Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2041 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันอาทิตย์ ’ ✧
  • ✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันจันทร์ ’ ✧
  • ✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันอังคาร ’ ✧
  • ✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันพุธ ’ ✧
  • ✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันพฤหัสบดี ’ ✧
  • ✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันศุกร์ ’ ✧
  • ✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันเสาร์ ’ ✧

เนื้อคู่ฉันอยู่ที่ไหน?! 'เช็กดวงความรัก' กับ 'หนุ่มคนที่ใช่' คู่แท้สำหรับสาวๆ แต่ละวันเกิดกัน 😍

ซิสคะ! อยากรู้กันบ้างรึเปล่าว่า ' เนื้อคู่ ' ของเราเค้าเป็นคนแบบไหน? ถ้าคำตอบคือ ' ใช่ ' ก็ตามมาดามลูลู่คนนี้ไป ' เช็กดวงความรัก ' กับ ' หนุ่มคนที่ใช่ ' คู่แท้สำหรับสาวๆ แต่ละวันเกิดพร้อมกันได้เลยค่าาา

19 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
19 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายยย ยย ค่ะซิส!!! ช่วงนี้ ‘ ความรัก ’ ของสาวๆ แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ?!

ที่มาดามต้องถามข่าวคราวความเป็นไปเกี่ยวกับความรักของซิสแบบนี้ ก็เพราะว่าเรื่องความรักสำหรับผู้หญิงเราแล้วเนี่ย มันเป็นสิ่งที่ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยฟินยิ่งกว่าถูกหวยไปอีกยังไงล่ะ แล้วต่อให้ไม่ต้องใช้พลังเหนือธรรมชาติเข้าช่วย มาดามก็พอจะเดาได้ว่าไม่ว่าคุณสาวๆ จะเป็นผู้หญิงโสดใสไร้คู่แห้งเหี่ยวอยู่บนคานทอง หรือจะเป็นผู้หญิงที่มีแฟนหนุ่มเดินควงเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ลึกๆ แล้วก็คงจะแอบสงสัยกันอยู่ในใจว่า ผู้ชายแบบไหนคือคนที่ใช่ หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นเนื้อคู่ตัวจริงของเรากันแน่?

แหม๊!!! ฟังแล้วต้องตบเข่าฉาด ในเมื่อสาว SistaCafe กล้าถาม มาดามก็กล้าตอบเหมือนกันค่ะ ถ้าใครกำลังมองหาคู่แท้ปาฏิหาริย์ของตัวเองอยู่ ก็ต้องรีบตามมาดามลูลู่มา ‘ เช็กดวงความรัก ’ กับ ‘ หนุ่มคนที่ใช่ ’ คู่แท้สำหรับสาวๆ แต่ละวันเกิด กันให้ไวเลยนะ แบบนี้จะได้ไม่ต้องเสียเวลาคบกับคนที่ไม่ใช่ แล้วเปิดไฟเขียว ใส่เกียร์ เหยียบคันเร่งเดินหน้าพุ่งใส่เนื้อคู่ที่แท้ทรูกันไปเลย!

。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。

   

✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันอาทิตย์ ’ ✧
image_943416
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มเปิดประตูดูดวงเนื้อคู่กันด้วยสาวๆ กลุ่มแรกอย่าง ‘ คนเกิดวันอาทิตย์ ’ ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ มาดามต้องขอบอกก่อนเลยนะว่า สาวซิสที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์แบบนี้น่ะ พวกเธอมีความร้อนแรงไม่แพ้สีแดงประจำวันเกิดของตัวเองเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าภายนอกสาววันนี้จะดูเป็นคนนิ่งๆ หยิ่งๆ ดูเข้าถึงยาก แต่ถ้าได้ลองทำความรู้จักแล้วจะหลงรักแบบหัวปักหัวปำเลยนะ เพราะว่าคนเกิดวันอาทิตย์จะชอบใช้ชีวิตแบบโลดโผนเต็มที่ยิ่งกว่าเป๊ปซี่อีกจ่ะแม่ แล้ว เนื้อคู่ของคนเกิดวันอาทิตย์ ที่จะสามารถใช้ชีวิตไปด้วยกันได้แบบยาวๆ ก็ต้องเป็น หนุ่มที่พัฒนาความสัมพันธ์จากคนที่เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนรัก ถึงจะรับมือกับอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงเก่งยิ่งกว่าอากาศเมืองไทยของพวกเธอได้แบบอยู่หมัด

   

✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันจันทร์ ’ ✧
image_943417
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูกันต่อแบบติดๆ กับดวงความรักของ ‘ คนที่เกิดวันจันร์ ’ กันเลยดีกว่า โอ๊ย! สาวที่เกิดตรงกับวันนี้น่ะช่างน่าอิจฉาซะจริงจริ๊งงง ก็พวกเธอเกิดมาพร้อมกับเสน่ห์แพรวพราวที่ล้นเหลือ พูดเก่ง อ้อนเก่ง เอาใจเก่ง จนอยากจะปาตำแหน่ง #อยู่เป็น 2019 ใส่หน้าแรงๆ เพราะความอิจฉาตาร้อนให้รู้แล้วรู้รอดไป ส่วน เนื้อคู่ของคนเกิดวันจันทร์ ส่วนมากก็จะเป็น หนุ่มที่อายุต่างกัน ถ้าไม่แก่กว่าสไตล์ป๋าๆ หน่อย ก็จะต้องออกไปทางหนุ่มน้อยวัยเด็กกรุบมาให้ได้เคี้ยวพอกรุบกรับไปเลย แต่มาดามก็ต้องขอเตือนเอาไว้สักนิดนึงว่าอย่ามัวแต่เลือกมากนะจ๊ะ ไม่งั้นนอกจากจะไม่เหลือของดีมาให้รับประทาน เผลอๆ อาจจะไม่เหลือใครให้เลือกแม้แต่คนเดียวเพราะความ ‘ เยอะ ’ ของตัวเธอเองนี่แหละ หึหึ

   

✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันอังคาร ’ ✧
image_943418
- ที่มารูป: i.pinimg.com


‘ คนเกิดวันอังคาร ’ มาดามขอฟันธงแรงๆ ตรงนี้เลยนะว่าพวกเธอน่ะเป็นสาวสายสตรอง ผู้มีจิตใจแข็งแกร่งดั่งหินผา ต่อให้จะต้องเจอกับสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออก บอกไม่ถูก ก็สามารถยืนหยัดต่อสู้กับสิ่งเหล่านั้นได้แบบไม่รู้สึกเกรงกลัวอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แบบนี้เลยทำให้สาวที่เกิดตรงกับวันนี้มีนิสัยพูดตรง ทำจริง ใจร้อนวู่วามไปบ้าง เพราะฉะนั้น เนื้อคู่ของคนเกิดวันอังคาร เลยต้องเป็น หนุ่มที่มีความเป็นผู้นำ ถึงจะสามารถที่จะสยบอารมณ์ร้ายๆ ของพวกเธอให้สงบลงได้ แล้วยิ่งถ้า เป็นคนที่มีความรู้ มีความคิด ฉลาดพูด ก็จะทำให้สาววันอังคารของเรารู้สึกเคารพ นับถือ และเชื่อฟังหนุ่มสไตล์นี้แบบสุดๆ ไปเลยล่ะ

   

✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันพุธ ’ ✧
image_943419
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลบหน่อยค่ะ ตัวแม่จะเดิน!!! ถ้าจะให้มาดามพูดถึงสาวๆ ที่มีความฉลาด ไหวพริบดี สติปัญญาเริ่ด ก็คงจะไม่มีใครเหมาะสมกับนิยามเหล่านี้ไปกว่า ‘ คนที่เกิดวันพุธ ’ อีกแล้วล่ะเธอจ๋า ก็เพราะว่าสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้น่ะเบื้องบนเค้าได้ประทานมันสมองและความฉลาดมาให้มากกว่าคนอื่นเค้าน่ะสิ แบบนี้ไม่ว่าพวกเธอจะต้องเจอกับอะไรก็เลยสามารถปรับตัวเก่ง และรู้จักเอาตัวรอดได้แบบลื่นไหลจนปลาไหลยังต้องชิดซ้ายกันไปเลย ซึ่ง เนื้อคู่ของคนเกิดวันพุธ ตามดวงความรัก ก็จะต้องเป็น คนที่มีความรู้ มีความสามารถ เป็นคนฉลาดหลักแหลมสูสีกับพวกเธอ นั่นเองค่ะ ก็แหมๆ ถ้าฝ่ายหญิงฉลาดตัวแม่ขนาดนี้ แล้วได้หนุ่มทึ่มๆ สมองทึบมาเป็นแฟน มาดามว่าต้องมีตีกันบ้านแตกแน่ๆ เลยนะ

   

✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันพฤหัสบดี ’ ✧
image_943420
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้ก็ได้เวลามาเช็กดวงความรักกันต่อกับ ‘ คนเกิดวันพฤหัสบดี ’ บ้างดีกว่า สำหรับสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้น่ะถ้าพวกเธอโสดซิงแบบยิงยาวมานาน มาดามก็อยากจะแนะนำให้ไปบวชเป็นแม่ชีเข้าสู่สายบุญให้สุดทางจะเวิร์กสุดค่ะ อิอิ ก็เพราะว่า สาววันพฤหัสฯ เนี่ยเรียกได้ว่าเป็นหนอนหนังสือตัวจริง ชอบอ่านหนังสือ เปิดตำราเรียน หรือขยันหาความรู้ใหม่ๆ ตลอดเวลา แถมยังเป็นคนธรรมะธรรมโม จนเพื่อนๆ ยกตำแหน่งให้เป็นเจ้าป้าประจำกลุ่มเลยทีเดียว แต่! อย่าเพิ่งถอดใจกันไปค่ะ ถ้าอยากรู้ว่า เนื้อคู่ของคนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นแบบไหน? มาดามก็แนะนำให้ หาคนที่ศีลเสมอกัน มีความสนใจเหมือนกันเท่านั้นเลย เพราะหนุ่มสไตล์นี้จะเข้าอกเข้าใจในความเป็นเราและยอมรับมันได้ ไม่ชิ่งหนีหายไประหว่างทางแน่นอน

   

✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันศุกร์ ’ ✧
image_943421
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วน ‘ คนที่เกิดวันศุกร์ ’ ก็บอกได้คำเดียวว่าเธอนั้นเป็นคนแซ่บ เซี้ยว เปรี้ยวซ่า #เห็นแล้วต้องซู้ดปากแรง เพราะว่าอุปนิสัยของสาวที่เกิดตรงกับวันนี้ พวกเธอก็จะชอบแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมให้ดูสวยเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเล็บ ถ้าวันไหนยังไม่เป๊ะก็ไม่มีทางก้าวเท้าออกจากประตูบ้านแน่ๆ แล้วด้วยความที่เป็นคนรักสวยรักงาม เลยส่งผลให้เธอเป็นพวกเรื่องมาก + เลือกมากในเรื่องความรักเช่นกัน แบบนี้ชายหนุ่มที่จะมาเป็น เนื้อคู่ของคนเกิดวันศุกร์ เลยต้องเป็นหนุ่มที่ บุคลิกดี ลุคสะอาด มาดคุณชาย ก็ถ้าเจอคนสกปรกซกมกเมื่อไหร่ สาววันศุกร์ของเราก็จะออกอาการยี้แถมมองแรงใส่ทันที แล้วถ้ายิ่งหนุ่มคนนั้น เป็นคนชอบสังสรรค์ เข้าสังคมเก่ง ด้วย ก็จะยิ่งตรงสเปค ถูกจริต คบกับสาวที่เกิดวันนี้ได้นานเวอร์ที่สุดเลยล่ะ

   

✧ เนื้อคู่ของ ‘ คนเกิดวันเสาร์ ’ ✧
image_943422
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่งท้ายเรื่องรักๆ เลิฟๆ กับดวงความรักกันด้วย ‘ คนเกิดวันเสาร์ ’ กันเลยดีกว่า มาดามต้องขอยอมรับเลยนะคะว่าสาวซิสที่เกิดตรงกับวันเสาร์เนี่ย พวกเธอเป็นคนที่มีความหนักแน่นจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เงิน เพื่อน ครอบครัว ไปจนถึงความรักเลยทีเดียวเชียวล่ะ เพราะฉะนั้นถ้าลองได้ชอบสิ่งไหนหรือรักใครขึ้นมา พวกเธอก็จะสู้ยิบตากัดแบบไม่ยอมปล่อยเลยทีเดียว แบบนี้ เนื้อคู่ของคนเกิดวันเสาร์ เลยต้องเป็น หนุ่มที่มีความอ่อนหวาน โรแมนติก ใจเย็น ไม่ขี้เหวี่ยงขี้วีน เพื่อที่จะได้มาชดเชยส่วนที่ขาดหายไปของสาวๆ ที่เกิดวันเสาร์ มาดามคอนเฟิร์มเลยนะคะว่าถ้าสาวซิสสามารถหาผู้ชายแบบนี้จนเจอ แล้วมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์แบบคนรัก เค้าจะเข้ามาเปลี่ยนสาวหัวแข็งอย่างเราให้กลายเป็นสาวหวานกรุบได้เลยนะ

   

。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。.。

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ?! หลังจากที่ได้ลอง ‘ เช็กดวงความรัก ’ กับมาดามไปแล้ว พอลองหันซ้าย หันขวา มองหน้า มองหลัง หมุนตัว 360 องศาดูแล้ว รอบๆ ตัวของเราดูมีหนุ่มที่เข้าเค้าพอถูไถที่จะมาเป็น ‘ เนื้อคู่ ’ ของตัวเองได้บ้างมั้ยเอ่ย? อ่ะๆ ถ้าใครเจอคนที่ใช่แล้วมาดามก็ดีใจด้วย แต่สำหรับใครที่ต่อให้จะพลิกแผ่นดินหาแค่ไหนก็ยังไม่มี๊ #ไม่มีเลยเจ้าค่ะ ก็อย่าเพิ่งนอยด์แตกกันไปนะคะ เชื่อเถอะว่าถ้าถึงจังหวะเวลาและโอกาสเหมาะๆ เมื่อไหร่ เธอก็จะเจอหนุ่มในฝันที่จะจูงมือเดินกันไปยาวๆ สักวันหนึ่งแน่นอน สำหรับวันนี้มาดามก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วแวะมาอัปเดตดวงกันใหม่คราวหน้า แยกย้ายค่ะ!

♡ ขอให้ทุกคนโชคดี มีแต่เรื่องแฮปปี้เข้ามาในชีวิตข่าาา ♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com