เบื่อมันแล้ว! ‘ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ?’ ให้ผมนุ่ม สวย สุขภาพดี เรามีคำตอบ

เบื่อมันแล้ว! ‘ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ?’ ให้ผมนุ่ม สวย สุขภาพดี เรามีคำตอบ

ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี? ทุกคนก็เป็นแบบไหมใช่มั้ย ? ที่ผ่านมาลองสระผมบ่อยๆ ก็แล้ว ลองสระผมให้น้อยลงก็แล้ว ก็ยังแก้ปัญหาผมมันไม่ได้สักที!

24 September 2019
Mai_Ravisara
24 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

A: สระผมตอนเช้า ตกบ่ายก็มันแล้ว แบบนี้ต้องสระผมทุกวัน
B: ยิ่งสระผมบ่อย ยิ่งเป็นการชะล้างน้ำมันที่เส้นผม หนังศีรษะก็ยิ่งผลิตน้ำมันมาหล่อเลี้ยงเส้นผมมากขึ้น
Me: ตกลงต้องทำไง ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดีล่ะทีนี้ !?

ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ? ต้องทำไงให้ผมหายมัน ?  ไม่อยากสระผมทุกวันต้องทำยังไง ? .. คำถามที่สมาคมคนผมมันหรือหนังศีรษะมันมักจะติดอยู่ในวังวน หาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้ซักที

ทุกคนก็เป็นแบบไหมใช่มั้ย ? ที่ผ่านมาลองสระผมบ่อยๆ ก็แล้ว ลองสระผมให้น้อยลงเพื่อให้หนังศีรษะไม่แห้งเกินไปจนต้องผลิตน้ำมันมาทดแทนก็แล้ว เปลี่ยนแชมพูมามากมายก็แล้ว จนบางทีไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ ก็ต้องคอยใช้แป้งเด็กโรยผม แต่ยังไงก็ยังไม่เคยเจอทางออกที่ใช่!

ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี_เรามีคำตอบ_แชมพูสำหรับผมมันง่าย

ครั้งนี้ไหมเลยขอพาสาวๆ ชาวผมมันมาเจอคำตอบที่เวิร์คที่สุด สำหรับสาวๆ ที่ผมมันแต่ไม่รู้จะใช้ยาสระผมอะไรดี บอกเลยว่าต้องเริ่มจากเลือกยาสระผมสูตรที่เหมาะกับสาวผมมันและช่วยแก้ปัญหาผมมันได้ตรงจุดจริงๆ อย่าง Pantene Micellar Charcoal ที่มีจุดเด่นคือ ส่วนผสมของชาร์โคลบินโจตัน ช่วยดีทอกซ์ผมและทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก

ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดีน่ะหรอ..แพนทีน ไมเซล่า สูตรชาร์โคลนี่แหละ จบเลยทั้งผมมัน หนังศีรษะมันง่าย รวมถึงช่วยให้ผมนุ่มสวย จริงไม่จริง ยังไงตามมาดูกันจ้า

Pantene micellar_สูตร แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล_แชมพูใสสำหรับผมมันง่าย

 

▲ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ?

ลอง Pantene Micellar Charcoal แล้วจะรู้▲

- - - - - - - - - - - - - - -


อย่างที่บอกไปว่าจริงๆ แล้ววิธีแก้ปัญหาผมมันได้ดีที่สุดคือสาวๆ ต้องเลือกแชมพูสำหรับผมมันที่แก้ปัญหาได้ตรงจุดจริงๆ ซะก่อน ซึ่งคุณสมบัติหลักๆ ที่ต้องมองหาเลยก็คือต้องเน้นที่เป็นแชมพูใส, ไม่มีซิลิโคน ซึ่งจุดนี้ Pantene micellar นี่แหละเค้ามีครบ เป็นแชมพูที่เหมาะมากเวอร์สำหรับคนผมมันง่ายแบบพวกเรา
 
แพนทีน แบรนด์แชมพูชั้นนำแบรนด์แรกๆ ในบ้านเราที่ใช้เทคโนโลยีไมเซล่าสำหรับดูแลผิวหน้ามาใช้ดูแลเส้นผม โดยออกสูตรใหม่ พร้อมชาร์โคล ขวดใสมาในโทนสีเทาโปร่งดูสวยหรูมาก ส่วนครีมนวดมาในขวดโทนสีเทาขุ่นนุ่มนวล น่าใช้สุดๆ

Pantene micellar_สูตร แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล_แชมพูใสสำหรับผมมันง่าย

จุดที่ไหมว่าน่าสนใจคือ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ตัวนี้เป็นแบรนด์แรก ๆ ในประเทศไทยที่ทำเทคโนโลยีไมเซล่าซึ่งปกติเป็นเทคโนโลยีของฝรั่งเศสที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า แต่แพนทีนเอามาผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และจุดที่ไฮไลท์สุดๆ คือผสานกับพลังชาร์โคลบินโจตัน (Binchotan) ของญี่ปุ่น ที่มีรูพรุนมากกว่าชาร์โคลทั่วไป ทำให้ดูดซึมสิ่งสกปรกได้ดีกว่า ดูดซึมได้ดีถึงขนาดที่ว่าคนญี่ปุ่นนิยมเอามาคัดกรองทำความสะอาดน้ำดื่มได้เลยอะ!

แถมแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคลยังเป็นแชมพูใสที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน และครีมนวดสูตรเดียวกันนี้ก็ไม่มีพาราเบนอีกด้วย จึงช่วยแก้ปัญหาผมมัน แก้หนังศีรษะมันง่ายได้ดี และยังให้ผมนุ่มสวยไม่หยาบกระด้าง เพราะงั้นก็เลยไม่ต้องสระผมทุกวันด้วย ดีไปอี๊ก

เรียกได้ว่า ครบทั้งความเป็นแชมพูเนื้อใส ไร้ส่วนผสมที่ทำให้ผมมันหนัก ลีบแบนง่าย และครบทั้งความเป็นธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะที่มันง่ายได้อย่างล้ำลึกราวกับทำดีทอกซ์แบบนี้ เลยเข้าใจว่าทำไม Pantene micellar ถึงเป็นแชมพูไมเซล่าที่มียอดขายดีที่สุด และเป็นแชมพูสำหรับผมมันหรือคนที่ผมมันง่ายมากเวอร์ๆ ส่วนตอนนี้ไหมว่าก็ได้เวลากำจัดความมันออกไปจากเส้นผมและหนังศีรษะของเราซะทีแล้วล่ะ แล้วผมมันจะใช้ยาสระผมอะไรดี..งานนี้ก็ต้องแพนทีน ไมเซล่าเท่านั้น มาค่ะตามมาดูขั้นตอนสระผมกันเลย

▲ขั้นตอนการสระผม▲

- - - - - - - - - - - - - - -


ขั้นตอนการสระผม ชโลมแชมพูให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ นวดเบาๆ แล้วล้างออก > หลังสระผมใช้ครีมนวดลูบไล้และนวดเบาๆ ให้ทั่วเส้นผม ที่เซอร์ไพรส์คือครีมนวดสามารถใช้กับโคนผมได้ด้วยนะ

วิธีใช้ Pantene micellar_สูตร แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล_แชมพูใสสำหรับผมมันง่าย

สำหรับขั้นตอนการสระผมของสาวผมมัน เราแอบมีทริคเล็กๆ มาฝากด้วย คือหลังจากสระผมด้วยแชมพู
แพนทีนไมเซล่าและล้างออกเรียบร้อยแล้ว ให้ชโลมเส้นผมด้วยครีมนวดสูตรเดียวกัน โดยสามารถนวดตั้งแต่ปลายผม ไปจนถึงโคนผมได้เลยทีเดียว โดยแนะนำให้ใช้ที่ปลายผมเป็นพิเศษเพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ส่วนผลจะออกมาเป็นยังไงนั้น เลื่อนลงมาดูต่อ อย่าให้ขาดตอนค่ะซิส

▲ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี มีคำตอบแล้ว!▲

- - - - - - - - - - - - - - -


โคนผมมันน้อยลง สระผมแล้วอยู่ได้หลายวันมากขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าหัวจะลีบแบน หรือกลัวว่าผมจะมันง่ายเลย แถมหนังศีรษะก็ไม่มันง่ายเหมือนเคยด้วย เลิฟมาก ^w^

ก่อนใช้ หลังใช้_Pantene micellar_สูตร แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล_แชมพูใสสำหรับผมมันง่าย

หลังจากใช้แชมพูสำหรับคนผมมันง่ายอย่าง Pantene micellar แล้วไหมประทับใจนะ ด้วยแชมพูเนื้อใสที่สระแล้วให้ฟองกำลังดี เนื้อไม่หนัก ให้ความรู้สึกว่าล้างออกง่าย ล้างออกแล้วผมไม่เหนียว ทำความสะอาดผมได้ดีเหมือนได้ดีทอกซ์ผมแต่ก็ไม่ทำให้ผมและหนังศีรษะแห้งเกินไป บวกกับมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ความสดชื่นได้อย่างดี 

ส่วนครีมนวดจะเป็นเนื้อสีขาวเนียนนุ่ม มีเซอร์ไพรส์ตรงที่ครีมนวดใช้ได้ถึงโคนผมด้วย ซึ่งพอใช้แล้วก็ไม่ทำให้ผมมันง่าย แต่กลับยิ่งช่วยให้ผมนุ่มลื่นน่าสัมผัส ทิ้งตัวสวย ดีงามขั้นสุดไปเลย ที่สำคัญคือหลังจากสระผมและใช้ครีมนวดผมแล้วก็ไม่ต้องรีบสระในวันสองวันถัดไป เพราะผมยังไม่มัน ไม่ทำให้เสียความมั่นใจเลยล่ะ

ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ? ไหมว่าทุกคนคงได้คำตอบแล้วนะ ;)

Pantene micellar_สูตร แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล_แชมพูใสสำหรับผมมันง่าย

เอาเป็นว่าสาวๆ ผมมัน / ผมมันง่ายทั้งหลายที่เคยคิดว่าสระผมก็หายมันได้แล้ว ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีใช้แชมพูที่ช่วยแก้ไขปัญหาผมมันได้อย่างถูกต้องกันดู คือเลือกแชมพูที่ช่วยดีทอกซ์ผม และปราศจากสารที่อาจสร้างความมัน ช่วยลดปัญหาผมมันได้ดียิ่งกว่าเดิมแบบที่ Pantene Micellar Charcoal ทำได้ สาวๆ จะได้ไม่ต้องสระผมทุกวัน หรือคอยนั่งนับวันสระผมครั้งต่อไปอีกแล้ว เพราะผมสุขภาพดีขึ้น ไม่มันง่ายเหมือนก่อน

ใครอยากลาออกจากวงการสาวผมมันแนะนำว่าไปลองช้อปมาใช้ดู Pantene Micellar Charcoal ขนาด 300 ml 199 บาท และ ขนาด 530 ml 279 บาท หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Pantene Thailand

แล้วอย่าลืมเผื่อแผ่ให้คนที่ยังไม่รู้ด้วยนะว่า
ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ? บอกเค้าไปเลยว่าลอง Pantene Micellar Charcoal สิจ๊ะ รับรองว่าจะใช้เป็นประจำ ไม่ต้องเบื่อมันอีกเลย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @