#ขนตาเวอร์มากแม่!!! รีวิวมาสคาร่า 'Dejavu' ปัดแล้วตาหวาน เหมือนนางเอกการ์ตูนญี่ปุ่น  ̄ε ̄

#ขนตาเวอร์มากแม่!!! รีวิวมาสคาร่า 'Dejavu' ปัดแล้วตาหวาน เหมือนนางเอกการ์ตูนญี่ปุ่น  ̄ε ̄

ไม่ต้องหัดติดขนตาปลอมแล้วจ้า เมื่อฉันเจอสิ่งนี้!!

20 August 2019
Mollacake
20 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไฮค่าาาา สาวๆ SistaCafe ทุกคน ♡\( ̄▽ ̄)/♡

ไหนใครชอบอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นตาหวานบ้างยกมือขึ้น? ถ้าใช่ เราคือพวกเดียวกันค่ะ! #จับมือ เราชอบมากก อ่านตั้งแต่เด็ก ( จนเพ้อฝันอย่างทุกวันนี้ - - ) ความพล็อตโรแมนติก พระเอกตัวสูงหล่อใส่แว่นผู้เย็นชา กับนางเอกตัวเล็กๆ บอบบางน่าทะนุถนอม แล้วดวงตานางเอกทุกเรื่อง ย้ำว่าทุก-เรื่อง!!! จะสวยหวานมากก ขนตาหนายาวยังกะกันสาด อิจฉาาาาาเวอร์

image_944309

เผื่อนึกภาพไม่ออก จะชอบขนตาอะไรประมาณนี้

- ที่มารูป: www.pngkey.com


ประเด็นคือเราเกิดมาขนคิ้วหนาเป็นชินจังสุด แต่ไม่มีขนตาจ้า! แต่งหน้าทีถ้าไม่ปัดมาสคาร่า ก็คืออาหมวยส่งตรงจากจีนมากเวอร์ แต่เมื่อเร็วๆ นี้ เราไปเจอมาสคาร่าตัวนึงมา ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วแหละ ' เดจาวู ' เนี่ย ทั้งมาสคาร่า อายไลเนอร์ ว่าทำให้ตาคมกริบ ขนตายาวเป็นกิโล ปัดทียังกะติดขนตาปลอมงี้ เวอร์มากแม่!! อะ เคลมแรงขนาดนี้ของมันก็ต้องลองแล้วปะ?? เอามาดูซิ ว่าจะจริงแค่ไหน?? มาค่ะซิส

' Dejavu Fiberwig Ultralong Mascara '


ใช่ค่ะ นั่นคือชื่อของมาสคาร่าตัวนี้ เรียกไฟเบอร์วิกก็พอเนอะง่ายๆ นางจะมากับแพ็กเกจเหมือนมาสคาร่าญี่ปุ่นทั่วไป แต่ความเก๋ไก๋คือ ด้านขวานางติดสติ๊กเกอร์เคลมว่า ได้รางวัล @cosme ( นิตยสารความงามญี่ปุ่น ) ด้วยเด้อ นี่ก็เพิ่งเรียนภาษาญี่ปุ่นงูๆ ปลาๆ มา คิดว่าน่าจะได้ที่ 2 แล้วก็ขายดีอันดับหนึ่งมาติดต่อกัน 12 ปี ประมาณนี้ เออ ขายดีนานขนาดนั้นของมันก็น่าจะดีจริงนะ #เพิ่มความคาดหวังคูณสิบไปเลยจ้า

image_944295


เปิดออกมาก็จะเป็นมาสคาร่าแท่งอ้วนๆ กลมๆ สีแดง แต่จับถนัดมือดีนะ มีสลักชื่อบนด้ามว่า Dejavu Fiberwig เอ้อบอกสรรพคุณนางก่อน เขาบอกว่าเป็นมาสคาร่าเนื้อฟิล์มแบบ ' ขนตาปลอมแบบปัด ' เคลือบขนตาได้เรียงเส้น ปัดแล้วไม่แพนด้า แถมล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า สูตรนี้เป็นสูตรใหม่ ไฟเบอร์เยอะขึ้น แถมทนน้ำทนเหงื่อ ปัดรัวๆ ก็จะได้ขนตายาวไร้ขีดจำกัดไปเลย เป็นคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะอ่อนโยนมากเด้อ ^^

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
DaimondAR
เซตคู่เนียนสวย
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟใช้ดี ราคาไม่แรง ดาราใช้เยอะมาก
0 Likes
0 Comments
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ✨น้ำหอมหลักร้อย แบงค์ 500 มีทอนมีอยู่จริง ! | Papillon Parfum 🌸💗
0 Likes
0 Comments
image_944296

 

ขนแปรง + สี

image_944301
image_944297

เปิดด้ามแปรงออกมาก็สมคำล่ำลืออยู่นะ เพราะมีไฟเบอร์เส้นๆ ติดอยู่บนด้ามแปรงเยอะมาก นี่ว่าตอนปัดน่าจะทำให้ขนตายาวได้เยอะอยู่ เอ้อ! ลืมบอกสี อันนี้สี F1 Pure Black นะคะ ก็ดำสนิทเลยแหละ ดำขนาดไหนปาดบนกระดาษให้ดูละ 

มารีวิวกันเลย!

Before


เออ ที่บอกว่าไม่มีขนตาอะ ก็คือไม่มีขนตาจริงๆ เด้อ 555 คือถ่ายรูปแล้วซูมเอาอะ ขนตาเลยดูเยอะ แต่จริงๆ ถ้ามองด้วยตาเปล่า ขนตาบางมาก แทบจะเป็นตาโล้นๆ เลย 

image_944299

 

After


หลังจากปัดมาสคาร่า Dejavu Fiberwig ไป 2-3 รอบ ขนตาสั้นๆ เล็กๆ ที่มีมันก็ยาวขึ้นเรื่อยๆ นี่ว่าปัดสัก 10 รอบน่าจะปีนขนตาไปดวงจันทร์ได้ #ก็เวอร์ไป๊! คือตอนปัดชอบมากเลยนะ มันต่อขนตาได้จริง ยาวขึ้นจริง ไม่เกาะขนตาเป็นอึแมงมุมด้วย ดูขนตายาวขึ้นแบบไม่ปลอมอะแกร เลิฟๆ *รูปนี้ทาแค่อายแชโดว์นะคะ ไม่ได้กรีดตา จะได้เห็นขนตาชัดๆ

image_944300

 

สรุปความรู้สึกกันเลยแล้วกัน!!

image_944302

ข้อดี : ก็สมคำเคลมเขานะ เหมือนติดขนตาปลอมจริง ยาวๆ งอนๆ มีความหลอกตัวเองเป็นนางเอกการ์ตูนญี่ปุ่นสุด =w= สีดำสนิทไม่หลอก ปัดไปเรื่อยๆ ก็ยาวขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญอย่างที่บอก มันยาวแบบไม่ปลอม ดูเผินๆ ( แบบไม่จ้อง ) ก็เหมือนขนตายาวเองตั้งแต่เกิด ไม่ติดกันเป็นก้อนๆ เหมือนมาสคาร่าที่เคยใช้บางยี่ห้อ ปัดทิ้งไว้ 3-4 ชั่วโมงก็ยังไม่แพนด้า ที่สำคัญราคาไม่ได้แพงเท่าไหร่ด้วย ซื้อซ้ำได้เรื่อยๆ ค่ะ

ข้อเสีย : เราว่ามันเน้นยาว แต่มันไม่หนาเลยแฮะ... คือขนตาเราสั้นและบาง มันก็ต่อให้ยาวจริง แต่ไม่หนา มันเลยแอบหรอมแหรมนิดนึงง คือถ้าใครอยากได้หนา+ยาวด้วย อันนี้ไม่น่าจะตอบโจทย์ คงต้องใช้สูตรอื่น ส่วนที่เคลมว่าล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า ก็ล้างออกได้ประมาณนึงแต่ไม่น่าจะ 100% ถ้าอยู่ในที่ที่ไม่มีคลีนซิ่งก็คงโอเค แต่ถ้าอยู่บ้านเราว่าเช็ดคลีนซิ่งอีกรอบจะเซฟกว่า

image_944304


ถ้าใครสนใจ หาซื้อมาสคาร่า Dejavu Fiberwig ตัวนี้ได้ที่ร้านขายเครื่องสำอางญี่ปุ่นทั่วไปได้เลยนะคะ พวกมัตสึคิโยะก็มี วัตสันก็น่าจะมี ราคาอยู่ราวๆ สามสี่ร้อยบาทแล้วแต่โปร ใครสายเพ้อฝันชอบตาหวานๆ งอนๆ แบบการ์ตูนญี่ปุ่น สายอนิเมะ เราว่าต้องลอง! วันนี้ไปละ ขอไปปัดขนตาต่อก่อนละจ้า บายยยย~~~~

Mollacake

image_944303

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @