How to กรีดตา #สายฝ. ยั่ว ๆ ได้หลัว ฝ. ชัวร์ ไม่กลัวโสด

How to กรีดตา #สายฝ. ยั่ว ๆ ได้หลัว ฝ. ชัวร์ ไม่กลัวโสด

รีวิวตาสวยคมกริบ สายฝ. ยั่ว ๆ ติดทนชัวร์ ไม่กลัวแพนด้า dejavu Lasting-fine

23 August 2019
Tenshi Yuri
23 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

Hello...Bit**es...แม่มาแล้วจ้า สาว ๆ จ๋า ไหนใครสายฝ. แสดงตัวหน่อยจ้า วันนี้คุณแม่จะมาอัพเดตเทรนด์ แต่งตาแบบยั่ว ๆ สไตล์สายฝ. ได้ผ.ชัวร์ ไม่จกตา ใครพร้อมมีผ. เอ้ย!!! พร้อมเปลี่ยนลุคเป็นสายฝ.แล้ว ก็ตามแม่มาเลยจ้า>>> Let's go girls

เทรนด์แต่งตา สายฝ. แบบยั่ว ๆ ปี 2019
image_944964

ก่อนที่เราจะได้แต่งตากันเรามาดูกันก่อนว่า "เทรนด์แต่งตาสายฝ. ปีนี้เป็นอย่างไร"

อันดับแรกเลยนะคะ สีตาที่มาแรงในช่วงนี้จะเป็นสีตุ่น ๆ เน้นโทนอุ่น ๆ ดูเป็นธรรมชาติเพื่อให้กับเข้ากับงานผิวที่เน้นโชว์ผิวฉ่ำ โกลว์ แต่ไม่แน่นจนเกินไป โดยโทนสีที่นิยมก็จะมีโทนสีส้มพีช ชมพูเชอรี่ และน้ำตาลทอง

ส่วนการลงสีตาจะไม่เน้นคัดเบ้าดำหรือแบบสโมคกี้ชัดแล้ว แต่จะเน้นการไล่สีเบา ๆ คัดตาแบบนิด ๆ ดูฟุ้ง ๆ เป็นธรรมชาติ เพื่อให้ลับกับสีคิ้วคมเข้มที่เน้นเส้นขน ปัดให้อุย ๆ ดูฟูฟ่อง 

และสิ่งที่สาวเอเชียสายฝ. อย่างเราจะขาดไม่ได้เลย ก็คือ"อายไลเนอร์" นั่นเองจ้า แม่ต้องบอกเลยนะว่า สำคัญมาก เพราะตอนนี้เทรนด์ที่กำลังมาแรงคือการวาดเส้นตาที่ชิดเปลือกตามาก เน้นเส้นเรียว เล็กคมชัด เพื่อที่จะทำให้ดวงตาดูเป็นประกายโดดเด่น... และวันนี้เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไม่พูดพร่ำทำเพลง แม่ก็ขอเฉลย ไอเทมอายไลเนอร์ พร้อมกับรีวิวกรุบ ๆ กันเลยค่าาา

อายไลเนอร์เส้นคมชัด
image_944965

"เลือกอายไลเนอร์ผิด ชีวิตเปลี่ยน" อายไลเนอร์ที่เราใช้นั้นจะต้องเป็น อายไลเนอร์ที่ มีคุณสมบัติ เส้นคมชัด เรียวเล็ก เขียนลื่น ติดทน ซึ่งตัวที่ตอบโจทย์แม่มากก็คือ... Dejavu Lasting-fine A Liquid สีใหม่ Black Brown...

ถึงจะเป็นอายไลเนอร์สัญชาติญี่ปุ่น แต่เค้าตอบโจทย์สาวสำหรับเอเชียที่จะต้องการแต่งลุคสายฝ. มาก.. ด้วยคุณสมบัติเนื้อลิควิดจะเปลี่ยนเป็นเนื้อฟิล์มทำให้เจ้าตัวนี้ ชีมีความติดทนกันน้ำ ทนได้ทั้งความมัน น้ำตา ต่อให้ขยี้ ก็ไม่หลุดจ่ะ...

พู่กันเรียวเล็ก เขียนลื่น กันน้ำ ติดทน !!!
image_944966

หัวพู่กันของชีคือเรียวเล็ก เวลาเขียนจะให้สัมผัสที่นุ่ม ลื่นเขียนง่าย และมีความยืดหยุ่น ทำให้สามารถเขียนได้ทั้งเปลือกตา ระหว่างขนตา หางตา หรือขอบตาด้านใน ทำให้ดวงตาดูคมชัด ไม่ลอยเหมือนคนง่วง...

ไม่แพนด้า ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า
image_944967

ถึงแม้จะกันน้ำแบบสุด ต่อให้ขยี้ด้วยมือแบบแรงสุด ๆ ก็ไม่ออก แต่ชีก็หลุดง่ายเวลาล้างออกด้วยคลีนซิ่งหรือน้ำเปล่า แนะนำให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่น...

ล้างออกง่าย อายไลเนอร์จะไม่ไหลเป็นทาง เป็นก้อน แต่จะหลุดเป็นแผ่นฟิล์ม ซึ่งคุณแม่ขอรับประกันไว้เลยว่า "ไม่แพนด้า"แน่นอน


สายปาร์ตี้หนัก กลับดึกจะต้องเลิฟความไม่แพนด้าของชีนะ เอาล่ะเราไปดูรีวิว Before And After กันต่อเลย>>>

image_944968

ฟริ้ง...เห็นความแตกต่างมั้ยล่ะคะ สวยมากเวอร์จ้า หมายถึงตานะไม่ใช่แม่ ตอนที่ลงสีตาแบบไม่ได้กรีดอายไลเนอร์ก็ดูโล่ง ๆ แต่พอกรีดปุ๊บ ตาสวยชัดขึ้นมาทันทีจ้า ชอบตรงที่ชีเส้นบ้างบาง วาดง่ายได้ลายเส้นสวย ดูคมกลมโตขึ้นมาเลยโดยที่ยังไม่ปัดขนตา หรือติดขนตา

...ตาสวย...พร้อมจิกผู้มากกก...

Finish Look
image_944969

เป็นไงล่ะคะ ตากลมสวย แบบขนตาก็ไม่ต้องติดเลย...ว่าบาป ใครที่อยากตาสวย ดูเซ็กซี่ พร้อมขยี้ผู้ล่ะก็ คุณแม่ขอแนะนำเลยค่ะลูก...

"Dejavu Lasting-fine A Liquid"

ท่องชื่อนี้ไว้ให้ดี แล้วรีบปรี่เข้าไปตำเลยค่ะ อาวุธดีที่ต้องมีไว้จิกผู้ พวกหนูจิกกันให้ตาแตกกันไปเลย ยั่ว ๆ ฝ. ๆ ถึงแม้ใครเป็นสายอื่นที่ไม่ใช่สายฝ. อย่างสายเกาหลี สายหวาน สาย Natural ก็ใช้ได้ค่ะ เอาจริงตัวนี้ตอบโจทย์ทุกลุค ทุกสไตล์ ไม่ได้มาหลอกขาย หรือป้ายยานะ แต่ของมันต้องมีจริงแก

รีวิวเสร็จแล้ว แม่ขอตัวไปปัดทินเดอร์เพื่อฝึกภาษาต่อ ไม่รอแล้วนะ...

หวังว่าสาว ๆ คงไม่มีคำถามนะคะนะ มีอะไรที่สนใจเกี่ยวกับความสวย ความงาม ก็หาข้อมูลได้ในเว็บไซต์ SistaCafe ได้เลยจ้า แต่โปรดอย่าถามว่า "ใครลูกมึ-ล่ะ***?" นะคะ เราต้องรักกันเนอะ....Bye See you ! ค่า...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @