แนะนำ "ไอเทมเด็ด" ครีมบำรุงที่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่าเลเซอร์

แนะนำ "ไอเทมเด็ด" ครีมบำรุงที่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่าเลเซอร์

ไนท์ครีมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเลเซอร์

19 August 2019
F-fie
19 August 2019


สวัสดีค้า เพื่อนๆชาว
SistaCafe ก่อนอื่นขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการก่อนเล้ย เรามีชื่อว่า เอฟฟี่ นะค้า เอาหล่ะ มาเข้าเรื่องกันดีกว่า พูดถึงแดดของประเทศไทยนั้น แรงไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอน และเชื่อว่าเพื่อนๆ ชาว  SistaCafe จะต้องประสบพบเจอกับปัญหา ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ผิวแห้งบ้าง รอยดำจากการเกิดสิวบ้าง ไหนจะริ้วรอยที่เพิ่มมากขึ้นอีก 


วันนี้เอฟฟี่มีไอเทมเด็ดๆ มาแนะนำให้ทุกคนรู้จัก นั่น ก็คือ….แท่น แท่น แท๊นนน
 
L'OREAL PARIS Revitalift Laser X3 Night Cream-Mask” นวัตกรรมล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการคิดค้นพัฒนาจากการทำเลเซอร์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เพื่อนๆ รู้มั้ยว่าความพิเศษของนวัตกรรมนี้คือ จะทำให้ผิวของเราดูดี สวยสมบูรณ์แบบ จนรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้ทุกคนอ่อนเยาว์ได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว

image_944012

ในส่วนของ แพ็กเก็จจิ้ง นั้น เป็นกระปุกแก้วฝาเกลียว ด้านในมีแผ่นปิดกันฝุ่นอีกชั้น แต่ดูรวมๆ แล้วมี เสน่ห์ หลือเกิ้นนน พี่ป้างกล่าวไว้หรอ ป๊าวว เอฟฟี่กล่าวเอง แฮร่

image_944018

เนื้อครีมนุ่มลื่นดีค่ะ ซึมเร็วดีด้วย ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หลังทาจะรู้สึกเลยค่ะว่าผิวเรานุ่มชุ่มชื่นมากๆ

image_944022

พอเปิดฝาออกมาปุ๊บ จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ โชยมา แค่กลิ่นก็ฟินแล้ว บวกกับเนื้อครีมสีขาวนวล น่าใช้สุดๆ


จากที่นั่งอ่านข้อมูลข้างกล่องมาครีมตัวนี้มีส่วนผสม pro-xylane ถ้าอ่านไม่ผิดน่าจะอ่านว่า โปรไซเลน และเจ้าโปรไซเลนนี่เอง ที่จะเป็นตัวช่วยให้ผิวเด้งเต่งตึงขึ้น ดีกว่าการไปทำ เลเซอร์ อีกน้า เพราะการทำเลเซอร์นั้น สิ่งที่ได้กลับมาคือผิวหน้า ที่ค่อนข้างแห้ง และราคาที่ค่อนข้างสูง  image_944063

กระปุกนี้มีราคาเพียง 999 บาทเท่านั้น และมาในขนาด 50 ml ก็ถือว่าไม่น้อยเลยนะคะ ใช้ได้เป็นเดือนแน่นอน


" L'OREAL PARIS Revitalift Laser X3 Night Cream-Mask "มาส์ก ปลดปล่อย Pro-xylane ผิวเด้งดูเต่งตึง รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยดูลดเลือน และยังใช้ได้ทุกสภาพผิวอีกด้วย 

ว้าวว!
ไม่น่าเชื่อเลยนะคะ ว่าเจ้าครีมแค่กระปุกเดียว แต่ให้ผลลัพธ์ได้อย่างมากมายมหาศาลเลย เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่อยากเข้าคอร์สเลเซอร์ เอฟฟี่ ขอแนะนำ เจ้าตัวนี้เลยจ้าาา


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @