เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

16 August 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะ! ทักทายสาว SistaCafe สุดที่รักของมาดามทุกคนเลย #ขอกอดหนึ่งที

ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดก็ตาม มาดามลูลู่คนสวยคนเดิมก็ไม่ลืมที่จะแวะมาเสิร์ฟดวงสดๆ ร้อนๆ ให้คุณสาวๆ ได้อัปเดตก่อนใครกันอีกเช่นเคยเลยนะคะ แล้วท็อปปิกที่เรียกได้ว่าฮอตสุดฮิตสุดที่ทุกคนเรียกร้องถามหา ก็หนีไม่พ้นเรื่องราวเกี่ยวกับ ความรัก ไม่ว่าจะเป็น ‘ วันนี้หนูจะนกมั้ยคะ? ’ / ‘ ผู้ที่คุยอยู่เค้าจะเทหนูรึเปล่า? ’ / ‘ เมื่อไหร่แฟนหนุ่มที่คบมานานจะขอแต่งงานซะที? ’ โอ๊ยยย ใจเย็นก่อนหนูลูกอย่าเพิ่งรุมเข้ามา เพราะว่ามาดามจะพาไปเช็กกันแบบละเอียดยิบตามวันเกิดของแต่ละคนเลยค่ะ

ถ้าคุณสาวๆ อยากรู้จนทนไม่ไหวแล้วว่า ‘ ดวงความรักของชั้นวันนี้จะดีหรือร้าย ? ’ ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2562 กันด่วนๆ เลย เริ่มได้!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_943606
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
เริ่มต้นเปิดดวงความรักกันกับสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดก่อนเลยนะคะ ถ้าเธอกำลังด้อมๆ มองๆ ชะเง้อหา ( ว่าที่ ) หวานใจ มาดามก็ขอบอกเลยนะว่า วันนี้ชะตาความรักของเธอมีโอกาสเจอคนถูกใจจากการเดินทางที่เป็นทางเท้าค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าวันนี้มีนัดออกไปไหน หากคิดจะขึ้นรถเมล์ รถไฟฟ้า แท็กซี่ หรืออะไรที่มันเป็นยานพาหนะ มาดามแนะนำว่าให้ลงเดินไปเลยค่ะ เดินสวยๆ คิดซะว่าเดินออกกำลังกายฟิตหุ่นไปโลดดด รับรองได้เลยว่าเธอมีโอกาสปิ๊งปั๊งกับหนุ่มคนที่เดินสวนทางกันอย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
อื้อหือ… คนเกิดวันอาทิตย์ที่มีเจ้าของแล้ว ดวงความรักวันนี้ของเธอก็ดีเวอร์น่าอิจฉาแรงไม่แพ้สาวๆ ที่ยังโสดเค้าเลยนะคะ ก็ดูเหมือนว่าวันนี้คนรักคนข้างกายเค้าดูจะเอาอกเอาใจเธอเป็นพิเศษ ตามใจแทบจะทุกอย่าง แค่ปรายตาไปมองของชิ้นไหนก็พร้อมเปย์โอนไว ขออะไรก็ #ได้หมดไม่ติด เหมือนกับว่าวันนี้เป็นวันของเธอเลยทีเดียวเชียวล่ะ ปล. โอกาสดีๆ แบบนี้มาถึงแล้วก็รีบเก็บเกี่ยวให้ไวเลยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_943610
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
ส่วนคนเกิดวันจันทร์ที่ยังโสดใสไร้คนดูใจ วันนี้ก็ก็เก็บใจไว้ในลิ้นชัก พับโครงการเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไปก่อนเถอะ ไม่งั้นจะเหมือนเป็นการหาเรื่องใส่ตัวมาให้ปวดหัวซะเปล่าๆ ค่ะหนู มาดามแนะนำว่าเคลียร์ปัญหาอื่นๆ ที่ยังค้างคาอยู่ แล้วคิดหาวิธีเอาตัวเองให้รอดผ่านพ้นจากวันนี้ไปก่อนจะดีกว่านะ

>> คนมีคู่ <<
น่าสงสารเค้านะคะ! ก็สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์ ถึงแม้ว่าพวกเธอจะมีแฟนหนุ่มที่คบกันไว้ให้รู้สึกอุ่นใจแล้วก็จริง แต่ดูเหมือนว่าในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ มีโอกาสที่จะต้องห่างไกลกัน ไม่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันตามที่ตั้งใจเอาไว้ จู่ๆ แฟนหนุ่มก็มีงานด่วนขึ้นมาซะดื้อๆ หรือมีสถานการณ์เร่งรีบทำให้ต้องแยกจากกัน มาดามขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะที่วันนี้เธอต้องนั่งเหงาแห้งๆ เหี่ยวๆ อยู่คนเดียว #กอดปลอบ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_943611
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
สาววันอังคารคนไหนที่กำลังแอบรัก แอบชอบ #แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ กับหนุ่มคนนึงอยู่บ้างคะ สารภาพมาเดี๋ยวนี้เลย! แหมๆ ที่มาดามต้องคาดคั้นกันขนาดนี้ ก็เพราะว่า ดวงความรักของเธอวันนี้มีเกณฑ์ว่าหนุ่มคนที่เธอหมายปองอยู่ ดูเหมือนก็มีคนอื่นๆ ( อีกมากมาย ) ที่ให้ความสนใจเค้าไม่น้อยเช่นกัน เรียกได้ว่าคู่แข่งหัวใจค่อนข้างเยอะทีเดียว งานนี้ลองพยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมาค่ะ จะได้พร้อมลงสนามท้าแข่ง

>> คนมีคู่ <<
หนูๆ จ๋า~ อย่าหาว่ามาดามสอนเลยนะ แต่ในบางครั้งแค่ความรักอย่างเดียวมันคงยังไม่พอนะเธอ เพราะดวงความรักของสาววันอังคารที่มีคู่ สิ่งที่จะยึดเหนี่ยวแฟนหนุ่มของเธอเอาไว้ได้ ก็คงเป็นเรื่องความมั่นคงทางการเงินเท่านั้นค่ะ แต่มาดามไม่ได้จะแนะนำให้เธอเปลี่ยนสายมาเป็นสายเปย์หรอกนะคะ แต่แนะนำว่าต้องช่วยกันทำมาหากิน ช่วยกันเก็บหอมรอมริบ เพื่อสร้างอนาคตไปด้วยกันต่างหาก

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_943612
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
หากเธอมีวันเกิดตรงกับวันพุธและยังครองสถานะโสดเอาไว้อยู่ มาดามก็ขอบอกเลยนะว่าถ้าแอบหมายตาหนุ่มคนไหนเอาไว้ รักใคร ชอบใคร ก็ให้บอกเค้าไปตรงๆ เลยก็ได้ค่ะ สารภาพรักไปโลดดด ก็แหม! ของแบบนี้ถ้ามัวแต่ตามองตา จดๆ จ้องๆ กันไปมา เธออาจจะโดนสาวคนอื่นที่เค้ามีความกล้ามากพอชิงบอกรักตัดหน้า แล้วตัวเธอเองต้องมานั่นร้องไห้ฟูมฟายทีหลังก็ได้นะ อย่าหาว่ามาดามไม่เตือน!

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันพุธที่มีเจ้าของแล้ว มาดามก็ขอส่งมอบกำลังใจให้เธอและคนรักไปเต็มๆ เลยนะคะ เพราะดูเหมือนว่าจะมีปัญหาเข้ามาทดสอบชีวิตอยู่บ่อยๆ งานนี้ต้องจับมือกันให้แน่นเข้าไว้ คิดซะว่าคนรักกันยามมีอุปสรรคเข้ามาเมื่อไหร่ ก็ต้องช่วยกันฟันฝ่าก้าวผ่านมันไปให้ได้ เรื่องแบบนี้มันเป็นธรรมดาของชีวิตคู่ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_943613
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
สำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ดวงความรักของเธอวันนี้ก็ดูเหมือนจะนิ่งๆ เรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวาเข้ามา มาดามแนะนำว่าให้มองในแง่ดีเข้าไว้จะดีกว่านะคะ ก็คิดดูซิว่า การที่เธอได้อยู่คนเดียวในช่วงเวลานี้ก็มีความสุขดี ไม่ได้มีเรื่องทุกข์ร้อนอะไร แถมยังถือเป็นโอกาสดีซะอีกที่จะได้เอาเวลาเหลือๆ ที่มีไปลองทำอะไรใหม่ๆ ที่หลากหลายที่เรายังไม่เคยได้ลองทำมาก่อนไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
หยุดค่ะ! สาววันพฤหัสบดีที่มีคู่ มาดามรู้ว่าช่วงนี้เธอน่ะทั้งหัวร้อนง่าย ทั้งเหวี่ยงเก่ง แต่ขอเตือนเอาไว้เลยนะจ๊ะว่าถ้าเธอยังทำตัวไม่น่ารักแบบนี้ต่อไป รับรองได้ว่าความรักต้องเดินทางไปจนถึงทางตันในที่สุดแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้ารู้ตัวแล้วก็รีบปรับปรุงตัวเองซะใหม่ ก่อนที่อะไรๆ มันจะสายเกินไปจนแก้ไม่ทันนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_943617
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
เอ๊อออ! คนมันสวยช่วยไม่ได้ แต่ระวังตัวเอาไว้บ้างก็ดีเหมือนกันนะ เพราะดวงชะตาความรักของสาววันศุกร์ที่ยังโสด ช่วงนี้ความสวยเบอร์แรงของพวกเธอ อาจเป็นดาบสองคมนำภัยมาสู่ตัวโดยเฉพาะกับเรื่องอันตรายได้เหมือนกัน รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ ก็อย่าได้ไปไหนมาไหนคนเดียวในยามวิกาล ระวังตัวไว้เป็นดีที่สุดค่ะ

>> คนมีคู่ <<
แต่สำหรับสาวที่เกิดวันศุกร์และมีคู่เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ดวงความรักวันนี้ของพวกเธอก็นับเป็นอีกวันที่โชคดีมากๆ เลยล่ะ เพราะเธอกับคนรักมีโอกาสที่จะได้สวีทหวานแหววด้วยกันแบบเต็มที่ ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทำอะไรด้วยกันแบบเต็มอิ่ม เพราะฉะนั้นก็จงเก็บความทรงจำที่มีค่าเหล่านี้ไว้ให้ดีนะ อย่าปล่อยให้ผ่านไปเฉยๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_943618
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดวันเสาร์แล้วยังโสด บางทีช่วงนี้ดวงความรักของเธออาจจะกำลังอยู่ในช่วงขาลงแบบทิ้งดิ่งซะแล้วล่ะ แต่อย่าได้นอยด์ไปค่ะ ให้คิดซะว่าเรายังสวย เรายังอายุน้อย ยังมีโอกาสพบเจอความรักดีๆ อีกมากมาย แต่ไหนๆ ถ้าจะถูกเทแล้ว ก็ลองเบนความสนใจไปโฟกัสอย่างอื่นที่ไม่ใช่เรื่องความรักดูก็ดีเหมือนกัน

>> คนมีคู่ <<
ความรักถ้าจะมีมันก็ดี แต่ถ้าไม่มีอาจจะดีกว่าก็ได้นะคะ สำหรับสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วอยู่ในสถานะคนมีคู่ มาดามขอเตือนสติเอาไว้เลยนะว่าปากท้องเป็นเรื่องสำคัญ เธอจะมามัวห่วงหน้าพะวงหลังก็เป็นไปไม่ได้ ดังนั้นควรให้ความสำคัญกับเรื่องเงินทองมาเป็นอันดับหนึ่งจะดีกว่านะ เชื่อมาดามเถอะค่ะว่าสำหรับผู้ชายไม่ตายก็หาใหม่ได้ พอมีเงินแล้วผู้ชายก็จะเข้ามาหาเราเอง #ข่อมค่า

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ เริ่มหายข้องใจกันรึยัง?! หลังจากที่คุณสาวๆ ได้อัปเดต ดวงความรักประจำวันตามวันเกิด ที่มาดามหยิบมาเสิร์ฟร้อนๆ หอมกรุ่นจากเตาไปแล้ว ก็คงพอจะได้แนวทางเอาไปปรับใช้ว่าเราควรเตรียมตัวรับมือกับเรื่องความรักยังไงต่อไปกันแล้วใช่มั้ยล่ะ? แต่สำหรับใครที่ดวงความรักดูจะอาภัพซะเหลือเกิน ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปแอบนั่งร้องไห้ตรงมุมห้องซะล่ะ มาดามขอบอกเอาไว้เลยนะว่าเรื่องรักๆ เลิกๆ มีผ่านมาก็ต้องผ่านไป มันเป็นธรรมดาของความรัก เมื่อถึงเวลาที่พอเหมาะเมื่อไหร่เธอก็จะได้เจอคนที่ใช่ที่เหมาะสมกับตัวเองแน่นอน #เชื่อเจ้สิ เจ้เรียนมา

ส่วนครั้งหน้าถ้าอยากรู้ว่าดวงความรักจะปังหรือพัง ก็ต้องเกาะขอบสนามติดตามกันให้ดี
สำหรับวันนี้มาดามลูลู่ขอตัวลาไปก่อนนะคะ มาดามร้ากก กกก ทุกคน!!!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @