This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  ฮายเกิร์ล~ สวัสดีสาว SistaCafe ที่น่ารัก น่าเลิฟ ของมาดามทุกคนเลยค่ะ

  แหม!!! เปิดต้นสัปดาห์มาทั้งที มีหรือที่มาดามลูลู่คนนี้จะไม่แวะมาเซย์ฮายกับสาวซิสให้หายคิดถึงกันเหมือนเดิม แต่พูดก็พูดเถอะค่ะ ถึงแม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปแล้วกี่วันต่อกี่วัน สิ่งที่ทำให้คุณสาวๆ หลายคนรู้สึกกระสับกระส่ายร้อนใจได้อยู่ตลอด ก็คงหนีไม่พ้น เรื่องรักๆ ใคร่ๆ แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะตัวเธอ มาดามรู้ มาดามเข้าใจ เพราะว่ามาดามก็เคยมีช่วงเวลาอินเลิฟแบบนี้เหมือนกันนั่นแหละ โฮะๆๆๆ

  ในวันนี้มาดามก็ไม่พลาดที่จะพาซิสที่กังลังสับสนเรื่องความรัก ทั้งสาวโสดไร้คนข้างกาย หรือสาวที่มีชายหนุ่มเดินควงเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ไปอัปเดต ‘ ดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2562 กัน งานนี้จะได้อัปเดตก่อน รู้ตัวก่อน เพื่อที่จะได้เตรียมตัวรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ เอาไว้ล่วงหน้ายังไงล่ะจ๊ะ มาค่ะ! ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาความรักของตัวเธอเองจะเป็นไปในทิศทางดีหรือร้าย ก็ตามไปเช็กโลดดด ดด

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  >> คนโสด <<
  เริ่มเปิดท็อปปิคความรักกันด้วยดวงความรักของสาววันอาทิตย์กันได้เลยค่ะ สำหรับวันนี้มาดามขอฟันเฟิร์มไว้เลยนะว่า ดวงชะตาความรักของเธอมีการเปลี่ยนแปลง จะมีคนให้ความสนใจในตัวเธอมากขึ้น แถมยังมีโอกาสได้พบเจอกับคนใหม่ๆ ได้ลองทำความรู้จักและพูดคุยกัน รวมไปถึงขั้นเปิดใจคบหากันได้เลยนะ

  >> คนมีคู่ <<
  สำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์ที่มีคู่แล้ว ถึงแม้ว่าช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาจะได้ใช้เวลาด้วยกันแบบเต็มที่กับคนรัก แต่พอจบช่วงวันหยุดไป ก็ถึงเวลาที่ต่างฝ่ายจะต้องแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเองซะแล้วล่ะ เพราะฉะนั้นช่วงนี้มันอาจรู้สึกเหงาหน่อยๆ แต่ขอให้อดทนเข้าไว้ ค่อยมาเจอกันใหม่หลังอาทิตย์ตกดินยังได้นะเธอ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥


  >> คนโสด <<
  เห้อออ! พอมาดามลองเช็กดวงความรักของสาววันจันทร์ที่ยังโสดไร้เงาคนข้างกาย มาดามก็อดถอนหายใจแรงไม่ได้จริงๆ เลยค่ะ ก็เพราะ ดวงความรักของเธอในวันนี้ถือว่ารุ่ง… ริ่งแบบสุดๆ ไปเลยนะ ทางที่ดีตอนนี้ก็ห้ามใจอย่าเพิ่งไปรักใครชอบใคร ถ้าขืนดื้อดึงไม่เชื่อกัน มีหวังได้เจอนกร้องจิ๊บๆ บินว่อนหัวแน่นอน

  >> คนมีคู่ <<
  ส่วนสาววันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้วก็อย่าเพิ่งวางใจกันไปก่อนซะล่ะ ก็เพราะ ดวงความรักของเธอในช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงที่อะไรๆ ยังดูไม่แน่ไม่นอน จะไปต่อก็ยังไม่มั่นใจ จะถอยออกไปก็ยังไม่กล้า ถ้าจะให้ดีมาดามแนะนำให้ลองนั่งจับเข่าคุยกับคนรัก แล้วเปิดอกคุยกันตรงๆ ไปเลยว่าควรจะเอายังไงต่อกับรักนี้ดี?
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  >> คนโสด <<
  อะๆ ไม่ต้องสงสัยกันไปค่ะ ที่ช่วงนี้ดูเหมือนว่าตัวเธอเองฮอตเอ้าฮอตเอาแบบไม่ได้ตั้งใจ ก็เพราะว่า ดวงชะตาความรักในวันนี้ของสาววันอังคารที่ยังโสด มีเกณฑ์ที่เธอจะเนื้อหอมขึ้นแบบผิดหูผิดตา ไม่ว่าจะเป็นคนที่เธอให้ความสนใจ หรือแม้แต่หนุ่มที่เธอไม่เคยแม้แต่จะชายตามอง ก็จะเข้ามารุมยุ่มย่ามกับเธอกันเต็มไปหมด จนอาจจะทำให้เธอเกิดความรู้สึกรำคาญได้เลยนะ แต่ก็ทำใจเถอะค่ะ #คนมันสวยช่วยไม่ได้ นี่เนอะ

  >> คนมีคู่ <<
  สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันอังคารและมีแฟนแล้ว มาดามก็ขอแนะนำให้จับแฟนเอาไว้แน่นๆ ห้ามปล่อยให้คลาดสายตาแม้แต่วินาทีเดียวเลยนะ เพราะว่าดวงความรักของเธอมันบ่งบอกว่าตอนนี้มีมือที่ 3 แอบด้อมๆ มองๆ ที่จะเข้ามายุ่งวุ่นวายกับชีวิตคู่ของเธอและคนรักแบบไม่รู้ตัว ถ้าเผลอเมื่อไหร่รับรองได้เลยว่าสาวนางนั้นเค้าเตรียมพร้อมรอพุ่งใส่ ได้โอกาสเมื่อไหร่จะต้องพยายามแย่งแฟนหนุ่มสุดที่รักของเธอไปแน่ๆ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  >> คนโสด <<
  ถ้าถามถึงดวงความรักของสาวโสดใสไร้คู่ที่เกิดตรงกับวันพุธ มาดามก็ต้องขอบอกให้รอจังหวะเหมาะๆ ไปก่อนจะเวิร์กกว่านะคะ ช่วงเวลานี้เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็อย่าเพิ่งไปสนใจหรือให้ความสำคัญกับมันเลยนะ เพราะดูเหมือนว่าตอนนี้ปัญหาปากท้องของตัวเธอเองเป็นเรื่องที่ต้องโฟกัสแบบเร่งด่วนซะยิ่งกว่าเรื่องหัวใจอีกเด้อ!

  >> คนมีคู่ <<
  ที่ผ่านมาดวงชะตาความรักของสาววันพุธที่มีเจ้าของแล้ว ทั้งๆ ที่ดูเหมือนความรักเดินทางมาจนถึงทางตัน กำลังจะเลิกกันให้มันรู้แล้วรู้รอดไป แต่พอมาถึงวันนี้อยู่ๆ ความรักก็กลับมาดีซะอย่างนั้น แถมยังมีเหตุการณ์เข้ามาทำให้ชีวิตคู่ของทั้งเธอกับเค้าดูราบรื่นขึ้นไปอีก อุตส่าห์ได้โอกาสกลับมาประสานรอยร้าวกันใหม่ ก็ต้องทำให้เต็มที่อย่างปล่อยให้โอกาสดีๆ แบบนี้สูญเปล่าเชียวล่ะเธอจ๋า
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566360709 1566360729871

  ✞ *:.。. มาดามลูลู่ .。.:* ✞

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ " มาดามลูลู่ " นะคะ ยังไงก็ขอฝากสาวๆ ทุกคนติดตามเว็บไซต์ SistaCafe กันเยอะๆ เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวม & นำเสนอบทความดีๆ ที่เกี่ยวกับผู้หญิงโดยเฉพาะ มาดามเองก็มีความยินดีที่จะคัดสรรบทความเกี่ยวกับการดูดวงทั้งหลาย ตลอดจนเคล็ดลับดีๆ และการเสริมดวงชะตาราศีที่สาวๆ ไม่ควรพลาดมาได้ฝากกัน ด้วยรักและอยากเห็นสาวๆ ทุกคนโชคดี ✡
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe