Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2058 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

22 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
22 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮลโหลววว มี ดวงความรัก ร้อนๆ มารอเสิร์ฟสาว SistaCafe ทุกคนเลยค่ะ!!!

พอปฏิทินเปลี่ยนวันใหม่ สายมูเตลูตัวแม่ก็ได้เวลามาอัปเดตดวงชะตากันหน่อยแล้วล่ะ แล้วเรื่องราวที่ผู้หญิงเราอยากรู้อยากเห็นเป็นอันดันต้นๆ ก็หนีไม่พ้นเรื่องความรักนั่นเองค่ะ ก็ในแต่ละวันสาวๆ บนโลกใบนี้ก็มีทั้ง คนที่โสดซิงแบบเหงาๆ / คนที่นั่งเศร้าเพราะเพิ่งเลิกกับแฟน / ไปจนถึงคนที่ความรักดี๊ดีจนโลกนี้กลายเป็นสีชมพู แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่ผู้หญิงอย่างเราจะให้ความสำคัญกับเรื่องรักๆ เลิฟๆ มากเป็นพิเศษ

แล้วถ้าสาวคนไหนมีคำถามค้างคาใจในเรื่องความรัก อยากจะรู้ว่าดวงชะตาความรักของตัวเองในช่วงนี้จะลัคกี้อินเลิฟหรือจะต้องนกแบบเฟลๆ แต่ไม่รู้จะหันหน้าไปปรึกษาใครดี มาดามลูลู่คนนี้ก็ขอบอกเลยว่าซิสมาถูกที่ถูกทางแล้วค่ะ เพราะว่ามาดามจะพาไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ใครพร้อมแล้วก็ตามไปอัปเดตดวงชะตาความรักก่อนใครกันได้เลยค่ะ เริ่มมม!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_944514


>> คนโสด <<
คนเกิดวันอาทิตย์ที่ยังโสดอยู่ ณ ตอนนี้ มาดามจะไม่ขอพูดอะไรมาก เอาเป็นว่าก่อนที่จะคิดเปิดใจรับใครเข้ามาในช่วงนี้ ก็ให้ลองส่องกระจกสำรวจตัวเองดูสักนิดนึงก่อนดีกว่าค่ะว่า สภาพของเธอตอนนี้น่ะ พร้อมที่จะให้ใครสักคนเข้ามาดูแลหัวใจแล้วรึยัง? ถ้าคำตอบคือ ‘ ไม่ ’ #ส่ายหน้าแบบรัวๆ ก็แนะนำให้จัดการกับตัวเองให้เรียบร้อยก่อน แล้วค่อยมองหาความรักจะดีกว่านะคะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันอาทิตย์คนไหนที่รู้ตัวว่าหัวใจไม่ว่างแล้วนะจ๊ะ ก็ต้องขอบอกเลยนะว่า ดวงความรักของพวกเธอในช่วงนี้น่ะมีเกณฑ์ว่าคนรักจะนำของถูกใจ โชคลาภ หรือสิ่งดีๆ มาสู่ชีวิตของตัวเธอเอง อาจจะโดนเซอร์ไพรส์แบบไม่รู้ตัว งานนี้เรียกง่ายๆ มีคู่ดีเป็นศรีแก่ตัว ชีวิตรักมีแต่ความแฮปปี้แน่นอนเลยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_944515


>> คนโสด <<
มาดามขอกรี๊ดให้คอพัง!!! เพราะ ดวงชะตาความรักวันนี้มีโอกาสที่พวกเธอๆๆๆ และเธอจะพบเจอเนื้อคู่ที่รอมานาน ในที่สุดดวงก็เปิดแล้วค่ะ… เพราะฉะนั้นพอมีโอกาสแล้ว มาดามก็ขอให้สาวๆ โสดทุกคนที่เกิดวันจันทร์โชคดีกับเส้นทางความรักนะคะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่เจอคนที่ใช่ในวันนี้ ก็ต้องเร่งทำบุญกันหน่อยแล้วค่ะ ให้หมั่นถวายของเป็นคู่เข้าวัด เช่น แจกัน เชิงเทียน บลาๆๆๆ เผื่อวันข้างหน้าดวงจะเปิดส่งคู่มาให้ซะที

