Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2070 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 5 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 5 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

05 September 2019
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
05 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล~ ได้เวลาแวะกลับมาเจอะเจอกับมาดามลูลู่เจ้าเก่าเจ้าเดิมอีกแล้วนะคะ ^^

ก่อนจะไปเริ่มต้นเม้าท์ยาวกันแบบเพลินๆ ไหนสาวซิสแต่ละคนลองอัปเดตให้มาดามฟังหน่อยซิคะว่า ‘ ช่วงนี้ชีวิตของพวกเธอเป็นยังไงกันบ้าง? ’ แหม… บางคนก็ยิ้มจนปากแทบจะฉีกถึงหู เพราะเรื่องความรักหรือคู่รักของตัวเองน่ะดีสุดๆ แบบเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่เลยทีเดียว แต่สำหรับบางคนก็ทำหน้านิ่วคิ้วขมวด เพราะความรักช่วงนี้มีแต่เรื่องมาทำให้รู้สึกปวดใจ ปวดหัว ไม่เว้นแต่ละวันเลยใช่มั้ยล่ะ

แต่อย่าได้เครียดกันมากไปค่ะ เพราะถ้าสาว SistaCafe คนไหนอยากจะรู้ว่า ‘ ดวงชะตาความรักในวันนี้จะดีหรือไม่? ’ ก็ตามมาดามลูลู่มา ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 5 กันยายน 2562 ที่จัดมาให้ครบสำหรับทั้งคนโสดและคนมีคู่เลยทีเดียว งานนี้ถ้าพวกเธอสงสัยเรื่องไหนเกี่ยวกับความรัก ก็ไปหาคำตอบพร้อมเช็กดวงไปด้วยกันได้เลยค่ะ เริ่มมม!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_947635


>> คนโสด <<
เริ่มต้นเปิดตำราเช็กดวงความรักของคนโสดที่เกิดวันอาทิตย์กันก่อนเลยค่ะ ช่วงนี้พวกเธอมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจจากงานบุญ งานกุศล นับได้ว่าเป็นคนที่ถูกตาต้องใจเธอเป็นอย่างมากเชียวล่ะในวันนี้ มาดามถือว่าพวกเธอทั้งสองคนมีศีลเสมอกัน และมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกันค่อนข้างสูงเลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์คนไหนที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ดวงความรักของเธอทั้งหลายในวันนี้ก็มีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวของคนรัก จะมอบของมีค่าหรือของถูกใจให้แก่เธอ เพราะฉะนั้นมาดามก็ขอให้พวกเธอจงเก็บรักษาของสิ่งนั้นเอาไว้ให้ดีด้วยล่ะ เพราะนอกจากจะมีมูลค่าแล้วยังมีคุณค่าต่อจิตใจสูงอีกด้วยนะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_947636


>> คนโสด <<
โอ๊ยยย คนโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ มาดามขอแนะนำให้เตรียมยาพาราเอาไว้ให้พร้อมเลยค่ะ ก็ดวงชะตาความรักมันบ่งบอกออกมาว่าจะมีเรื่องน่าปวดหัวเข้ามาให้เธอแก้ปัญหาอยู่หลายเรื่อง ฉะนั้นก็จงเรียงลำดับความสำคัญว่าเรื่องไหนเร่งด่วนต้องรีบแก้ไข เรื่องไหนรอได้ก็รอไปก่อน แล้วที่สำคัญก็อย่าได้คิดหลีกเลี่ยง หรือเบือนหน้าหนีเด็ดขาดเลยนะ เพราะหนียังไงก็ไม่พ้นหรอกค่ะ เชื่อมาดาม!

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านคนวันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้ว วันนี้ดวงความรักของพวกเธออยู่ในเกณฑ์ดี คนรักคิดจะเขยิบความสัมพันธ์ระหว่างเธอและเค้าให้เดินหน้าก้าวไปอีกขั้น… บางทีอาจคิดการใหญ่ถึงขั้นลงหลักปักฐาน หรือแต่งงานกันเลยทีเดียวเชียวนะ รู้แบบนี้แล้วเธอก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมเสมอทุกเวลา เผื่อวันไหนเค้าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานขึ้นมา จะได้ตอบ ‘ ตกลงค่ะ ’ ไปแบบสวยๆ ไงจ๊ะ อิอิ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_947637


>> คนโสด <<
สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันอังคาร ในวันนี้จะมีผู้ใหญ่หรือคนที่เป็นพ่อสื่อแม่สื่อ เข้ามาทาบทามเธอให้กับทางฝั่งคนที่เค้าให้ความสนใจ ถ้าหากมองว่ามันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร มาดามก็ขอให้เธอลองเปิดใจรับไว้พิจารณาดูละกันนะคะ คิดซะว่าการเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง มันก็ย่อมดีกว่าการเก็บตัวเงียบๆ อยู่คนเดียวนะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนเกิดวันอังคารที่มีคนจับจองหัวใจไปแล้ว ในช่วงนี้ดวงความรักของทั้งเธอและคนรัก ต่างก็มีธุระปะปังที่จะต้องทำกันทั้งสองคน อาจจะต่างฝ่ายต่างแยกย้ายหายหน้าหายตากันไปสักพัก แต่พอจัดการธุระของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะได้กลับมาเจอกันใหม่ ฉะนั้นอย่าได้กังวลใจกันไปค่ะ แค่ต้องอดทนรอนิดๆ หน่อยๆ เพื่อที่จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบเต็มที่และคุ้มค่าไงล่ะ

    

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_947638


>> คนโสด <<
สาววันพุธคนไหนที่รู้ตัวว่ายังโสดสนิทแบบไร้วี่แววมีคู่ ถ้าให้มาดามพิจารณาดูจากดวงความรักของเธอในช่วงนี้แล้ว แนะนำว่าให้พักเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เอาไว้ก่อน แล้วหันมาใส่ใจดูแลครอบครัว พ่อแม่ หรือบุพการีจะดีกว่านะคะ เพราะเรื่องความรักช่วงนี้ของพวกเธอดูเหมือนจะยังเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ถ้าขืนยังดื้อดึงอยากมีแฟน อยากมีความรัก ก็มีแต่จะเพิ่มภาระให้เธอปวดหัวเปล่าๆ นะ

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ มาดามขอเตรียมทิชชู่ให้คนมีคู่ที่เกิดวันพุธเอาไว้ล่วงหน้าเลยละกันนะคะ เพราะดวงชะตาความรักของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันนี้ มีโอกาสเสียใจกับคนรักค่อนข้างสูง รู้สึกหวาดระแวงกับเรื่องของเค้า รวมถึงตัวคนรักเองก็ส่งสัญญาณต่างๆ ที่มองออกชัดเจนว่าท่าทีของเค้าดูเปลี่ยนไป จนอาจทำให้เธอคิดมากและไม่สบายใจแบบสุดๆ ในช่วงนี้นั่นเองค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_947639


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้ดูเหมือนเธอจะกลายมาเป็น Busy Girl ตัวแม่แล้วนะคะ เพราะชีวิตในขณะนี้ของพวกเธอมีเรื่องต่างๆ เข้ามามากมาย ทำให้เธอไม่ได้สนใจกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ซะเท่าไหร่เลยในวันนี้ บางทีถ้าหากเธอกำลังจีบๆ หรือคุยๆ กับหนุ่มคนไหนอยู่ เค้าก็มีสิทธิ์ที่จะเกิดอาการงงกับเธอได้เช่นกัน

>> คนมีคู่ <<
ฝั่งคนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ดวงชะตาความรักในวันนี้ ฝ่ายคนรักของเธอเค้าก็เริ่มมีแนวคิดที่อยากจะสร้างธุรกิจ หรือทำกิจการร่วมกันกับเธอ เพราะฉะนั้นพอมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง มาดามก็ขอแนะนำให้เธอลองพิจารณาถึงความเป็นไปได้ รวมถึงเงินทุนที่จะลงมือทำให้รอบคอบทุกครั้งก่อนตัดสินใจ ท่องจำเอาไว้ว่าการลงทุนมีความเสี่ยง ห้ามใจเร็วด่วนได้นะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_947640


>> คนโสด <<
ขอเสียงสาววันศุกร์ที่ยังโสดหน่อยค่ะ กรี๊ดดด ดด!!! น่าอิจฉาสาวที่เกิดตรงกับวันนี้ซะจริงจริ๊ง เพราะดวงชะตาความรักของพวกเธอ ในช่วงนี้จะมีคนที่อายุน้อยกว่าหรือรุ่นน้องที่หน้าตาท่าทางน่ารัก เข้ามาทำให้เธอรู้สึกเบิกบานหัวใจเอามากๆ เลยล่ะ แนะนำว่าให้ลองคบๆ หรือคุยๆ ดูไว้ก็ไม่เสียหายอะไรนะจ๊ะ #ฟินมากแม่

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา! คนมีคู่ที่เกิดตรงกับวันศุกร์ ช่วงนี้เธอหลงลืมใส่ใจคนรักไปบ้างรึเปล่าคะ? ก็เพราะว่ามาดามเช็กดวงความรักของพวกเธอทั้งหลายแล้ว มีโอกาสที่คนรักของเธอจะรู้สึกน้อยใจที่เธอให้ความสำคัญกับเค้าไม่เท่าเดิมยังไงล่ะ ทางที่ดีควรลองปรับความเข้าใจกันดู หากเธอก็รู้สึกว่าตัวเธอเองก็มีปัญหา ก็ต้องรีบเร่งที่จะต้องจัดการแก้ไขให้ไวเลยค่ะ ขืนมัวชักช้ามีหวังรักได้พังลงจริงๆ แน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_947641


>> คนโสด <<
หยุดก่อนนน! สาววันเสาร์ที่ยังโสดใสไร้คู่อยู่ตอนนี้ มาดามก็ขอเตือนให้ระวังตัว ระวังหัวใจเอาไว้ให้ดี เพราะเธอมีเกณฑ์จะไปเป็นมือที่สาม หรือเข้าไปแย่งชิงคนรักกับใครคนอื่นเค้าโดยไม่รู้ตัวนั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าเธอไม่รีบหักห้ามใจของตัวเองซะตั้งแต่ตอนนี้ ก็เตรียมตัวเจอกับสารพัดปัญหายาวๆ ไปได้เลย

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันเสาร์ที่มีคู่เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ในช่วงนี้ดวงชะตาความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงของชีวิตคู่เกิดขึ้น เช่น การแต่งงาน การสู่ขอหมั้นหมาย หรือการมีบุตร - ธิดา ทายาทตัวน้อย #หูยยย ยย ฉะนั้นมาดามเลยอยากให้ทั้งเธอและคนรักวางแพลนอนาคตล่วงหน้าเอาไว้ให้พร้อม ก็จะช่วยทำให้ชีวิตคู่ราบรื่นขึ้นได้ค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงกันบ้างคะ? หลังจากที่ได้ลอง เช็กดวงความรักรายวัน ไปแล้ว คุณสาวๆ หลายคนก็คงจะได้คำตอบไปไขข้อสงสัยคาใจเกี่ยวกับความรักกันบ้างแล้วนะ โดยสำหรับสาวคนไหนที่ดวงชะตาความรักพุ่งปรี๊ดแฮปปี้ดี๊ด๊า มาดามก็ขอแนะนำว่าให้พวกเธอรักษาและเก็บเกี่ยวช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ให้เต็มที่ ส่วนสาวซิสซี่ที่ดวงความรักพุ่งดิ่งลงต่ำ ก็อย่าเพิ่งน้อยใจในโชคชะตากันไปนะคะ ขอให้รอโอกาสดีๆ จังหวะเหมาะๆ วันหน้าฟ้าใหม่ที่ดวงความรักเปิดเมื่อไหร่ เธอก็จะได้พบกับคนดีๆ ความรักดีๆ ได้แบบไม่ต้องพยายามเลยล่ะ

… แล้วในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของสาวๆ แต่ละคนจะเปลี่ยนแปลงแค่ไหน?
ก็กลับมาเจอกันพร้อม อัปเดตดวงความรักกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ! …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com