Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2058 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

27 August 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
27 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายยย~ กราบสวัสดีสาว SistaCafe ที่รักของมาดามทุกคนค่ะ 八(^□^*)

วันนี้ก็ได้เวลาที่มาดามลูลู่คนสวยคนเดิม ต้องกลับมาพบปะมิตรรักแฟนคลับกันอีกแล้วนะคะ หื้มมม มม ที่เธอทั้งหลายทำหน้าตาเคร่งเครียดกันอยู่ตอนนี้ เป็นเพราะว่าเรียนหนัก งานเหนื่อย หรือกำลังรู้สึกเพลียละเหี่ยใจในเรื่องความรักกันแน่จ๊ะ? แหม… ต่อให้ไม่ต้องพูดออกมามาดามก็พอจะรู้ว่าตอนนี้มีสาวหลายคนที่กำลังรู้สึกกังวล สับสน กระวนกระวาย อยากจะอัปเดตดวงชะตาชีวิตรักของตัวเองก่อนใครกันใช่มั้ยล่ะ

แหม๊!!! มาดามขอบอกเลยนะว่าคุณสาวๆ น่ะมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะว่าวันนี้มาดามจะพาไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ที่จะมาตอบทุกข้อสงสัย ทุความกังวลใจ ให้กับทั้งสาวโสดที่ยังไร้เงาคนข้างกาย ไปจนถึงสาวที่มีเจ้าของหัวใจเลยทีเดียว เอาล่ะ! ในเมื่อพวกเธออยากรู้ว่าความรักในวันนี้จะเป็นยังไงบ้าง… ถ้างั้นก็ตามไปหาคำตอบกันโลดดด ดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_945545

>> คนโสด <<
เริ่มต้นเช็กดวงความรักของคนโสดที่เกิดวันอาทิตย์ก่อนเลยค่ะ ช่วงนี้มาดามขอบอกไว้เลยนะว่า พวกเธออาจตกหลุมรักคนมีเจ้าของ หรือเข้าไปพัวพันกับรักแบบลับๆ ที่เปิดเผยไม่ได้ ถึงแม้ช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงที่คุณเธอทั้งหลายรู้สึกท้าทายหรือสนุกสนานเพลิดเพลิน แต่ในอนาคตข้างหน้าชีวิตอาจไม่เป็นสุขเหมือนอย่างตอนนี้แน่นอน ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ก็รีบถอยออกมาด่วนๆ เลยจ้าาา

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนวันอาทิตย์ที่มีคู่แล้ว ดวงชะตาความรักในช่วงนี้ของเธอ ก็ให้ระวังจะมีปากเสียงกับคนรักด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ที่พอทะเลาะกันไปเถียงกันมาก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ไปซะงั้น มาดามว่าเธอควรพยายามใจเย็นๆ เข้าไว้ แล้วใช้เหตุผลพูดคุยกันดีกว่านะ ไม่ควรใช้อารมณ์เด็ดขาด ไม่งั้นอาจยิ่งกระพือไฟให้ปัญหาบานปลายได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_945546


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ ในช่วงนี้มาดามว่าจงให้ความสำคัญและมองถึงชีวิตข้างหน้า และความมั่นคงของตัวเองเป็นหลักก่อนดีกว่าค่ะ อย่าเพิ่งใส่ใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อะไรพวกนี้เลย เพราะความรักน่ะมันไม่ได้ทำให้เราอิ่มท้อง แต่เงินทองสามารถซื้อของกินมาเติมเต็มให้ท้องของเรารู้สึกอิ่มได้นะคะ #ต้องคิดดีๆ

>> คนมีคู่ <<
ฝั่งคนเกิดวันจันทร์ที่อยู่ในสถานะหัวใจมีเจ้าของเรียบร้อยแล้ว ดวงความรักในช่วงนี้ของพวกเธอ ก็ถึงเวลาที่จะต้องลองทบทวนถามตัวเองดูแล้วว่า ‘ ถ้าอนาคตข้างหน้า ไม่มีเค้าคนนั้นอยู่ในชีวิตแล้ว เธอจะอยู่เองได้มั้ย? ’ ฉะนั้นมาดามแนะนำว่าอย่าเอาชีวิตไปผูกติดไว้กับใครมากไป อย่าลืมซิคะว่าเราเกิดมาคนเดียว ตายคนเดียว ไม่มีใครที่จะอยู่กับเราได้ตลอดไปนอกเหนือจากตัวเราเองนี่แหละค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_945547


>> คนโสด <<
ตามมาดูกันต่อกับดวงความรักของสาววันอังคารที่ยังโสดกันบ้างดีกว่า มาดามต้องบอกเลยนะว่า ดวงความรักของพวกเธอเป็นอะไรที่ไม่แน่นอนมากๆ สำหรับช่วงนี้ ทางที่ดีถ้าไม่อยากเจ็บตัว เจ็บใจ ก็ลองปล่อยชีวิตให้ไหลตามน้ำไปก่อน แล้วอย่าคาดหวังอะไรมากไป โดยเฉพาะกับคนที่เธอมีใจให้เค้ายิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ

>> คนมีคู่ <<
คนมีคู่ที่เกิดวันอังคาร ไม่ว่าเธอและคนรักจะคบกันมานานแบบยิงยาวแล้ว หรือเพิ่งเข้าสู่ช่วงข้าวใหม่ปลามัน ในช่วงนี้ก็ให้พยายามเอาใจใส่ เทคแคร์ ดูแลกันและกันให้มากๆ ด้วยนะ อย่าปล่อยให้ความรักของเธอและเค้ามันเริ่มจืดจางไปตามกาลเวลา หากปล่อยเอาไว้นานอาจทำให้เธอสองคนหมดรักกันได้เลยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_945548


>> คนโสด <<
ว้าวๆๆๆ มาดามขอแสดงความยินดีกับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธเอาไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ เพราะดวงความรักมันบ่งบอกออกมาว่าเธอมีโอกาสสมหวังเรื่องความรักในวันนี้ค่อนข้างสูง งานนี้หากแอบรักใคร ชอบใคร ก็ให้รีบสารภาพรักไปตรงๆ เลยจะดีที่สุด รับรองได้เลยว่าถ้าเธอกล้าบอกความในใจ ก็มีลุ้นที่จะได้สลัดความโสดออกไปจากชีวิตได้แน่ๆ เลยค่ะ #แฮปปี้เวอร์

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าดวงความรักของสาวโสดจะอินเลิฟใส่ฟิลเตอร์สีชมพู แต่ดูเหมือนว่าสาววันพุธที่มีคู่กลับมีเรื่องร้ายๆ เข้ามาถามหา มาดามก็ขอเตือนเอาไว้ก่อนว่าช่วงนี้ให้พวกเธอเรื่องระวังอุบัติภัยร้ายแรงจะเกิดขึ้นกับคนรัก เพราะฉะนั้นเธอก็ควรเตือนสติอีกฝ่ายให้ทำอะไรด้วยความไม่ประมาท มีสติ เวลาจะทำสิ่งใดก็ให้คิดถึงความปลอดภัยไว้ก่อนทุกครั้ง แบบนี้อาจช่วยให้ภัยหนักผ่อนผันเป็นเบาลงได้นั่นเองค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_945549


>> คนโสด <<
สำหรับสาวโสดที่เกิดวันพฤหัสบดี มาดามรู้นะคะว่าที่เธอเองยังคงไม่เปิดใจให้ใคร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ความรักที่ผ่านเข้ามา หรือความไม่ไว้วางใจจากคนที่เธอพบเจอในอดีต มันทำให้รู้สึกเจ็บ เข็ด จำฝังใจ แต่เธอไม่ควรที่จะปิดกั้นตัวเองมากเกินไปด้วยเหมือนกันนะ เอาเป็นว่าให้ลองเปิดใจ และค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปกับเรื่องรักดูค่ะ อย่าเพิ่งรีบร้อน สงวนท่าทีเอาไว้บ้าง เอาให้รู้สึกชัวร์จริงๆ ก่อนค่อยออกตัวแรง

>> คนมีคู่ <<
Happy Day สุดอะไรสุดไปเลยนะคะ ก็แหม… สาวๆ วันพฤหัสบดีที่มีคู่ครองเจ้าของหัวใจแล้ว วันนี้ถือเป็นวันที่ใครๆ ต่างก็ต้องอิจฉาเธออย่างแน่นอน เพราะคนรักของเธอน่ะทั้งรัก ทั้งเอาใจใส่ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนโลกนี้ก็ดูเป็นสีชมพูไปหมด แถมเค้าอาจจะทำเซอร์ไพรส์ให้จนตัวเธอเองรู้สึกประทับใจสุดๆ อีกด้วยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_945550


>> คนโสด <<
ทางด้านสาววันศุกร์ที่ยังนั่งเหงาไร้คนมาดูแลหัวใจ ถ้าให้มาดามพิจารณาจากดวงชะตาความรักของเธอแล้วเนี่ย แนะนำว่าในระยะนี้ให้ทุ่มเทเรื่องต่างๆ ให้กับตัวเธอเองไปก่อนค่ะ ถือซะว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้หันกลับมาใส่ใจดูแลตัวเองบ้าง ก็ถ้าหากตัวเธอเองยังไม่รักตัวเอง แล้วจะไปรักใครคนอื่นเค้าได้ยังไงล่ะ?!?

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์ที่มีคู่แล้ว บางทีความรักของเธอทั้งคู่มันอาจจะเริ่มต้นมาจากความลุ่มหลง ความรู้สึกแปลกใหม่ก็ได้นะ แต่พอนานๆ ไปมันก็มีบ้างที่ความหวานจะเริ่มจืดจางลง ถ้าหากเธอคิดว่าตอนนี้ตัวเธอเองเริ่มผูกพันกับเค้าคนนั้น หรือความรู้สึกมันก้าวข้ามผ่านคำว่ารักไปแล้ว ก็ควรหมั่นเติมไฟรักให้กันและกันบ้างนะคะ ความรักจะได้กลับมาหวานฉ่ำแบบยิงยาว จะนานแค่ไหนก็ไม่มีเบื่อเลยทีเดียว

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_945551


>> คนโสด <<
รู้รึเปล่าคะว่าสาเหตุที่ทำให้สาววันเสาร์บางคนยังโสดแบบยิงยาว อาจไม่ได้เกิดจากดวงชะตาที่แย่ หรือเบื้องบนไม่เป็นใจ แต่มันเกิดมาจากท่าทีของตัวเธอเองที่ดูแข็งกระด้างมากไป เลยทำให้เธอหาคู่ยากสักนิดไงล่ะ มาดามเลยอยากจะแนะนำให้ลองปรับลดความห้าวของตัวเองลงหน่อยก็ดี และพยายามเติมความอ่อนหวาน อ่อนโยนเข้าไปดู เดี๋ยวหนุ่มๆ ก็อยากจะเข้าหาเธอกันมากขึ้นเองแหละ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนวันเสาร์ที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้ดวงความรักของพวกเธอ มาดามก็ขอเตือนเอาไว้ว่าให้ระวังเรื่องการเงินจะเข้ามาเป็นอุปสรรค และกลายมาเป็นปัญหาในชีวิตคู่ของเธอและคนรัก แถมถ้าไม่รีบเคลียร์ใจกันให้ไว สุดท้ายอาจถึงขั้นกลายมาเป็นตัวจุดประกายให้ทะเลาะกันบานปลายได้เลยนะ ฉะนั้นต้องระวังให้ดีค่ะ!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงกันบ้างคะ?! หลังจากที่ได้ เช็กดวงความรักรายวัน เสร็จเรียบร้อยแล้ว คำตอบที่ได้รับมันช่วยทำให้เธอใจชื้นมีกำลังใจเดินหน้าต่อ หรือทำให้รู้สึกท้อจนแทบหมดแรงเดินกันแน่ล่ะ? อ่ะๆ สำหรับสาวที่ดวงความรักดี๊ดีมีแต่ความแฮปปี้ มาดามก็ขอแสดงความยินดีกับพวกเธอด้วยนะคะ แต่ทางด้านสาวๆ ที่ดวงความรักเข้าขั้นติดลบก็อย่าเพิ่งท้อหรือยอมแพ้ไปซะก่อนล่ะ ช่วงนี้ให้ถือซะว่าเป็นเวลาที่เธอควรจะต้องทำใจร่มๆ หันกลับมาทำตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม แล้วรอให้ถึงวันหน้าฟ้าใหม่ พอเข้าสู่ช่วงเวลาที่ดวงความรักเปิดเมื่อไหร่ ก็ค่อยกลับมาพุ่งตัวใส่มันไปแบบเต็มๆ ก็ยังไม่สายเกินไปนี่นา

แล้วในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของสาวแต่ละวันเกิดจะดีหรือร้าย?
ก็ต้องกลับมา เช็กดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ ร๊ากกก กก ^^

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com