1565321194 beauty 2x
ความงาม

รวมครีมซองทาสิว ไอเทมใหม่น่าลองในเซเว่น!

ความอาภัพที่สิวมาหาทุกเดือน ยิ่งช่วงที่ปจด.ใกล้มาทีไรสิวผุดทุกที ซึ่งเราได้ไปลองของใหม่ในเซเว่นมา ออกมานานรึยังไม่แน่ใจเพราะเราเพิ่งเห็น ( เหมือนของเพิ่งมาลงที่สาขา 555 ) แต่ใช้แล้วเวิร์คมาก ชอบบ จึงนำมาเขียนเป็นรีวิวในวันนี้จ้า ตามไปดูกันโลยยย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Nami I’m Fresh Natural AHA Peeling Gel

  • BK Acne Expert Bright

  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

  ความอาภัพที่สิวมาหาทุกเดือน ยิ่งช่วงที่ปจด.ใกล้มาทีไรสิวผุดทุกที ช่วงชีวิตที่หน้าใสจริงๆ จึงมีแค่ 1-2 อาทิตย์เองค่ะ 555 #เศร้า ทำให้เราต้องคอยเปลี่ยนเซตสกินแคร์กับยาแต้มสิวที่ต้องเข้ากับปัญหาผิวของเราตลอด (ราวกับผลไม้ตามฤดูกาล) ซึ่งเราได้ไปลองของใหม่ในเซเว่นมา ออกมานานรึยังไม่แน่ใจเพราะเราเพิ่งเห็น (เหมือนของเพิ่งมาลงที่สาขา 555) แต่ใช้แล้วเวิร์คมาก ชอบบ จึงนำมาเขียนเป็นรีวิวในวันนี้จ้า ตามไปดูกันโลยยย

  BK & Nami

  และนี่ก็คือสาเหตุที่เราซื้อ 2 ตัวนี้มาค่ะ เพราะส่วนผสมอ่อนโยนเหมาะสำหรับคนเป็นสิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, พาราเบน และซิลิโคนค่ะ ถือว่าช่วยลดสาเหตุของสิวและการอุดตันของผิวไปได้เยอะเลย


  Nami I’m Fresh Natural AHA Peeling Gel

  Nami I’m Fresh Natural AHA Peeling Gel (3x บาท)

  เจลมะนาว-มะเฟืองสกัด สูตรเข้มข้น มี AHA และ BHA จากธรรมชาติ ช่วยดูแลผิวที่มี
  ปัญหาสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ให้ผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยลดความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดฝ้า กระ และรอยดำจากสิว อีกทั้งยังผสานสารสกัดเมือกหอยทากจากเกาหลี ช่วยปลอบประโลม และบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น

  เนื้อครีม: เป็นเจลใส บางเบา ทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ มีกลิ่นหอมของมะนาวและมะเฟืองอ่อนๆ ซึ่งเราชอบนะ ไม่เหม็นเขียว 555 แต่รู้สึกสดชื่น

  วิธีใช้: ทาบางๆ บริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้ประมาณ 5 - 15 นาที แล้วล้างออก ซึ่งไม่จำเป็นต้องทาทั้งหน้านะคะ ใครมีรอยสิวหรือเป็นสิวแค่บางส่วนเราก็สามารถทาเฉพาะจุดได้เลย ^__^

  ความรู้สึกหลังใช้ 1 อาทิตย์: ช่วงหลังล้างหน้าจะรู้สึกว่าผิวเด้งๆ นุ่มๆ ทันที ปลื้มมาก ซึ่งครีมซองนามิตัวนี้เราชอบที่ทาแล้วไม่แสบสิวเลย ตอนแรกแอบกังวลว่าแบบ AHA และ BHA จะกัดผิวรึเปล่า แต่สำหรับตัวนี้ไม่กัดไม่แสบผิวเลยค่ะ อ่อนโยนกับผิวมากๆ รอยสิวที่คางก็จางลง สิวยุบเร็วขึ้น รูขุมขนดูกระชับ ผิวกระจ่างใสขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ ส่วนเรื่องฝ้า กระ สำหรับเราตัวนี้อาจจะยังไม่ช่วยขนาดนั้น ใช้กับพวกรอยสิวเวิร์คกว่าค่ะ

  เพิ่มเติม: ทั้งนี้การที่เราใช้สกินแคร์ใดๆ ก็ตามที่มี AHA และ BHA ก็ควรทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอทุกครั้งนะคะ จะช่วยเสริมการป้องกันผิวจากแสงแดดอีกแรงค่า


  BK Acne Expert Bright

  BK Acne Expert Bright (4x บาท)

  เซรั่มบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ ช่วยลด ฝ้า กระ และจุดด่างดำจากสิว อุดมสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก เผยผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ โดยไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย

  เนื้อครีม: เนื้อเอสเซ้นส์สีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น แม้อาจจะดูเหมือนเนื้อครีมหนาๆ แต่จริงๆ เนื้อครีมบางเบามากกก ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

  วิธีใช้: ลูบไล้เอสเซ้นส์ให้ทั่วใบหน้า เป็นประจำเช้า-เย็นหลังล้างหน้า

  ความรู้สึกหลังใช้ 1 อาทิตย์: รอยแดงและรอยสิวใหม่ๆ จางลงเร็วขึ้น ผิวก็ดูเนียนกระจ่างใสขึ้นเบาๆ ที่สำคัญเราชอบที่ทาแล้วไม่แสบผิว สิวอักเสบไม่บวมเพิ่ม และชอบที่ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้น เพราะช่วงที่เป็นสิวยาแต้มสิวบางตัวทำให้ผิวเราแห้งมากๆ

  เพิ่มเติม: ส่วนเรื่องฝ้า กระ สำหรับเราตัวนี้เราทาแล้วไม่เห็นผลอะไรเลยค่ะ อาจจะต้องใช้เวลานานกว่านี้ 555 จึงแนะนำว่าใช้กับพวกรอยสิวเวิร์คกว่าค่ะ


  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1539941200 display2

  Sarii Nashi

  Content quotation bg
  สาลี่ (´・ω・`) ชอบเขียนบล็อก ชอบรีวิว ชอบวาดรูป ชอบออกแบบ ชอบเล่นดนตรี ♥ Beauty Blogger :: Creative & Graphic Designer :: Bassist
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe