Curator
curator
Meen_Ploypailin
35 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 〓 " 3 beauty hacks " โกงอายุผิวหน้า! 〓
  • ▶ 1. ล้างหน้าผิด ชีวิต (ผิวหน้า) เปลี่ยน
  • ▶ 2. เลือกทานอาหารช่วยต้านริ้วรอย
  • ▶ 3. เติมอาหารให้ผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  • 〓 TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN 〓
  • 〓 รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์ 〓
  • 〓 ผลลัพธ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ 〓

แจกเก่ง! “ 3 beauty hacks โกงอายุผิวหน้า ” อยากหน้าเด็ก ผิวใส ทำด่วน!

ใครรู้ตัวว่าผิวหน้าล้า มีอาการหน้าแก่ก่อนวัย มามุงด่วนๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับ " โกงอายุผิวหน้า กับ 3 beauty hacks ผิวสวยทำได้ง่ายๆ " มาฝาก งานนี้มาจับมือ ล็อคหน้าเด็ก ให้ผิวเรียบเนียนดูสุขภาพดีไปด้วยกันเถอะ!

03 September 2019
curator_Meen_Ploypailin Meen_Ploypailin
03 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอให้อายุเพิ่มขึ้นแล้วปัญหาผิวถึงจะมาเยือนหรอกจ้า บางทีอายุไม่เท่าไรแต่สภาพผิวหน้านำไปไกลอายุจริงแล้วเธอ ( ร้องห้าย T^T ) เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ผู้หญิงปัจจุบันที่เรียกว่าโหดไม่เบา ทั้งทำงานหนัก , ความเครียดสะสม วันๆ อย่างดีก็ได้แค่แต่งหน้าแต่ไม่ค่อยจะมีเวลามาดูแลผิวตัวเองอย่างจริงจังเท่าไร ยังไม่รวมปัจจัยภายนอกที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน อย่างแสงแดด , ความร้อน และมลภาวะ รู้ตัวอีกทีปัญหาผิวต่างๆ ก็ตามมาเพียบ!

พอผิวถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อมรอบข้างที่เราเคยชินทุกวันๆ โดยที่เราไม่รู้ตัว ปัญหาความหมองคล้ำ , ริ้วรอยจุดด่างดำ , ผิวขาดความชุ่มชื้น เผลอๆ อาจไปถึงขั้นมีความหย่อนคล้อยตามมา กลายเป็นว่าอายุผิวเกินกว่าอายุจริงไปซะแล้ว รู้แบบนี้เพื่อนๆ จะนิ่งนอนใจไม่ได้เลยนะคะ ต้องให้เวลาดูแลตัวเองมากขึ้นสักหน่อยแล้ว วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับดีๆ มาบอกต่อ เป็นสูตร beauty hack โกงอายุผิวหน้า! ใครที่อยากหน้าเด็ก ผิวใส แบบไม่ต้องกลัวผิวแก่ก่อนวัย ต้องรีบมาทำตามด่วนๆ ใน

“ 3 beauty hacks โกงอายุผิวหน้า ”
อยากหน้าเด็ก ผิวใส ทำด่วน! (∩^o^)⊃━☆゚.*・。゚

image_944887

 

〓 " 3 beauty hacks " โกงอายุผิวหน้า! 〓
image_944889

 

▶ 1. ล้างหน้าผิด ชีวิต (ผิวหน้า) เปลี่ยน
image_944891

อะไรที่มากไปก็ไม่ดี น้อยไปก็ไม่งาม " การล้างหน้า " ก็เช่นกันค่ะ เพื่อนๆ หลายคนน่าจะพอรู้กันอยู่บ้างว่า สิ่งสำคัญอันดับแรกๆ ของผิวหน้าที่ดีก็คือการดูแลทำความสะอาดผิวให้ถูกวิธี นั่นเองค่ะ ถ้าใครที่มีพฤติกรรมหมักหมม ทำงานเหนื่อยหรือปาร์ตี้หนักชอบนอนหลับข้ามวันโดยไม่ทำความสะอาดผิวหน้า ระวังเอาไว้ว่าผิวจะอุดตัน ตื่นเช้ามาสิวมาเยือนแน่นอน

เช่นเดียวกันสำหรับเพื่อนๆ ที่มีพฤติกรรมตรงข้าม ชอบล้างหน้าบ่อยๆ ถูแรงๆ เพราะกลัวไม่สะอาด บอกให้รู้ว่าผิวเธอจะพังไม่รู้ตัวแล้วปัญหาริ้วรอยที่เรากลัวแสนกลัวก็จะตามมาในที่สุด จริงๆ แล้วการล้างหน้าต้องทำแต่พอดีค่ะ และควรล้างอย่างเบามือทะนุถนอมผิวหน้าตัวเองหน่อย ที่สำคัญเลยควรล้างหน้าให้ถูกวิธี จะให้ประสิทธิภาพในการดูแลทำความสะอาดผิวดีที่สุดนะ

image_944892

beauty hack ข้อแรกของเราก็คือการล้างหน้าให้ถูกวิธีนี้แหละ เราเรียกการล้างหน้าลักษณะนี้ว่า " การล้างหน้าตามแนวขน " เพราะว่าใต้ผิวหนังเราจะมีโพรงขนอยู่จำนวนมาก ถ้าเราล้างหน้าแบบสะเปะสะปะไม่มีทิศทาง แนวขนเหล่านี้ก็จะอยู่เป็นกระจุกทำให้สิ่งสกปรกติดค้างบนผิวหน้าของเรา วิธีล้างหน้าตามแนวขนที่ถูกต้อง ได้แก่

1. หลังจากบีบโฟมลงบนฝ่ามือแล้ว ให้เริ่มล้างด้วยการลูบจากกลางหน้าฝากออกไปทางด้านขมับทั้งสองข้าง

2. จากนั้นลูบบริเวณแก้มจากโหนกแก้มเฉียงไปด้านข้าง

3. ส่วนสุดท้ายให้ลูบไล่ลงมาเป็นแนวตั้ง จากบริเวณหัวตาลงมายังปลายจมูก ไปจนถึงบริเวณเหนือริมฝีปากจรดปลายคาง โดยจำไว้ว่าต้องล้างไปในทิศทางเดียวกัน ห้ามถูวนไปวนมาเด็ดขาดค่ะ

▶ 2. เลือกทานอาหารช่วยต้านริ้วรอย
image_944895

สุขภาพดีจากภายในก็ต้องเริ่มจากอาหารการกิน งานผิวก็เช่นกันนะคะหลายๆ คนอาจไม่รู้ว่าอาหารบางประเภทก็มีส่วนช่วยชะลอริ้วรอยบนผิวหน้าได้เหมือนกัน beauty hack ข้อนี้ทำได้ง่ายๆ แค่รู้จักเลือกกิน งานนี้เราเลยจัดให้! เลือกเมนูที่หาทานได้ง่ายๆ และช่วยต้านริ้วรอยได้อีกด้วย มีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

เมนูอาหารต้านริ้วรอย

1. น้ำเต้าหู้ นอกจากน้ำเต้าหู้จะมีโปรตีนสูงแล้ว ในถั่วเหลืองยังมีสารชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Isoflavone ที่ช่วยชะลอริ้วรอยและช่วยให้ผิวของเราดูกระชับขึ้น ( ควรทานอย่างน้อย 40 มิลลิกรัม ติดต่อกันนาน 12 อาทิตย์ ถึงจะเห็นผลนะจ๊ะ )

image_944896

2. แซลมอน ปลาสีส้มของโปรดของสาวๆ จะทานดิบหรือทานสุกก็อร่อย แถมยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวอีกด้วย เพราะในเนื้อปลาแซลมอนจะมีแมกนีเซียม ช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์ นอกจากนั้นยังมีโอเมก้าสามช่วยต้านการอักเสบของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยค่ะ

นอกจากนั้นการเลือกทานผักผลไม้ และอาหารไขมันต่ำก็สามารถช่วยชะลอริ้วรอยบนใบหน้าของเราได้เช่นกันลองทำดูนะ! รวมไปถึง  การดื่ม " น้ำเปล่า "  ให้เพียงพอต่อวัน ( อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว ) ก็สามารถช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพผิวดีขึ้นเป็นกองเลย 

▶ 3. เติมอาหารให้ผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
image_944933

นอกจากรักษาความสะอาดผิวหน้าและเลือกกินอาหารดีมีประโยชน์แล้ว อีกสิ่งที่เพื่อนๆ ขาดไม่ได้ก็คือ " การบำรุงผิว " ค่ะ beauty hack ข้อสุดท้ายอย่างการเติมอาหารให้ผิวจึงเป็นอะไรที่สำคัญที่สุดเลย ทางที่ดีควรเลือกเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ และแก้ปัญหาริ้วรอยอย่างตรงจุด

วันนี้เราก็มีสกินแคร์ตัวเด็ดที่ปังในเรื่องการโกงอายุผิวมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกันด้วยค่ะ กับตัวนี้เลย " TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM " เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยเรื่องริ้วรอยและฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน ล็อคผิวเด็ก ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ 

〓 TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN 〓
image_944934

TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่เข้มข้นกว่าการ Mask หน้าธรรมดาถึง 10 เท่าเลยค่ะ อย่างที่บอกไปว่าสกินแคร์ตัวนี้ปังในเรื่องการโกงอายุผิว เพราะสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนีบน ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูชุ่มชิ้นกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ ที่สำคัญเลยเขามีส่วนผสมพิเศษซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติหลายสิ่งที่ดีต่อผิวของเรามากๆ ได้แก่


▶ Soluble Collagen
คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยกักเก็บน้ำและคงความชุ่มชื่นให้ผิว

▶ EPS Seafill
สารสกัดแพลงตอนทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ และฟื้นฟูบำรุงริ้วรอยลึกให้กลับมาเรียบเนียน

▶ Sand Lily Extract
สารสกัดจากดอกไม้สีขาว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

▶ นวัตกรรม Age Defense Intelligent Capsule
เทคโนโลยีใหม่ที่ถูกออกแบบขึ้นมาในรูปแบบแคปซูล พร้อมสารเปปไทด์ซึ่งมีกลไกการทำงานแบบเดียวกับการโบท็อกซ์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกได้อย่างตรงจุด และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวเสีย

〓 รีวิวการใช้งานผลิตภัณฑ์ 〓
image_944936


ขั้นตอนการใช้งาน :


หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยก็สามารถบำรุงผิวหน้าด้วย " TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN " เป็นประจำเช้า-เย็นได้เลยค่ะ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ (ประมาณ 1 ข้อมือหรือ 1 ลูกเชอร์รี่) และต้องทาครีมให้ถูกวิธีด้วยนะคะ

การทาครีมให้ถูกวิธีก็คือ แต้มครีมที่บริเวณ 5 จุด ของใบหน้า คือ หน้าผาก จมูก แก้มทั้งสองข้าง และคาง เริ่มโดยการใช้นิ้วกลางและนิ้วนางเกลี่ยบริเวณที่กว้างที่สุดก่อน เช่น โหนกแก้ม เริ่มจากส่วนกลางไปยังส่วนข้างๆ แล้วตามด้วยแนวสันจมูก ใต้โพรงจมูก คาง และหน้าผาก โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาไว้ ค่อยๆ นวดอย่างเบามือจะได้ไม่เกิดปัญหาริ้วรอยตามมาทีหลัง

image_944935


ความรู้สึกขณะใช้งาน :


ตัวเนื้อเซรั่มของ " TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM " จะเป็นสีขาวขุ่น ให้ความรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นมากๆ แต่พอลงเซรั่มที่หน้าคือดีงาม เรียกว่าเหมาะกับการใช้ในอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรา เพราะตัวเนื้อเซรั่มซึมไวสุดๆ ไม่รู้สึกเหนอะหนะหรือหนักหน้าเลยค่ะ แค่ปาดๆ เกลี่ยๆ นิดเดียวก็ซึมเข้าสู่ผิวของเราทันที แถมไม่ต้องทาเยอะก็ทั่วหน้าแล้ว จุดนี้ชอบมากไม่เปลือง ฮ่าๆๆ

มาทางด้านกลิ่น :

นอกจากเนื้อสัมผัสที่ให้ความชุ่มชื่นแล้ว ตัวเซรั่มยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ หอมสดชื่น ให้ความรู้สึกดีเวลาทาเซรั่มลงบนผิวหน้ามากๆ เลยค่ะ

image_944937


แพ็กเกจ :


ขอพูดถึงหน่อยค่ะ เพราะแพ็กเกจจิ้งเขาทำได้หรูหราน่าใช้ทีเดียว ที่สำคัญเราชอบมากตรง " ไม้พายจิ๋ว " ที่มีมาให้ตักครีม คือเริ่ดไม่ต้องใช้นิ้วเราจิ้มลงไปควักตัวเซรั่มเลย ข้อดีของสิ่งนี้ก็คือไม่ทำให้ครีมเสื่อมสภาพก่อนเวลาเพราะสิ่งสกปรกจากนิ้วมือเรา ถือว่าคิดมาดีมีประโยชน์ในการใช้งานจริงค่ะ

image_944941

 

〓 ผลลัพธ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ 〓
image_944944

Before & After

หลังจากลองใช้เซรั่ม "TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN" ความรู้สึกแรกที่สัมผัสได้ทันทีหลังใช้เลย สำหรับเราก็คือเรื่องความชุ่มชื่นค่ะ รู้สึกได้เลยว่าหน้าดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ จับแล้วผิวเนียนนุ่ม ส่วนตัวคือชอบมากๆ อีกอย่างที่รู้สึกได้รวดเร็วหลังจากใช้ได้ไม่นานเช่นกันก็คือปัญหาแป้งตกร่องระหว่างวันของเรา เห็นได้ชัดว่าดีขึ้น ทำให้ผิวหน้ารอดระหว่างวันได้นานขึ้น หมดกังวลกับมลภาวะที่ทำให้ผิวเสียไปเลย

พอใช้เป็นประจำเช้า-เย็นทุกวันประมาณ 2 สัปดาห์คือโอ้วโหวว รู้เรื่องผิวเราดีขึ้นมากกก! จากที่ดูล้าๆ เหมือนได้ยาชุบชีวิตผิว รู้สึกได้ว่าผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น รอยสิวก็ค่อยๆ จางลง ผิวดูแข็งแรงขึ้นมาก ที่สำคัญริ้วรอยบริเวณหางตาดูจางลงจากเดิมด้วยค่ะ ผลการรีวิวเซรั่ม "TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN" สำหรับเราโดยรวมใช้แล้วเลิฟมากๆ

image_944946

เริ่มใช้ , 2 สัปดาห์ , 4 สัปดาห์เพื่อนๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าปัญหาผิวเริ่มถามหาอย่ามัวแต่รอช้านะคะ ต้องรีบจัดการก่อนอายุผิวจะนำไปไกล! ลองเอาเคล็ดลับ " 3 beauty hacks โกงอายุผิวหน้า "  ไปทำตามกันดู

และที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออย่าลืมใส่ใจเติมอาหารให้ผิวด้วยเซรั่มตัวช่วยผิวสวยปังอย่าง TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM ด้วยน้า ที่นี้แหละจะได้ ล็อกหน้าเด็กไร้ริ้วรอยก่อนวัย บำรุงผิวให้สวยสุขภาพดีเป็นธรรมชาติไปนานๆ เล้ยยย!

ปกติขนาด 30 กรัม ราคา 2,900 บาท แต่สำหรับเพื่อนสาวชาว SistaCafe รับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ทันที ! ดูรีวิวแล้วก็รีบไปตำมาลองใช้ตามเราด่วนๆ เริ่ดจริงอะไรจริง ขอบอก!! (*≧∀≦*)

image_945698

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com