profile: Smithy Girl
Smithy Girl
ติดตาม
icon 08 มิ.ย. 2015
icon 0
icon 11K
ใส่สีแดงยังไง ให้ดูไม่น่าเกลียดดีนะ!

ใส่สีแดงยังไง ให้ดูไม่น่าเกลียดดีนะ!

มาดูการมิกซ์เสื้อผ้าด้วยไอเท็มสีแดง ที่ช่วยเพิ่มควาน่ารักไม่เหมือนใครเลยล่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ หลายคนคงชอบสีแดงกันใช่มั้ยคะ? แต่ก็กลัวว่าหากใส่เสื้อผ้าสีแดงมันจะดูโดดเด่นไป ทำให้เกิดความไม่มั่นใจขึ้นมา ทั้งกลัวว่าสีผิวแบบฉันเนี่ยจะใส่สีแดงได้หรอ? >< แต่สาวๆ อย่าได้กังวลใจไป วันนี้สมิทตี้มีคำแนะนำในการใส่เสื้อผ้าสีแดงมาฝากกันค่ะ

image_7312
- ที่มารูป: conhedesign.files.wordpress.com

สีแดง นั้นมีหลายโทนค่ะ ให้ลืมสีแดงปรี๊ดๆ อย่างเดียวไปเลย ลองมาเลือกโทนสีและไอเทมที่จะมาช่วยเสริมให้สีแดงดูมีอะไรมากกว่าที่คิดกันดีกว่า การเลือกอะไรให้เหมาะกับตัวเอง จะช่วยให้เราดูดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

 

สีแดงกับลูกไม้

image_7314
- ที่มารูป: www.weloveshopping.com

ไม่ใช่ลูกไม้แบบแก่ เชยๆ นะคะ ต้องเป็นแนวโลลิต้านี่สิถึงจะเหมาะกับเรา ><   อิอิ อาจจะเป็นลูกไม้ระบายตรงช่วงคอหรือไหล่และชายเสื้อ ลูกไม้สีครีมหรือสีขาวจะมาช่วยเบรคความแรงของสีแดงให้กลายเป็นสาวน้อยน่ารักไร้เดียงสาเลยล่ะค่ะ

 

สีแดงตัดกับสีดำ

image_7324
- ที่มารูป: cdn.fashionisers.com

สีแดง กับ สีดำ เป็นคู่สีที่ตัดกัน เมื่อนำมาใส่ด้วยกันแล้วจะลงตัวมากๆ ค่ะ ดูเป็นสาวเปรี้ยวที่แฝงด้วยความเท่ แบบที่หนุ่มๆ เห็นแล้วต้องเหลียวหลังหันกลับมามอง ยิ่งใส่ชุดที่พอดีตัวหรือรัดรูปจะยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่มากๆ เรียกได้ว่าลุคนี้ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด !!

 

สีแดงกับลายขวาง

image_7325
- ที่มารูป: www.filmstilmoda.com

เสื้อลายขวางเมื่อสามารถนำมาใส่คู่กับไอเท็มสีแดง จะดูชิคมากค่ะ เพราะลายขวางเป็นลายที่ฮิตตลอดกาล ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ ถ้าเป็นสาวที่มั่นใจในหุ่นของตัวเอง จะใส่เป็นแบบเสื้อครอปตัวสั้น โชว์เอวเล็ก ก็น่ามองสุดๆ !!!

 

สีแดงกับแจ๊คเก็ตหนัง

image_7330
- ที่มารูป: vintagecatwalk.files.wordpress.com

เท่สุดๆ !!! ถ้าสาวคนไหนใส่แจ็กเก็ตหนังแล้วล่ะก็ โอ้ย คิดว่าหลุดมากจากสนามแข่ง เป็นสาวนักบิด การเลือกซื้อแจ็คเก็ตหนังนั้น สาวๆ ควรเลือกเสื้อแจ็คเก็ตขนาดที่พอดีกับตัวนะคะ ไม่ควรเลือกเสื้อที่มีขนาดใหญ่จนเกินไป เพราะมันจะดูเทอะทะจนกลายดูเป็นสาวอ้วน ระวังด้วยนะคะสาวๆ

 

สีแดงกับไอเท็มสุดโปรด

image_7335
- ที่มารูป: s5.favim.com

นอกจากเสื้อผ้าที่จะเอามามิกซ์ใส่แล้วดูดี สาวๆ สามารถหยิบจับไอเท็มที่เป็นเครื่องประดับมาใส่เพิ่อเพิ่มความชิคและลงตัว อาทิเช่น สร้อย กำไล นาฬิกา กระเป๋า และแว่นตากันแดด

หากสาวๆ คนไหนใส่เดรสแดงล้วน ควรมีเครื่องประดับสีดำ สีขาว หรือสีทอง มาตัด เพื่อไม่ให้แดงไปทั้งตัว ไม่งั้นเดี๋ยวจะโดนเม้าท์ได้นะคะ

image_7337
- ที่มารูป: asimplestatement.files.wordpress.com

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับแฟชั่นสีแดงที่สมิทตี้เอามาฝาก เลิฟสุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะ

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง