Curator
curator
Mo_Nankanut
61 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • แป้งพัฟ NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER
  • " แป้งดู๊ดดดดมัน "
  • Excess Oil Absorption Powder ทำงานยังไงล่ะ ?
  • รีวิวการใช้งาน
  • " 1 Day 3 Looks " เมคอัพให้สนุก หน้าไม่มัน! ด้วย
  • แป้งดูดมัน NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER

" How to 1 Day 3 Looks " เมคอัพให้สนุก 3 ลุค 1 วัน หน้าไม่มัน เพราะฉันเอาอยู่!

เป็นสาวยุคนี้ 1 วันแต่งหน้าลุคเดียวไม่อยู่แล้วป่ะจ๊ะ กิจกรรมแน่นขนาดนี้ ตามไปดูทริค " How to 1 Day 3 Looks " เมคอัพให้สนุก 3 ลุค 1 วัน ลุคไหนแต่งยังไง มีตัวช่วยอะไรให้หน้าไม่มัน สวยเป๊ะทั้งวันบ้าง แท็กเพื่อนสาวตามมาดูด่วน!

13 September 2019
curator_Mo_Nankanut Mo_Nankanut
13 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผู้หญิงยุคนี้บอกได้ว่าเป็น สาวแอคทีฟตัวแม่ ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป หมดยุคผู้หญิงไทยอยู่ติดบ้านติดเรือนแล้วค่ะ แต่ละวันๆ มีกิจกรรมอะไรให้ทำหลายสิ่งอย่าง ไหนจะต้องสวมบทบาทเป็น working woman สาวเก่งงาน งานพบปะสังสรรค์เป็นสาวสังคมก็ต้องไม่พลาด ยังไม่รวม activity ที่ขาดไม่ได้อย่างการไปแฮงค์เอ้าท์ปาร์ตี้กับเพื่อนสาวเบาๆ แบบสาว party girl กิจกรรมเก่งขนาดนี้ วันเดียวแต่งหน้าลุคเดียวเอาไม่อยู่แล้วป่ะเธ้ออ ?

นี่แหละเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ Gen ใหม่อย่างเราต้องมี อยากสวยต้องเสกได้ เปลี่ยนลุคใหม่เมื่อไรต้องสวยปั๊บทันใจ ในหนึ่งวันหน้าต้องเป๊ะพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ เคล็ดลับง่าย ๆ เลยก็คือการเลือกเมคอัพที่ติดทน โดยเฉพาะหัวใจหลักอย่าง " แป้ง " ต้องเน้นที่ดูดมัน แต่ยังบางเบาตบทีเดียวสวยเอาอยู่ทั้งวันสวย
ทุกลุค
คราวนี้จะ activity แน่นขนาดไหนก็ไม่หวั่นแล้วจ้า! (∩^o^)⊃━☆゚.*・。゚

image_943266

อย่างที่บอกไปว่า แป้ง เป็นไอเทมหลักที่จะทำให้หน้าของเราเป๊ะตลอดวัน รู้แบบนี้เราเลยมีแป้งดีๆ อยากมาบอกต่อนั่นก็คือ " แป้งพัฟ NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER "  ใครที่เหนื่อยกับการตื่นมานั่งโบกรองพื้น ปิดคอนซีลเลอร์ต่างๆ ต้องรักแป้งตลับนี้เหมือนเรา เพราะเขาคือ แป้งผสมรองพื้นที่ปกปิดเนียนกริ๊บ ไม่อุดตัน แถมยังดูดมันเริ่ดมาก จนยกฉายา แป้งดู๊ดดดดมัน ให้ไปเลยจ้า

แป้งพัฟ NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER
" แป้งดู๊ดดดดมัน "


สำหรับแป้งพัฟตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่า ควบคุมความมันสูงสุด 12 ชั่วโมง ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ป้องกันเหงื่อและความมันได้ดี เนื้อแป้งไม่เป็นคราบ และช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส รวมถึงมี คุณสมบัติ Rock Samphire บางเบาเสมือนผิวได้หายใจได้ดีขึ้น นอกจากนั้นในตัวแป้งยังมี Ultra Light SS-HD ช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน 

ใครที่เป็นสาวผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้ไม่ได้เลยค่ะเพราะ เครื่องสำอางของ NARIO LLARIAS ผ่านการทดสอบและรับรองจาก สถาบัน Dermscan Asia แล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว รวมถึงผ่านการทดสอบจากสถาบัน Spincontrol Asia ว่าไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแบบไหนก็ใช้ง่ายหายห่วง

image_943267

ชื่อเรียก แป้งดู๊ดดดดมัน เขาไม่ได้มาแบบไก่กานะคะ เพราะแป้งพัฟ NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER เขามีเทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่า Excess Oil Absorption Powder ที่ช่วยดูดซับความมันไม่ดีบนใบหน้าออกไป

Excess Oil Absorption Powder ทำงานยังไงล่ะ ?


โมเลกุลของ Excess Oil Absorption Powder มีประจุเป็นบวก เมื่อไขมันชนิดไม่อิ่มตัวที่ไม่ดีเจอกับอากาศจะเปลี่ยนไปอยู่ในรูปที่มีประจุเป็นลบ (lipid peroxide) ทำให้จับกันและสามารถดูดซับความมันบนใบหน้าโดยคงความชุ่มชื่นของผิวจากน้ำมันส่วนดีเอาไว้ได้


อธิบายง่ายๆ ก็คือใบหน้าของเราจะมีไขมันสองชนิดคือ กลุ่มน้ำมันที่ดีต่อผิว และ ไม่ดีต่อผิว ซึ่งน้ำมันไม่ดีตัวนี้เป็นส่วนที่ทำให้ผิวหน้าของเรามัน และรูขุมขนกว้าง เทคโนโลยี Excess Oil Absorption Powder จะเลือกดูดซับความมันไม่ดีบนใบหน้าออกไป และเก็บไว้แต่ความมันส่วนดีให้ใบหน้าของเรายังคงชุ่มชื่นอยู่

image_943268

สำหรับเนื้อสี แป้งพัฟ NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER  มีให้เลือกถึง 4 เฉด ด้วยกัน ได้แก่

- เบอร์ 10 Gentle Ivory ผิวขาว

- เบอร์ 11 Natural Nude ผิวขาวธรรมชาติออกไปทางเหลือง

- เบอร์ 12 Tender Golden ผิวโทนน้ำผึ้ง

- เบอร์ 13 Silky Honey ผิวสีเข้ม


เราลองสวอชสีมาให้เพื่อนๆ ดูกันชัดๆ ด้วยนะ เพราะจะบอกว่าเนื้อสีดีงามเป็นธรรมชาติ เข้ากับผิวสาวไทยทั้งผิวเข้มผิวอ่อนเลย ใครที่ผิวขาวประมาณเราถ้าอยากได้ดูเป็นธรรมชาติให้เลือก เบอร์ 12 Tender Golden ไม่เทาไม่ลอยหน้าดูไบร์ทขึ้น เลิฟมากๆ

image_943269

 

รีวิวการใช้งาน


มาค่ะ! แป้งดู๊ดดดดมัน NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER จะเริ่ดแค่ไหนงานนี้เราพลีชีพมาพิสูจน์ให้เพื่อนๆ ทุกคนดูเลย เริ่ม!!

ความรู้สึกตอนใช้ :

เนื้อแป้งเม็ดสีละเอียดและแน่นดีเลย ปาดทีเดียวเอาอยู่จริงๆ อันนี้คอนเฟิร์มค่ะ แต่ทาแล้วเนื้อมีความสบายผิวมาก ไม่ได้ทำให้รู้สึกหนักหน้านะคะ การลงแป้งก็แล้วแต่เราเลยอยากได้แน่นเป๊ะก็กดลงไปหนักๆ แต่สำหรับเราขอลุคเป็นธรรมชาติซอฟต์ใส กดลงเบาๆ ก็โอเคแล้วค่ะ

แพ็กเกจจิ้ง :

ในส่วนของแพ็กเกจจิ้งเราชอบเลยค่ะ สีดำดูหรูน่าใช้ ตัวพัฟก็หนานุ่มมากๆ ปาดแป้งติดดีแถมยังให้สัมผัสนุ่มไม่ระคายเคืองผิวหน้า

image_943270


ผลลัพธ์การใช้งาน :

สังเกตว่าหน้าเราจะมีรอยสิวเก่าอยู่ ในเรื่องของ การปกปิด ถือว่าทำได้ดีในแบบที่เราพอใจมาก เบลอรอยสิวอำพรางรูขุมขนต่างๆ ได้หมด ปกปิดได้แบบ Full Coverage โดยไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยเลย ที่สำคัญคือช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน ดูขาวขึ้นแบบธรรมชาติ ไม่หนักหน้า หน้าไม่ลอย เรียกว่าเป็นแป้งพัฟที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่หนาโบ๊ะ แต่ปกปิดได้กริ๊บๆ จริงๆ สมกับที่แบรนด์เคลมเลยค่ะ

image_943271

เอ๊ะๆ แล้วทำไมไม่รีวิวคุณสมบัติดูดมันให้สมกับเป็น แป้งดู๊ดดดดมัน เลยล่ะ ใจเย็นๆ นะจ๊ะเธอจ๋า เพราะว่าเราอยากให้เห็นถึงความดีงามของคุณสมบัตินี้ชัดๆ เลยจัด 1 วัน เมคอัพ 3 ลุค ไปเลย ไปทำงาน , ไปออกงานสวยๆ แล้วปิดท้ายด้วยปาร์ตี้แซ่บๆ มาดูกันว่าใน 1 วัน แป้งดู๊ดดดดมัน NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER จะคุมมันเอาอยู่ 12 ชม. จริงหรือเปล่า ??

" 1 Day 3 Looks " เมคอัพให้สนุก หน้าไม่มัน! ด้วย
แป้งดูดมัน NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER
image_943320


เริ่มด้วยลุคซอฟต์ใสไปทำงาน กันก่อนค่ะ เราตบแป้ง NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER  เมคอัพเบาๆ นั่งทำงานยาวๆ ไม่ต้องเติมหน้าระหว่างวันเลย ความมันหายไปจริงๆ ค่ะ แต่ไม่ถึงกับแมทช์ซะทีเดียวเพราะยังรู้สึกหน้าชุ่มชื่น มีความโกลว์แบบงานผิวธรรมชาติอยู่

image_943322


วันนี้ตารางนัดแน่นเวอร์ เย็นๆ ต้องแต่งสวยไปออกงาน เราแค่เติมเมคอัพเข้าไปให้ดูทางการขึ้น ทำผมใหม่ให้ดูดีแค่นี้จบ ในส่วนของงานผิวคือไม่ต้องทำอะไรมากเลยค่า เช้ายันเย็นคุมมันเอาอยู่จริงๆ หน้ายังปั๊วะ แต่เพราะลุคนี้เราต้องการความเป๊ะที่มากขึ้น จากลุคธรรมชาติซอฟต์ใสเราอยากได้ความแน่นเข้ามาอีกหน่อย ขอตบแป้งดูดมันลงไปอีกนิด แค่นี้หน้าเป๊ะพร้อมออกงานสวยๆ แล้ว

image_943336

 
งานเย็นยังไม่พอขอไปต่อ After party เลยจ้า ฟ้ามืดแล้วแต่หน้าเรายังสดใสไร้ซึ่งความมันส่วนเกิน รักแป้งดูดมันตลับนี้มาก เปลี่ยน ลุคปาร์ตี้ ให้แซ่บขึ้นด้วยการเติมเมคอัพเข้าไปอีก งานกลิตเตอร์ต้องมาต้องสะดุดตาท่ามกลางแสงไฟ แต่ในส่วนของงานผิวนั้นไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้นค่า หน้าแน่นมาตั้งแต่เย็น ปิดเนียนกริ๊บ มีแต่ความผิวโกลว์ดูสุขภาพดี แซ่บต่อได้ยันดึก!

image_943337

 
สรุปความปังของ แป้งดู๊ดดดดมัน :

3 ลุคใน 1 วันยาวกว่า 12 ชม. กับแป้งดู๊ดดดดมัน NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER  สรุปอีกครั้งว่าพึงพอใจมากก กลับถึงบ้านดึกดื่นหน้าก็ยังเป๊ะอยู่ เรียกว่าผิวสัมผัสและผลลัพธ์ทั้งในด้านเรื่องการปกปิด ความบางเบา และการควบคุมความมันยาวนาน ตรงตามที่แบรนด์เคลมเลยค่ะ คุมมันแต่หน้ายังชุ่มชื่น แถมหน้าดูสว่างใสเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยสิวกวนใจ ขอขึ้นแท่นเป็นแป้งดูดมันลูกรักตลับใหม่ของเราไปเลย ( มงต้องลงแล้วววว )


 ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

image_943338

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองใช้ แป้งดู๊ดดดดมัน NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER  ตามเรา ราคาเบาๆ ขนาด 10 g. อยู่ที่ 650 บาท เท่านั้นค่ะ แถมทาง NARIO LLARIAS เขายังมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ความสวยความงามให้เลือก ทั้งกลุ่ม FACE / EYE / CHEEK / LIP ลองไปหามาตำกันได้น้า

หาซื้อง่ายหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Website: www.nariollarias.com  / Facebook : NARIO LLARIAS / Instagram : @nariollarias / Line : @ nariollarias

หรือตามร้าน Beautrium / Central Westgate / Central online / Beauty playground เดอะมอลล์บางกะปิ / Konvy / Watson online นะจ๊าาาา ┗(^o^ )┓三


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com