Curator
curator
Sarii Nashi
187 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Nami I’m Fresh Natural AHA Peeling Gel
  • BK Acne Expert Bright

รวมครีมซองทาสิว ไอเทมใหม่น่าลองในเซเว่น!

ความอาภัพที่สิวมาหาทุกเดือน ยิ่งช่วงที่ปจด.ใกล้มาทีไรสิวผุดทุกที ซึ่งเราได้ไปลองของใหม่ในเซเว่นมา ออกมานานรึยังไม่แน่ใจเพราะเราเพิ่งเห็น ( เหมือนของเพิ่งมาลงที่สาขา 555 ) แต่ใช้แล้วเวิร์คมาก ชอบบ จึงนำมาเขียนเป็นรีวิวในวันนี้จ้า ตามไปดูกันโลยยย

21 August 2019
curator_Sarii Nashi Sarii Nashi
21 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

ความอาภัพที่สิวมาหาทุกเดือน ยิ่งช่วงที่ปจด.ใกล้มาทีไรสิวผุดทุกที ช่วงชีวิตที่หน้าใสจริงๆ จึงมีแค่ 1-2 อาทิตย์เองค่ะ 555 #เศร้า ทำให้เราต้องคอยเปลี่ยนเซตสกินแคร์กับยาแต้มสิวที่ต้องเข้ากับปัญหาผิวของเราตลอด (ราวกับผลไม้ตามฤดูกาล) ซึ่งเราได้ไปลองของใหม่ในเซเว่นมา ออกมานานรึยังไม่แน่ใจเพราะเราเพิ่งเห็น (เหมือนของเพิ่งมาลงที่สาขา 555) แต่ใช้แล้วเวิร์คมาก ชอบบ จึงนำมาเขียนเป็นรีวิวในวันนี้จ้า ตามไปดูกันโลยยย

image_944547

BK & Nami

image_944548

และนี่ก็คือสาเหตุที่เราซื้อ 2 ตัวนี้มาค่ะ เพราะส่วนผสมอ่อนโยนเหมาะสำหรับคนเป็นสิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, พาราเบน และซิลิโคนค่ะ ถือว่าช่วยลดสาเหตุของสิวและการอุดตันของผิวไปได้เยอะเลย


Nami I’m Fresh Natural AHA Peeling Gel
image_944549

Nami I’m Fresh Natural AHA Peeling Gel (3x บาท)

เจลมะนาว-มะเฟืองสกัด สูตรเข้มข้น มี AHA และ BHA จากธรรมชาติ ช่วยดูแลผิวที่มี
ปัญหาสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ให้ผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยลดความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดฝ้า กระ และรอยดำจากสิว อีกทั้งยังผสานสารสกัดเมือกหอยทากจากเกาหลี ช่วยปลอบประโลม และบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น

image_944550

เนื้อครีม: เป็นเจลใส บางเบา ทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ มีกลิ่นหอมของมะนาวและมะเฟืองอ่อนๆ ซึ่งเราชอบนะ ไม่เหม็นเขียว 555 แต่รู้สึกสดชื่น

image_944551

วิธีใช้: ทาบางๆ บริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้ประมาณ 5 - 15 นาที แล้วล้างออก ซึ่งไม่จำเป็นต้องทาทั้งหน้านะคะ ใครมีรอยสิวหรือเป็นสิวแค่บางส่วนเราก็สามารถทาเฉพาะจุดได้เลย ^__^

image_944552

ความรู้สึกหลังใช้ 1 อาทิตย์: ช่วงหลังล้างหน้าจะรู้สึกว่าผิวเด้งๆ นุ่มๆ ทันที ปลื้มมาก ซึ่งครีมซองนามิตัวนี้เราชอบที่ทาแล้วไม่แสบสิวเลย ตอนแรกแอบกังวลว่าแบบ AHA และ BHA จะกัดผิวรึเปล่า แต่สำหรับตัวนี้ไม่กัดไม่แสบผิวเลยค่ะ อ่อนโยนกับผิวมากๆ รอยสิวที่คางก็จางลง สิวยุบเร็วขึ้น รูขุมขนดูกระชับ ผิวกระจ่างใสขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ ส่วนเรื่องฝ้า กระ สำหรับเราตัวนี้อาจจะยังไม่ช่วยขนาดนั้น ใช้กับพวกรอยสิวเวิร์คกว่าค่ะ

เพิ่มเติม: ทั้งนี้การที่เราใช้สกินแคร์ใดๆ ก็ตามที่มี AHA และ BHA ก็ควรทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอทุกครั้งนะคะ จะช่วยเสริมการป้องกันผิวจากแสงแดดอีกแรงค่า


BK Acne Expert Bright
image_944553

BK Acne Expert Bright (4x บาท)

เซรั่มบำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ ช่วยลด ฝ้า กระ และจุดด่างดำจากสิว อุดมสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก เผยผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ โดยไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย

image_944554

เนื้อครีม: เนื้อเอสเซ้นส์สีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น แม้อาจจะดูเหมือนเนื้อครีมหนาๆ แต่จริงๆ เนื้อครีมบางเบามากกก ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

วิธีใช้: ลูบไล้เอสเซ้นส์ให้ทั่วใบหน้า เป็นประจำเช้า-เย็นหลังล้างหน้า

image_944555

ความรู้สึกหลังใช้ 1 อาทิตย์: รอยแดงและรอยสิวใหม่ๆ จางลงเร็วขึ้น ผิวก็ดูเนียนกระจ่างใสขึ้นเบาๆ ที่สำคัญเราชอบที่ทาแล้วไม่แสบผิว สิวอักเสบไม่บวมเพิ่ม และชอบที่ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้น เพราะช่วงที่เป็นสิวยาแต้มสิวบางตัวทำให้ผิวเราแห้งมากๆ

เพิ่มเติม: ส่วนเรื่องฝ้า กระ สำหรับเราตัวนี้เราทาแล้วไม่เห็นผลอะไรเลยค่ะ อาจจะต้องใช้เวลานานกว่านี้ 555 จึงแนะนำว่าใช้กับพวกรอยสิวเวิร์คกว่าค่ะ


image_944556

รอยสิวจางลงแบบนี้แต่งหน้าสบายขึ้นเยอะ ไม่ต้องกลบรอยสิวเยอะแล้ว

image_944557

จบลงแล้วสำหรับรีวิวรวมครีมซองทาสิวที่น่าลองในเซเว่น ถือว่าเป็นอีก 2 ตัวที่ถูกและดี ใช้แล้วชอบทั้งคู่เลยค่ะ สามารถใช้พร้อมกันได้ด้วยนะ ทาเจลแล้วล้างก่อนต่อด้วยเอสเซ้นส์ ตอบโจทย์คนเป็นสิวสุดๆ ค่า ^___^ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะค้า บ๊ายบายย //

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา