Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ★ Question 1 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะแอบรักคนมีเจ้าของ ? ★
  • ★ คำถามยอดฮิต 2 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะสละโสด ? ★
  • ★ Question 3 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้เคี้ยวหญ้าอ่อน ? ★
  • ★ Question 4 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้คนแก่กว่ามากๆ เป็นคู่ ? ★
  • ★ Question 5 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์ต้องพักเรื่องรักไปก่อนยาวๆ ? ★

'เช็กดวงความรัก' กับ '5 คำถามคาใจยอดฮิต' ถ้าอยากรู้ว่ารักจะรุ่งหรือร่วง ก็รีบเช็กด่วนๆ เลยจ้า! 🔮

มาดามลูลู่มารายงานตัวแล้วค่ะ! วันนี้มาดามจะขอพาคุณสาวๆ ไป ' เช็กดวงความรัก ' กับ ' 5 คำถามคาใจยอดฮิต ' ที่ซิสสงสัยกันมากที่สุด ถ้าอยากรู้ว่าชีวิตรักของตัวเองในช่วงนี้จะรุ่งหรือร่วง ก็ตามมาดามไปฟังคำตอบพร้อมกันได้เลยจ้า

13 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
13 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_943143


เฮลโหลววว ทักทายสาว
SistaCafe ที่รักของมาดามทุกคนเลยค่ะ!!!

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน มาดามเชื่อว่าคงจะมีคุณสาวๆ หลายคนแอบอยากจะเช็กดวง อยากจะอัปเดตเรื่องราวชีวิตในช่วงนี้กับมาดามกันแน่ๆ #อ่ะ กอดให้หายคิดถึงหนึ่งฟอดใหญ่ๆ ไปก่อน แล้วมาดามขอบอกเอาไว้เลยนะคะ ว่าเรื่องราวที่ถูกสาวซิสทักมาถามหลังไมค์กันแบบถล่มทลาย ก็หนีไม่พ้นเรื่องผู้ชาย… เอ้ย! เรื่อง ดวงความรัก ยังไงล่ะ แหมๆ ก็สำหรับผู้หญิงเราแล้ว เรื่องรักๆ เลิฟๆ เนี่ยมันเป็นอะไรที่ใกล้ตัว มีผ่านมาให้ได้เจอกันอยู่ในทุกๆ วันอยู่แล้วนี่นา ไม่ว่าจะเป็นการแอบรัก ตกหลุมรัก อกหัก รักคนมีเจ้าของ และอีกสารพัดปัญหาหัวใจที่สาธยายไม่จบไม่สิ้นภายในวันเดียว

ในวันนี้มาดามลูลู่คนดีคนเดิมเลยไม่พลาดที่จะไปลิสต์ ‘ 5 คำถามคาใจยอดฮิต ’ ที่สาวหลายคนสังสัย มาให้ได้ลอง เช็กดวงความรัก กัน เอ้าาา าา เร่เข้ามาๆ ถ้าใครอยากจะรู้ว่าชีวิตรักช่วงนี้ของชั้นจะรุ่งโรจน์สดใสหัวใจพองโต หรือจะรุ่งริ่งทิ้งดิ่งแบบพังไม่เป็นท่า ก็ตามมาดามมาเช็กไปพร้อมกันได้เลยค่ะ เริ่มได้!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

★ Question 1 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะแอบรักคนมีเจ้าของ ? ★
image_943105
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โอ๊ยยย ยย หนึ่งในคำถามคาใจเกี่ยวกับความรักที่สาวซิสส่งมาถามมาดามกันเย๊อะเยอะก็คือ ‘ คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะแอบรักคนมีเจ้าของมากที่สุดคะ ? ’ ก่อนจะไปดูคำตอบไหนลองบอกมาดามมาซิว่าช่วงนี้เธอเผลอใจไปแอบรักคนที่เค้ามีแฟนแล้วมารึยังไง ถึงได้มีอาการร้อนรุ่มกลุ้มใจกันได้ขนาดนี้ หึหึ

ถ้าจะให้มาดามพิจารณาจากดวงความรักในช่วงนี้ สำหรับสาวๆ ที่มีเกณฑ์จะเผลอตัวเผลอใจไปแอบรักคนมีเจ้าของมากที่สุด หวยก็มาออกตรง คนเกิดวันพุธ นั่นเองค่ะ รู้แบบนี้แล้วก็ต้องรีบห้ามตัว ห้ามหัวใจ รีบตัดความรู้สึกนี้ออกไปให้ไวเลยนะ อย่าลืมซิจ๊ะว่าการคิดจะไปแย่งของของคนอื่นน่ะมันเป็นบาป ที่สำคัญท้ายที่สุดแล้วคนที่จะรู้สึกเจ็บปวดมากที่สุดก็คือตัวเธอเองนั่นแหละ เจ้ขอเตือนด้วยความหวังดี!

   

★ คำถามยอดฮิต 2 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะสละโสด ? ★
image_943106
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อ่ะๆ เจอคำถามข้อแรกเข้าไปก็ออกอาการเศร้าใจกับความรักที่ไม่สมหวังไปซะแล้ว เพราะฉะนั้นมาดามก็ขอปรับโหมดให้กลับมาสดใสลั้นลากันอีกครั้งด้วยคำถามสุดฮิตข้อต่อไปที่ว่า ‘ คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะสละโสด ? ’ บ้างดีกว่า แหม๊! มาดามเชื่อว่าคำถามข้อนี้คงจะกระตุกต่อมอยากรู้ของสาวๆ ที่มีคู่แบบยิกๆ เลยล่ะสิ

แล้วมาดามขอฟันธงคอนเฟิร์มเอาไว้เลยนะคะว่า ถ้าจะให้เลือกคนดวงดีที่มีเกณฑ์สละโสดควงแขนคนรักเข้าสู่ประตูวิวาห์ จากบรรดาสาวๆ ทั้ง 7 วัน คำตอบก็ต้องเป็น คนเกิดวันเสาร์ เท่านั้นเลยจ้า เพราะว่าดวงความรักของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะมีข่าวดีในเรื่องคู่ครองหรือเผลอๆ อาจโดนหนุ่มคนรักเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะฉะนั้นช่วงนี้ก็แต่งหน้าสวยๆ แต่งตัวดีๆ เข้าไว้ เผื่อโดนเซอร์ไพรส์เมื่อไหร่จะได้ดูสวยเป๊ะแล้วเซย์เยสแบบมั่นๆ ไม่ต้องลังเลไปเลยไงล่ะเธอ

   

★ Question 3 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้เคี้ยวหญ้าอ่อน ? ★
image_943107
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้ได้เวลามาตอบคำถามเกี่ยวกับดวงความรัก สำหรับสาว #สายอมตะ ที่ชอบกินเด็กเป็นชีวิตจิตใจกันบ้างแล้วล่ะ แหมๆ แต่ว่าไม่ได้นะจ๊ะ ก็เวลาที่ได้คบคนเด็กกว่าหรือเรียกง่ายๆ ว่ามีแฟนเด็ก แล้วมักจะพาให้หัวใจเราสดใสซาบซ่าเหมือนได้ย้อนวัยกลับไป 14 อีกครั้งทุกทีเชียวล่ะ งานนี้ใครที่อยากรู้ว่า ‘ คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้เคี้ยวหญ้าอ่อน ? ’ ก็ตามไปดูคำตอบได้เลยค่ะ

มาดามต้องขอแสดงความยินดีกับ คนเกิดวันจันทร์ ด้วยนะคะพราะว่าดวงความรักของพวกเธอในตอนนี้น่ะ มันบ่งบอกออกมาแบบชัดเจนสุดๆ เลยล่ะว่าคนเกิดวันนี้มีเกณฑ์ที่จะได้พบรักกับคนที่อายุน้อยกว่า หรือความสวยของเราอาจจะไปสะดุดตาโดนใจหนุ่มวัยใสเข้าอย่างจังจนเค้าต้องเข้ามาจีบ แต่ก็ต้องเลือกดูให้ดีๆ ถ้ากินเด็ก ( อายุน้อย ) เกินไป อาจเสี่ยงไอดังออกมาเป็นคำว่าคุก คุก คุก ได้เหมือนกันนะจ๊ะ อิอิ

   

★ Question 4 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้คนแก่กว่ามากๆ เป็นคู่ ? ★
image_943109
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนใครที่รู้สึกว่าความรักเด็กๆ น่ะไม่ใช่ทางของเรา หรือรู้สเปคของตัวเองแบบชัดเจนว่าชอบผู้ชายแนว #แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ มากกว่า แล้วอยากจะรู้ว่า ‘ คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้คนแก่กว่ามากๆ เป็นคู่ ? ’ มาดามลูลู่คนนี้ก็ไม่พลาดที่จะหาคำตอบมาไขข้อข้องใจให้คุณสาวๆ เหมือนกันนะจ๊ะ

สำหรับสาวซิสซี่ที่มีเกณฑ์จะได้พบรักกับคนที่อายุเยอะกว่าตัวเองมากๆ ก็คือ คนเกิดวันพฤหัสบดี นี่แหละค่ะ เพราะว่าดวงความรักของพวกเธอในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้พบเจอทำความรู้จักกับผู้ชายอายุมากกว่า และมีโอกาสเดินหน้าสร้างความสัมพันธ์กันต่อไปในอนาคต ถ้าเจอแด๊ดดี้ในฝันแล้วเค้ายังโสด ใจดี มีความอบอุ่น จะลองคบ ลองคุย ค่อยๆ ศึกษากันไปก่อนก็ไม่เสียหายอะไรนะจ๊ะ

   

★ Question 5 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์ต้องพักเรื่องรักไปก่อนยาวๆ ? ★
image_943110
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มีสาวคนไหนที่รู้สึกว่า ช่วงนี้ดวงความรักของตัวเองกำลังเข้าสู่ช่วงรุ่ง ( ริ่ง ) แบบสุดๆ ไม่ว่าจะลองคบกับใครคนใหม่กี่ครั้ง เปลี่ยนแฟนมากี่คนต่อกี่คน ก็ดูจะพบเจอแต่ความผิดหวัง ความเสียใจซ้ำๆ วนลูปไปซะทุกที ถ้าใครที่กำลังเจอกับสถานการณ์ความรักระยะสุดท้ายแบบนี้แล้วเกิดความสงสัยว่า ‘ คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์ต้องพักเรื่องรักไปก่อนยาวๆ ? ’ ก็ตามมาดามมาฟังคำตอบกันด่วนๆ เลยค่ะ

สำหรับดวงความรักของสาวๆ ที่ช่วงนี้มีแววว่าจะอาภัพรักแบบยาวๆ ไป ก็คือ คนเกิดวันอังคาร นั่นเองค่ะ เพราะต่อให้พวกเธอจะพยายามมากแค่ไหนก็ดูเหมือนจะไม่ช่วยทำให้สถานการณ์ความรักดีขึ้นได้ คนมีแฟนก็ทะเลาะกันแทบจะทุกวัน หรือคนโสดก็พบเจอแต่คนไม่จริงใจ ทางที่ดีหยุดพักความรักไปรักษาใจของตัวเองสักพักก่อนจะดีกว่า แล้วค่อยกลับมาเริ่มต้นใหม่แบบสดใสก็ยังไม่สายเกินไปนะเธอ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงกันบ้างคะ?! หลังจากที่ได้ลอง ‘ เช็กดวงความรัก ’ จาก ‘ 5 คำถามคาใจยอดฮิต ’ ไปแล้ว สถานการณ์ความรักของตัวเองมีแววว่าจะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดินกันบ้างจ๊ะ แต่ไม่เป็นไรนะคะ ไม่ว่าคุณสาวๆ จะมีดวงความรักที่สดใสหัวใจสีชมพู หรือมีดวงความรักแบบหม่นๆ เศร้าเคล้าน้ำตาก็ตาม การที่เราได้ลองเช็กก่อน รู้ตัวก่อน ก็จะช่วยทำให้ได้เตรียมตัวเตรียมใจและระมัดระวังในเรื่องความสัมพันธ์มากขึ้นยังไงล่ะ เชื่อมาดามเถอะค่ะว่าถ้าถึงเวลาที่เหมาะสมเมื่อไหร่ เบื้องบนเค้าก็คงจะเหวี่ยงคนดีๆ ที่ใช่มาให้เราเองแบบไม่ต้องพยายามไขว่คว้าเลยล่ะ ร๊ากกก กก!!!

ส่วนคราวหน้าถ้าอยากรู้ว่ามาดามจะพาไปเช็กดวงหรือตอบคำถามเรื่องดวงในท็อปปิกไหนอีก ก็ต้องรอติดตามชมกันให้ดี แล้วพบกันใหม่ค่ะทุกคน ヾ(❛ε❛“)ʃ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com