ปากแตกๆมันไม่น่ามองนะคุณ!!! รีบบำรุงกันด่วนๆ

ปากแตกๆมันไม่น่ามองนะคุณ!!! รีบบำรุงกันด่วนๆ

มาดูกันเลยกับ ลิปมัน 3 แบรนด์ 3 สไตล์ ที่จะทำให้คุณบอกลาปากแตกได้เลย

23 August 2019
CiderX
23 August 2019

ฮาโหลลลลล วันนี้เราจะมาพูดถึงลิปมันสามแบรนด์ที่เราได้ลองแล้วก็ใช้อยู่ตอนนี้นะคะ


image_944357

มาเริ่มตัวแรกกันเลย Clinique-Superbalm moisturizing gloss ( gloss baume hydratant ) ตัวนี้ใช้อยู่ประจำ ใช้ตั้งแต่เด็กๆเลย แพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่ายสุดๆค่ะ ตัวนี้จะมีสีนิดหน่อย ชมพูใสๆ ถ้าใครปากสีเข้มก็อาจจะดูไม่ออกเลยว่ามีสี ตัวนี้เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้ดีค่าาimage_944359

ตัวที่สอง อันนี้เพิ่งได้มาหมาดๆ อาจารย์ซื้อมาฝากจากอินเดียค่ะ เห็นว่าราคาถูกกว่าบ้านเรามากๆ ลิปนั้นก็คือ Himalaya Herbals Lip Balm ( Wheatgerm oil & Carrot Seed Oil )

ตัวนี้ พออาจารย์ให้ปั๊บ เราก็ลองเลย ลิปตัวนี้เป็นสีใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อค่อนข้างเหลว เวลาทาลงบนริมฝีปาก เรารู้สึกเหมือนทาน้ำมันมะพร้าวเลย ส่วนตัวไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่เพื่อนๆและคนรอบข้างที่ใช้ คือชอบมากกก  image_944358

ตัวสุดท้าย proud to present สุดๆ  no sponsor นะคะ5555555  แต่ชอบมากๆๆ  เหตุเกิดจากลิปของ Clinique หมด เลยอยากลองยี่ห้ออื่น แล้วไปเจอเจ้าตัวนี้เข้า เลยสอยมา ลิปตัวนี้ก็ คือ คือ คือ Carmex ราคาร้อยนิดๆ ถือว่าไม่แพงเลยย  มันดีมากจริงๆอยากให้ลองงง present จนเพื่อนคิดว่าได้ส่วนแบ่งกับบริษัทแล้วว เป็นลิปไม่มีสี แบบบำรุงเฉยๆ  ปากแตกๆ ก็นุ่มชุ่มชื้นได้  แล้วตอนทาจะเย็นๆ ปากด้วย ที่สำคัญ carmex มี spf15 อีกด้วยย

ต้องลอง "

❤❤❤❤ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ถ้าเราใช้ภาษาผิดพลาดตรงไหนก็ติชมได้นะคะ ขอบคุณค่าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @