รู้หรือเปล่าว่าลูกครึ่งอะไร? ส่องความสวย '15 นางเอกลูกครึ่ง' สุดฮอต! สวยไม่แพ้กันเลยจริงๆ

รู้หรือเปล่าว่าลูกครึ่งอะไร? ส่องความสวย '15 นางเอกลูกครึ่ง' สุดฮอต! สวยไม่แพ้กันเลยจริงๆ

มาทายกันเล่นๆ ดีกว่า ว่านางเอกลูกครึ่งที่เราเห็นอยู่หน้าจอทีวีบ่อยๆ นั้น พวกเธอเป็นลูกครึ่งอะไรกันบ้าง

29 August 2019
""
29 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เวลาดูละครทีวีแล้วเห็นหน้านางเอกในเรื่อง เชื่อว่าหลายคนก็น่าจะมองออกได้ในทันทีว่าคนไหนเป็นคนไทยและคนไหนเป็นลูกครึ่ง เพราะว่าคนที่เป็นลูกครึ่งก็จะมีลักษณะหน้าตาที่ต่างจากคนไทยแท้อย่างเราๆ ไปอีกนิดนึง แต่เพื่อนๆ รู้กันหรือเปล่าว่านางเอกลูกครึ่งที่เราเห็นกันอยู่นั้นพวกเธอเป็นลูกครึ่งอะไรบ้าง? วันนี้เรารวบรวมมาให้ทายกันเล่นๆ ค่ะ เป็นบรรดานางเอกลูกครึ่งมากมายหลายคน ไปดูกันว่าจะทายถูกหรือเปล่าน้า?

 

1. ชมพู่ อารยา

ประเดิมคนแรกกันที่แม่ชมค่ะ ต้องบอกเลยว่าแม่ก็คือแม่จริงๆ เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงมากความสามารถแล้ว ตอนนี้ยังทำหน้าที่เป็นคุณแม่ของสองแฝด สายฟ้ากับพายุ อีกด้วย สำหรับสาว ชมพู่-อารยา นั้น เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกา ใบหน้าสะสวย ตากลมโต เหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ

ลุคไหนแม่ก็สวย ขนาดรวบตึงมากเวอร์ แม่ก็ยังรอดเลยจ้ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Muhjung
ป้ายยา !!! แป้งเจ้านางรุ่นนี้คือเริ่ด ผิวเนียนมากบอกเลย ❤️
6
6
พลอย ทงเฮ
โทนเนอร์เนื้อโคตรนุ่ม!! Water Bank Blue Hyaluronic Toner | รีวิว Sample ลาเนจ EP.3 | 🌈
1
1
Chatcha
🌈เริ่มต้นผิวสวยกับโฟมล้างหน้า Tomoe🍊
5
2

2. ญาญ่า อุรัสยา

จากนักแสดงหน้าใหม่ในวันนั้น ตอนนี้เธอกลายเป็นนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยไปแล้วสำหรับสาว ญาญ่า-อุรัสยา นางเอกลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งสวย มีความอินเตอร์สุดๆ สูงยาวเข่าดี หุ่นเป๊ะ ลุคไหนก็ได้หมด มากไปกว่านั้นคือต้องยอมในฝีมือการแสดงของเธอจริงๆ ได้เห็นพัฒนาที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เลย

โครงหน้าเอย ตาเอย ปากเอย อะไรจะเป๊ะได้ขนาดนี้! ยอมแล้วววว

3. ใหม่ ดาวิกา

ใหม่-ดาวิกา อีกหนึ่งคนที่ต้องยอมในความเป๊ะเลยค่ะ ความโดดเด่นของเธอคือใบหน้าคมๆ โดยเฉพาะที่ดวงตากลมโตและเส้นผมดำสลวย เมื่อก่อนนี้สาวใหม่ไว้ผมย้าวยาวก็ดูดีมากแล้ว ตอนนี้เปลี่ยนลุคเป็นผมสั้นชิคๆ ก็ดีงามไม่แพ้กันค่ะ โดยสาวใหม่เป็นลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม

มีความกระทบแสงเบาๆ แต่ที่เริ่ดกว่าก็คืออินเนอร์ค่า กล้องแตกไปแล้วล่าสุด ลงตัวไปหมดเลยยย

4. คิมเบอร์ลี่

สาวญาญ่าไปแล้ว มาทางด้านเพื่อนซี้อย่างสาว คิมเบอร์ลี่ กันบ้าง โดยสาวคิมเป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เห็นแววความสวยออร่ามาตั้งแต่สมัยเล่นละครเรื่องแรก ส่วนตัวเราชอบตาของสาวคิมมาก ตากลมโตหวานๆ ดูดึงดูดสุดๆ

หวานซ่อนเปรี้ยวกันหน่อย สีปากแซ่บเวอร์ ไม่แดงไม่มีแรงเดินแน่นอน

5. เบลล่า ราณี

เบลล่า-ราณี นางเอกสาวมากความสามารถคนนี้เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ นอกจากใบหน้าที่สวยน่ารัก จิ้มลิ้มลงตัวแล้ว โปรไฟล์การศึกษาก็ดี แถมด้านความรักก็แฮปปี้ ดีครบจบในคนเดียวไปเลยค่ะ

เป็นคนที่แต่งได้หลายลุคมากเลย แต่ลุคนี้มาแบบหวานๆ ก็ละมุนไม่ใช่น้อยนะจ๊ะ

6. ศรีริต้า เจนเซ่น

สวยปานนางฟ้าก็ต้องยกให้คนนี้เลยค่ะ ศรีริต้า-เจนเซ่น ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่สะสวยเหมาะเจาะลงตัวทุกองศา ไหนจะหุ่นนางแบบสูงยาวเข่าดีที่หลายคนอิจฉาอีก ส่วนเรื่องความสามารถนี่ไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่าครบเครื่อง ทั้งละคร เดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา สาวริต้าก็ผ่านมาหมดแล้วค่ะ

ยอมในความขาวของคุณศรีเลยค่ะ ออร่ามาก ผ่องมาก

7. ปู ไปรยา

สาวสวยเซ็กซี่ ปู-ไปรยา ลูกครึ่งไทย-สวีเดน นอกจากความสามารถในงานวงการบันเทิงแล้ว เธอยังเป็นสายออกกำลังกายตัวยง แถมยังเป็นสาวใจบุญ ทำงานการกุศลอีกมากมายหลายอย่างเลยด้วยค่ะ

อันนี้ดีมากจริงๆๆๆๆ ลงตัวไปหมดทั้งเมคอัพ ทรงผม คอสตูม แต่ที่ดีสุดก็คงเป็นสาวปูนั่นแหละค่า

8. มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้-ราศรี คนนี้ก็ยืนตำแหน่งนางเอกมานานหลายปี ล่าสุดตอนนี้ได้ตำแหน่งเป็นคุณแม่ป้ายแดงของลูกสาวลูกชายฝาแฝด น้องมีก้าและน้องมีญ่า ไปด้วย โดยสาวมาร์กี้เป็นลูกครึ่งไทย-สเปน ความโดดเด่นของเธอที่เราเห็นๆ กันก็คงจะเป็นความหุ่นดีเพรียวลมนั่นแหละค่าทุกคน

คุณแม่มาร์กี้ กับเมคอัพโทนส้มๆ สดใสซัมเมอร์

9. แมท ภีรนีย์

สาวแมท-ภีรนีย์ ลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ผิวขาว หุ่นเป๊ะ เป็นนางเอกอารมณ์ดี๊ดี เรียกเสียงหัวเราะได้ตลอด บทคอมเมดี้ก็ฮาสุด บทดราม่าก็จัดเต็มสุดเหมือนกัน

เมคอัพโทนชมพูๆ น้ำตาลๆ มีความหวานปนเข้ม

10. แพทริเซีย กู๊ด

มากันที่รุ่นเล็กอย่างสาว แพทริเซีย-กู๊ด นางเอกหน้าหวานลูกครึ่งไทย-อังกฤษ สิ่งที่เห็นชัดเลยของสาวแพทก็คือดวงตากลมโตกับลักยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์

ชุดสีขาวเสื้อเว้าไหล่ มีความละมุนลงตัวมั่กๆ ที่สำคัญคือไหปลาร้าชัดเวอร์ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหุ่นดีจ้า

11. แซมมี่ เคาวเวลล์

สาวหน้าคม แซมมี่-เคาวเวลล์ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ มองเฉยๆ อาจจะดูเป็นสาวเปรี้ยว สาวเซ็กซี่ แต่บอกเลยว่าสาวแซมมี่นั้นสวยได้หลายลุคมากน้า ลองไปตามใน IG ดูได้เลยยย

ผมยาวตรง หน้าคมสวยเป๊ะ โชว์แผ่นหลังเซ็กซี่กรุบๆ

12. ขวัญ อุษามณี

นางเอกฉายาบาร์บี้ ขวัญ-อุษามณี เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ สำหรับเธอคนนี้ก็เป็นนางเอกที่อยู่กับวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน หน้าตาสะสวยเหมือนตุ๊กตาสมกับฉายาเลยค่ะ

เมคอัพส้มพีช ฉ่ำวาวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีสุดๆ

13. มารี เบิร์นเนอร์

ดูเหมือนว่าช่วงหลังมานี้จะยิ่งปังขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะสำหรับ มารี-เบิร์นเนอร์ เพราะบทบาทในละครของเธอนั้นค่อนข้างพิสูจน์ฝีมือการแสดงอยู่พอสมควร โดยสาวมารีนั้นเป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ลุคส่วนใหญ่มีความแอบเปรี้ยวนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ มองได้ไม่เบื่อเลยค่า

ลุคส่วนใหญ่ที่เห็นกันก็จะประมาณนี้เลยค่ะ กรีดตาคมๆ ทำผมลอนๆ

14. เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

สาวร่างเล็กหน้าตาจิ้มลิ้ม เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา เป็นลูกครึ่งไทย-มาเลเซีย อาจจะไม่ได้ออกฝรั่งจ๋าเพราะเป็นแถบเอเชียเหมือนเราๆ แต่สาวเอสเธอร์ก็มีความน่ารักในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งความขาว แก้มยุ้ยๆ เหมือนเด็ก หรือตอนยิ้มตาหยีๆ

เมคอัพโทนชมพู กับการทำผมเรียบๆ คอสตูมสีขาวๆ มีความละมุนนีจ้ะ

15. เดียร์น่า ฟลีโป

สาวสวยคนสุดท้าย มีความสูงยาวเข่าดีอีกแล้ว เป็นเธอคนนี้เลย เดียร์น่า-ฟลีโป ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ความโดดเด่นของเธอนั้นคงเป็นอะไรไปไม่ได้ ความสูงและความขาวไงจ้า เห็นมาแต่ไกลจริงๆ ช่วงนี้แอบเห็นสาวเดียร์ที่หน้าจออยู่บ่อยๆ เหมือนกันนะ ไปตามดูละครกันได้ค่า

เป็นลูกครึ่งที่หน้าตาจิ้มลิ้มมากเลย ปากนิดจมูกหน่อย

มากมายหลายชาติมากเลยยย แต่ละคนก็มีความสวยในแบบของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะลูกครึ่งอะไรก็สวยไม่แพ้กันจริงๆ ค่ะ ที่สำคัญคือฝีมือทางการแสดงนั้นก็ดีจนต้องมอบเยี่ยมให้เลย ไหนๆ เพื่อนๆ ทายถูกกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ว่าแต่ละคนเป็นลูกครึ่งอะไรบ้าง?

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @