Curator
curator
-N
273 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 【 สาวๆ BLACKPINK กับแฟชั่นเสื้อครอปคอเหลี่ยม 】
  • 【 ไอเดียการแมทช์ " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " 】

ฟาดมาก! " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " แฟชั่นสไตล์วินเทจฉบับสาวๆ BLACKPINK ชั่วโมงนี้ต้องมีสักตัวแล้ว!!

แต่งอะไรก็ปัง ใส่อะไรคนก็อินหนัก นี้มันปีทองของสาวๆ BLACKPINK เลยค่า แม่ฟาดรัวๆ งานนี้เลยขอหยิบอีกไอเทมยอดฮิตขอสาวๆ อย่าง " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " ชั่วโมงนี้ต้องแต่งตามแล้วเธอ!

09 August 2019
curator_-N -N
09 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


นอกจากจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ทรงอิทธิพลที่สุดในเวลานี้แล้ว 4 สาว ลิซ่า เจนนี่ โรเซ่ และจีซูแห่งวง BLACKPINK ยังเป็นเหมือนแฟชั่นไอคอนที่ไม่ว่าจะ แต่งหน้า ทำผมแบบไหนหรือหยิบอะไรมาใส่ ก็กลายเป็นที่นิยมทันตาเห็น ซุปตาร์ตัวจริงเลยค่าาา

โดยเฉพาะแฟชัั่นเสื้อผ้าของสาวๆ เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นคอสตูมบนเวทีหรือจะเป็นเสื้อผ้าที่สาวๆ หยิบมาใส่เองในวันชิลล์ๆ ก็ดูดีมีสไตล์ไปหมด จะสังเกตได้ว่าทั้ง 4 สาว BLACKPINK จะมีสไตล์การแต่งตัวที่ชัดเจน มีกลิ่นอายความเป็นสาย ฝ. เบาๆ เคล้าความเกาหลี เท่ๆ แซ่บๆ แต่ก็ยังแอบน่ารัก โดนใจไปเต็มๆ

ล่าสุดเราก็แอบเห็นทรงเสื้อแบบหนึ่งที่ทั้งลิซ่า เจนนี่ โรเซ่ และจีซู ชอบหยิบมาใส่กันบ่อยๆ ดูเก๋ น่ารักแต่แอบแซ่บเบาๆ เลยอยากเอาเทรนด์มาฝากเพื่อนๆ ชาว SistaCafe ให้ลองเอาไปแต่งตามกันกับไอเทม " เสื้อครอปคอเหลี่ยมสไตล์วินเทจ " แฟชั่นนี้มีแต่ฟาด! ต้องรีบหามาใส่ตามสักตัวแล้วเธ้อ!

image_942594


จริงๆ แล้วเทรนด์แฟชั่นเนี่ยะมันเป็นอะไรที่วนไปวนมาเวอร์ๆ เก่าไปใหม่มาแป๊ปๆ ไออันเก่าที่เพิ่งผ่านไปก็วนกลับมาฮิตอีกนั้นแหล่ะ เหมือนกับกระแสแฟชั่นตอนนี้ที่เทรนด์เก่าๆ อย่าง Old school เอย 90's เอย หรือแฟชั่นยุคคุณพ่อคุณแม่ ที่กลับมาฮิตบ้านแตก " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " ของสาวๆ BLACKPINK ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมในอดีตที่กลับมาอินอีกครั้ง

" เสื้อครอปคอเหลี่ยม " เรียกว่าเป็นแฟชั่นย้อนยุคที่เคยได้รับความนิยมในสาวๆ วัยรุ่นสาย ฝ. ยุค 90's แต่ถ้าย้อนกลับไปให้ไกลกว่านั้นอีก ไอเทมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นย้อนยุคของชาวตะวันตก หรือมาจากชุดเดรสสุคลาสสิกของยุโรปที่สาวๆ ผู้ดีเขาใส่กัน เรามักจะเรียกกันคุ้นหูว่าแฟชั่นยุควิคตอเรียนั้นเอง

image_942595
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com


จากเดรสแสนเวอร์วังที่ดูว่าจะใส่ไม่ได้ในชีวิตจริงในยุคนี้ก็เลยถูกลดทอนลงให้เหลือแต่ดีเทลโดดเด่นของแฟชั่นนี้อย่างดีไซน์เสื้อคอเหลี่ยมแขนพอง กลายมาเป็นอีกหนึ่งรูปแบบเสื้อครอปเก๋ๆ ที่หยิบมาใส่กับกางเกงยีนส์ตัวหลวม หรือขาสั้นก็ดีงาม นอกจากจะดูวินเทจปนน่ารักแล้วไอเทม เสื้อครอปคอเหลี่ยม ใส่แล้วยังซ่อนความแซ่บไว้ด้วย ใส่แล้วฟาดมากจริงๆ เธอ

ลองไปดูสาวๆ BLACKPINK ในลุคเสื้อครอปคอเหลี่ยมกันว่าจะเริ่ดขนาดไหน นอกจากนี้เรายังมีไอเดียการแมทช์ไอเทมนี้จากสาวๆ สาย ฝ. มาฝากกันอีกด้วย ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแมทช์เสื้อสไตล์นี้ยังไงไปดูพร้อมๆ กันเล้ยย!
【 สาวๆ BLACKPINK กับแฟชั่นเสื้อครอปคอเหลี่ยม 】


เริ่มที่คนแรกอย่าง สาวลิซ่า สาวไทยสวยแซ่บของเรา ที่เรียกว่าเสื้อครอปคอเหลี่ยมก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมโปรดที่มักจะเห็นลิซ่าใส่บ่อยๆ ด้วยความเอวเอสต่างๆ พอลิซ่าหยิบเสื้อทรงนี้มาใส่กับกางเกงยีนส์เท่ๆ แล้ว ดูเป็นสาวฮิปส์ๆ ที่ทั้งคูล ทั้งน่ารัก เข้ากับลิซ่ามากๆ 


มาถึง สาวโร่เซ่ น้องแชงสุดปั๊วะของเรา เป็นอีกคนที่ดูจะชอบแฟชั่นเสื่้อครอปคอเหลี่ยมกับเขามากๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าบนสเตจหรือเสื้อผ้าใส่วันชิลล์ๆ ก็มักจะเห็นน้องแชงในไอเทมนี้อยู่ตลอดๆ แล้วก็ดูว่าสาวโรเซ่จะใส่แล้วปังมากๆ โชว์คอระหง ผิวขาวๆ มองแล้วละมุนตาเวอร์


สำหรับอีกสองสาวที่เหลืออย่าง สาวเจนนี่ และ สาวจีซู ก็ยังมีลุคเดรสหวานๆ ในสไตล์คอเหลี่ยมแบบวิคตอเรียแบบนี้กับเขาเหมือนกันค่ะ บอกได้ว่าสาวๆ BLACKPINK ช่างเข้ากับไอเทมที่ดูวินเทจเท่ปนหวานแบบนี้เหลือเกิน

4 สาว BLACKPINK เขาอินแฟชั่น " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " กันหนักขนาดนี้ เชื่อว่าเพื่อนๆ ก็น่าจะแอบอินตามพวกเธอกันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ บทความนี้เราก้มีไอเดียการแมทช์ไอทมนี้มาฝากกันด้วย ลองไปดูต่อกันเลยค่า【 ไอเดียการแมทช์ " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " 】
image_942610

เสื้อครอปคอเหลี่ยมสีมัสตาร์ดตัดกับกางเกงยีนส์ที่ดำ ลุคนี้เก๋ให้สิบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_942612

สวยแบบโอดูตูร์ดูวินเทจวิคตอเรีย ด้วยเสื้อครอปคอเหลี่ยมแขนยาวมีความระบาย ใส่กับกางเกงยีนส์ดูร่วมสมัยมากแกร้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_942613

งานดีเทลติดกระดุมหน้าก็มา เสื้อสไตล์นี้กับลายดอกไม้เล็กๆ เข้ากันสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_942614

งานดีเทลแขนพองไหล่ตั้ง ที่สุดของกลิ่นอายความวิตตอเรีย สวยเก๋วินเทจเวอร์แม่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_942615

เป็นสาวเซอร์ๆ แซ่บๆ ใส่กับกางเกงยีนส์ง่าย เลือกลายธรรมดา ดูสาย ฝ. สุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_942616

เน้นงั้นสม็อคใส่ไปทะเลก็เก๋เหมือนกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_942618

สวยวินเทจขั้นสุดต้องดีเทลผ้ามุ้ง แขนตุ๊กตา น่ารักแถมยังเก๋

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_942619

คิดอะไรไม่ออกเลือกโทนสีขาวจับคู่กับกางเกงยีนส์เพลนๆ เข้า เพราะความดีไซน์แบบวิตตอเรียจะช่วยให้พวกเธอแซ่บเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_942620

สายเซ็กซี่ไปให้สด คอกว้างรักใช่ไหมโชว์ไหล่ไปเลยหนึ่งข้าง ฟาดมาก!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_942621

คิดท่อนล่างไม่ออกลองหาเป็นเดรสมาใส่ดูก็เอาอยู่นะเออ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_942622

ดีเทลกระดุมเยอะๆ ดูเป็นเสื้อผ้าของชนชั้นสูง สวยแพงค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com 
ฟาดรัวๆ ใส่แล้วปั๊วะจริงๆ จ้า ฉันหลงรักแฟชั่นวิคตอเรียวินเทจอย่าง " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " ซะแล้ว หยิบมาใส่แบบฟิลลิ่ง BLACKPINK in your area ด่วนๆ ใครที่กำลังมองหาแฟชั่นที่ดูโตขึ้น เน้นความแซ่บในตัวคุณให้เฉิดฉายออกมา ไอเทมนี้เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีเลยค่ะ คราวหน้าเราจะมีแฟชั่นปังๆ อะไรมาอัพเดตอีกฝากติดตามด้วยน่า

ก่อนจะลากันวันนี้ SistaCafe เปลี่ยนโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม อย่าลืม Log in แล้วเข้ามากดฟอลนักเขียนที่ใช่ กดไลค์บทความที่ชอบด้วยกันนะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com