MIMLON Snow White Gel ครีมเจลคุณภาพดี ผิวสวยในกระปุกเดียว

MIMLON Snow White Gel ครีมเจลคุณภาพดี ผิวสวยในกระปุกเดียว

ครีมแค่กระปุกเดียวก็ทำให้ผิวสวยได้นะ จะต้องบำรุงนั่นนู่นนี่ให้เยอะแยะไปทำไม!

12 February 2016
SistaCafe Review
12 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ผิวพรรณ " เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับผู้หญิงแทบทุกคน ไม่ว่าจะเวลาเช้า เย็น หลังล้างหน้าเสร็จเราก็ต้องมาบำรุงผิว สาวๆ หลายคนมีสกินแคร์หลายตัวซึ่งต้องทาเรียงลำดับกันเป็นขั้นตอน ตั้งแต่โทนเนอร์ > เซรั่ม / เอสเซนต์ > มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ( รวมไปถึงครีมกันแดดด้วยในตอนเช้า ) โอ้โห!! เยอะแยะหลายสิ่งขนาดนั้น แล้วเดี๋ยวนี้สกินแคร์ชิ้นนึงราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ เราต้องเสียเงินไปกับการบำรุงผิวเท่าไหร่กันเนี่ย ?!

จะดีกว่าไหม หากเราจะมีผิวสวยได้ในขั้นตอนเดียว โดยไม่ต้องใช้สกินแคร์หลายตัวในเวลาเดียวกัน ?

เป็นเรื่องดีแน่นอนค่ะ เพราะถ้าสกินแคร์เพียงตัวเดียว ทำหน้าที่ได้ครบทุกขั้นตอนขนาดนั้น เราก็ไม่จำเป็นต้องใช้ไอเทมหลายตัวให้มันหนักหน้า แถมเสียเงินเยอะโดยใช่เหตุ วันนี้เราจึงขอนำครีมหนึ่งตัวมาแนะนำสาวๆ ที่ขี้เกียจจะทาทีหลายๆ กระปุก เรียกว่า เจออันนี้เข้าไป กระปุกเดียวจบเลยค่ะ นั่นก็คือ....   MIMLON Snow White Gel

MIMON Snow White Gel ชื่อนี้เป็นมาอย่างไร ทำไมไม่มีใครรู้จัก ?
image_91944

MIMLON Snow White Gel
เป็นครีมบำรุงสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ เจ้าตัวนี้ทางแบรนด์เองก็เคลมว่าเป็น All in One Gel ในหนึ่งกระปุกมีทั้ง Lotion , Moisture , Essence  และยังเป็น Base Cream อีกด้วย

หลายๆ คนอาจสงสัยว่า สิ่งที่พูดมานี้ แต่ละตัวนั้นต่างกันยังไง ขออนุญาติแวะให้ความรู้กันสักนิดก่อนนะคะ...

Essence :
เป็นตัวบำรุงผิวแบบล้ำลึกลงไปถึงผิวชั้นในสุด แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นมาก

Moisture and Lotion :
  2 ตัวนี้มีสรรพคุณคล้ายๆ กันค่ะ คือ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และยังเป็นตัวบำรุงผิวชั้นนอก จึงเป็นตัวต่อมาที่ทาต่อจาก Essence

Base Cream  :
 ตัวสุดท้ายที่จะทาก่อนแต่งหน้า เพื่อปกปิดรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน และยังทำให้เครื่องสำอางติดทนทานอีกด้วยค่ะ

พูดง่ายๆ คือ เจ้า MIMLON Snow White Gel นี้ ทำให้ปัญหาที่ต้องซื้อครีมทีละหลายกระปุก ต้องเรียงลำดับการทาหมดไปค่ะ เพราะเขาได้รวมทุกอย่างที่สาวๆ ต้องการไว้ในกระปุกเดียวแล้วนั่นเอง

ส่วนผสมที่อยู่ใน MIMLON Snow White Gel มีอะไรบ้าง ?

ขอบอกก่อนเลยว่าส่วนประกอบแต่ละอย่างกว่าจะได้มานั้น มีที่มาที่ไป เป็นเรื่องเป็นราวสไตล์ญี่ปุ่นจริงๆ ค่ะ เชื่อแล้วว่ามาจากญี่ปุ่นจริ๊งๆ >///<

1. น้ำแร่ที่เกิดจากหิมะ จากภูเขา Daisetsu >>  เป็นการใช้น้ำที่เกิดจากการละลายของหิมะ ดูดมาจากใต้ดินโดยไม่สัมผัสกับอากาศข้างนอก และดูแลเก็บน้ำอย่างเข้มงวด เพื่อรักษาคุณภาพน้ำ จนทำให้อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ที่ทำให้ผิวพรรณสวยงาม

2. ถั่วเหลือง Kurosengoku >> ถั่วเหลืองมหัศจรรย์จาก Hokkaido ( เคลมมาอลังการมากก *0* ) เป็นถั่วเหลืองชนิดหายาก ที่ปลูกใน Hokkaido เท่านั้น มีสาร Antioxidation หรือสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์

3. สารสกัดจากรำข้าว >> ในรำข้าวมีวิตามินและโปรตีนเยอะมาก ซึ่งดีต่อผิวหนัง ดูจากมือชาวญี่ปุ่นที่หมักเหล้าสาเก หรือผู้หญิงที่ทำผักหมัก จะดูขาวใสและลื่นมาก

ไปดูการรีวิวเจ้า MIMLON Snow White Gel กัน!

สาวๆ เห็นไหมคะ เรื่องราวของเขาอลังการจริงๆ ดูแล้วเขาใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมากเลยค่ะ เอาล่ะ!! อย่ามัวรอช้ามาเปิดกระปุกครีมดูกันว่าที่เคลมมาทั้งหลายหน้าตามันเป็นยังไง 

เขามาในกล่องสีชมพูแบบนี้ค่ะ

image_91958


พอเปิดกล่องออกมาแล้วหน้าตามันดูธรรมด๊าา ธรรมดาซะเหลือเกิน แต่อย่ามองแค่ภายนอก!!

image_91950


แต่ถึงแม้ว่าจะธรรมดา ก็ธรรมดาแค่ตัวกระปุกเท่านั้นนะคะ
เพราะในส่วนของตัวเนื้อครีมนั้น...ค่อนข้างเข้มข้นมากเลยทีเดียว

image_91953


เนื่องจากเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น จึงทำให้เวลาทาต้องวนอยู่หลายรอบเหมือนกัน และหลังจากที่ได้ใช้ ความรู้สึกแรกเลยก็คือ สัมผัสได้จริงว่าผิวนุ่ม และเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมกลิ่นก็ไม่แรงเหมือนครีมเคาท์เตอร์แบรนด์ทั่วๆ ไป

image_91955


ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลทำให้สรุปได้ว่า เหมาะแล้วที่จะใช้เจ้าตัว MIMLON Snow White Gel เป็น All in one Cream ทุกอย่างจบที่กระปุกเดียว เหมาะกับสาวๆ ที่มีเวลาจำกัด หรือขี้เกียจนั่นเอง ถึงแม้แพ็กเกจจะไม่ถูกใจสักเท่าไร แต่ส่วนประกอบด้านใน และผลที่ทดลองเป็นที่น่าพึงพอใจค่ะ จะถือซะว่าตัดสินจากภายในล้วนๆ เลย

โดยครีมจะมีอยู่ 2 ขนาด คือ ขนาดใหญ่ 80g และขนาดเล็ก 15g

ราคากระปุกใหญ่อยู่ที่ 1,600 บาท

ส่วนขนาดเล็กอยู่ที่ 370 บาท

บอกเลยค่ะว่า คุณภาพคุ้มเกินราคามากๆ เพราะใช้แต่ส่วนผสมที่ทรงคุณค่า
และคัดสรรมาอย่างดี ควรซื้อมาลองใช้สักกระปุกนะคะ


หากสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถ Inbox มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เพจ SistaCafe ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยนะคะ


หรืออยากจะมาทดลองครีมตัวนี้ ก็แวะมาได้ที่บูธ SistaCafe ในงาน A Lovely Love Story - ดนตรี - กวี - ความรัก ณ ลาน Box space รัชโยธิน ตั้งแต่วันที่ 12 - 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา4 โมงเย็น เป็นต้นไปจ้ะ

ภายในบูธยังมีกิจกรรมให้สาวๆ ได้ร่วมสนุก และลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วยนะ ใครสนใจก็อย่าลืมไปเดินชมได้ที่งานกันล่ะ

สำหรับวันนี้ จบการรีวิวแล้ว หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ ทุกคนในการเลือกซื้อสกินแคร์นะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @