COLAB Dry Shampoo กับตัวช่วยเร่งด่วนในวันผมมันเยิ้ม

COLAB Dry Shampoo กับตัวช่วยเร่งด่วนในวันผมมันเยิ้ม

สาวๆที่กำลังมองหาตัวช่วยแก้ผมมัน ในวันไม่สระผม อยากแนะนำแชมพูแห้ง หรือ ดรายแชมพู ให้รู้จักค่ะ

26 August 2019
mormookiee
26 August 2019


สวัสดีค่ะ  วันนี้มุกกี้มี แชมพูแห้ง COLAB dry shampoo นำเข้าจากประเทศอังกฤษ มาแนะนำ อยากบอกว่า มันเป็นไอเทมที่ดีต่อใจ กับคนผมมันง่ายและขี้เกียจตื่นสระผมแบบเรามากกกกกกก หลายคนอาจจะไม่รู้จัก แชมพูแห้ง หรือ Dry Shampoo ว่าเจ้าตัวนี้คืออะไร มันช่วยทำอะไร มีไว้ครอบครองแล้วมันดีต่อใจยังไง มาค่ะตามมุกมา


image_945179

Colab Dry Shampoo

เจ้า Colab Dry Shampoo ที่มุกเพิ่งไปสอยมา เป็นแชมพูแบบแห้ง มาในรูปแบบสเปรย์ แค่ฉีดลงบนเส้นผมแล้วไม่ต้องล้างออกนะค่ะ ใช้มือขยี้ผมเบาๆ แค่นี้เอง ผมเราก็กลับมามีน้ำหนัก ไม่มัน ไม่ลีบแบน เหมือนเพิ่งสระผมออกมาเลย แถมไม่ทิ้งคราบขาวด้วยนะและกลิ่นหอมด้วย คือดีค่ะ ขอบอกกกกเลยย ใช้ง่าย สะดวกไปอีก รอบนี้มุกขอสอยมา 2 สูตรก่อนค่ะ คือ Unicorn กับ Fruity ขนาด 200 ml ราคาขวดละ 290 บาท จริงๆ มีทั้งหมด 6 สูตรนะ เดี๋ยวรอบหน้ามุกจะไปสอยสูตรอื่นๆ มาลองใช้อีก


image_945180

หัวฉีดแบบสเปรย์ ใช้งานสะดวก


วิธีการใช้ Colab Dry Shampooimage_945184

เขย่ากระป๋องก่อนใช้และฉีดสเปรย์ห่างจากเส้นผม 20 ซม.

image_945185

หลังฉีดสเปรย์ ใช้หวีแปรงและจัดแต่งทรงผมได้เลย

image_945186

แถมไม่ทิ้งคราบขาวบนเส้นผมด้วย


มาที่สูตรแรก Colab Unicorn Dry Shampoo เป็นกลิ่นหอมจากดอกมะลิและกลิ่นวนิลา สูตรนี้ให้กลิ่นความหอมสะอาด เหมือนเพิ่งสระผมใหม่ๆ ลวดลาย Packaging น่ารักสะดุดตาเลยทีเดียว มุกฉีด COLAB ก่อนออกมาทำงาน หลังจากไม่ได้สระผมมา 1 วัน ตื่นเช้ามา คือหัวมันจ้า มุกเป็นคนหัวมันง่ายมาก ไม่ได้สระผมแค่ 1 วัน ก็ไม่รอดละค่ะ  ต้องมัดผมเพื่ออำพางความมันไปอีก หยิบมาฉีด ฉีด ฉีด ไปเลยจ้า รู้สึกได้เลยว่าผมดูมันน้อยลง ไม่ลีบแบนด้วยนะ แถมกลิ่นนี่สะอาดสดชื่น ติดผมดีมาก โอเค ออกไปทำงานที่เรารักกันค่ะ อยากบอกว่า ไปถึงที่ทำงานแล้ว ผมก็ยังหอม ไม่เหนียว ไม่มัน สวยเป๊ะ จนถึงออฟฟิต พูดเลย “มุกถูกใจสิ่งนี้”image_945187

Colab Unicorn Dry Shampoo

image_945188

**ถ่ายก่อนออกไปทำงาน ผมมันและรีบแบน ใช้ Colab **หลังฉีด Colab คือผมเบาสบาย มันน้อยลง ดูมีน้ำหนักขึ้นด้วยนะ

image_945189

ถึงที่ทำงาน ก็ยังสบายหัวอยู่จ้า ผมไม่มัน เหมือนสระผมมาแล้วเลย 55


มาอีกสูตรที่มุกสอยมา Colab Fruity Dry Shampoo สำหรับคนที่ชอบกลิ่นหวาน แนะนำสูตรนี้เป็นกลิ่นผลไม้แตงโมและแอปเปิ้ล พูดเลยสูตรนี้ก็ดีงาม อย่างมุกเป็นคนชอบทานบุฟเฟ่ ปิ้งย่าง อาทิตย์นึงต้องมีไปกินสักวันแหละ เดี๋ยวจะขาดใจตายซะก่อน หลังเลิกงานเลยนัดกับเพื่อนไปกินบุฟเฟ่เกาหลีกัน กินเสร็จ ทั้งควัน ทั้งกลิ่นหมู กองรวมกันอยู่บนหัวนี่แหละ หมดความมั่นใจที่จะต้องไปเจอแฟนต่อ เลยหยิบ COLAB ที่พกใส่กระเป๋าขึ้นมา ฉีด ฉีด จ้า ให้หัวไม่เหม็น บอกก่อนนะค่ะ นี่ไม่ใช่สเปรย์ดับกลิ่นนะ อย่าเข้าใจผิด!! แต่จะช่วยให้เส้มผมไม่มัน  กลบกลิ่นควันได้บ้าง เพราะเจ้าสเปรย์มีกลิ่นหอม ติดผมจ้า มั่นใจแล้วให้แฟนดมหัวได้ แต่ที่สำคัญผมดูไม่มัน ดูมีชีวิตชีวา อันนี้แหละคือดี ดูมั่นใจขึ้นมาเลยอ่ะ แล้วนี่ให้เพื่อนลองใช้ด้วยคือเพื่อนชอบ เลยแนะนำไปสอยตามที่ TOPS ใช้ได้หลายครั้งอยู่นะ ขึ้นอยู่กับการฉีดใช้ของแต่ละคนว่าใช้บ่อยแค่ไหน และลักษณะผมแต่ละคน ผมน้อย ผมเยอะ ก็แล้วแต่คน


image_945190

Colab Fruity Dry Shampoo

image_945191

พกมาด้วยเลยยย

image_945192
image_945194

ก่อนกลับก็ฉีดหน่อย กลิ่นหอมติดศรีษะดีเลย มั่นใจ ไปต่อไม่รอละนะ!!


COLAB dry shampoo ที่สอยมา ต้องไปตำมาใช้เลยค่ะ

·      ไม่ทิ้งคราบขาว

·      ฉีดแล้วไม่ต้องขยี้เยอะ ผมจะหายมันขึ้นมาทันที เลิศค่ะ

·      กลิ่นหอม มีให้เลือกหลายสูตร

·      มีขนาด 200 ml ราคารับได้ 290 บาท

·      เพื่อนๆ คนไหน อยากลอง Unicorn ไปซื้อได้ที่ Boots ส่วนใครอยากใช้ Fruity ต้องไปที่ TOPS นะค่ะ อันนี้มุกบังเอิญไปเจอมาคนละที่ ><

รีบไปสอยกันนะคะเพื่อนๆ ครั้งต่อไปมุกจะมารีวิวผลิตภัณฑ์อะไรต่อ ฝากติดตามด้วยค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @