Curator
curator
🌝andanotherplanet_
39 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ☁ SENKA Perfect Whip Acne Care ☁
  • ☁ How to : เคลียร์หน้าใสให้ไกลสิว พร้อมฟื้นบำรุงผิว ☁
  • ☁ เปิดเผยหน้าใสด้วย... ?

พอกันที! เคลียร์หน้าใสให้ไกลสิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวด้วย SENKA Perfect Whip Acne Care

ดูแลผิวจากปัญหาสิวด้วย SENKA Perfect Whip Acne Care ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อีกด้วย ดีแค่ไหนตามมาดูกัน ...

04 September 2019
curator_🌝andanotherplanet_ 🌝andanotherplanet_
04 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_944651

ปัญหาสิว เป็นปัญหาที่คอยกวนใจสาว ๆ หลายคนไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ ? แค่พูดถึงสิวก็ต้องเบ้ปากมองบนแล้ว ยิ่งถ้าสิวขึ้นอยู่ตรงหน้าของเราละก็...อารมณ์เสียแน่นอน เดินไปส่องกระจกก็ตกใจทุกที
อุ้ย ! สิวบุก (T^T) เข้าใจนะว่าชีวิตวัยรุ่นมันซับซ้อน แต่เรื่องสิวแค่นี้ มันต้องซับซ้อนขนาดนี้เลยหรอ แล้วเราต้องดูแลยังไงล่ะคะ ?
สงสัยคงจะต้องหาข้อมูลไว้ เพื่อเตรียมรับมือกับปัญหาผิว และเจ้าสิวซ้ำซากเหล่านี้ให้พร้อม

ถ้าอยากหน้าใสกริ๊งไกลเจ้าสิวทั้งหลาย
เค้าบอกว่าต้องเริ่มจากขั้นตอนแรกของการดูแลผิวหน้าอย่างการล้างหน้า ! และแน่นอนว่าไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็น โฟมล้างหน้า ' นั่นเองค่ะ ! 

image_944652

แต่ไม่ใช่จะใช้โฟมล้างหน้าอันไหนก็ได้ เราต้องเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า และตอบโจทย์ปัญหาผิวเป็นสิวของเราด้วย ที่สำคัญ ! เค้าบอกว่าต้องเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถืออีกด้วย ไม่งั้นเสี่ยงแพ้โฟมล้างหน้า สิวได้บุกหนักกว่าเดิมอีกแน่ ๆ งานนี้เค้กเลยลองไปเสิร์ชหาข้อมูลดูก็เจอกับ… !!!

 

 

☁ SENKA Perfect Whip Acne Care ☁
image_944653

ผลิตภัณฑ์วิปโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป แอคเน่ แคร์ ( SENKA Perfect Whip Acne Care ) วิปโฟมล้างหน้าหลอดสีเขียว จาก SENKA แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่มี SENKA Perfect Whip วิปโฟมล้างหน้าหลอดสีน้ำเงินสุดฮิต ยอดขายอันดับ 1** จากญี่ปุ่น 10 ปีซ้อน (  **จากผลสำรวจผลิตภัณฑ์ เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป ของ บ. intage,SRI ประเทศญี่ปุ่น ระหว่าง 1 ม.ค. - 31 ธ.ค. 61 ) 

ด้วยเอกลักษณ์ของเซนกะ ที่มีวิปโฟมฟองโฟมฟูนุ่มแน่นละเอียด สามารถทำความสะอาดหมดจด แถมยังมีมอยส์เจอร์ บูสท์ เทคโนโลยีที่มอบความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย


นอกจากผลิตภัณฑ์จะฮิตแล้ว แบรนด์ยังน่าเชื่อถืออีกต่างหาก อะ เห็นที ! เค้กคงต้องลองสูตรใหม่อย่าง SENKA Perfect Whip Acne Care แล้วล่ะค่ะ ดียังไงบ้างไปดูกัน

image_944654

SENKA Perfect Whip Acne Care ขนาด 100 g. ราคา 179 บาท

SENKA Perfect Whip Acne Care วิปโฟมล้างหน้าลดโอกาสการเกิดสิวใน 4 สัปดาห์* 
( *จากผลทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 30 คน โดย CIDP PTE LTD
ประเทศสิงคโปร์
ในวันที่ 22 มิ.ย. 2561 - 3 ก.ย. 2561 ) 
ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวด้วย 2 การทำงาน คือ

เคลียร์ : ด้วย ซาลิไซลิก แอซิด ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก
และลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว 
สามารถขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน, ความมันส่วนเกิน, เซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ


แคร์ : ช่วยฟื้นบำรุงผิว ด้วยส่วนผสมจาก เกียวโต คาโมมายล์ เอ็กซ์แทร็กซ์
ช่วยแอนตี้ออกซิแดนท์
ปกป้องและมอบผิวสวยให้ดูสุขภาพดี
อีกทั้งผสานส่วนผสมเฉพาะของเซนกะ จากไวท์ โคคูน และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค
ช่วยมอบความชุ่มชื่น และความเนียนนุ่มให้แก่ผิวหน้าของเรายิ่งขึ้น

☁ How to : เคลียร์หน้าใสให้ไกลสิว พร้อมฟื้นบำรุงผิว ☁
image_944655

วิธีการใช้ SENKA Perfect Whip Acne Care  บีบเนื้อโฟมออกมา 1-2 เซนติเมตร ขณะที่หน้าและมือเปียก ตีโฟมจนเป็นฟองวิปโฟมเนื้อนุ่ม จากนั้นทำความสะอาดให้ทั่วบริเวณใบหน้า และล้างออกด้วยน้ำเปล่า ทำความสะอาดทั้งเช้าและเย็น

☁ เปิดเผยหน้าใสด้วย... ?
image_944657

เค้กจะเปิดเผยเทคนิคหน้าใสให้ทุกคนค่ะ เทคนิคก็คือการตีฟองโฟมให้หนานุ่มฟูด้วย ' ถุงตาข่าย ' เพื่อให้เนื้อวิปโฟมละเอียดนุ่มได้สัมผัสกับใบหน้า ลดการเสียดสีของมือและผิวหน้าที่อาจทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย อณูละเอียดของฟองโฟม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด และถนอมผิวอย่างอ่อนโยน ฟองโฟมละเอียดนุ่มทำงานคล้ายเกราะป้องกันผิวไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นระหว่างล้างหน้าอีกด้วย และแนะนำให้ทุกคนใช้เป็นประจำ สำหรับเค้กรู้สึกว่าเนื้อวิปโฟมนุ่มสบายผิว ทำความสะอาดให้หน้าใสกริ๊ง ชุ่มชื่น ไม่มีเอี๊ยด !

ล้างหน้าให้สะอาด ทีนี้ก็สามารถบอกลาเจ้าสิวตัวร้ายกันได้แล้ว ! SENKA Perfect Whip Acne Care ขนาด 100 g. ราคา 179 บาท ทุกคนตามไปช้อปกันได้ที่ Watsons, EVEANDBOY, Home Fresh Mart, Tops, Boots, Big C, Tsuruha, Matsumoto Kiyoshi , Gourmet Market, Tesco Lotus, Beautrium, Don Donki, Cosme และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อป online ที่ SENKA Official Store @Lazada เลยนะคะ และเค้ายังมีขนาด 50 g. ราคา 89 บาท ขายที่ 7-11 ด้วยน้า   ❋    

 

แต่เดี๋ยวก่อน !! ตอนนี้ทางเพจ SistaCafe มีกิจกรรมแจกจัดหนัก เต็ม ๆ รับไปเป็น Gift set กับ SENKA เข้าไปร่วมกิจกรรมได้ที่...

ถ้าอยากหน้าใสไกลสิวแบบเค้ก ก็อย่าลืมนึกถึงเซนกะด้วยนะคะ แล้วพบกับบทความอื่น ๆ ของเค้กได้ใหม่ บายค่า (>__<)

image_944658
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked