This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321406 korea 2x
โซนเกาหลี

Try not to Cry ! ชวนมาดู ' mv เกาหลี ' สุดเศร้า ทำเอาคนดูบ่อน้ำตาแตก 😢

ชวนชาวโซนเกาหลีมาเล่นชาเลนจ์ Try not to Cry ! ดู ' mv เกาหลี ' สุดเศร้า ทำเอาคนดูน้ำตาไหลพราก จะมี mv สุดซึ้งชวนน้ำตาไหลพรากเพลงไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Way Back Home - BTOB

  • The Light - THE ARK

  • Love is - DAVICHI

  • Gone - Jin

  • Meet him among them - Lee Sun Hee

  • Mother to Daughter - Yang Heeeun


  ไหนขอเสียงชาวโซนเกาหลีสายดราม่าหน่อยเร็ววว อะ ๆ อย่าเพิ่งแปลกใจไปนะคะว่าทำไมวันนี้เราถึงได้เปิดตัวมากแบบร้องไห้น้ำตานองขนาดนี้ ก็แบบว่าอยู่ดีไม่ว่าดีดันอยากดราม่าขึ้นมาซะงั้น ( ชั้นก็งงตัวเองเหมือนกันนะ ) ในบทความนี้เราเลยจะมาตามหาแนวร่วมสายดราม่าควีนกับเราค่ะ

  ซึ่งต้องบอกเลยว่า MV สายเกาหลีเนี่ย เขาก็ตอบสนองงความดราม่าของเราได้ดีอยู่เหมือนกันนะ เพราะ MV เกาหลีก็ยืนหนึ่งเรื่องทำ MV ออกมากได้เศร้าสุดใจด้วยเหมือนกัน วันนี้เราเลยจะชวนชาวโซนเกาหลีที่เสพติดความดราม่ามาท้าประลอง Try not to Cry เพลง K POP สุดซึ้งเรียกน้ำตากันค่ะ ส่วนจะมีเพลงชวนน้ำตานองจาก MV ไหนบ้าง ตามไปเสพดราม่ากันได้เลย
   

                


  Way Back Home - BTOB

    
  มาค่ะมาเริ่มกันที่เอ็มวี K POP ชวนน้ำตานองเพลงแรกกันเลยดีกว่า ในเพลง Way Back Home ของหนุ่ม ๆ BTOB นั่นเอง สำหรับเพลงนี้แค่ชื่อเพลงก็ชวนน้ำตาซึมแล้วค่ะ และถ้าเกิดว่าชาวโซนเกาหลีได้ไปดูเอ็มวีด้วยล่ะก็ ขอบอกว่าอาจจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

  เพราะครั้งแรกที่เราดู MV นี้ ดิชั้นก็ร้องไห้สะอึกสะอื้นให้กับเรื่องราวของมิตรภาพความเป็นเพื่อน และความรัก ความอบอุ่นจากครอบครัวด้วยเหมือนกัน ยิ่งบวกกับเสียงร้องกินใจของ 7 หนุ่มไปแล้ว งานนี้ชาวโซนเกาหลีอาจมีน้ำตาซึมพูดเลย!

    


  The Light - THE ARK

  1566214890 smartselect 20190819 183415 youtube

    
  อีกหนึ่ง MV เรียกน้ำตาจาก The Ark ในเพลง The Light เพลงเพราะจังหวะฟังสบายแนว Easy Listening ที่มีเนื้อเพลงให้กำลังใจคนฟังว่าในเวลาที่ท้อแท้ หมดหวัง ยังมีฉันที่จับมือไปด้วยกัน ฟังดูแล้วไม่น่าจะเป็นเพลงเศร้าชวนเรียกน้ำตาได้เลยใช่มั้ยคะ

  แต่ว่าชาวโซนเกาหลีอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ ถ้ายังไม่ได้ดู MV ของเพลงนี้ไปด้วย เพราะต้องบอกเลยว่าถึง MV จะดูสดใส แต่หักมุมได้สะเทือนใจมาก ๆ จนทำเอาคนดูหลายคนถึงกับบ่อน้ำตาแตกมาแล้ว ไม่อยากจะสปอยมากแล้ว เอาเป็นว่าชาวโซนเกาหลีลองตามไปดู MV เพลงนี้กันเลยดีกว่า

    


  Love is - DAVICHI

   
  มาถึงเพลงนี้กันบ้างค่ะ Love Is อีกหนึ่งเพลงที่มี MV สุดซึ่งจากดูโอ้สาวเจ้าแม่เพลงเศ้ราเคล้าน้ำตา Davichi ถ้าเกิดว่าใครที่ได้ตาม 2 สาวมาบ้างคงพอจะรู้ว่าเพลงของสาว ๆ ล้วนแล้วแต่เป็นเพลงช้า จังหวะซึ้ง ๆ หน่วง ๆ ชวนน้ำตาคลอเกือบทุกเพลงเลย ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ 2 สาว Davichi 

  ถ่ายทอดน้ำเสียงเพราะทรงพลังผ่านบทเพลงชวนซึ้งน้ำตาไหลพราก และนอกจากเสียงร้องของ 2 สาวจะเพราะบาดหัวใจแล้ว MV เพลงนี้ก็ยังทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน ทั้งการถ่ายภาพและการใช้โทนสีที่สวยงาม บวกกับการแสดงสุดน่าสงสารของจงซอกเข้าไปอีก งานนี้คงต้องมีคนน้ำตาซึมกันบ้างแหละ 

    


  Gone - Jin

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1521453527 28907941 10211370649158723 993139879 n

  chollychon

  Content quotation bg
  สายติ่งที่ชอบสิงอยู่ในโซนเกาหลี เป็นชะนีสายเที่ยว สายกิน และอินกับเรื่องแฟชั่น ถ้าเกิดว่าเราเป็นพวกเดียวกัน ตามมา follow กันได้นะคะ ☺
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe