Curator
curator
Twicelight
30 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • คุณสมบัติผมจะไม่พูดถึงมาก แต่จะบอกความรู้สึกที่ได้ใช้ Royal beauty hyaluron collagen serum
  • มาถึงซองที่ 2 Royal beauty super serum ซุปเปอร์เซรั่ม สุดยอด 8 อาหารผิวเข้มข้น!!
  • สิ่งที่ชอบมากที่สุดเลย!!

2 ซอง!! สำหรับผู้หญิงที่อยากให้แฟนหนุ่มดูดี ให้สาวๆ ได้มองตามกันตาหวานฉ่ำ

สำหรับผู้หญิงที่อยากให้แฟนหนุ่มดูดี ดูหล่อ หน้าเนียนขาวใส ให้สาวๆได้มองตามกันตาหวานฉ่ำ หรือ หนุ่มๆมอง ( บางทีก็อยากให้หนุ่มๆมองบ้าง!! ) แต่ก็ไม่ค่อยเลือกหาผลิตภัณฑ์หรือเครื่องสำอางค์ให้แฟนหนุ่ม วันนี้ผมได้มีผลิตภัณฑ์ ที่หาซื้อได้ง่ายมานำเสนอ

26 August 2019
curator_Twicelight Twicelight
26 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_945687

Royal beauty hyaluron collagen serum VS Royal beauty super serum

 

OMG!!ทำไม ถึงเลือกผลิตภัณฑ์ 2 ชิ้นนี้ 

ต้องบอกก่อนเลยว่าผมเองเป็นคนที่ไม่ค่อยแพ้เครื่องสำอางค์หรือครีมต่างๆมากนัก หน้าหนาเวอร์อะไรประมาณนี้ ^^ ) เลยลองใช้มาหลายแบรนด์มากๆ จนได้มาเจอ 2 ซองนี้เข้าให้ สำหรับแบรนด์ รอยัลบิวตี้ ( ROYAL BEAUTY ) คือทางตัวแบรนด์ของ รอยัลบิวตี้ ( ROYAL BEAUTY ) มีสินค้าให้เลือกมากมาย และยังสามารถหาซื้อได้ง่ายใน 7-ELEVEN และร้านค้าทั่วไป
( คือตอนนี้ร้านขายของหน้าปากซอยบ้านผมยังมีแล้วเอาสิ!! ) 

     
  ในเรื่องของ
ราคา 
ก็ไม่แพงอย่างที่คิด พูดได้ว่า หน้าขาวใสแล้ว ยังมีเงินเหลือไปเติมเกมส์ต่อได้อีกด้วย ( ผู้ชายอย่างเรา ) สำหรับผู้หญิงที่มีแฟนหนุ่ม อยากให้แฟนหนุ่มหน้าขาวใสเนียนกิ๊กแล้วก็สามารถหาซื้อผลิตผลิตภัณฑ์ให้ลองใช้ในราคาจับต้องได้สบายๆ เลยทีเดียว

 

เรามาเริ่มจากซองที่ 1 กันดีกว่า กับ Royal beauty hyaluron collagen serum!!

image_945692

Royal beauty hyaluron collagen serum

คุณสมบัติผมจะไม่พูดถึงมาก แต่จะบอกความรู้สึกที่ได้ใช้ Royal beauty hyaluron collagen serum

     ความรู้สึกที่ผมใช้  Royal beauty hyaluron collagen serum ชอบในเรื่องของความ ซึมเข้าสู่ผิวไวและไม่เหนียวหน้าของเรา เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ค่อยชอบทาครีม แต่ด้วยตัวนี้ บอกได้เลยว่าซึมซับเข้าสู้ผิวหน้าไวมากๆ หมดปัญหาเรื่องความเหนียวหน้าของเราไปได้เลย โดยหลักๆมีสวนผสมเข้มข้นด้วยไฮยาลูรอน ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นของผิวไม่ระคายเคือง 
     รวมถึงยังมีส่วนผสมของคริสตัลไวท์ ที่เป็นเปปไทด์ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสของใบหน้าให้อ่อนโยนและยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส สำหรับผู้ชายหรือผู้หญิงที่ทำงานตากแดด แสงจากจอคอมที่ทำเกิดฝ้าบนใบหน้า ตัวนี้ก็สามารถจัดการฝ้าแดดรอยดำต่างๆ อย่างอ่อนโยน กระชับ และ เรียบเนียน ให้อีกด้วย


     วิธีการใช้ : ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า - เย็น 


มาถึงซองที่ 2 Royal beauty super serum ซุปเปอร์เซรั่ม สุดยอด 8 อาหารผิวเข้มข้น!!
image_945697

Royal beauty super serum ซุปเปอร์เซรั่ม สุดยอด 8 อาหารผิวเข้มข้น

     ผมถึงกับ ตะลึง กับส่วนผสมของเจ้าตัว Royal beauty super serum ซุปเปอร์เซรั่ม ที่มีส่วนผสมของสุดยอด 8 อาหารผิวเข้มข้น แค่หน้าซองก็ดูน่าใช้แล้วจริงๆ ส่วนตัวผมชอบใช้เจ้าตัวนี้ในเวลากลางคืนหรือก่อนนอน เพราะเมื่อผมตื่นเช้าขึ้นมาหน้าผมดูสดใส ดูอิ่ม ( กินก่อนนอนหรือเปล่าทำไมตื่นมาอิ่ม ^^ ) คือ ผิวสัมผัสตอนเช้าคือ ดีมากๆ แต่ก็สามารถใช้ได้ทั้ง เช้า - เย็น ได้เช่นกัน
     โดยเจ้าตัว Royal beauty super serum จะช่วยในเรื่องของ ปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ ผิวกระจ่างใส เติมเต็มความชุ่นชื้น ฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง ผิวเรียบเนียน รู้สึกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำ ให้กับบนใบหน้าของเรา

  วิธีการใช้ : ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า - เย็น

สิ่งที่ชอบมากที่สุดเลย!!
image_945707

      เป็นสิ่งที่ผมชอบมากที่สุดคือ สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย จะไปเที่ยวต่างจังหวัด ไปเที่ยวต่างประเทศ ขึ้นภูเขา ลงแม่น้ำ ตีลังกาเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ ก็สามารถพกพาไปได้เพราะด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่มีขนาด เล็ก สามารถพกใส่กระเป๋ากางเกง กระเป๋าเดินทาง เป้เล็กๆ ได้อย่างสบาย เยี่ยมมากๆ ตอบโจทย์ในใช้งานได้อย่างดี

เห็นแบบนี้แล้วคุณผู้หญิงทั้งหลาย อย่าลืมลองซื้อไปให้แฟนหนุ่มใช้ดูกันนะ ( หรือจะใช้เองก็ไม่ว่า^^ ) เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีของเรา และ แฟนหนุ่มที่หน้าใสหล่อขึ้นอีกด้วย 

     เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ บทความ ของผมในครั้งนี้น่าจะได้ประโยชน์ให้กับสาวๆ กันไม่มากก็น้อยเลยที่เดียว สำหรับครั้งนี้ต้องบอกก่อนว่าเป็นครั้งแรกที่เขียนบทความ คอนเท้นต์ อาจจะไม่สนุกบ้างแต่ผมก็ตั้งใจเขียนออกมาให้เหมือนบอกเล่าสู่กันฟัง มากกว่าจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ ยังไงก็ฝากบทความเล็กๆของผมไว้ด้วยนะครับ แล้วเจอกันใหม่ในบทความต่อๆ ไปว่าจะมีอะไรน่าสนใจมาเขียนให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันอีกสำหรับครั้งนี้ SEE YOU^^ ไว้เจอกันใหม่ครับ

มาขนาดนี้แล้วขอฝากไว้ด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Amurolay
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com