Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2070 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

20 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
20 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว วันนี้มาดามลูลู่แวะมาเซย์ฮายทุกคนกันอีกแล้วนะคะ!!!

ขอถามสาว SistaCafe กันหน่อยซิว่าช่วงต้นสัปดาห์แบบนี้เรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ ของคุณสาวๆ แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้าง? ถ้าจะให้มาดามเดาก็คงจะมีทั้งสาวซิสที่แฮปปี้เวอร์หวานเบอร์แรงกับคนรัก แล้วก็ต้องมีคนที่ยังนั่งหงอยเหงารอเจอคนที่ใช่กันแน่นอนเลย แหม๊! แต่อย่าได้เครียดมากไปค่ะ เพราะว่าเรื่องราวความรักมันก็ต้องมีทั้งคนที่สมหวังแล้วก็คนผิดหวังผสมปนเปกันไป #อะไรๆ มันก็ไม่แน่นอนหรอกนะตัวเธอ

แต่ถ้าสาวคนไหนอยากจะรู้ว่าดวงชะตาความรักของตัวเองในวันนี้จะดีหรือร้าย? ก็ไม่ต้องเสียเวลาสงสัยกันอยู่นานหรอกนะคะ เพราะว่ามาดามจะพาไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ที่จัดมาให้ครบทั้งคนที่ยังโสดไปจนถึงคนที่อยู่ในโหมดมีคู่เลยล่ะ มามะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปอัปเดตดวงก่อนใครตามวันเกิดของตัวเองได้เลย ไปค่ะพี่สุชาติ!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_944271
- ที่มารูป: i.pinimg.com


>> คนโสด <<
เริ่มต้นเปิดดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดแบบสวยๆ กันก่อนเลยค่ะ สำหรับชะตาความรักในวันนี้ของพวกเธอนั้น ก็มีโอกาสที่จะไปตกหลุมรักใครคนหนึ่งเข้าแบบเต็มๆ แต่พ้อยท์สำคัญมันอยู่ตรงที่เค้าคนนั้นก็ดูมีทีท่าสนใจในตัวเธอเองไม่น้อยเหมือนกัน แต่มาดามขอเตือนเอาไว้ว่าอย่าเพิ่งรีบด่วนตัดสินใจเพราะดูท่าทางแล้วความสัมพันธ์นี้ของเธอและเค้าอาจจะจบแบบ One Night Stand ได้นะคะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว ดวงชะตาความรักมันบ่งบอกออกมาว่าหากในวันนี้เธอมีนัดกับคนรัก จะออกไปเดทกิ๊บกิ้วด้วยกันแบบหวานๆ ก็อาจมีเหตุให้ต้องเลื่อนนัดออกไป หรือมี Urgent Case แบบไม่ทันตั้งตัวเกิดขึ้นกับตัวเธอเองได้ ดังนั้นมาดามแนะนำว่าให้เตรียมแผนสำรองเอาไว้จะดีกว่านะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_944272
- ที่มารูป: i.pinimg.com


>> คนโสด <<
เอ้าาา สาวโสดที่ตรงกับวันจันทร์ หยุดทำตัวเหี่ยวเฉาแล้วลุกขึ้นมาแอคทีฟกันหน่อยเร้ววว! ก็เพราะ ดวงความรักในช่วงนี้ของพวกเธออาจจะเกิดอาการขี้เหงาหน่อยๆ แบบว่า… ‘ อยากมีแฟนแล้วอ่า เมื่อไหร่จะมา ’ แล้วยิ่งใครที่เคยผ่านการมีแฟนมาแล้ว ก็จะยิ่ง Need หนุ่มๆ ขึ้นอีกหลายเท่าตัว แต่มาดามแนะนำว่าพวกเธอควรที่จะต้องโฟกัสเรื่องปากท้องเป็นหลักก่อน แล้วค่อยคิดถึงเรื่องรักๆ เลิฟๆ ทีหลัง

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านดวงชะตาความรักของคุณสาวๆ ที่เกิดวันจันทร์ที่มีหนุ่มเคียงคู่อยู่ข้างกายแล้ว ในวันนี้ก็ไม่มีอะไรให้ต้องกังวลกันแล้วล่ะ เพราะว่า ดวงความรักของเธอและเค้ากลับมาสู่ทิศทางที่ดีขึ้น ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาดูเหมือนจะรักๆ เลิกๆ ดูเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่พอเอาเข้าจริงก็ไม่เลิกกันจ้า! ถือว่ายังมีบุญวาสนากันอยู่เด้อ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_944273
- ที่มารูป: i.pinimg.com


>> คนโสด <<
เธอจ๋า~ ถึงปากจะบ่นว่า ‘ ตอนนี้โสดจริงไม่อิงนิยาย ’ หรือ ‘ อยากจะมีแฟนใจจะขาดแล้วแม่! ’ แต่ถ้ามัวแต่หมกตัวอยู่คนเดียวในห้อง นอนจ้องกำแพงอยู่เงียบๆ คนเดียว แล้วชาตินี้จะมีแฟนกับเค้าได้มั้ยล่ะคะหนูลู๊กกก! มาดามขอแนะนำให้เธอหัดออกไปเที่ยวเปิดตาเปิดใจกับเพื่อนฝูงดูบ้างค่ะ ดีไม่ดีนอกจากจะช่วยคลายความเหงาได้แล้ว อาจได้หนุ่มๆ ติดไม้ติดมือกลับมาเป็นของแถมอีกด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันอังคารที่มีแฟนอยู่แล้วในตอนนี้ก็คงจะ ต้องทำความเข้าใจให้ดีว่าทั้งตัวเราเองและคนรักต่างคนต่างก็มีภาระหน้าที่เป็นของตัวเอง จะให้มาทำตัวติดหนึบด้วยกันตลอดก็คงจะเป็นไปไม่ได้ พอถึงเวลาก็จำเป็นจะต้องแยกย้ายไปทำหน้าที่ของใครของมัน เพราะฉะนั้นก็อย่าได้นอยด์น้อยใจไปค่ะ ให้คิดซะว่าทนเหงาแค่แป๊บๆ รอให้เวลาเหมาะๆ อีกนิดแล้วค่อยกลับมาเจอกันก็ยังได้นะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_944274
- ที่มารูป: i.pinimg.com


>> คนโสด <<
สาววันพุธคนไหนที่ยังโสดๆ อยู่ตรงนี้ แล้วอยากจะเจอกับคนคอเดียวกัน มีความสนใจในอะไรคล้ายๆ กัน มาดามก็ขอแนะนำว่าให้ลองเดินทางไปยังสถานที่ที่พวกเธอชอบไปกันดูซิคะ ไม่แน่ว่าตอนที่เรากำลังเดินเล่นดูนู่นดูนี่แบบเพลินๆ อาจจะได้จ๊ะเอ๋กับ ( ว่าที่ ) หนุ่มคนรู้ใจหรือชายในฝันที่ตามหามานานก็ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
เธอจ๋า~ เป็นอะไรไหนบอกแม่หมอมาสิ้?! ถ้าสาววันพุธคนไหนที่มีคู่อยู่แล้ว แต่ดันมีเรื่องจุกจิกคาใจกับคนรัก มาดามว่าให้เปิดใจพูดคุยถึงปัญหาที่ผ่านมาไปตรงๆ ดูเลยค่ะว่า สิ่งที่เกิดขึ้นมันเกิดจากอะไร? มีตรงไหนที่ไม่โอเค? หากเธอทั้งคู่รู้ถึงจุดบกพร่องแล้วก็ต้องให้สัญญาต่อกันด้วยว่าจะปรับปรุงในจุดนี้ให้ดีขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_944275
- ที่มารูป: i.pinimg.com


>> คนโสด <<
สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีที่ยังเป็นสาวโสดที่อยู่ในโหมดเหงามากกกก ก. ไก่ล้านตัว พวกเธอก็คงจะโฟกัสไปกับการแสวงหาคนรักมาช่วยคลายความเหงากันแบบจริงจัง แต่อย่าเผลอมองข้ามคนที่รักเราจริงๆ อย่างพ่อแม่ / บุพการีไปซะล่ะ หัดหันมาทำทุกวันให้พวกเค้ามีความสุขก่อนดีกว่าค่ะ อย่าเพิ่งเสียเวลามัวแต่ไปแสวงหาความรักไกลตัวอยู่เลย #ยิ่งใกล้ยิ่งต้องให้ความสำคัญ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพฤหัสบดีที่มีคู่ทั้งหลายคะ นาทีนี้ต้องท่องจำเอาไว้ให้ขึ้นใจว่า ‘ เรื่องของคนสองคน อย่าดึงคนที่สามเข้ามาเกี่ยว ’ เพราะว่าดวงชะตาความรักในช่วงนี้ดูเหมือนว่าเธอจะมีปัญหาจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ มาดามขอเตือนเอาไว้เลยว่าอย่าพยามดึงเอาคนนอกมาเป็นตัวตัดสินความสัมพันธ์ของเธอและคนรักเลยค่ะ ถ้ารักกันจริงก็ต้องเปิดใจ เปิดตัว อย่ามัวแคร์สายตาคนรอบข้าง ไม่งั้นชีวิตจะพาลไม่มีความสุขเอานะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_944276
- ที่มารูป: i.pinimg.com


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์คะ เชื่อมาดามเถอะนะว่าความรักเนี่ยมันเป็นเรื่องของความรู้สึก เพราะฉะนั้นเลยไม่ควรเอาสารพัดเหตุผลมาใช้ตัดสินหรือตั้งคำถามใดๆ ถ้าหากว่าเธอรักใคร ชอบใคร ก็ให้แสดงออกไปตรงๆ เลยจะดีกว่า แล้วถ้าผลลัพธ์มันออกมาไม่ตรงตามที่ใจหวังก็ช่างมันค่ะ อย่างน้อยๆ ก็คิดซะว่าเธอได้ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเองแล้ว #ไม่ใช่ก็เดินหน้าหาใหม่แบบสวยๆ

>> คนมีคู่ <<
มาดามเข้าใจค่ะว่าสาววันศุกร์น่ะเป็นคนขี้เหงาและติดแฟนค่อนข้างมาก แต่อย่าลืมนะว่าอีกฝ่ายเองเค้าก็มีธุระปะปังที่ต้องทำเหมือนกัน เพราะฉะนั้นในวันที่เค้าไม่ว่างก็ให้คิดซะว่าเราได้กลับมาโสดสักวันนึงละกัน อยากทำอะไรก็ทำมันไปเลยค่ะ แต่ขอแค่อย่าทำให้แฟนเสียใจด้วยการไปอ่อยหนุ่มคนอื่นก็พอ อิอิ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_944277
- ที่มารูป: i.pinimg.com


>> คนโสด <<
ใครที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังอยู่ในโหมดนั่งเหงากับความโสด ก็อย่าได้รู้สึกแย่กับตัวเองไปนะคะ เพราะว่าดูจากดวงชะตา ช่วงนี้ดูเหมือนว่าชีวิตของพวกเธอก็มีความสุขได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็อย่าเพิ่งเปิดรับใครเข้ามาจะดีกว่านะ แต่ก็ไม่ต้องถึงขั้นปิดกั้นตัวเองมากเกินไป ถ้ามีโอกาสก็ลองคุยได้ ลองนัดเจอกันได้ แต่ก็ต้องใช้เวลาศึกษากันให้ดีก่อนนะ อย่าเพิ่งปล่อยตัวปล่อยใจ ไม่ต้องรีบเด้อ!

>> คนมีคู่ <<
คุณสาวๆ วันเสาร์ที่ไม่โสดแล้ว ตัวมาดามเองก็ยังขอเน้นย้ำคำเดิมเลยค่ะว่า ความรักมันเป็นเรื่องที่อนิจจัง มีเกิดก็ต้องมีดับ มีพบเจอก็ต้องมีจากลา มีรักก็ต้องมีเลิกได้ ดังนั้นก็อย่าเพิ่งคิดหรือคาดหวังมากไป เอาเป็นว่าในขณะนี้ที่ยังรักกันหวานชื่นดีอยู่ ก็ควรทำทุกๆ วันให้เหมือนกับวันแรกที่เรารักกันใหม่ๆ ดีกว่าค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ยังไงคะยังไง… หลังจากที่อัปเดต เช็กดวงความรักประจำวัน ตามวันเกิดของตัวเองก่อนใครไปแล้ว ชะตาความรักของตัวเองในวันนี้มีเกณฑ์ดีหรือแย่กันแน่คะ?! อ่ะๆ แต่อย่าได้นอยด์กันมากไปซะล่ะตัวเธอ ถ้าผลมันออกมาไม่ดีเท่าไหร่นัก ก็ให้ลองปรับลองเปลี่ยนตามคำแนะนำที่มาดามได้บอกไป เชื่อเถอะค่ะว่าถ้าเราทำเต็มที่ ทุ่มสุดตัวเต็มร้อยไปแล้ว ก็ไม่มีอะไรให้ต้องรู้สึกเสียดาย แค่คิดซะว่าคนคนนี้เค้าไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นคู่กันกับเรา รอจังหวะเวลาที่เหมาะสมกว่านี้อีกหน่อยก็ต้องได้เจอคนที่ใช่ที่ฟ้าประทานมาให้แน่นอนค่ะ

ส่วนในวันพรุ่งนี้ดวงชะตาความรักของสาวซิสจะเป็นแบบไหน?
ก็อย่าลืมตามมาฟังคำตอบกับมาดามลูลู่ได้ในครั้งต่อไป แล้วพบกันใหม่ค่ะ!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com