Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2058 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 23 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

23 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
23 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา สาวซิส #สายมู ทั้งหลายรีบมารวมตัวกันตรงนี้ให้ไวเลยจ้ะ คัมม่อนๆๆๆ

เอ๊ะ! วันนี้ก็เข้าสู่วันศุกร์สุดท้ายของการทำงานแล้วก็จะได้พักแบบยาวๆ ติดกันแล้ว แต่ทำไม๊ทำไมสาวๆ สุดที่รักของมาดามบางคนถึงได้ทำหน้านิ่วคิ้วขมวดกันอยู่อีกล่ะคะ? อ๊ะๆ หรือจริงๆ แล้วเธอไม่ได้เครียดเรื่องงาน แต่กำลังเข้าสู่โหมดดึงดราม่าเพราะปัญหาหัวใจกันแน่… แหมๆ มาดามเข้าใจดีเลยนะว่าเรื่องราวรักๆ เลิฟๆ แบบนี้เนี่ย ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้หญิงเรารู้สึกเซนซิทีฟกันเป็นพิเศษ

แต่อย่ามัวนั่งนอยด์ตาลอยเหมือนศพเดินได้กันอยู่เลยค่ะ ถ้าพวกเธออยากจะรู้ว่า ดวงชะตาความรัก ของตัวเองในวันนี้มันจะดี๊ดีย์สมใจหรือมาแบบวร้ายๆ? ก็ตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 23 สิงหาคม 2562 กันก่อนใคร เพื่อที่จะได้เตรียมตัวเตรียมใจรับมือให้ทันยังไงล่ะ เอาล่ะค่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วพุ่งตัวไปอัปเดตดวงความรักกับมาดามลูลู่พร้อมกันได้เลย START!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

  

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_944938


>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันอาทิตย์ ช่วงนี้มาดามขอให้กัดฟันกลั้นใจสู้ต่อไปก่อนนะคะ ถึงแม้ว่า ณ จุดๆ นี้พวกเธอจะรู้สึกเหงา เปล่าเปลี่ยว อ้างว้างแค่ไหนก็ต้องทนต่อไปค่ะ เพราะวันนี้ดวงความรักของเธอมันยังไม่เปิด อาจจะต้องยอมทนมองดูคนอื่นๆ ที่เค้ามีคู่สวีทหวานวี๊ดวิ้วเดินจูงมือ ควงแขน โอบไหล่ ให้มันรู้สึกบาดตาบาดใจไปก่อน! #อะไรจะรักกันขนาดน้านนน

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย ดีใจได้ไม่ทันไรก็มีเรื่องมาให้สาววันอาทิตย์ที่มีคู่ต้องปวดหัวปวดใจกันอีกแล้วค่ะ ก็เมื่อวานนี้แฟนหนุ่มตัวดีของเธออาจจะเอาของถูกใจมาเซอร์ไพรส์ให้ได้กรี๊ดกร๊าดจนรู้สึกแฮปปี้ที่มีคู่ดี แต่วันนี้มีเกณฑ์ว่านางกลับจะพาเอาแต่เรื่องปวดใจมาให้แทน เพราะฉะนั้นต้องตั้งสติให้มั่นและเตรียมตัวรับมือเอาไว้ให้ดีด้วยล่ะ!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_944939


>> คนโสด <<
คนโสดคะ... เชื่อมาดามเถอะนะว่าถ้าอยากได้รับความรัก พวกเธอก็ต้องรู้จักใช้ใจเข้าแลกใจ เหอะ! จะรอหวังให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเริ่มก่อนอย่างเดียวล่ะก็มาดามคงต้อง Say No ใส่แรงๆ เลยค่ะ เพราะด้วยดวงชะตาความรักของเธอในวันนี้ มันบ่งบอกออกมาว่าเธอจะต้องเป็นฝ่ายเริ่มเข้าหาเค้าก่อนมันถึงจะถูกนะคะ งานนี้หมายตาหมายใจหนุ่มคนไหนเอาไว้ก็เดินหน้าพุ่งเข้าใส่ให้ไวเลยค่ะลูกสาว

>> คนมีคู่ <<
แหม๊… พ่อตัวดีของสาววันจันทร์นี่มันน่าซะเหลือเกิน แต่ไม่ได้น่ารักนะคะมาดามว่าน่าจับมาตีแรงๆ สักสองสามที ก็เพราะ ช่วงนี้เค้าเอาแต่ไปหว่านเสน่ห์ใส่สาวคนอื่นๆ ไปทั่ว อย่างนี้คุณสาวๆ เลยไม่ควรไว้วางใจ ถ้าห้ามแล้วไม่ฟังมันก็ต้องจับขัง เอาโซ่ล่าม และเอาแส้ฟาดซะให้เข็ด รีบตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ไม่อย่างนั้นถ้าปล่อยเอาไว้ เดี๋ยวมันจะมีปัญหาตามมาให้พวกเธอต้องเวียนหัวอีกเป็นขบวนเลยนะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_944940


>> คนโสด <<
สาววันอังคารที่ยังโสดซิงจิงเกอร์เบล ถ้าตอนนี้มีใครเข้ามาในชีวิตก็แนะนำว่าค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปจะเวิร์กกว่านะคะ อาจจะเริ่มต้นจากการศึกษาดูใจเป็นเพื่อนกันไปก่อน ไม่ใช่ใจร้อนรีบตกลงคบหากันเพราะทนความโสดไม่ไหวอีกต่อไป ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวประวัติศาสตร์มันจะซ้ำรอยมีแต่พังๆๆๆ เหมือนอย่างที่แล้วมาไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามก็ยังคงยืนยันหนักแน่นคำเดิมว่าสำหรับดวงความรักของสาววันอังคารที่มีคู่ ช่วงนี้ก็ต้องลองเปิดใจพูดคุยกันไปแบบตรงๆ ว่า ตอนนี้เป็นยังไง? มีปัญหาอะไรรึเปล่า? ลองรับฟังในมุมของอีกฝ่ายเค้าบ้าง ไม่ใช่ว่าเอาแต่พูดฉอดๆ บอกความต้องการของตัวเองอยู่ฝ่ายเดียว อย่าลืมซิจ๊ะว่าทุกคนเค้าก็มีปัญหาด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ ตอนนี้ระหว่างเธอและเค้าการสื่อสารกันเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นที่สุดแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_944942


>> คนโสด <<
คนเกิดวันพุธที่ยังโสดคะ! รีบลุกขึ้นจากเตียงนอนแล้วรีบแต่งหน้าแต่งตัวให้สวยเป็นพิเศษกันด่วนๆ เลยค่ะ เพราะดวงความรักในวันนี้ของเธอมีโอกาสจะเจอคนที่ถูกใจจากการไปร่วมงาน หรือปาร์ตี้สังสรรค์ตั่งต่างไงล่ะ แหมๆ จังหวะมันได้ ดวงความรักเปิดตรงกับวันศุกร์หรรษาไปอี๊ก งานนี้ก็ปล่อยตัวปล่อยใจให้เต็มที่ไปเลยค่ะ เอ้าาา าา ชนแก้วกันหน่อย Cheers!!!

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าดวงความรักในวันนี้ของสาววันพุธที่มีเจ้าของแล้ว จะตรงข้ามกับสาวโสดแบบสุดขั้วไปเลยนะคะ มาดามขอแนะนำว่าตอนนี้พวกเธอน่ะคิดมากเกินไป ก็เพราะว่าเรื่องบางอย่างถ้าขืนเธอยังยึดติด ไม่ยอมปล่อยวางอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ อีกไม่นานเกินรอมีหวังคนรักได้เทกระจาด กระจัดกระจายหายออกไปจากชีวิตของเธอแน่ๆ ฉะนั้นจงมองข้ามผ่านสิ่งกวนใจเหล่านี้ซะ แล้วโฟกัสกับปัจจุบันที่อยู่ตรงหน้าจะดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_944943


>> คนโสด <<
มันน่าอิจฉาซะจริงจริ๊งงง! ก็ ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดวันพฤหัสบดี จากเมื่อวานจนมาถึงวันนี้เธอก็ยังถือเป็นดาวจรัสฟ้าอยู่นะคะ เพราะว่ามีใครหลายๆ คนเข้ามาให้ความสนใจในตัวเธออย่างไม่ขาดสาย แต่มาดามว่าไม่จำเป็นต้องรีบเร่งอะไร ในเมื่อมีผู้ชายเดินหน้ามาให้เลือกขนาดนี้แล้ว ก็ลองใช้เวลานี้เลือกๆ ดูๆ เฟ้นหาไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอคนที่ถูกใจไปก่อนละกันค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันพฤหัสบดีที่หัวใจไม่ว่างอีกต่อไปแล้ว ช่วงนี้ก็พยายามอย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งในการใช้ชีวิตคู่เด็ดขาดเลยค่ะ ต้องหัดใช้เหตุผลพูดคุยกันเยอะๆ จะดีที่สุด ไม่งั้นถ้ายิ่งต่างคนต่างทำตามอำเภอใจของตัวเองแล้ว ชีวิตคู่ก็จะไม่มีความสุข แถมยังเป็นเหมือนการราดน้ำมันเข้าไปในกองไฟยิ่งเร่งให้เลิกรากันเร็วขึ้นอีกด้วยนะเออ ถ้าไม่อยากโดนเทแบบไม่ทันตั้งตัวก็รีบปรับปรุงตัวเองด่วนเลยค่ะ!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_944945


>> คนโสด <<
ดวงความรักวันนี้ของสาวโสดที่เกิดวันศุกร์ ก็ยังถือเป็นอีกหนึ่งวันอันตรายที่คุณสาวๆ จะต้องมัดระวังตัวเองเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะพูดหรือจะทำอะไรก็จงคิดไตร่ตรองดูดีๆ ไม่งั้นคำพูดหรือการกระทำของเธออาจย้อนกลับมาทำร้ายตัวเธอเองได้ แล้วที่สำคัญก็ให้ระวังเรื่องราวในอดีตที่ไม่ค่อยดีของเธอมันจะผุดกลับขึ้นมาด้วยล่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์คะ! มาดามพูดเลยนะว่าสมัยนี้น่ะแค่ความสวยอย่างเดียวมันไม่สามารถมัดใจผู้ชายได้อีกต่อไปแล้ว เพราะฉะนั้นหัดทำตัวเป็นแม่บ้านแม่เรือนซะบ้าง นอกจากจะขยันดูแลความสวยความงามของตัวเองแล้ว ก็อย่าลืมสละเวลามารักษาความสะอาดของห้องหับและที่อยู่อาศัยให้สะอาดใสวิ้งค์เหมือนหน้าตาด้วยล่ะ ไม่งั้นเดี๋ยวหนุ่มๆ เค้าจะแอบว่าเอาได้ว่าเธอน่ะสวยแต่รูป #แรงมากแม่

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_944947


>> คนโสด <<
ใครเกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังโสดอยู่ มาดามบอกเลยนะว่าวันนี้มันไม่ใช่วันที่ดีของเธอเลยค่ะ ทางที่ดีคุณสาวๆ ควรอยู่กับตัวเองเงียบๆ คนเดียว หรืออยู่กับเพื่อนๆ จะดีกว่านะคะ เพราะดูจากดวงชะตาแล้ววันนี้มันอาจไม่ใช่วันศุกร์หรรษาของเธอแน่นอน… เอาเป็นว่ารีบกลับบ้านนอนแล้วอย่าไปพูดถึงมันดีกว่า บรื๋อออ

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาาา ยังไงคะยังไง?! ก็สาววันเสาร์ที่มีคู่แล้ว เมื่อวานเธอกับคนรักก็ยังรักกันดีๆ แต่วันนี้กลับทะเลาะล้งเล้งกันซะงั้น แล้วสาเหตุที่สถานการณ์ความรักมันออกมาเป็นแบบนี้ ก็เป็นเพราะเธอทั้งคู่เนี่ยต่างฝ่ายต่างก็ดื้อรั้น ไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ เฮ้ออ… ขนาดคนนอกอย่างมาดามเห็นแล้วยังเพลียจิตซะเหลือเกิน -.-'

  

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

กระจ่างยิ่งกว่าหลอดไฟกันไปเลยมั้ยล่ะ?! มาดามเชื่อว่าหลังจากที่สาวซิสแต่ละคนได้ เช็กดวงความรักรายวัน กันไปแล้ว ก็คงจะพอได้คำตอบกันแล้วเนอะว่าเธอควรจะทำยังไงกับความรักต่อไปดี? แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมาดามต้องขอบอกเอาไว้เลยนะคะว่าดวงชะตาความรักของพวกเธอจะดีหรือแย่ มันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับทางเบื้องบนอย่างเดียวเท่านั้น แต่การกระทำของตัวเธอเองก็สำคัญไม่แพ้กันเลย ก็ดูอย่างสาวโสดที่ชอบบ่นว่าเหงาอยากมีคู่ ถ้าไม่ลองเปิดหู เปิดตา เปิดใจ แล้วจะไปหาผู้ชายมาจากที่ไหนได้อีกล่ะคะ? ทางด้านสาวมีคู่ก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าดวงความรักจะดีเริ่ดแต่เธอชอบทำตัวแย่ๆ ก็มีสิทธิ์โดนผู้เทได้เหมือนกันนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นก็อย่าลืมทำตัวให้ดีพร้อมแล้วความรักที่ดีพอจะเดินเข้ามาหาเธอเอง #ปรบมือรัวๆ

ถ้าใครอยากรู้ว่าดวงชะตาความรักในวันพรุ่งนี้จะเป็นยังไง?
ก็ตามมาอัปเดตดวงความรักกับมาดามลูลู่ได้ใหม่ See You ค่ะซิส!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com