This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321207 hairstyle 2x
ทรงผม

#บอกลาผมติ่ง! รวม 10 ผลไม้ 'เร่งผมยาว' อร่อย รสฉ่ำ แถมผมเงางาม แข็งแรง มีวอลลุ่ม ✧✧

จะผมสั้นติ่ง หรือผมบาง หัวล้าน อยากมีผมดกดำเงางาม เหมือนองค์ราพันเซลมาประทับ ต้องลองกินสิ่งนี้!! สวย ผมยาววววว แน่นอน


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ส้ม

  • 2. แอปเปิ้ล

  • 3. สตรอว์เบอร์รี่

  • 4. กล้วย

  • 5. อะโวคาโด

  • 6. สับปะรด

  • 7. พีช

  • 8. ฝรั่ง

  • 9. ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

  • 10. องุ่น


  ฮัลโหลวว สาวๆ SistaCafe ที่น่ารักก ♡ ~('▽^人)

  ขึ้นชื่อว่า ' เสน่ห์ของผู้หญิง ' จะละเลยส่วนไหนไม่ได้เลยจ้า! ทั้งผิวหน้าสวยใส รูปร่างสมส่วน กลิ่นกายหอมสะอาด แต่สาวๆ บางคนก็หลงลืมถึง ' สุขภาพเส้นผม ' ไปเสียสนิท! ถ้าแต่งตัวสวยเซ็กซี่สุดๆ แต่จับผมทีร่วงมาเป็นกำ โอกาสขึ้นคานก็คงลอยมาแต่ไกล เพราะผู้คิดว่าเป็นลูคีเมีย!! บางคนตัดปัญหาด้วยการตัดผมติ่งไปเลย แต่มันก็ไม่สวยอะ ดูเด๋อไงไม่รู้ - -' จะทำไงให้ผมดกดำ แถมยาวสลวยดีล่ะคะซิส???

  ใครกำลังกลุ้มอยู่ บทความนี้มาช่วยเธอแล้ว! วัยเรียนก็ทำได้ ไม่ต้องเข้าคลินิกผม ไม่ต้องซื้อครีมนวด เซรั่มแพงๆ แค่กิน ' ผลไม้ ' ผมก็ยาวไวและแข็งแรงขึ้นได้! วันนี้เราคัดผลไม้เร่งผมยาวมาแล้ว 10 ชนิดเด็ดๆ แค่กินเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็ผมเงางาม มีวอลลุ่มเหมือนนางแบบโฆษณาแชมพูได้ (´。• ᵕ •。`) ♡ ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ก็เลื่อนลงไปอ่านได้เล้ย

  1. ส้ม

  ผลไม้รสหวานอมเปรี้ยว ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ' ผลไม้นางเอก ' อย่างส้ม เป็นแหล่งของวิตามินซี ซึ่งเป็นวิตามินสำคัญที่ทำให้ผมเงางาม ดูเฮลตี้ยิ่งกว่าราพันเซล!! แถมยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้ผิวดูชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ไม่เหี่ยวก่อนวัย กักเก็บวิตามิน A และ E ได้ดี และยังมีเบต้าแคโรทีน ฟลาโวนอยด์ และแมกนีเซียมอย่างเต็มเปี่ยม ที่ช่วยเร่งให้ผมยาวไวสุดๆ อยากหลุดพ้นจากผมติ่ง ต้องลองกินส้มแล้วค่ะซิส!

  2. แอปเปิ้ล

  แม้ว่าในการ์ตูนดิสนีย์ สโนว์ไวท์จะกินแอปเปิ้ลอาบยาพิษแล้วต้องไปนอนในโลงแก้ว รอเจ้าชายมาจุมพิต แต่ในโลกความจริง ' แอปเปิ้ล ' เป็นผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพสุดๆ แถมยังเป็นสารอาหารช่วยเร่งผมยาวตามธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมใดๆ อีกต่างหาก!

  นอกจากรสหวานฉ่ำ เคี้ยวกรอบแสนอร่อยแล้ว แอปเปิ้ลยังมีไฟเบอร์ที่ละลายน้ำได้ ( soluble fiber ) วิตามินต่างๆ และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยทำให้ผมเงางาม นุ่มลื่น อีกทั้งยังมีสารประกอบฟีนอลและไบโอติน ที่ช่วยทำให้รากผมแข็งแรง ผมจึงยาวอย่างมีคุณภาพ ใครกินแอปเปิ้ลบ่อย เดี๋ยวผมก็ยาว เชื่อเราสิคะ *-*

  3. สตรอว์เบอร์รี่

  ผลไม้สีแดงลูกเล็ก ที่สาวหวานมักยกให้เป็นของโปรด กินสดๆ ก็อร่อย นำไปทำขนมก็เริ่ดอย่าง ' สตรอว์เบอร์รี่ ' ไม่ได้มีดีแค่สีสัน แต่ยังมีประโยชน์ด้านความงาม และดีต่อสุขภาพอย่างไม่น่าเชื่อ! เพราะเป็นแหล่งของซิลิกา ที่ช่วยป้องกันผมร่วง และกระตุ้นผมให้ยาวติดสปีดได้แถมยังมีทั้งวิตามิน B และ C ที่ทำให้เส้นผมที่อ่อนแอ แข็งแรงสุขภาพดีมากขึ้นด้วย ถึงราคาสูงสักนิด แต่ก็คุ้มที่จะลงทุนอยู่น้า ( อย่างน้อยก็อร่อย อิอิ! )

  4. กล้วย

  ขึ้นชื่อว่า ' กล้วย ' แน่นอนว่ารสหวานอร่อย นำไปทำขนมและเครื่องดื่มต่างๆ มากมาย ใครเป็นสาวอวบ อยากไดเอท แค่กินกล้วยก็ผอมได้ทันใจ เพราะแคลอรี่ต่ำแต่อิ่มท้อง อีกทั้งยังบำรุงผมให้ยาว แถมเงางามได้ด้วย #สารพัดประโยชน์ที่แท้ทรู 

  เพราะกล้วยเป็นแหล่งของโพแตสเซียม และแร่ธาตุต่างๆ มากมาย เช่น เพคติน ไฟเบอร์และแมกนีเซียม ให้สุขภาพผมดีขึ้นแบบพุ่งพรวด แค่นำไปบดผสมกับโยเกิร์ต ไข่แดง หรือน้ำมันมะกอก แล้วนำไปพอกผม 30 นาทีแล้วล้างออก เท่านี้ก็เตรียมผมเงาวับเหมือนกระจกได้เลย!

  5. อะโวคาโด

  ผลไม้เนื้อลื่น มันๆ เหมือนไข่แดงอย่าง ' อะโวคาโด ' ถือเป็นผลไม้ตัวท็อป 1 ใน 5 ที่ช่วยทำให้ผมยาวไวขึ้นมากเวอร์! เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน B C และ E มีเบต้าแคโรทีน ซึ่งเป็นสารสำคัญมากในการเติบโตของเส้นผม ทำให้ผนังเส้นเลือดฝอยได้รับออกซิเจนเพียงพอ จึงทำให้เลือดไหลเวียนบนหนังศีรษะได้ดีขึ้น หรือจะบดเป็นครีม แล้วนำไปหมักผมแทนครีมนวดก็ยังได้ ผมจะเงางาม ไม่ชี้ฟู แถมมีน้ำหนักเหมือนไปอบไอน้ำมา!! #อะจะรอไรไปซื้อเลยจ้า

  6. สับปะรด

  ' สับปะรด ' ผลไม้สีเหลืองรสหวานอมเปรี้ยว ผลไม้ตามรถเข็นสุดโปรดของสาวๆ กินง่าย บางคนกินแทนมื้อเย็นเวลาลดน้ำหนัก ขึ้นชื่อสุดๆ ในหมู่ผลไม้เขตร้อน ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยย่อยอาหาร ลดโอกาสเกิดโรค ลดภาวะอักเสบในร่างกาย เป็นแหล่งของเบต้าแคโรทีน และวิตามิน A ซึ่งช่วยให้หนังศีรษะผลิตน้ำมันตามธรรมชาติ จึงทำให้ผมยาวไว มีวอลลุ่ม ถ้าผมบางอยู่ ลองกินสับปะรดดูเดี๋ยวรู้เลย!

  7. พีช

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1527661995 33921061 10214857291239571 3243824778162733056 n

  Mollacake

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ ชื่อมอลล่า ชอบสีชมพูมากเป็นชีวิตจิตใจ แต่ตัวการ์ตูนที่ชอบกลับเป็นหมีพูห์และริลัคคุมะ >_< เคยอ้วนมากๆ มาตลอดและกลับมาฮึดจนลดได้ช่วงปีสอง ตั้งใจว่าจะรักษาสุขภาพไปพร้อมกับแต่งหน้าทำผมสวยๆ จะได้สวยทั้งภายนอกภายในยังไงล่ะ ^_^ อีเมล์ติดต่องานได้ที่ mollacake@gmail.com และเพจ mollacake นะคะ ขอบคุณค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe