่างเดียวนะ แต่ยังเล่าลึกลงไปถึงโลกและวัฒนธรรมของดนตรีฮิปฮอปแบบลึกซึ้งอีกด้วย ใครที่เป็นสาวฮิป พูดได้คำเดียวว่าพลาดไม่ได้ ซึ่งอย่างที่บอกว่าจะต้องมีไอดอลหลายคนได้นำแสดงด้วยแน่ๆ หนึ่งในนั้นก็มี อีนาอึน ไอดอลสาวชื่อดังจากวง APRIL รวมไปถึง โฮย่า ชินวอนโฮ ฮันฮยอนมิน มาผนึกกำลังสร้างความสนุกสไตล์ชาวฮิปฮอปในโปรเจกต์นี้เพิ่มเติมอีกด้วย ใครที่ชอบซีรีส์สไตล์ไอดอลๆ เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดูมากๆ เลย

 

image_942417


◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦

น่าดูมาก ไม่ว่าจะเรื่องไหน ก็น่าดูไปหมดจริงๆ มีทั้งเรื่องที่ออกอากาศอยู่และกำลังรอลงจอเร็วๆ ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ ครบรสแบบจริงจังสุดๆ ชอบดูซีรีส์แนวไหน เลือกเลยค่ะ เดือนนี้ซีรีส์เค้ามาแบบจุกๆ จริงๆ งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว!

งั้นขอตัวไปดูซีรีส์ที่ค้างไว้ก่อนนะ บรัย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @