Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2035 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

26 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
26 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว!!! ถึงจะขึ้นสัปดาห์ใหม่ แต่ก็ยังกลับมาพบกับมาดามลูลู่คนเดิมอีกเช่นเคยเลยนะคะ

หลังจากที่ได้หยุดพักชิลล์ๆ ไปสองวันเต็ม สาวหลายคนคงพักผ่อนชาร์จพลังจนกลับมาเต็มร้อยกันแล้วล่ะซิ แต่! มาดามขอพูดเลยนะว่าต่อให้ปฏิทินจะเปลี่ยนผัน วันเวลาจะเปลี่ยนไปขนาดไหน แต่เรื่องที่ผู้หญิงเราให้ความสนใจใคร่รู้กันเป็นพิเศษแบบไม่เปลี่ยนแปลง กระตุกต่อมอยากรู้ให้ทำงานหนักได้ทุกเวลาเลยก็คือ เรื่องราวความรัก ยังไงล่ะคะ #หรือเธอจะเถียงล่ะว่าไม่จริง

แถมคุณสาวๆ ก็ยังชอบแอบหลังไมค์มาถามมาดามอีกต่างหากว่า ‘ มาดามคะ! วันนี้ความรักของหนูเป็นยังไงบ้าง ’ / ‘ หนูกับแฟนคนนี้มีแววได้แต่งงานกันรึเปล่า? ’ / ‘ เมื่อไหร่หนูจะมีแฟนกับเค้าซะที? ’... โอ๊ยยย! ในเมื่อพวกเธออยากรู้อยากเห็นกันหนักขนาดนี้ มาดามเลยขอจัดหนักจัดเต็มมาตอบคำถามให้หายสงสัยสำหรับทั้งคนโสดและคนมีคู่ไปพร้อมกันตรงนี้เลยละกันนะคะ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2562 กันได้เลยจ้าาา าา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_945204


>> คนโสด <<
สาววันอาทิตย์ที่ยังไร้คู่มาดูแลหัวใจ ดูเหมือนว่าช่วงนี้เพื่อนๆ หรือคนรอบข้าง จะขยันเอาปัญหารักๆ ใคร่ๆ ของตัวเองมาคอยปรึกษาเธออยู่เสมอ มาดามล่ะงงใจ… ก็ทั้งๆ ที่สถานะปัจจุบันในตอนนี้ของตัวเธอเองก็ยังไม่เคยอินเลิฟหรือผ่านมือชายใดมาเลยนี่คะ เรื่องรักของตัวเองยังแทบเอาตัวไม่รอด แล้วยังต้องมานั่งให้คำปรึกษาปัญหาหัวใจของคนอื่น น่าสงสารไปอี๊กกก T v T

>> คนมีคู่ <<
ทางฝั่งคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดวงความรักในช่วงนี้มาดามว่าต้องค่อยเป็นค่อยไปถึงจะเวิร์กสุดค่ะ ไม่ใช่คิดว่ารักกันอยู่แล้วและมันจะสุดอยู่แค่ตรงนั้น ในโลกแห่งความจริงแล้วมันไม่ใช่แน่นอนค่ะ! เพราะขั้นต่อจากความรักมันคือความผูกพัน ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมหมั่นคอยเติมเต็มความหวานให้แก่กันและกันบ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_945205


>> คนโสด <<
ต่อให้วันเวลาจะเปลี่ยน แต่ดวงความรักในวันนี้ของสาวโสดที่เกิดจันทร์ มาดามก็ยังคงแนะนำให้พวกเธอมองถึงเรื่องปากท้อง และความมั่นคงของชีวิตเป็นหลักไว้ก่อนค่ะ อย่าลืมว่าเรื่องผู้ชายหรือความรักหนุ่มสาวน่ะมันไม่ใช่ทุกสิ่งของชีวิตนะคะ ลองมองไปข้างหน้า คิดถึงอนาคตไว้ แล้วจะรู้ว่าชีวิตยังมีอะไรอีกเยอะ

>> คนมีคู่ <<
คนวันจันทร์ที่อยู่ในสถานะมีเจ้าของหัวใจ ถ้าพิจารณาจากดวงชะตาความรักของพวกเธอดูแล้ว เมื่อไหร่ที่ความรักของเธอและเค้ามันเดินทางมาถึงทางตัน หรือตัวเธอเองก็รู้สึกอึดอัดใจกับสถานะความสัมพันธ์แบบนี้ มันอาจเป็นสัญญาณบอกว่าถึงคราวที่ต้องยอมตัดใจ แยกย้าย Say Goodbye! ใส่กันแล้วล่ะค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_945208


>> คนโสด <<
หยุดค่ะ! สาววันอังคารที่ยังโสด เลิกเพ้อเจ้อ เลิกฝันกลางวัน ไม่ควรคาดหวังกับอะไรที่ยังไม่มาถึงกันได้แล้วนะ เพราะบางทีเรื่องเหล่านั้นก็ไม่อาจเป็นไปอย่างที่เราคาดคิดเอาไว้ได้ทุกเรื่อง ทางที่ดีลองปล่อยวาง แล้วดำเนินชีวิตอยู่บนพื้นฐานแห่งความเป็นจริงดู แล้วชีวิตของพวกเธอจะมีความสุขขึ้นได้อย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ด้านคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันอังคาร มาดามว่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ หรือเรื่องที่เคยเป็นปัญหาสั่นคลอนในชีวิตคู่ทั้งหลาย ถ้าผ่านมาแล้วก็ขอให้เธอมองข้ามไป เพราะว่าอดีตน่ะมันไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรได้ เพียงแต่ขอให้เธอทั้งคู่จับมือแล้วก้าวผ่านสิ่งต่างๆ เดินไปข้างหน้าพร้อมๆ กัน เท่านั้นก็เป็นพอแล้วค่ะ

  

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_945209


>> คนโสด <<
‘ อยากรักก็ต้องเสี่ยง ไม่อยากให้เธอเป็นเพียงภาพในความฝัน ’ มาดามขอมอบเพลงนี้เพื่อเป็นกำลังใจกับกับคนโสดที่เกิดวันพุธทุกคนเลยนะคะ เพราะดวงชะตาความรักในช่วงนี้ของเธอ มันบ่งบอกออกมาว่ารักครั้งนี้ ถ้าอยากได้ก็ต้องเสี่ยงดูค่ะ แล้วก็อย่ามัวรอช้ามัวแต่ยืนเขินตัวบิดกันอยู่เลย เพราะอีกฝ่ายเค้าก็แอบเปิดทางให้เธอแล้วเช่นกัน ลุยได้เลยค่ะลูกสาว!!!

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันพุธที่มีคู่ครองเจ้าของใจอยู่แล้ว ในช่วงนี้เกณฑ์ความรักก็เป็นไปในทิศทางที่ดี คนรักเอาใจใส่ดี๊ดี ไม่เคยทำให้ตัวเธอต้องรู้สึกเหงาเลยแม้แต่น้อย ที่สำคัญถึงแม้ว่าเธอและคนรักจะอยู่ไกลกัน ก็ไกลแค่ตัวเท่านั้นแหละค่ะ แต่ใจส่งถึงกันอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย แหมๆ ความรักแบบนี้มันน่าอิจฉาที่สุดเลยว่ามั้ยล่ะ?

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_945210


>> คนโสด <<
ดวงชะตาความรักของสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด ช่วงนี้ถ้าจะเรียกว่าเข้าสู่จุดย่ำแย่ที่สุดก็ดูจะไม่เวอร์เกินจริงหรอกค่ะ เพราะความรู้สึกของพวกเธอช่วงนี้ค่อนข้างอ้างว้าง เหงา โดดเดี่ยว ยิ่งไม่มีใครอยู่ข้างกายของเธอด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนคนที่ลอยคออยู่กลางน้ำ แล้วยังไม่เจอฝั่งหรือขอนไม้ให้ยึดเกาะ มาดามพูดเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดของสาวเหล่านี้จริงๆ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนพฤหัสบดีที่มีคู่ ดวงความรักในช่วงนี้ของเธอก็ดูเหมือนว่าคนรักคอยเอาใจ ดูแล เทคแคร์แบบสุดๆ ในเมื่อเค้ายอมให้เธอซะขนาดนี้แล้ว ตัวเธอเองก็ควรที่จะตอบสนองเค้ากลับไป ทำอะไรดีๆ ตอบแทนให้เค้าบ้างนะ ไม่ใช่ว่าจะให้เค้าเอาใจเธออยู่ฝ่ายเดียว ไม่งั้นพอเวลาผ่านไปนานเข้า เดี๋ยวเค้าก็ออกอาการน้อยใจแย่

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_945211


>> คนโสด <<
สาววันศุกร์ที่หัวใจยังว่างอยู่ตอนนี้ มาดามคิดว่าชีวิตรักที่ผ่านๆ มา มันสอนให้เธอรู้แล้วนี่ว่าควรจะต้องทำยังไงต่อไป เพราะฉะนั้นอย่าเอาชีวิตทั้งหมดของตัวเองไปยึดติดกับเรื่องๆ เดียวเลยค่ะ เชื่อมาดามเถอะว่าในชีวิตนี้ยังมีอะไรดีๆ อีกมากมายที่รอพวกเธออยู่ ลองเปิดตา เปิดใจ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ตัวเองบ้าง

>> คนมีคู่ <<
คนมีคู่ที่เกิดตรงกับศุกร์ ดวงความรักในวันนี้มีแววว่าถึงเวลาแล้วที่เธอจะต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด หากความรักครั้งนี้ระหว่างเธอและเค้า รักไปแล้วมีแต่ทำให้เธอต้องเจ็บมากกว่าที่จะมีความสุข ก็ต้องยอมถอยห่างออกมา อย่าเสียเวลายื้อยุดฉุดกระชากกันต่อไปเลยค่ะ นอกจากจะเสียเวลาแล้วยังทำให้เสียใจหนักไปอีก

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_945212


>> คนโสด <<
ชาววันเสาร์ที่อยากจะสลัดความโสดออกไปจากชีวิต ช่วงนี้ก็ได้เวลาขยันสะสมแต้มบุญ ด้วยการหมั่นทำบุญทำทานให้กับผู้พิการยากไร้ หรือคนด้อยโอกาส เพื่อที่ผลบุญนี้จะได้ดลบันดาลประทานพรให้คุณเธอพบเจอแต่สิ่งดีๆ คนดีๆ คนที่เข้าใจ ยอมรับตัวเธอในแบบที่เธอเป็นได้ ผ่านเข้ามาในชีวิตให้ได้เลือกยังไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ฟากฝั่งคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ดวงความรักในวันนี้มันก็จะมีความโลกทั้งใบเป็นสีชมพูสดใส เพราะความรักระหว่างเธอและคนรัก เข้าสู่ช่วงสุกงอม หอมหวานดี ไร้ซึ่งปัญหากวนใจใดๆ แล้วสำหรับใครที่กำลังรอข่าวดี ทางมาดามก็ขอคอนเฟิร์มเลยค่ะว่าเธอกำลังจะมีเข้ามาเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน เตรียมตัวรอได้เลย!!!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้อออ ใครที่ได้ เช็กดวงความรักรายวัน กันไปแล้ว แล้วผลออกมาว่าดวงความรักของเธอนั้นมันดี๊ดีชีวิตรักแฮปปี้แบบ #ที่สุดเลยเว้ยแก มาดามก็แนะนำว่าให้รีบตักตวงช่วงเวลาดีๆ ในชีวิตแบบนี้เอาไว้ให้เต็มที่เลยนะคะ เพราะว่าเรื่องของดวงชะตามันอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังเท้าได้ทุกเมื่อโดยที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว ส่วนสาวคนไหนที่ดวงความรักในวันนี้มันบ่งบอกออกมาว่าเธอจะอาภัพรักหนักมาก ก็อย่ารู้สึกเศร้ามากเกินไป ให้คิดซะว่าช่วงเวลาเหล่านี้ถือเป็นเวลาดีที่เธอจะได้กลับมาให้ความสำคัญและรักตัวเองมากขึ้นไงล่ะ #กอดปลอบ เชื่อมาดามลูลู่คนนี้ซิคะว่าถ้าถึงจังหวะดีๆ เวลาเหมาะๆ เมื่อไหร่ เธอก็จะได้เจอกับคู่แท้คนที่ใช่ที่ฟ้าประทานมาให้เองนั่นแหละค่ะ

ส่วนในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของเธอจะเป็นยังไง?
ก็อย่าลืมแวะกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เรามีนัดกันนะคะ!!!

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com