Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2044 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

21 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
21 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล~ พวกเธอยังสบายกันดีอยู่รึเปล่าจ๊ะ?!

วันนี้ก็ได้เวลาแวะมาอัปเดตดวงก่อนใครกับมาดามลูลู่เจ้าเดิมอีกแล้วนะคะ แหม๊! ที่ต้องมาเจอะ มาเจอ มาจอยกันๆ ทุกวันแบบนี้ ก็เพราะว่าวันเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป ก็ส่งผลให้ดวงชะตาของเราทุกคนก็มีการเปลี่ยนผันไปแบบไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว งานนี้สาว SistaCafe คนไหนที่อยากจะได้ไกด์ไลน์อนาคตของตัวเอง อยากรู้ว่าชีวิตจะเป็นไปในทิศทางไหน เลยไม่ควรพลาดมาอัปเดตเรื่องดวงกับมาดามกันทุกวันไปเลยไงล่ะ

แล้วสำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าดวงชะตาเกี่ยวกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในวันนี้ของตัวเองจะเป็นแบบไหน? จะโสด สุข เศร้า เหงา หรือดราม่าน้ำตาไหลพราก… ก็อย่ามัวแต่นั่งเดาให้เสียเวลา แล้วตามมาดามมา ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ที่เตรียมพร้อมมาให้ครบสำหรับทั้งสาวสถานะโสดไร้คู่และสาวที่มีคนดูใจอยู่แล้วเลยล่ะ เอาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปหาคำตอบกันได้เลยข่าาา าา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

  

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_944474


>> คนโสด <<
ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มาดามแนะนำว่าวันนี้อย่าเพิ่งไปหลงรักใครจะดีกว่าค่ะ เพราะดวงความรักของพวกเธอในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ขาลงเอามากๆ แถมยิ่งวันนี้หากสาวๆ นัดเดทกับหนุ่มคนไหนไว้ ก็มีโอกาสได้รับมง Queen of Bird นางพญาแห่งความนกค่อนข้างสูงเลยทีเดียว โฮะๆๆๆ

>> คนมีคู่ <<
แต่สำหรับสาววันอาทิตย์ที่มีคู่ครองเป็นเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว ดวงความรักในช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยค่ะ มีเกณฑ์จะแฮปปี้ดี๊ด๊ากับความรักแบบสุดๆ เพราะคนรักของเธอหันมาเอาอกเอาใจ ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ อยากได้อะไรก็จะได้สมความปรารถนาทุกประการ อ่ะ! ถ้าไม่เชื่อมาดามก็ลองหันไปอ้อนขออะไรสักอย่างจากคนข้างๆ ดูสิ!

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_944473


>> คนโสด <<
สาววันจันทร์คนไหนที่ยังโสดแบบสุดๆ ถึงแม้ว่าช่วงนี้ดวงชะตาความรักของเธอทั้งหลายจะดูนิ่งๆ เนิบๆ เงียบเหงาเหมือนป่าช้าก็จริง แต่อย่าเพิ่งรู้สึกนอยด์กันไปก่อนค่ะ เพราะว่า พวกเธอมีเกณฑ์จะได้รับโชคปุ๊บปั๊บจากเพศตรงข้ามมาแบบฟลุ๊คๆ ถึงแม้ว่าโชคที่ว่านั้นจะไม่ใช่เรื่องความรัก แต่ก็อาจเป็นเรื่องของเงินๆ ทองๆ แทน มาดามว่าถึงไม่มีแฟนแต่มีเงินใช้ก็พอทดแทนถูไถกันไปได้อยู่นะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันจันทร์ที่มีคู่แล้ว ในวันนี้ดวงความรักของพวกเธอก็ดูเหมือนจะเป็นไปในทิศทางที่สดใสซาบซ่ามากกว่าเดิม เพราะ ทั้งเธอและคนรักจะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ที่สำคัญถ้ารักษาความรักดีๆ โมเมนต์หวานๆ แบบนี้ต่อไปได้ ความสัมพันธ์อาจเดินหน้าไปถึงขั้นมีโอกาสวางแผนอนาคตชีวิตร่วมกันได้เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_944475


>> คนโสด <<
ทางด้านสาวโสดใสไร้คู่ที่เกิดตรงกับวันอังคาร ดวงชะตาความรักในวันนี้ของพวกเธอทั้งหลายมันบ่งบอกออกมาว่าช่วงนี้เธอควรอยู่กับตัวเองไปสักพักเลยล่ะค่ะ ทางที่ดีก็อย่าเพิ่งรีบร้อนอยากจะมีแฟนหรือหาคู่ เพราะยิ่งเราวิ่งตามเร็วแค่ไหน ผู้ชายก็จะยิ่งวิ่งหนีสี่คูณร้อยเลยทีเดียว อันนี้มาดามก็ไม่แน่ใจจริงๆ ว่าหนุ่มๆ เค้ากลัวอะไรกันนักหนา?!?

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้วก็อย่าได้นิ่งนอนใจคิดว่าตัวเองเป็นผู้ชนะอยู่เลยนะคะ ก็ความรักของพวกเธอก็ดูเหมือนจะมั่นคงนะ ย้ำว่าแค่เหมือน… แต่ความรู้สึกข้างในมันอาจจะไม่ใช่ มีแฟนก็เหมือนจะไม่มี ถูกปล่อยทิ้งให้ต้องนั่งเหงา เปล่าเปลียว เดียวดาย เป็นดอกไม้ที่แห้งเฉามานาน มาดามคิดว่าตอนนี้ถึงเวลาแล้วค่ะที่ทั้งเธอและคนรักจะต้องมานั่งจับเข่าคุยกันถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ให้มันชัดๆ ไปเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_944477


>> คนโสด <<
โปรดระวังให้ดี!!! เพราะว่าดวงชะตาของสาววันพุธที่ยังไร้เงาคนข้างกาย ช่วงนี้จะมีคนเอาเรื่องของเธอไปพูดในทางเสียๆ หายๆ โดยเฉพาะเรื่องอย่างว่า #โอ้มายก็อด เพราะฉะนั้นก่อนจะพูดหรือจะทำอะไรก็ต้องมีสติ อย่าใจร้อนทำอะไรลงไปแบบไม่ทันคิด ไม่งั้นต่อให้เราไม่ผิด คนรอบข้างเค้าก็อาจจะมองว่าเราเป็นคนแบบนั้นจริงๆ ตามคำเป่าหูได้นะ #กันไว้ดีกว่าแก้

>> คนมีคู่ <<
คุณสาวๆ ที่เกิดวันพุธและอยู่ในสถานะมีเจ้าของแล้ว มาดามขอเตือนดักเอาไว้ก่อนเลยนะว่าถ้าเธอคิดจะจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มล่ะก็… ขอให้ลองคิดทบทวนดูดีๆ ใหม่อีกสักครั้งนะคะ เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา กว่าพวกเธอทั้งคู่จะรักกันมาได้ขนาดนี้ มันก็มีอะไรหลายๆ อย่างที่ต้องฝ่าฟันเผชิญร่วมกันมา แค่นี้มันยังพิสูจน์ความรักระหว่างเธอและเค้าไม่พออีกหรอ ถามจริ๊งงง?!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_944478


>> คนโสด <<
ใครที่เพิ่งอกหัก รักคุด หรือเพิ่งเปลี่ยนสถานะตัวเองกลับมาเป็นโสดได้ไม่นาน ก็อย่าเพิ่งใจแตก รีบขวนขวายหาใครมาดามใจนะคะ ลองอยู่นิ่งๆ เฉยๆ แบบสวยๆ แล้วหาอะไรทำเพื่อไม่ให้ฟุ้งซ่านก่อนจะดีกว่า เชื่อมาดามเถอะว่าเวลาจะช่วยเยียวยาและรักษาแผลใจให้เราเอง ส่วนใครที่โสดแบบยิงยาวเป็นปกติอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องขวนขวายเช่นกันค่ะ เดี๋ยวถึงเวลาเหมาะๆ เมื่อไหร่ ผู้ชายก็ดาหน้าเข้าหาเราเอง รอค่ะ… รอ!!!

>> คนมีคู่ <<
อย่าหาว่ามาดามสอนเลยนะคะ แต่สำหรับคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ถ้าเรื่องความรักมันเป็นเรื่องที่ยากนักสำหรับพวกเธอทั้งสองคน ก็ควรสวม Converse แล้วแยกย้ายกันคนละทางเถอะค่ะ อย่าปล่อยให้ปัญหามันคาราคาซังต่อไป เดี๋ยวมันจะกลายเป็นการสร้างเวรสร้างกรรมต่อกันซะเปล่าๆ ทางที่ดีให้รีบตัดกรรมระหว่างเธอและเค้ากันตั้งแต่ตอนนี้เป็นดีที่สุดค่ะ

  

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_944480


>> คนโสด <<
แหม๊… ช่างน่าอิจฉาซะจริงๆ เลยนะ วันนี้น่ะสาววันศุกร์ที่ยังโสดจะกลายเป็นสาวเนื้อหอมแถมยังรวยเสน่ห์เอามากๆ ไม่ว่าจะย่างกรายเดินไปทางไหนก็มีแต่คนคอยเข้าหาแบบไม่ขาดสาย แต่! ก็ต้องดูให้ดีๆ ก่อนด้วยล่ะ ไม่ใช่จะเซย์เยสใส่ทุกคนได้ เพราะว่าบางคนก็ตั้งใจเข้าหาเธอด้วยเรื่องของผลประโยชน์ล้วนๆ เลย

>> คนมีคู่ <<
หนูคะ! เรื่องของความรักน่ะ ถ้าจะมัวมาเอาแต่ใจหรือเรียกร้องแต่ตัวเองฝ่ายเดียว มันก็ไม่ใช่ความรักที่แท้ทรูหรอกค่ะ หัดเอาใจเค้ามาใส่ใจเราบ้าง ไม่ใช่ปิดหู ปิดตา โนสนโนแคร์ใดๆ โดยไม่เข้าใจความรู้สึกของอีกฝ่ายทั้งนั้น มาดามพูดเลยว่าเธอจะทำตัวไม่น่ารักแบบนี้ต่อไปไม่ได้แล้วนะคะ ถ้าเกิดเมื่อไหร่ที่เค้าอยากจะไม่แคร์ขึ้นมาบ้าง แล้วตัดสินใจเป็นฝ่ายเทเราขึ้นมา ก็จะมีแต่คนรอสมน้ำหน้าเอาได้นะเออ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_944481


>> คนโสด <<
มาดามเข้าใจนะคะว่าสำหรับสาวโสดบางคนอาจจะมีอาการหวาดกลัวกับการตกหลุมรัก แต่ความรักไม่ใช่สิ่งที่น่ากลัวอย่างที่คิดหรอกค่ะ แนะนำว่าให้ลองเปิดใจให้กับคนที่เค้าเข้ามาขอสานความสัมพันธ์กับเธอดู ลองให้โอกาสเค้าดูสักหน่อย เพราะบางทีหนุ่มคนนี้นี่แหละอาจจะเป็นผู้ปลดล็อคกุญแจความโสดให้เธอได้

>> คนมีคู่ <<
คนวันเสาร์ที่มีคู่ชู้ชื่นอยู่แล้ว ก็ให้บอกกับตัวเองบ่อยๆ เลยว่า แฟนกันก็เหมือนลิ้นกับฟันนั่นแหละค่ะ เวลาอยู่ด้วยกันมันก็ต้องมีทะเลาะกันบ้าง ขัดใจกันบ้าง นี่แหละมันถึงจะเรียกว่า ‘ รสชาติของชีวิต ’ มาดามว่าแบบนี้ยังดีกว่าคู่ที่รักกันหวานปานจะกลืนกิน จนกระทั่งวันหนึ่งเกิดเบื่อกันขึ้นมาแล้วใส่เกียร์หมาเดินแยกย้ายไป ปล. คุณสาวๆ รู้มั้ยคะ? เค้าว่ากันว่าคนที่เค้าทะเลาะกันบ่อยๆ อ่ะ ลูกยิ่งดกนะเธอ!!!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อื้อหือ… อ่านแล้วกระจ่างกันทันทีเลยมั้ยล่ะคะ?! มาดามว่าหลังจากที่คุณสาวๆ ลอง เช็กดวงความรักประจำวัน กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็คงจะมีทั้งสาวซิสที่ Lucky In Love แบบสุดๆ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ รวมไปถึงคนที่ช่วงนี้ดวงชะตาความรักดูเงียบๆ เหงาๆ เหมือนป่าช้า #อ่ะ กอดปลอบ แต่สำหรับใครที่ดวงความรักรุ่งริ่งก็อย่าเพิ่งร้องไห้ฟูมฟายกันไปก่อนนะคะ คิดซะว่าวันนี้ยังไม่ใช่วันของเรา อดทนรออีกนิด ทำตัวให้สวยๆ เริ่ดๆ เชิ่ดๆ เข้าไว้ ถ้าเราเป็นคนที่ดีพร้อมเมื่อไหร่ ก็ต้องมีหนุ่มๆ เค้าหันมาให้ความสนใจ แล้วก็อยากจะเข้ามาสานสัมพันธ์แน่นอน เชื่อมาดาม!

ถ้าอยากรู้ก่อน ระวังก่อน เตรียมตัวให้พร้อมก่อนใคร
ก็อย่าลืมกลับมา อัปเดตดวงความรัก กับมาดามลูลู่ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้นะคะ ขอให้ทุกคนโชคดี!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com