Curator
curator
Sarii Nashi
187 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Dejavu Lasting Fine a Cream Pencil Eyeliner
  • มาสวอชสีกันสักหน่อย
  • ทดสอบการกันน้ำและความติดทน

รีวิว Dejavu Lasting Fine a Cream Pencil Eyeliner อายไลเนอร์ที่ติดทนที่สุดในปฐพี

"เขียนอายไลเนอร์ทีไรตาเยิ้มเป็นแพนด้าทุกที!" ถ้าใครคิดว่าอายไลเนอร์เนื้อครีมเอาไม่อยู่ แต่ Dejavu เอาอยู่จ้าแม่ ขอแนะนำอายไลเนอร์ใช้ดี ราคาน่ารัก และติดทนมากๆ เรามาดูรีวิวกันโลยยย

21 August 2019
curator_Sarii Nashi Sarii Nashi
21 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน

มีใครเป็นคนเปลือกตามันระหว่างวันแบบเราบ้าง #ตอนเช้าอย่างสวยตอนเย็นอย่างเละ 55555 เราจึงต้องการอายไลเนอร์ที่มีความติดทนเป็นพิเศษ เพราะประสบปัญหาอายไลเนอร์ไหลเยิ้มมาตลอด (อายแชโดว์ก็เช่นกัน T__T) วันนี้เราจึงมีรีวิวอายไลเนอร์ Dejavu Lasting Fine a Cream Pencil Eyeliner มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ เนื่องจากหลังได้ลองใช้แล้วประทับใจในความติดทนมากก ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้า ตอบโจทย์คนเปลือกตามันสุดๆ งั้นเราไปดูรีวิวกันเลยจ้าา

image_944734

อายไลเนอร์ดีๆ จากดินแดนปลาดิบ ♥

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com
Dejavu Lasting Fine a Cream Pencil Eyeliner
image_944735

Dejavu Lasting-Fine A Cream Pencil (ราคา 3xx บาท)
 
อายไลเนอร์ไส้ดินสอแบบเกลียวหมุน ไม่ต้องเหลา เนื้อนุ่ม เขียนง่าย ไม่บาดดวงตา อ่อนโยนต่อผิว พร้อมผสมสารสกัดจากโรสแมรี่และสควาเลนเพื่อความชุ่มชื้น กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน 24 ชม. ไม่เป็นแพนด้า แม้จะเผลอยกมือขยี้ตาระหว่างวัน ก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะนางติดทนจริงๆ

image_944739

ความพิเศษ
• ไส้ดินสอทรงรีขนาด 1.5 มม. x 3 มม.
• ได้หางตาที่เรียวเล็ก เขียนขาย
• สามารถเกลี่ยให้ฟุ้งเพื่อเป็นอายแชโดว์ได้ด้วย

มาสวอชสีกันสักหน่อย
image_944741

Natural Navy สีน้ำเงินเข้ม ได้ลุคแฟชั่นเก๋ๆ
Cassis Brown สีน้ำตาลอมแดง ดูเป็นธรรมชาติ
Mauve Brown สีน้ำตาลเข้ม ช่วยเพิ่มความคมให้กับดวงตา

ทดสอบการกันน้ำและความติดทน
image_944742

หยดน้ำเป็นเม็ด สีไม่ละลาย

image_944743

ทดสอบความติดทนด้วยการเช็ดด้วยทิชชู่หลายๆ ที พบว่าสียังคงติดแน่นอยู่ เมื่อเอาคลีนซิ่งมาเช็ด ก็พบว่าสียังคงติดอยู่เช่นกัน คือติดทนมากก 555 ต้องเช็ดคลีนซิ่งหลายรอบหน่อย หรือใช้คลีนซิ่งประเภท Oil หรือ Eye Remover ไปเลย แต่ที่สำคัญคือเวลาเช็ดออกตาไม่ดำคล้ำเป็นแพนด้า ประทับใจค่ะ ♥ บางตัวตอนเช็ดออกนี่คือตาดำเป็นปื้นเลย ถือว่า Dejavu เคลมเรื่องความติดทนได้ดีจริงๆ ค่า

image_944745

ลองทาทั้ง 3 สีลงบนดวงตา และเกลี่ยให้ฟุ้งเป็นอายแชโดว์นีสๆ ซึ่งเราชอบทั้ง 3 สีเลย สามาครีเอทลุคแต่ละวันได้โดยไม่ซ้ำกัน แถมตอนเขียนบนดวงตาก็ไม่รู้สึกฝืดแห้ง หรืออายไลเนอร์แข็งจนบาดดวงตา ทำให้อายไลเนอร์ตัวนี้เป็นอีกยี่ห้อที่เราชอบเลยค่ะ

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังหาอายไลเนอร์คุณภาพดี ติดทน ราคาน่ารัก อายไลเนอร์ของ Dejavu ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ ใครสนใจก็สามารถหาซื้อกันได้ที่ร้านค้าชั้นนำอย่าง Watsons, Tsuruha, Matsumoto Kiyoshi หรือ EVEANDBOY ได้เลยนะคะ ^__^ วันนี้คงต้องขอลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com