Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2062 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

24 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
24 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮ่นโหล่ววว แวะมาเจอกับมาดามลูลู่กูรูเรื่องความมั่น เอ้ย! ความแม่นกันอีกเช่นเคยนะคะ!!!

วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้สาว SistaCafe มีแพลนออกไปเที่ยว หรือแอบนัดเดทกับหนุ่มคนไหนเอาไว้กันรึเปล่าเอ่ย? แหมๆ ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอายกันไปหรอกนะคะ เพราะถึงจะพยายามปิดบังขนาดไหน มาดามก็รู้เห็นความเคลื่อนไหวของพวกเธอทุกย่างก้าวอยู่ดี หึหึ แล้วไม่อยากรู้กันบ้างหรอคะว่า ดวงความรัก ในวันนี้ของคุณสาวๆ จะพุ่งทะยานแบบดาวกระจาย หรือพุ่งดิ่งสู่พื้นพสุธาเหมือนดาวตกกันแน่?

ฮั่นแน่! ถ้าสาวคนไหนต่อมอยากรู้อยากเห็นเริ่มทำงานหนักมาก ก็รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2562 ที่จัดมาให้ครบครันสำหรับทั้งสาวโสดไร้คู่ไปจนถึงสาวที่มีคนดูแลหัวใจอยู่แล้ว งานนี้ใครที่อยากเช็กก่อน เตรียมตัวก่อน ทำใจก่อนใคร ก็ตามไปอัปเดตดวงชะตาความรักกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_944971


>> คนโสด <<
หยุดเดี๋ยวนี้นะ! คนโสดที่เกิดวันอาทิตย์ทั้งหลาย ถ้ามีเวลาก็ออกไปเที่ยวหรือใช้เวลาว่างกับคนในครอบครัวบ้างนะคะ อย่ามัวแต่หมกตัวอยู่คนเดียวแบบเหงาๆ หรือมัวแต่ทำอย่างอื่นเพลินเกินไป ลองให้ความสำคัญกับคนที่เค้ารักเราโดยปราศจากเงื่อนไขอย่างคนที่บ้านดูนะคะ รับรองว่าจะช่วยทำให้เธอแฮปปี้เป็นที่สุด

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว ดวงความรักในวันนี้มาดามว่าทั้งตัวเธอเองและคนรัก ควรที่จะต้องมานั่งประชุมวางแผนระยะยาวเกี่ยวกับเรื่องเงินทองไว้บ้างแล้วล่ะ อย่ามัวแต่จับจ่ายใช้สอยกันแบบมันส์มือ แบบนี้จะได้มีเงินกองกลางเอาไว้ใช้ซัพพอร์ตชีวิตคู่ แล้วก็เพื่ออนาคตที่มั่นคงมั่งคั่งของเธอทั้งคู่ยังไงล่ะ ท่องเอาไว้ค่ะว่าเงินซื้อทุกอย่างไม่ได้ แต่ทุกอย่างที่อยากได้ต้องใช้เงินซื้อเด้อออ ออ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_944972


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ ถ้าพวกเธออยากจะสลัดสถานะโสดทิ้งไปให้พ้นๆ ตัว ก็ขอแนะนำว่าถ้าเจอคนที่ถูกใจในช่วงนี้ ก็ให้สาวๆ เดินหน้าเข้าไปจีบเค้าก่อนเลยค่ะ แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าผู้หญิงรุกก่อนแล้วจะดูไม่ดีไม่งาม เพราะสมัยนี้ถ้าเธอไม่ทำอะไรสักอย่างอาจจะต้องนั่งเฝ้าคานไปตลอดชีวิตได้ เพราะฉะนั้นอย่ามัวแต่เขินอาย ให้งัดเสน่ห์หญิงร้อยเล่มเกวียนออกมาใช้ แล้วก็ใช้หน้าตาที่มีให้เป็นประโยชน์กันหน่อยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
เอ้อออ! เกิดอาการงงตาแตกกันไปเลยจ้า เพราะว่าดวงความรักของสาววันจันทร์ที่มีเจ้าของแล้ว ดูเหมือนว่าในช่วงนี้ความรักของเธอและแฟนหนุ่มจะกลับมาอยู่ในช่วงเวลาที่สุกงอม หอมหวาน ฝ่ายคนรักทั้งเอาใจใส่ เทคแคร์ ดูแลเธอแบบดีมากๆ ประหนึ่งเธอเป็นเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ยังไงยังงั้น จนตัวเธอเองก็อดนึกแปลกใจไม่ได้ ไม่รู้เหมือนกันว่าคนรักโดนอะไรเข้าสิงหรือไปกินของผิดสำแดงมากันแน่?!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_944973


>> คนโสด <<
หลังจากที่ค้างๆ คาๆ มานาน ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดวันอังคารก็เปิดซะที มาดามขอบอกเลยนะคะว่าใครที่อยู่ในตำแหน่งคนคุยๆ กันมานาน แต่ยังไม่ได้เคาะสถานะ วันนี้โอกาสนั้นก็มาถึงแล้วล่ะค่ะที่เธอและเค้าจะได้โอกาสเปิดตัว ยืนยันตน ลงทะเบียนหัวใจกันให้เพื่อนๆ หรือคนรอบข้างได้อิจฉาตาร้อนผ่าว แต่สำหรับสาวคนไหนที่เพิ่งเริ่มคุยกันใหม่ๆ ก็ให้มันค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งรีบร้อนเกินไปนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันอังคารที่มีคนมาดูแลหัวใจแล้วก็จริง แต่เชื่อมาดามเถอะค่ะว่าถ้าความรักมันเดินทางมาจนถึงทางตันเมื่อไหร่ ก็ให้ลองถอยหลังกันไปคนละก้าว หรือถ้าสถานการณ์มันย่ำแย่เกินยื้อจริงๆ ก็ควรปล่อยให้เค้าได้กลับไปทำในสิ่งที่เค้าต้องการจะดีกว่า ขืนทนฝืนอยู่ด้วยกันไปก็จะมีแต่ยิ่งฉุดรั้งกันไว้ต่อไปเรื่อยๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_944974


>> คนโสด <<
ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดวันพุธ ในช่วงนี้สาวๆ คนไหนที่ยังเป็นคนรักสนุกไม่คิดที่จะผูกพันกับใคร อยู่ๆ ก็ต้องเกิดอาการกลืนไม่เข้าคายไม่ออกซะงั้นเพราะมีเหตุให้รถไฟชนกันดังตู้ม! หรืออาจจะต้องเจอกับคนที่เธอเคยปฏิเสธไปแล้วเค้ากำลังหาทางเอาคืนให้สาสม ตอนนี้เลยต้องพึ่งสติของตัวเองให้ดีนะคะซิส พยายามเอาตัวรอดให้ได้ มาดามขออวยพรและสวดมนต์ให้เธอโชคดีค่ะ สาธุ!

>> คนมีคู่ <<
รู้ค่ะว่าเป็นแฟนกัน รักกัน แต่ก็ไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอดเวลาเด้อข่าาา ลองปล่อยให้หนุ่มของเธอได้ออกไปเที่ยวเล่นบ้าง ผ่อนคลายบ้าง อย่าเอาแต่ล่ามโซ่เค้าไว้กับที่อยู่เลย ศรีภรรยาที่ดีอย่างเราควรยืนมองเค้าอยู่ห่างๆ จะดีกว่า เพราะมาดามเชื่อว่าหากเธอได้กลิ่นตุๆ มีเรื่องไม่ชอบมาพากลขึ้นมา เดี๋ยวตัวเธอเองก็จะมีอวตารร่างลงมาปราบมารได้แบบอยู่หมัดแน่นอน #เจอแบบนี้ไปใครจะกล้าหือ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_944975


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดวันพฤหัสบดี เธอนี่น้าาา ถือเป็นสาวหัวดื้อโดยแท้ ก็พวกเธอยอมถือคติที่ว่า ‘ ถ้าแผ่นดินไร้ชายที่พึงเชย ก็อย่ามีมันเลยเสียดีกว่า... ’ ได้ค่ะ! ถ้างั้นมาดามก็ขออวยพรให้อย่าได้มีสมใจเลยละกันนะ ก็แหม จะไม่ให้เกรี้ยวกราดได้ยังไง เพราะผู้ชายที่เข้ามาจีบเธอนั้นเค้าก็ออกจะดีพร้อม แถมมีครบแทบทุกอย่างที่ผู้หญิงอยากได้ ถ้าไม่อยากโสดต่อไปก็ลองมองข้ามข้อเสียเล็กๆ น้อยๆ ของเค้าไปบ้างก็ไม่เห็นจะเป็นไรเลย!

>> คนมีคู่ <<
นาทีนี้เก็บเกี่ยวได้เท่าไหร่ก็รีบกวาดเรียบเลยนะคะ! ก็ดวงความรักของคนมีคู่ที่เกิดวันพฤหัสบดี มีเกณฑ์ว่าคนรักจะนำของมีค่าหรือของฝากที่หายากมากๆ เรียกได้ว่าเป็น Rare Item มาให้เธอ หรืออีกนัยหนึ่งก็อาจหมายถึงการยกมรดกหรือสินทรัพย์ของเค้าให้เราเป็นผู้ดูแล เอ้อดี… มีแฟนทั้งทีก็ต้องให้มันได้อย่างนี้ค่ะ!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_944976


>> คนโสด <<
พักค่ะ...วันนี้มาดามขอไม่พูดอะไรทั้งนั้น เอาเป็นว่าสั้นๆ ง่ายๆ ไม่ต้องเยอะเลยก็คือ ดวงชะตาความรักของสาวโสดที่เกิดวันศุกร์เนี่ย เรียกได้ว่าทิ้งดิ่งย่ำแย่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยทีเดียว ทางที่ดีมาดามแนะนำว่าให้ถือศีลพรหมจรรย์ไปสักระยะนึงเลยจะดีกว่า หรือถ้าหันหน้าเข้าวัดพึ่งธรรมะได้ก็จะดีมาก เผื่อแต้มบุญที่เราสะสมมาจะช่วยทำให้อะไรๆ มันดีขึ้นบ้างสักนิดนึงก็ยังดี

>> คนมีคู่ <<
ทางฝั่งสาววันศุกร์ที่อยู่ในโหมดคนมีคู่ ดวงความรักของพวกเธอก็เข้าขั้นวิกฤติไม่แพ้คนโสดเค้าเลยนะ เพราะความรักระหว่างเธอกับคนรักก็ดูเอาแน่เอานอนไม่ได้สักอย่าง นัดกันไว้เค้าก็ไม่มาตามนัด อยู่ดีๆ ก็หาย ไลน์ไม่ตอบไปซะเฉยๆ พูดก็พูดเถอะนะคะว่าสารพัดเพลงเหงาๆ ใน JOOX ก็ยังไม่สามารถสู้อารมณ์เศร้านั่งน้ำตาคลอเบ้าในตอนนี้ของเธอได้หรอกกก งื้อออ สงสาร > w <

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_944977


>> คนโสด <<
ใครเกิดวันเสาร์แล้วยังคงนั่งเหงาใจอยู่ลำพัง มาดามก็ขอบอกเอาไว้เลยนะว่าชีวิตคนเรามันไม่ได้สิ้นสุดอยู่ที่การมีคู่เท่านั้นหรอกค่ะ แนะนำให้ลองมองหาคุณค่าในตัวเธอเองดู แล้วจะรู้ว่าเธอมีโอกาสดีๆ หรือสิ่งที่คู่ควรกว่าที่กำลังรออยู่อีกเยอะแยะมากมาย ให้พยายามนึกถึงอนาคตและความมั่นคงของตัวเองเอาไว้ให้มากๆ ก็จะทำให้เธอโฟกัสในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ น้อยลงเยอะเลยล่ะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับดวงความรักของคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันเสาร์ เอาจริงๆ นะ ต่อให้เธอทั้งคู่จะมีทิฐิ ดื้อรั้น หรือเอาแต่ใจชอบใช้เหตุผลของตัวเองเป็นหลักแค่ไหน แต่สุดท้ายก็แพ้พ่ายให้กับความรัก ความผูกพัน และความเข้าใจที่มีให้กันอยู่ดี เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากสูญเสียรักครั้งนี้ไปตลอดกาล ก็พยายามลดการทะเลาะกันให้น้อยลงเป็นพอค่ะ แล้วชีวิตคู่ของเธอและเค้าคนนั้นจะมีความสุขขึ้นเป็นกอง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อ่ะ! มาดามขอบีบมือให้กำลังใจสำหรับสาวซิสที่ เช็กดวงความรักรายวัน แล้วพบว่าดวงชะตาความรักของตัวเองนั้นมันช่างอาภัพรักซะเหลือเกิน แต่อย่าเพิ่งนอยด์มากไปนะคะ แนะนำว่าให้คุณสาวๆ นำคำเตือนของมาดามไปใช้ระวังเนื้อระวังตัวและรีบปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น เดี๋ยวความรักก็กลับมารุ่งพุ่งแรงได้อีกครั้งแล้วค่ะ ส่วนสาวๆ ที่ดวงความรักในช่วงนี้ดีเริ่ดก็อย่าเพิ่งได้ใจไปนะ ต้องขยันทำตัวให้ดีพร้อม เป็นคนที่น่ารัก แบบนี้คนรักจะได้ยิ่งเอ็นดูแล้วก็อยากจะอยู่เคียงคู่กับเราต่อไปนานๆ ไงล่ะ แอร๊ยยย >//<

ส่วนในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของสาวซิสจะเป็นไปในทิศทางไหน?
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ กันใหม่ อย่าลืมว่าเรามีนัดกันนะคะ!!!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com