#สะบัดผมสวยด้วย Regro พร้อม 5  วิธีแก้ปัญหาผมร่วง หมดห่วงเรื่องหัวล้าน !

#สะบัดผมสวยด้วย Regro พร้อม 5 วิธีแก้ปัญหาผมร่วง หมดห่วงเรื่องหัวล้าน !

#สะบัดผมสวย ไม่กลัวผมร่วง ด้วย 5 วิธีแก้ผมร่วง หมดห่วงเรื่องหัวล้าน...

05 September 2019
jn.janenyy
05 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


"กรี๊ด.... เป็นมะเร็งรึเปล่า ".... เสียงร้องดังก้องที่สาว ๆ หลายคนเคยเป็น

" ปัญหาผมร่วง " เป็นปัญหาโลกแตกของผู้หญิงหลายคนที่คอยบั่นทอนความมั่นใจ และสร้างความรำคาญให้เราอยู่เสมอ  เจนนี่เป็นหนึ่งในคนที่มีปัญหาผมร่วงเยอะมากกก...แถมโชคร้ายยังเกิดมาผมบางอีก ด้วยสาเหตุจากกรรมพันธุ์ที่คุณแม่เจนนี่เองก็เป็น แถมยังเป็นคนที่ชอบทำสารพัดกับผมแบบไม่แคร์  เรียกได้ว่า ทรงไหนสวย ฉันทำชัวร์ ไม่กลัวหัวล้าน พอถึงจุดนึงที่ผมร่วงหนักมาก จึงต้องตระหนักและสำนึกได้แล้วว่า " ผู้หญิงกับเรื่องผมไม่ใช่เรื่องเล็กเลย เพราะผมคือหนึ่งในความมั่นใจของเรา "

ก่อนจะสายเกินไป เจนนี่จึงต้องหาไอเทมที่จะมาช่วยแก้ปัญหานี้ และลอง search ข้อมูลดู เลยแอบไปเห็นใน social เขาบอกต่อกันว่า ให้ใช้ Regro Shampoo for Lady เจนนี่ลองใช้มา 3-4 ขวดแล้ว ปรากฏว่า อาการผมร่วงดีขึ้นมาก  จึงติดใจ ไปซื้อมาใช้ต่อค่ะ....


image_943562

แต่ล่าสุดจ้า คุณเภสัชได้แนะนำเจนนี่ว่า เขามีสูตรใหม่แล้ว !!! ซึ่งสูตรนี้ เภสัชกระซิบว่าไม่มีซิลิโคน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และคนที่เป็นสิวง่ายมาก ก็เลยรีบตำสูตรนี้มา และด้วยความที่มันดีมาก ก็เลยจะมารีวิว พร้อมกับ 5 วิธี แก้ปัญหาผมร่วงแบบง่าย ๆ ไปดูกันเลยจ้า...

image_943539

ทาดา...และนี้ก็คือโฉมหน้าของ ผลิตภัณฑ์ Regro สูตรใหม่ที่มีชื่อว่า Regro Detox & Purify group จ้า เขามีมาเป็นเซ็ตเลยล่ะ งานนี้เจนนี่ก็เลยจัดมาทั้งเซ็ตให้สาว ๆ ได้ดูกัน ประกอบด้วย

1. แชมพู Regro Detox & Purify Shampoo

2. ครีมนวด Regro Detox & Purify Conditioner
3. มาส์กผม หรือ ครีมหมักผม Regro Detox Hair Mask

ซึ่งความพิเศษของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Regro Detox & Purify คือเค้าเป็นสูตรลดผมร่วง พร้อมคุณสมบัติที่สามารถดีท็อกซ์สารเคมี มลภาวะที่ตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผม ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปราศจากซิลิโคน จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่แพ้ซิลิโคน หรือมีสิวขึ้นง่ายทั้งใบหน้า หลัง และศีรษะค่ะ และด้วยความที่เขาไม่มีซิลิโคนจึงไม่ก่อให้เกิดความมันอุดตัน ช่วยให้สาว ๆ ดูผมหนา มีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน และเค้ายังใช้สารทำความสะอาดที่อ่อนโยนสูงสุด แถมเป็นสูตร pH balance ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่แพ้หรือระคายเคือง จากสถาบันผิวหนัง Dermatologically Tested

นอกจากนั้น Regro Detox and Purify ยังอุดมไปด้วยวิตามิน สารสกัดจากพืชธรรมชาติ เช่น น้ำมันสกัดจากเมล็ดอาร์แกน น้ำมันรำข้าววิตามิน B5 สารสกัดโปรตีนจากถั่วเหลือง ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น พลิ้วสลวย แลดูมีชีวิตชีวาค่า

หลังจากเห็นผลิตภัณฑ์กันไปแล้ว เราก็ตามไปดู วิธีแก้ผมร่วงที่เรานำมาฝาก พร้อมกับรีวิวผลิตภัณฑ์ ไปพร้อม ๆ กันเลย

#1 เลิกทำร้ายผม
image_943579

อันดับแรกที่สาว ๆ ต้องทำก่อนเลิกคือ "พัก" การทำร้ายผม ไม่ว่าจะทั้งการทำเคมีต่าง ๆ ทั้งการย้อม ดัด กัด ทำสี... รวมถึงการใช้ความร้อนในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการเป่าร้อน หนีบ หรือแม้แต่การใช้น้ำร้อนในการสระผม เพราะการทำเคมี และความร้อน เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผมแห้งเสีย และขาดหลุดร่วง ถึงเราจะอยากได้ทรงสวยแค่ไหน ก็ให้อดใจไว้ เพราะถึงคราวที่เราผมบาง แห้งเสียแล้วเนี่ย ต่อให้ย้อม ให้กัด ให้ดัดสีไหนก็ไม่สวยจ้ะ

ดังนั้นจึงแนะนำให้สาว ๆ หยุดก่อน แล้วหันมาบำรุงผม และฟื้นฟูผม โดยการทำทรงที่ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เคมีและไม่ต้องใช้ความร้อนมาก อย่างเช่นการใช้ฟองน้ำดัดผมแทนการใช้ความร้อน  การใช้น้ำเย็นสระผม การเป่าไดร์เย็น หรือการทำผมด้วยการมัด อย่างดังโงะ เปีย หรือหางม้า แทนการหนีบตรง หรือ ดัดลอนแทนค่ะ

#2 สระผมให้ถูกวิธี
image_943588

มาถึงตัวช่วยของเราแล้วค่ะ นั่นก็คือการใช้แชมพู Regro Detox & Purify Shampoo พร้อมกับ "สระผมให้ถูกวิธี"

เนื้อแชมพูของเค้าเป็นเนื้อครีมสีขาวมุกให้กลิ่นหอมเย็น มีความมินต์นิด ๆ เวลาสระจะให้ฟองไม่เยอะเกินไป ใช้ง่าย ล้างออกง่ายหลังสระรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่า เย็นสบาย ผมนุ่มลื่นขึ้นค่ะ 

image_944172

วิธีใช้ และ สระผมให้ถูกวิธี แนะนำให้สาว ๆ ชโลมผมให้เปียกหมาด ๆ ก่อนลงแชมพู จากนั้นบีบแชมพูในปริมาณที่พอเหมาะ แนะนำให้ใช้ที่ขนาด 5-10 มล. หรือ 1 ฝ่ามือ จากนั้นขยี้แชมพูให้เกิดฟอง แนะนำว่าอย่าเทแชมพูลงบนศีรษะโดยตรง เพราะนอกจากจะไม่ทั่วถึงแล้ว อาจจะทำให้สาว ๆ ล้างออกไม่หมดด้วย ให้สาว ๆ ขยี้ด้วยมือให้เกิดฟอง แล้วลูบให้ทั่วศีรษะ จากนั้น ใช้ฝ่ามือนวดให้ทั่วศีรษะ และเส้นผม โดยที่ไม่ลืมขยี้ปลายผมด้วยค่ะ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดให้หมดจดค่ะ

#3 อย่ามองข้ามครีมนวด
image_943589

และอีกสิ่งที่สาว ๆ หลายคนมักจะมองข้าม นั่นก็คือ การใช้ครีมนวด ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ ค่ะ หากสาว ๆ ใช้เป็นประจำทุกครั้งหลังสระผม ครีมนวดจะช่วยคืนความชุ่มชื้น ฟื้นฟู และช่วยบำรุงผมด้วย นอกจากนี้ครีมนวดยังสามารถป้องกันเส้นผมเมื่อเราใช้ความร้อนในการจัดแต่งทรงผม หน้าที่หลักของครีมนวด อีกอย่างก็คือ การเพิ่มน้ำหนัก ให้แก่เส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกันค่ะ  แต่สำหรับผมร่วงนั้น มีข้อแม้ว่าควรหลีกเลี่ยงบริเวณหนังศีรษะ เพราะครีมนวดส่วนใหญ่จะทำให้เกิดความมันบนศีรษะและยิ่งทำให้ผมร่วง หากใช้ให้ใช้บริเวณปลายผมแทนค่ะ

สำหรับครีมนวด Regro Detox & Purify Conditioner ตัวนี้มีเนื้อครีมสีขาว ให้กลิ่นหอมเย็นสบาย ไม่เหนียวเกินไป สามารถเกลี่ยครีมนวดได้ง่ายและซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็วค่ะ และขอบอกเลยว่า ครีมนวดของ Regro เป็นครีมนวดสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงอยู่แล้ว ไม่มีซิลิโคน ดังนั้นสาว ๆ สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเลยค่า

image_944173

สำหรับวิธีใช้ครีมนวด นั้น เราแนะนำให้สาว ๆ ชโลมโดยเน้นเฉพาะที่ปลายผม และหลีกเลี่ยงการชโลมครีมนวดผมที่โคนผม เพราะครีมนวดมีความเข้มข้นสูง ทำให้สามารถอุดตันที่รากผม และทำให้เส้นผมอ่อนแอได้ค่ะ ควรใช้ครีมนวดชโลมแค่เพียงกลางเส้นผมลูบไปจนถึงปลายผม แล้วหมักทิ้งไว้ 2 - 3 นาที เพื่อให้เส้นผมได้รับวิตามินจากครีมนวดได้เต็มที่ค่ะ

#4 เพิ่มการบำรุงด้วย มาส์กผม หรือ ครีมหมักผม
image_943587

เจนนี่ขอแนะนำอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ควรมีก็คือ มาส์กผม หรือ ครีมหมักผม เพราะการใช้ครีมหมักผมนั้น เปรียบเสมือนการเติมอาหารให้กับเส้นผม โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหาหนักทั้งผมร่วงผมบาง เราแนะนำว่าต้องมีไว้ใช้เลยค่ะ Regro Detox Hair Mask ตัวนี้เป็นมาส์กผมที่สามารถใช้ได้ทุกวันแบบคล้าย ๆ Everyday Mask Sheet เพราะอย่างที่บอกว่าปราศจาก Silicon จึงปลอดภัย ใช้ได้ทุกวันโดยไม่ทำให้ผมเสีย มันเยิ้มหรือเกิดการอุตตันค่ะ 

ตัวมาส์กเป็นเนื้อครีมสีขาว ให้กลิ่นหอมเย็นอ่อน ๆ จะมีความนุ่มกว่าตัวครีมนวดผม เวลาใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความนุ่มลื่นสบาย ฟีลผมสวยเหมือนได้ทำทรีทเมนต์ผมเลยล่ะค่ะ และยิ่งใช้ทุกวัน รับรองเลยว่า ผมสาว ๆ จะกลับมาสวยสุขภาพดีแบบเจนนี่เลย

image_944180
image_944186

สำหรับวิธีใช้ ก็ง่ายมากเลยค่ะ ใช้แบบครีมนวดเลย แต่แนะนำให้สาว ๆ เน้นบริเวณปลายผมที่แห้งเสีย จากนั้นหมักทิ้งไว้ 2 -3 นาทีแล้วล้างออกค่ะ จากนั้นก็เป่าผมโดยใช้ลมเย็น แล้วจึงหวีผมให้สลวยค่ะ

#5 เติมสารอาหารบำรุงเส้นผม
image_944195

อีกหนึ่งเรื่องที่สาว ๆ ควรทำมากในการฟื้นฟูผมร่วงคือ การเลือกรับประทานอาหารที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผม และช่วยให้ผมแข็นแรง โดยเฉพาะอาหารที่อุดมไปด้วยไบโอติน วิตามินบี ซี และอีค่ะ

สำหรับอาหารที่อุดมไปด้วย ไบโอตินได้แก่ ถั่วฝักยาว ถั่วเขียว ถั่วเหลือง หรือถั่วลิสง และธัญพืชชนิดต่าง ๆ ค่ะ นอกจากนี้ ก็ยังมีประเภทผักใบเขียว ไข่ ผลไม้อย่างกล้วย ที่สามารถมอบวิตามินบีให้เราได้ และอาหารที่หลายคนชอบอีกอย่างก็คือ ปลาแซลมอน ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า3 กรดไขมัน วิตามินบี12 ธาตุเหล็ก และยังเต็มไปด้วยโปรตีน เป็นกลุ่มสารอาหารที่จะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่ขาดร่วงอีกด้วย

Before & After
image_944187

ผลลัพธ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์ Regro Detox & Purify ด้วยความที่เราใช้ตัวเก่ามา เราประทับใจอยู่แล้ว พอได้ใช้ตัวนี้เรายิ่งประทับใจไปอีก เพราะความอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย เหมาะกับคนที่เป็นสิว หลังสระคือให้ผมนิ่ม สวย พลิ้ว ไม่พันกันเลย และตัวมาส์กผมคือตัวที่เจนนี่ชอบมากใช้ทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้อาการผมร่วงดีขึ้นแบบระดับดีมาก...ให้คะแนนเต็ม 10 จ้า

#สะบัดผมสวย ด้วย Regro
image_944193

หมดห่วงเรื่องหัวล้าน...หายกลัวเรื่องผมร่วงไปเลยค่ะ เคล็ดลับที่เจนนี่นำมาฝากทุกคนเป็นเคล็ดลับที่ง่ายมาก ๆ ไม่ต้องเข้าไปทรีตเมนต์ที่ร้าน หรือหมักผมที่ร้านเราก็ทำเองได้ ฟื้นฟูเองได้ค่ะ ถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจผลิตภัณฑ์ Regro Detox & Purify สามารถหาซื้อได้ที่...ร้านยาทั่วประเทศ หรือร้านค้าออนไลน์ ได้เล

Regro Detox & Purify Shampoo 200ml. ราคา 288.-
Regro Detox & Purify Conditioner 170ml. ราคา 270.-
Regro Detox Hair Mask 300g. ราคา 360.-

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่...

image_944243
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @