เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2562

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2562

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

18 August 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
18 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮ่นโหล้ววว!!! แวะมาเจอะเจอกับมาดามลูลู่คนดีคนเดิมกันอีกแล้วนะคะ ^^

อ๊ะๆ วันอาทิตย์สุดสัปดาห์แบบนี้สาว SistaCafe คนไหนที่ไม่ได้ออกไปข้างนอก แถมน้องโทรศัพท์นี่ก็เงียบกริบไร้เงาคนติดต่อมา ก็อย่าได้เศร้าใจไปค่ะ เพราะต่อให้คุณสาวๆ ไม่เหลือใคร ก็ยังมีมาดามลูลู่คอยอยู่ตรงนี้เป็นเพื่อน พร้อมพาไปอัปเดต ดวงความรัก ก่อนใครกันเหมือนเดิมเลยล่ะ

แล้วสำหรับใครที่ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุด แต่สมองกลับไม่หยุดคิด กำลังสับสนวุ่นวายใจอย่างแรงว่าช่วงนี้ดวงชะตาความรักของตัวเองเป็นจะเดินไปในทิศทางไหนกันแน่? มาดามก็ไม่ใช่คนใจร้ายที่จะปล่อยให้ซิสสับสนปนสงสัยกันอยู่นานหรอกนะคะ เพราะว่า วันนี้มาดามจะพาไปหาคำตอบพร้อม ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวโสดหรืออยู่ในโหมดมีคู่ ก็อย่ามัวรีรอให้เสียเวลา รีบตามไปเช็กดวงก่อน รู้ก่อนใคร พร้อมกันได้เลยจ้าาา าา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_943638
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
มาเร้ววว! เร่เข้ามา สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าเกิดตรงกับวันอาทิตย์แล้วยังโสดอยู่ ดวงความรักของเธอวันนี้มาดามขอบอกเอาไว้เลยว่า หากเธอคิดจะรักแล้วก็ต้องลองสู้มันดูสักตั้ง ก็ไม่เคยได้ยินเพลงของพี่เบิร์ดที่เค้าร้องว่า ‘ ไม่แข่งยิ่งแพ้ ’ กันเหรอคะ? เพราะฉะนั้นเลิกทำตัวขี้ขลาดตาขาว ให้คิดซะว่าชีวิตมันก็ต้องมีอุปสรรคเข้ามาอย่างนี้แหละค่ะ ไม่งั้นถ้าไม่เคยทุกข์เธอก็จะไม่มีทางรู้หรอกนะว่าความสุขนั้นคืออะไร~

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันอาทิตย์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดวงชะตาความรักในวันนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ดีมีความแฮปปี้สูงเลยทีเดียว เพราะ เธอและคนรักมีโอกาสสานสัมพันธ์กันต่อไปเรื่อยๆ ถ้ารักษาความรักเอาไว้แบบนี้ต่อไปได้ อาจมีข่าวดีจนถึงขั้นตบแต่ง หมั้นหมาย หรือมีบุตร-หลานตัวน้อยๆ มาเซอร์ไพรส์ครอบครัวเลยทีเดียว

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_943639
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
ยังโสด โสดอยู่ตรงนี้! มาดามรู้ มาดามเห็น มาดามเข้าใจ ว่าคนเกิดวันจันทร์คนไหนที่โสดซิงมาแบบยิงยาว บางครั้งเธอก็อาจจะเก็บกดแล้วอยากมีแฟนกับเค้าบ้างสักครั้งในชีวิต แต่ถ้าดูจากดวงความรักของเธอในช่วงนี้ มาดามแนะนำให้โฟกัสเรื่องเงินก่อนดีกว่าค่ะ เพราะเรื่องปากท้องเป็นสิ่งสำคัญ อย่าเพิ่งเอาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มาให้รกสมองและเพิ่มปัญหาให้ตัวเองเลยนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักวันที่ผ่านๆ มาของสาวมีคู่ที่เกิดตรงกับวันจันทร์ดูเหมือนจะมีแต่ความเศร้า เหงา เคล้าน้ำตา แต่ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เพราะดูเหมือนว่าดวงความรักวันนี้ของเธอเริ่มกลับกลายมาอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้นแล้วล่ะ มาดามรับรองได้เลยว่าวันนี้จะต้องเป็นวันที่ Happy มีความสุขของสาววันจันทร์แน่ๆ เลยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_943640
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
หลังจากที่สาววันอังคารที่โสดเวอร์เบอร์แรงนอนฝันกลางวันมีหลายครั้งหลายหน ในที่สุดเบื้องบนเค้าก็เริ่มเห็นใจ บันดาลให้ดวงชะตาความรักของเธอวันนี้มีโอกาสพบชายในฝันที่รอมานาน แต่! งานนี้จะสามารถสานฝันสู่ความเป็นจริงต่อได้มั้ย? ก็ขึ้นอยู่ที่ตัวเธอเองที่ต้องเป็นคนที่เลือกเองแล้วค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าความรักของคนโสดจะดูสดใส แต่สาววันอังคารที่มีคู่แล้ว ดวงความรักของเธอในวันนี้กลับเข้าสู่ช่วงเวลาเทาๆ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้สักอย่าง แถมยังมีโอกาสที่จะทะเลาะจุกจิกกับแฟนหนุ่ม เพราะฉะนั้นถ้าใจของทั้งสองคนไม่แข็งแกร่งมากพอ ก็มีวี่แววเลิกรากันค่อนข้างสูงเลยทีเดียวนะ #ต้องระวังให้ดี

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_943641
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
สาววันพุธคะ! มาดามบอกเอาไว้เลยนะว่าศึกรักในครั้งนี้มันช่างใหญ่หลวงนัก เพราะว่า ดวงความรักวันนี้มันบ่งบอกออกมาแบบชัดๆ ว่าเธอมีศัตรูหัวใจมากหน้าหลายตาหลากหลายคนแบบสุดๆ ดังนั้นจงอย่าได้กลัวไปค่ะ ถ้าเธออยากได้เค้ามาครองซะอย่างก็ต้องสู้โว้ย // เปิดเพลง ‘ ต้องสู้… ต้องสู้จึงจะชนะะะะะะ’ วนไป

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาวที่เกิดวันพุธและมีเจ้าของจับจองหัวใจอยู่แล้ว ดวงความรักในช่วงนี้มาดามก็ขอแนะนำให้ปล่อยวางบ้างก็ดีนะ เพราะว่า ถ้าเมื่อไหร่ที่ความรักมาถึงทางตัน ก็อาจถึงเวลาที่จะต้องยอมปล่อยมือ หรือเดินถอยหลังกันคนละก้าว แล้วกลับมาทบทวนความรู้สึกของตัวเองให้ดีว่าควรจะไปต่อ หรือจะให้ The End ได้แล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_943642
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
คนโสดโปรดฟังทางนี้! สำหรับสาวที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี มาดามบอกเลยนะคะว่าช่วงเวลาที่เธออยู่เฉยๆ ปล่อยวาง ไม่สนใจอะไรนี่แหละ เป็นช่วงเวลาที่เธอดูสวยและเนื้อหอมที่สุดแล้ว เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นจะต้องไขว่คว้าหาความรัก พอถึงเวลาที่เหมาะสมก็จะมีหนุ่มๆ เข้ามาเป็นน้ำเลี้ยงชโลมจิตใจให้เธอเองแหละ

>> คนมีคู่ <<
มาดามเข้าใจนะคะว่าสาวคนไหนที่มีคู่อยู่แล้ว ก็คงจะให้ความสำคัญกับแฟนและความรักของตัวเองแบบสุดๆ แต่ก็อย่าลืมนะว่าผู้ชายอาจจะทำให้เราอิ่มใจได้ แต่ทำให้อิ่มท้องไม่ได้นะจ๊ะ ดังนั้นเรื่องเงินๆ ทองๆ ปากท้องเลยเป็นสิ่งสำคัญที่เธอควรโฟกัสเรื่องนี้เป็นหลักนะคะ #พอมีเงินแล้วเดี๋ยวอะไรๆ มันก็ดีเอง

    

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_943643
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
ถึงการมีคนข้างกายในชีวิตมันจะช่วยทำให้เราอุ่นใจได้ก็จริง แต่ถ้าพิจารณาตามดวงชะตาของสาววันศุกร์ที่ยังโสดดูแล้ว มาดามว่าความรักอาจไม่ใช่เรื่องที่เป็นจุดสูงสุดของชีวิตของเธอก็ได้นะ เชื่อเถอะว่าสาวๆ เองก็สามารถอยู่ในโลกใบนี้ได้ด้วยตนเองเช่นกัน อย่าไปหวังพึ่งใคร ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนดีที่สุดค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ซิสซี่ที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วรู้ตัวว่าไม่โสดอีกต่อไปแล้ว อย่ามัวแต่รักกันแบบหวานกรุบเพลินๆ อยู่แค่สองคนล่ะ ช่วงนี้มาดามแนะนำว่าควรจูงมือกันเข้าวัด ไปทำบุญ ทำทานกันบ้างนะคะ เผื่อว่าบุญกุศลเหล่านี้ที่ได้ทำร่วมกัน จะได้ช่วยต่อยอดเป็นสะพานให้ทั้งเธอและคนรักอยู่คู่กันอย่างยืนยาวแบบไร้อุปสรรค

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_943644
- ที่มารูป: i.pinimg.com

>> คนโสด <<
ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวที่เกิดตรงกับวันเสาร์ที่โสดมาแบบยิงยาวหรือเพิ่งโสดมาแบบหมาดๆ ตอนนี้ก็เป็นช่วงเวลาที่เธอควรจะอยู่กับตัวเองมากที่สุดเลยล่ะค่ะ เพื่อที่จะได้ช่วงเวลาที่ได้อยู่กับตัวเองแบบนี้ในการตั้งสติ ทบทวนถึงสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมา แล้วจะได้นำสิ่งเหล่านั้นมาปรับเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเก่า แถมยังช่วยทำให้เธอเป็นคนที่สวยแบบมีคุณภาพ มีชีวิตที่ดี๊ดียิ่งขึ้นไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
คนมีคู่คนไหนที่เกิดตรงกับวันเสาร์ หากช่วงนี้เธอรู้สึกเบื่อหน่ายกับความรัก รักไปเจ็บไป หาความสุขในชีวิตรักไม่ได้เลยสักนิดเดียว ก็ได้เวลาที่จะต้องออกไปพักใจซะหน่อยแล้วล่ะ ลองออกไปพบปะเพื่อนฝูงบ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ แบบนี้จะรู้ว่าชีวิตของเธอก็ไม่ได้น่าเบื่ออย่างที่คิด มีเรื่องอะไรที่น่าทำอีกมากมายเลยค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

โอ๊ยยย มาดามบอกเลยนะคะว่าเรื่องความรักน่ะ มันก็ต้องมีรักๆ เลิกๆ ขึ้นๆ ลงๆ เป็นเรื่องธรรมดา หลังจากที่คุณสาวๆ ได้ลองเช็ก ดวงความรักประจำวันตามวันเกิด ที่มาดามนำมาอัปเดตกันไปแล้ว ถ้ามีเกณฑ์ว่าดวงความรักจะรุ่งพุ่งแรงก็ดีไป แต่ถ้าดวงความรักมีเกณฑ์รุ่งริ่งไม่เป็นท่า ก็ขอแนะนำให้ทำใจคิดซะว่าคนคนนี้เค้าไม่ใช่คนที่เกิดมาเพื่อคู่กับเรา แล้ว Move On ต่อไปแบบสวยๆ เริ่ดๆ จะดีกว่านะคะ เชื่อเถอะค่ะว่าถ้าเราทำตัวเองให้ดีพร้อม สักวันนึงก็ต้องมีคนดีๆ ที่เค้าพร้อมจะจูงมือเดินไปด้วยกันแน่นอน #ปรบมือซิคะ

... ถ้าอยากรู้ว่าดวงความรักของตัวเองในวันพรุ่งนี้จะเป็นยังไง?
ก็อย่าลืมแวะมาเจอกัน จอยกัน กับมาดามลูลู่ได้อีกเหมือนเดิม
สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะ! ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @