Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2073 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º
  • ۞ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ۞
  • 1. ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • 2. ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • 3. ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • 4. ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • 5. ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • 6. ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • 7. ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
  • º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º

เช็กกันหน่อย!! ดวงความรัก ของสาวแต่ละวันเกิด 'ในสัปดาห์นี้' ดีมั้ยน้า?

ทำไมช่วงนี้ความรักมัน... เหลือเกิน มาดามลูชวนมาเช็กดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิดหน่อยดีกว่า อยากดูดวงให้จนตำราสั่น ถึงขั้นนี้แล้วต้องตามไปดูเลย !!!

14 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮายเกิร์ลลล !! ช่วงสัปดาห์นี้ความรักยังโอเคอยู่ม้าย ?


มาดามรู้ดีค่ะว่ามันคงไม่มีเรื่องไหนที่จะอยู่ในหัวข้อบทสนทนาเท่า ' เรื่องความรัก ' อยู่แล้วแหละซิส!!! ไม่ว่าจะเจอใครก็โดนถามเรื่องความรักไปหมด จนบางทีก็ขี้เกียจจะสนทนา เพราะชีวิตมันก็เหมือน ๆ เดิมแหละ ( เอ้า! มันเป็นแบบนั้นจริงหรอ ) เอาจริง ๆ มาดามก็ขอสารภาพว่าช่วงนี้ยุ่งจนไม่ค่อยมีเวลาเปิดตำรับตำราดูดวงให้เหล่าสาวซิสเลยนะเนี่ย! เห้อ ๆ เอาเป็นว่าถ้ามาดามมีเวลาจะรีบมาอัปเดตดวงความรักแบบรายวันเน้น ๆ แต่ตอนนี้ขอเป็นรายสัปดาห์ไปก่อนก็แล้วกัน!!!

ขอดูหน่อยสิว่า ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิดภายในสัปดาห์นี้ มีอะไรที่จะต้องอัพเดท และต้องคอยระมัดระวังบ้าง ( ตอนนี้มาดามก็พอจะมองเห็นแล้วล่ะ ) อ่ะ... ไม่อยากจะลีลาให้มากความ ตามไปเช็กดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิดกันเลยดีกว่า !!

º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º

 

۞ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ۞
1. ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_943292
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มกันเลยค่ะ สาววันอาทิตย์ดวงความรักจะเป็นยังไงบ้างน้าาา เอาจริงเธอก็เป็นสาวโรแมนติกอยู่เหมือนกันนะเนี่ย ช่วงนี้สาวโสดที่กำลังมองหาคนรู้ใจอยู่ อยากจะเชียร์ให้ลองตื้อให้ถึงที่สุด ( นี่มันยุคไหน 2019แล้ว จีบผู้ชายก่อนไม่ผิดหรอก ) เอาใจช่วยอยู่นะจ๊ะ ใช้ความโรแมนติกของเธอให้เป็นประโยชน์ แต่ๆๆๆ!! ระวังว่าจะทำให้เค้าอึดอัด หรือรำคาญนะ ส่วนใครที่มีคนรัก ช่วงนี้มีระยะห่างระหว่างกันมากเกินไปแล้ว ไม่ใช่แค่การไม่ได้เจอกัน แต่รวมถึงความรู้สึกด้วย ต้องหมั่นเอาใจใส่กันและกันให้มากกว่านี้หน่อย ถ้ายังอยากให้ความสัมพันธ์ของเรายังไปต่อไป

 

2. ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_943293
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาววันจันทร์ต้องการคนที่มอบความรักอย่างสุภาพ อ่อนโยน แบบว่ารักครั้งนี้ฉันวิ่งอยู่ในสวนดอกไม้ โตมากับเพลงดิสนีย์ที่มีสัตว์น้อยน่ารักคอยมาอยู่เป็นเพื่อนเธอ เพราะฉะนั้นดวงความรักของสาวโสดจะได้พบเจอคนรักที่มีความแตกต่างกันทางอายุ แต่ๆๆๆ! อย่าเพิ่งคาดหวังว่าจะได้ตามที่หวังนะจ๊ะ เพราะคนที่เข้ามาอาจจะเด็กกว่าแบบกรุบ ๆ หรือมาดดุแบบผู้ใหญ่ ส่วนใครที่มีคนรัก ได้โปรดระวังเรื่องหัวใจของตัวเองที่จะเผลอใจไปกับใครที่เข้ามา ดึงสติแล้วบอกตัวเองว่ามีแฟนแล้วนะจ๊ะ แฟนของเธอดีที่สุดแล้วแหละ! 

 

3. ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_943294
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่า สาวอังคารเป็นคนที่จริงใจ และจริงจังเรื่องความรักมากที่สุดถึงที่สุด และๆๆๆ! เป็นคนที่มีดวงด้านความรัก เสน่ห์ล้นเหลือ สวยไปอีกอ่ะคนเรา ถ้าไม่เชื่อลองสังเกตดูสิ สบตาหนุ่มคนไหน มีใครไม่มองกลับบ้าง ( หรือเค้ามองมาก็มองกลับเฉย ๆ กันนะ? ) ^^ แต่ว่าช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าสาวโสด ' ยังไม่มีเกณฑ์พบรัก ' พักไปก่อนเลยซิส ยังไม่พบประสบความรักแน่นอน อาจเป็นเพราะสาววันอังคารยังคงเฝ้ารอใครบ้างคนที่อยู่ในใจอยู่หรือเปล่าน้าาา ? ( อย่าลืม move on กับความรู้สึกล่ะ ) ส่วนใครที่มีคนรัก มีแค่เรื่องเดียวที่ต้องระวังไว้ใคร คือ ความตรงไปตรงมาของเรา อาจจะทำให้เกิดปัญหาทะเลาะผิดใจกันกับแฟนของเธอได้นะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

 

4. ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_943295
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าจะพูดถึงดวงความรักของสาววันพุธ ขอเตือนไว้ก่อนเลยดีกว่าว่าต้องระวังตัวไว้ใครดีเลยนะคะ สาวโสดทั้งหลายที่เกิดวันนี้ เช็คให้ดีว่าคนที่เรากำลังมอง ๆ หรือคุยกันอยู่ตอนนี้เค้าโสดจริงหรือเปล่า ? ไม่ใช่ว่าความมาแตกที่หลังว่าเค้ามีเจ้าของ ( แบบที่เรียกว่าเจ้าที่แรงมาก ) จะมานั่งร้องไห้ฟูมฟายทีหลังไม่ได้น้าาา ไม่งั้นลองมองคนใกล้ตัวที่คอยอยู่ข้าง ๆ เราดูหน่อยมั้ย เผื่อว่าความสัมพันธ์ที่เริ่มจากการเป็นเพื่อนมันก็ไม่ได้แย่ไปซะหมดหรอกนะ ส่วนใครที่มีคนรัก ช่วงนี้ความสัมพันธ์ยังคงเรื่อย ๆ ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก *แนะนำให้เติมความหวานกันหน่อย ลองช่วยกันวางแผนทริปเล็ก ๆ พูดคุยเสนอไอเดียกัน จะได้มีเวลาให้กันมากขึ้น เรียนรู้กันและกันมากขึ้น

 

5. ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_943296
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ช่วงนี้เป็นอะไรที่ค่อนข้างจะมีความอาภัพนิด ๆ แต่ก็ยังไม่สุดซะทีเดียว เพราะส่วนใหญ่เราจะผิดหวังเรื่องความรัก ความรักที่เราคิดว่ามันดีแล้ว เค้าดีแล้ว และเราก็รักกันดีแล้ว แต่เอ๊ะ! ทำไมเรายังผิดหวังอยู่เรื่อยไป ต้องบอกเลยว่าเธอโลกสวยเกินไป ความซื่อสัตย์ของเธอบางทีก็จะกลับมาทำร้ายเธอ ส่วนใครที่มีคนรัก ต้องระวังเรื่องมือที่สาม ที่อาจจะเข้ามาทำให้ความรักของพวกเธอระหองระแหงกันได้ เพราะฉะนั้นอย่าเอาอารมณ์ของตัวเองเป็นที่ตั้ง เปิดโอกาสรับฟังเหตุผลกันบ้างจะดีกว่า

 

6. ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_943298
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สุขกันเถอะเรา เศร้าไปทำมายยย~ สาววันศุกร์ใครที่มีคนรัก ช่วงนี้ดวงความรักของเธอมักจะขึ้น ๆ ลง ๆ เหวี่ยงไปมาอยู่ตลอดเวลา ต้องระวังเรื่องความรู้สึก หรืออารมณ์ของตัวเองกันหน่อยน้า ห้ามทำตัวงี่เง่าไร้เหตุผลไปเลยคนดี ถ้าเผลอทำตัวไม่น่ารักก็ใช้ความช่างเอาอกเอาใจของเธอให้เป็นประโยชน์ซะ ส่วนสาวโสดวันศุกร์ อย่าทำตัวเหี่ยวเฉาเหงาไปให้มากมาย ไม่ต้องเสียเวลานั่งทำหน้าเศร้าเป็นนางเอก MV เพลงอกหักค่ะ ลุกๆๆๆๆ! ถ้าอยากมีคู่ต้องไม่อยู่เฉย ใช้ความอ่อนหวานที่ซื่อตรงของเรามัดใจคนที่แอบมองอยู่เลย แน่นอนว่าถ้าเค้าสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของเรา ไม่มีคำว่านกแน่นอน 

 

7. ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_943302
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แหมๆๆๆๆๆ พอมาถึงดวงความรักของสาววันเสาร์แล้วก็ได้แต่มองบนให้ตาหลุดกันไปเลย โชคดีเรื่องความรักมักจะไปตกที่สาววันเสาร์ตลอดเลยนะคะ หรือเพราะความเด็ดเดี่ยวของเธอนะ ที่ทำให้หลาย ๆ ครั้ง ทุกอย่างก็ดูเป็นไปตามที่เธอหวังตลอดเลย สาวโสดที่ยังไม่มีคู่ รู้เลยว่าช่วงนี้มีเกณฑ์อย่างมากที่จะพบคนที่ถูกใจ ส่วนใครที่มีคนรัก อาจจะมีการเลื่อนขั้นสถานะที่ชัดเจนมากขึ้น หรือใครที่เป็นแค่คนคุยอยู่ตอนนี้ อีกไม่นานได้เลื่อนสถานะแบบที่ตั้งลงเฟสได้รับแต่ Congrats! แน่ ๆ ค่าซิสสส

 

º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º

เช็กดวงความรักแล้วเป็นยังไงบ้าง ? ' ความรักของสาวแต่ละวันเกิดในช่วงนี้ ' ยังโอเคอยู่เนอะ มันขึ้นอยู่ที่ตัวเองด้วยนะจ๊ะ ว่าจะเลือกเส้นทางรักของตัวเองยังไง ( ถามใจตัวเองให้ดีก่อนน้าสาว ๆ ) มาดามขอบอกว่าไม่ว่ายังไงการเช็กดวงมันก็ช่วยให้เราได้คิดและทบทวนอะไรหลายอย่าง ไม่ใช่ความงมงายแต่อย่างใด !! แค่เตรียมตัวไว้เพื่อเฝ้าระวัง และไม่ต้องห่วงว่าทำไมความรักของเรามันแย่ขนาดนี้ อาจคงเป็นเพราะคนบนฟ้ายังไม่ส่งคนดี ๆ ที่คู่ควรกับเรามาต่างหากล่ะ ไม่ใช่ว่าคานจะมีที่ว่างพอสำหรับทุกคนที่โสดซะหน่อย

และถ้าอยากรู้ว่าดวงความรักมันจะเป็นแบบไหน
ก็ต้องรอติดตามอ่านบทความพร้อมเสิร์ฟของมาดามลูลู่แบบนี้กันให้ดีนะจ๊ะ
แล้วเจอกันใหม่ อะ...เซย์กู๊ดบายยย~

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com