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีคู่แล้ว ก็ยังถือว่าเป็นช่วงเวลาที่อยู่ในเกณฑ์ดีเริ่ดเหมือนเดิมเลยค่ะ เพราะว่า ในช่วงนี้ทั้งตัวเราเองและคนรัก ดูเหมือนว่าจะรักใคร่กลมเกลียว มีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเส้นทางความรักครั้งนี้กำลังไปได้สวย แถมยังมีโอกาสได้วางแผนชีวิตร่วมกันอีกต่างหากนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_944516


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ช่วงนี้ถ้ามีเวลาว่างก็หาโอกาสไปเที่ยวไกลๆ จากถิ่นที่อยู่อาศัยสักหน่อยก็เริ่ดอยู่นะคะ เพราะนอกจากจะได้เปิดหู เปิดตา ชมนก ชนไม้ ดูสิ่งนั้นสิ่งนี้ให้จรรโลงใจ ทำให้ชีวิตนี้ไม่รู้สึกเหี่ยวเฉาเกินไปได้แล้ว ยังมีโอกาสได้เจอกับคนถูกใจคุยกันถูกคอ ไม่แน่ว่าหนุ่มคนนี้อาจได้พัฒนาความสัมพันธ์ต่อมาเป็น ( ว่าที่ ) พ่อของลูกในอนาคตก็เป็นได้นะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันอังคาร มาดามขอแนะนำให้ลองเปิดใจ รับฟัง หรือมองในมุมของคนรักเค้าบ้างค่ะว่า ทางฝ่ายนั้นเค้ามีปัญหาอะไรบ้างมั้ย? นอกจากเธอควรจะทำตัวเป็นแฟนสาวที่ดีแล้ว ก็ควรหัดเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคู่รักด้วย รับรองได้เลยว่าถ้าทำได้ตามนี้ชีวิตรักก็จะราบรื่นแบบไร้ปัญหากวนใจแน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_944517


>> คนโสด <<
ช่วงนี้เพลาๆ เรื่องความหัวร้อนของตัวเองลงไปบ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ เพราะว่า ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ มีโอกาสทะเลาะกับเพศตรงข้ามได้ง่าย จากมิตรที่เคยสนิทกันก็จะกลายร่างเป็นศัตรูตัวร้าย เพราะฉะนั้นก็ต้องระวังเอาไว้ให้ดีนะคะ ต้องหัดหยุดยั้งตัวเองไว้บ้าง อย่าปล่อยให้อารมณ์มันพลุ่งพล่านไปมากกว่านี้ ไม่งั้นอาจจะยิ่งทำให้เรื่องราวที่แย่อยู่แล้วยิ่งเลวร้ายเข้าไปใหญ่

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันพุธที่มีคนรักอยู่แล้ว เรื่องความแรงก็ไม่แพ้สาวโสดเค้าเลยนะจ๊ะ ทางที่ดีมาดามขอแนะนำให้เธอและคู่รักต้องรู้จักยอมกันบ้าง อะไรที่หยวนๆ ได้ก็ยอมไป อย่าเอาแต่อารมณ์ของตัวเองเป็นที่ตั้ง อย่าคาดหวังทุกอย่างจะต้องเป็นไปดั่งที่ใจต้องการ ไม่งั้นถ้าขืนเป็นแบบนี้ต่อไป บ้านต้องแตกสักวันอย่างแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_944518


>> คนโสด <<
ยินดีด้วยค่ะ! ดวงความรักในวันนี้ของสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด จะมีคนให้ความสนใจเธอเป็นพิเศษ #แอร๊ยยย แต่มาดามขอเตือนไว้เลยว่าอย่าเพิ่งได้ใจกันไปนะคะ ต้องดูให้ดีๆ ซะก่อนว่า เค้าคนนั้นเข้ามาหาเราเพื่อหวังความรักหรือหวังอะไรกันแน่? ไม่ใช่พอเจอคนหน้าตาดีเข้าหน่อยก็อ้าแขนรับไปหมดทุกคน ต้องคอยเบรคตัวเองเอาไว้ว่าเราจะสวยอย่างเดียวไม่ได้ต้องฉลาดทันคนด้วยนะคะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว มาดามอยากจะให้ลองถามใจตัวเองดูให้ดีๆ ว่าทุกวันนี้ที่เธอกับเค้าคบกันอยู่เนี่ย ลึกๆ แล้ว สาเหตุที่คบกันมันเป็นเพราะความรักจริงๆ รึเปล่า? หรือเพราะเหตุผลอะไร?! แต่มาดามก็หวังว่าจะไม่ใช่การคบกันไปเพราะหวังผลประโยชน์แอบแฝงนะคะ!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_944519


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดวันศุกร์ถ้าเมื่อก่อนเคยทำผิดพลาดอะไรเอาไว้ ช่วงนี้ก็ต้องระวังตัวให้ดี! เพราะว่า ดวงชะตาในตอนนี้มีเกณฑ์ว่าเรื่องราวฉาวๆ หรือเรื่องราวในอดีตที่ไม่ค่อยจะดีนักของเธอ มันจะหลุดออกมาโชว์หลาต่อหน้าสาธารณะชน เพราะฉะนั้นต้องรีบทำงานเก็บตังค์เตรียมเงินไว้จ่ายค่าปิดปากกันด่วนเลยค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย บางคู่ที่คบกันมานานมันก็ต้องแอบมีช่วงเวลาที่ความหวานเริ่มลดน้อยถอยลงไป ไม่ค่อยจะสวีทเวอร์เหมือนตอนที่เพิ่งเริ่มคบกันใหม่ๆ แบบนี้คุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์เลยควรจะลองทำอะไรน่ารักๆ คิ้วท์ๆ เพื่อตอบแทนคนรักของเธอหน่อยก็ดีนะ จะได้ช่วยเพิ่มความหวานและเติมเต็มชีวิตคู่ให้รักกันมากขึ้นไง

  

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_944520


>> คนโสด <<
สาววันเสาร์ที่ยังนั่งรอเจอคนที่ใช่ ( ที่ยังไร้วี่แววว่าจะเจอ ) มาดามแนะนำว่าถ้าตอนนี้ซิสคิดว่าตัวเองยังไม่พร้อมจะมีใคร ก็จงอยู่อย่างเหงาๆ กับตัวเองต่อไปก่อนจะดีกว่าค่ะ แหมๆ ถึงชีวิตโสดมันจะแอบเหงาบ้าง เคว้งคว้างบ้าง แต่ให้คิดซะว่าถึงแม้ว่าจะไม่มีใคร เธอก็ยังสามารถหาความสุขในชีวิตได้ด้วยตัวเองนะ

>> คนมีคู่ <<
หึ! ขอยอมรับตรงๆ แบบไม่ปิดบังเลยนะคะว่ามาดามรู้สึกอิจฉาสาววันเสาร์ที่มีเจ้าของแล้วซะเหลือเกิน ก็ดวงความรักในวันนี้ของพวกเธอ ใครได้อยู่ใกล้ก็เป็นต้องอิจฉาตาลุกเป็นไฟกันไปแทบจะทุกราย เพราะว่าช่วงนี้คนรักของเธอน่ะคอยเอาใจอยู่ตลอดเวลา คอยดูแลแบบไม่ห่าง แล้วแบบนี้จะไม่ให้คนอื่นเค้าหมั่นไส้ได้ยังไงล่ะคะ ฉะนั้นพอได้เจอคนที่รู้ใจอย่างนี้แล้ว ก็ต้องเก็บรักษาเค้าไว้ดีๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาดค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อาการมันเป็นยังไงไหนบอกแม่หมอซิ?! หลังจากที่ได้ลอง เช็กดวงความรักรายวัน กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สาวคนไหนที่ดวงความรักดีก็คงจะแฮปปี้ลั้นลายิ้มจนปากจะฉีกถึงหูกันไปแล้ว แต่สาวซิสที่ยังต้องนั่งกินแห้วเพราะดวงความรักไม่สมหวัง ก็อย่าเพิ่งถอดใจหมดศรัทธาเรื่องรักๆ ใครๆ ไปก่อนล่ะ ก็อย่างที่มาดามเคยบอกไปว่าวันเวลาเปลี่ยน ดวงชะตาของพวกเธอก็มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน เดี๋ยววันหน้าฟ้าใหม่ที่ถึงจังหวะเหมาะๆ ดวงความรักเปิดเมื่อไหร่ฟ้าก็คงจะประทานคนที่ดีต่อใจมาให้เองแหละค่ะ #ทนรออีกนิด

ส่วนในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของคุณจะดีหรือร้าย?
ก็ตามมาฟังคำตอบจากปากมาดามลูลู่ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ!!!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com