เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 กันยายน 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 9 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

09 September 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
09 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีวันจันทร์… ทักทายคุณสาวๆ สุดที่รักของมาดามทุกคนเลยค่าาา ^^

เริ่มต้นเปิดสัปดาห์ใหม่กันแล้ว สาวซิสแต่ละคนสบายดีกันรึเปล่าเอ่ย? แต่สำหรับมาดามก็แอบเซ็งอยู่เบาๆ เหมือนกันนะคะเนี่ย เพราะว่าช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงเก่งซะจริงๆ เลยน่ะซิ เดี๋ยวแป๊บๆ ก็แดดออกแรงเปรี้ยงจนร้อนตับแลบ พอเผลอแป๊บๆ ฝนก็ตกเทลงมาซู่ซ่าแบบไม่บอกกล่าวล่วงหน้าซักคำ ฝั่งคนที่เค้ามีคู่ชูชื่น ก็คงจะมีคนมาคอยเดินกางร่มกันเปียกฝนให้แบบสบายใจเฉิบ แต่สำหรับใครที่ยังโสดสนิท ก็คงจะต้องเดินตัวเปียกกลับบ้านไปแบบฉ่ำๆ แฉะๆ แน่นอนเลยล่ะ #ปาดน้ำตา

อ๊ะ! แล้วเธออยากรู้กันบ้างรึเปล่าล่ะว่า ‘ เมื่อไหร่ชั้นคนนี้จะเจอเนื้อคู่มาดูแลหัวใจเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง? ’ ถ้าคำตอบคือ ‘ อยาก ’ ก็อย่ามัวแต่นั่งเดาให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 9 กันยายน 2562 ถ้าอยากรู้ว่า ดวงความรักวันนี้ จะดีหรือร้าย ก็ตามไปดูเฉลยโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_948232


>> คนโสด <<
เปิดเข้าวันจันทร์มา ดวงชะตาของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดใสไร้คู่ ก็ดูเหมือนว่าจะมีแต่ภาระงานที่ต่อแถวเข้ามาให้เธอต้องสะสางไม่จบไม่สิ้น เรียกได้ว่างานรัดตัวจนลืมนึกถึงเรื่องผู้ชาย หรือเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไปเลยค่ะ ฉะนั้นมาดามแนะนำให้เธอโฟกัสกับงานที่อยู่ตรงหน้า รีบเคลียร์ให้เสร็จก่อน แล้วค่อยคิดเรื่องอื่นต่อจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันอาทิตย์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ดวงความรักในวันนี้มีโอกาสที่คนรักจะนำพาข่าวดีจากแดนไกลมาฝากเธอ เช่น การชวนไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน หรือพบลู่ทางทำมาหากินที่จะเพิ่มพูนรายได้ให้กับทั้งเค้าและเธอได้ งานนี้ทางฝั่งเธอเองก็เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมพาสปอร์ต / วีซ่าให้พร้อมรอไว้ก่อนได้เลยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_948233


>> คนโสด <<
สาววันจันทร์คนไหนที่ยังโสดอยู่ตอนนี้ โปรดฟังคำของมาดามให้ดีว่าสำหรับคนบางคน ความรักก็ไม่ใช่สิ่งที่สามารถตอบโจทย์ในชีวิตคนเราได้เสมอไปนะคะ แล้วที่สำคัญดวงความรักของพวกเธอตอนนี้ มันก็บ่งบอกออกมาชัดว่าเธอควรอยู่กับเพื่อนฝูงแล้วจะสบายใจกว่า อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวให้ปวดหัวเล่นเลยค่ะ โดยเฉพาะเรื่องความรัก หรือเรื่องผู้ชาย

>> คนมีคู่ <<
โถๆๆๆ น่าสงสารสาววันจันทร์ที่มีคู่เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วซะจริงๆ ก็ถึงแม้ว่าเธอจะมีหนุ่มเคียงข้างกายอยู่แล้ว แต่ดวงความรักในวันนี้มีโอกาสที่แฟนหนุ่มเค้าจะเผลอมองข้าม ลืมให้ความสำคัญกับตัวเธอไป จนทำให้เธออดรู้สึกน้อยใจไม่ได้ว่ามีแฟนก็เหมือนไม่มี ต้องนอนอยู่บ้านเหงาๆ เปล่าเปลี่ยวไปคนเดียวก่อนค่ะช่วงนี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_948234


>> คนโสด <<
มาดามรู้นะคะว่าผู้หญิงหลายคนชอบให้ความสำคัญกับเรื่องหัวใจเป็นอันดับต้นๆ แต่สำหรับสาววันอังคารที่ยังอยู่ในสถานะโสด ถ้าพิจารณาจากดวงชะตาในช่วงนี้ เธอทั้งหลายควรให้เรื่องเงินมาเป็นอันดับ 1 ในชีวิตค่ะ หรือตอนนี้ถ้าคิดจะมีคนรักเหมือนคนอื่นเค้าทั้งที ก็ขอเค้าดู Statement เพื่อเช็กความมั่งคั่งไปเลย อิอิ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาวๆ วันอังคารที่อยู่ในสถานะหัวใจไม่ว่างแล้วนะ มาดามก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เพราะดวงความรักของเธอในช่วงนี้ คนรักจะคอยเอาใจ ใส่ใจ ยอมเธอแทบจะทุกอย่าง เปลี่ยนนิสัยกลายมาเป็นผู้ชายว่านอนสอนง่าย ไม่ขัดใจเหมือนที่ผ่านๆ มา แหม… โอกาสดีๆ แบบนี้ผ่านเข้ามาแล้ว ก็รีบเก็บเกี่ยวให้ไวเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_948235


>> คนโสด <<
สาววันพุธที่ยังโสดจ๋าาา วันนี้เธอก็อย่าลืมแต่งหน้า ทำผม จัดเต็มสวยๆ ก่อนออกจากบ้านด้วยนะคะ เพราะดวงชะตาความรักในวันนี้ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจในตัวเธอ หรือแอบมองเธออยูนะจ๊ะ #แอร๊ยยย ฉะนั้นมาดามขอแนะนำให้เธอทำตัวสวยๆ คีพลุคเข้าไว้ เพื่อสร้างความประทับใจแรกพบไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
อ๊ะ! ทางฝั่งสาววันพุธที่มีคู่เคียงข้างกายแล้ว ช่วงนี้เธอก็จะรู้สึกแฮปปี้ดี๊ด๊าไม่แพ้สาวโสดเค้าเลยนะ ก็ดวงความรักจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะคนรักทั้งคอยให้กำลังใจ ปลอบประโลมยามที่เธอรู้สึกเหนื่อยล้า พอได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเมื่อไหร่ ก็เหมือนเธอได้ชาร์จแบตเพิ่มกำลังใจให้กลับมาเกินร้อยอีกครั้งจากคนคนนี้เลยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_948236


>> คนโสด <<
เอ้อออ ถึงสาววันพฤหัสบดีบางคนจะยังอยู่ในสถานะโสด แต่ว่าไม่ได้เลยนะคะ เพราะว่าดวงความรักของพวกเธอในวันนี้ แค่นั่งสวยๆ เฉยๆ ก็มีเข้ามาชม้อยชะม้ายชายตาเธอแล้ว โอ๊ยยย! อะไรจะเนื้อหอมปานนี้ เสน่ห์แรงไม่เบาจริงๆ เลยค่ะ ขนาดมาดามเองยังแอบอิจฉาสาวโสดที่เกิดตรงกับวันนี้เบาๆ เหมือนกันนะเนี่ย

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัว เพราะมีเกณฑ์ว่าคนรักกำลังพยายามขวนขวายหารายได้เสริม เพื่อเก็บเงินและสร้างฐานะร่วมกันกับเธอ ฉะนั้นตัวเธอเองก็ต้องขยันแอคทีฟตัวเอง ช่วยกันทำมาหากิน แบบนี้ชีวิตคู่ในอนาคตจะได้มั่งคั่งมั่นคงไงคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_948238


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์คะ ช่วงนี้ดวงความรักของพวกเธอ จากที่นั่งเหงาๆ เคว้งๆ อยู่คนเดียวมานาน ก็มีโอกาสที่จะมีคนอายุอ่อนกว่าเข้าหา แต่อย่าเพิ่งหวังคิดจะเคี้ยวหญ้าอ่อนแบบฟินๆ กันไปซะล่ะ เพราะเด็กคนนี้ที่เข้ามา ก็หวังหาผลประโยชน์จากตัวเธอเองเช่นกัน ระวังตัว ระวังหัวใจของตัวเองเอาไว้ให้ดี อย่าหน้ามืดตาลาย เพราะลูกอ้อนหรือความแบ๊วของอีกฝ่ายเด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ในช่วงนี้คนรักของเธอเริ่มคิดการณ์ไกลเกี่ยวกับอนาคต อย่างเช่น การเรียนต่อ หรือหางานใหม่ทำ แล้วแน่นอนว่าการตัดสินใจของเค้า มันอาจจะส่งผลกระทบต่อเวลาที่จะได้ใช้อยู่ร่วมกันระหว่างเธอทั้งสองในไม่ช้านี้ มาดามแนะนำว่าให้พูดคุยตกลงกันให้ดี แล้วมันจะส่งผลดีต่อความรักค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_948239


>> คนโสด <<
ค่อกๆ แค่กๆ มาดามขอเตือนสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังโสดอยู่ ให้ระวังว่า ช่วงนี้พวกเธอจะเจ็บป่วย ปวดหัว ตัวร้อน เป็นไข้เอาได้ง่ายๆ ทางที่ดีควรพักผ่อนให้เยอะๆ นอนหลับให้เต็มที่ อย่าหักโหมกับเรื่องงานมากจนเกินไป แล้วถ้าป่วยขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี เพราะว่าดวงชะตาตอนนี้ ก็ยังไม่มีหนุ่มคนไหนเค้าจะมาช่วยดูแล ป้อนข้าว ป้อนยาให้เธอหรอกนะจ๊ะ #วงวาร

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่มีแฟนหรือมีคนรักอยู่แล้ว ในช่วงนี้ดวงชะตาความรักก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่เธอจะรู้สึกมีความสุขแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ เพราะคนรักจะนำของมีค่า หรือของถูกใจมาให้ ซึ่งของชิ้นดังกล่าวก็เป็นสิ่งที่เค้ามอบให้กับเธอด้วยใจ รู้แบบนี้แล้วเธอก็ต้องเก็บรักษาและดูแลมันเอาไว้ให้ดี เพื่อเป็นการตอบแทนเค้าด้วยล่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้ลอง เช็กดวงความรักรายวัน กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลดวงของสาวๆ แต่ละคนออกมาตรงใจ หรือสมหวังตรงตามที่ตัวเองต้องการกันรึเปล่าคะ? อ่ะๆ สำหรับใครที่ดวงความรักในวันนี้ดีเริ่ดแบบไม่สะดุด ก็อย่าเพิ่งได้ใจมากเกินไป เธอต้องไม่ลืมรักษาโมเมนต์ดีๆ แบบนี้เอาไว้ให้คงอยู่ต่อไปนานๆ ด้วยล่ะ ส่วนสาวคนไหนที่ดวงความรักเข้าขั้นรุ่งริ่ง ก็อย่าได้รู้สึกน้อยใจกันไปนะคะ คิดซะว่าช่วงนี้เป็นเวลาที่เธอจะได้กลับมาอยู่กับตัวเอง ใช้เวลากับตัวเองให้เต็มที่ รอให้ถึงจังหวะเวลาที่ใช่กว่านี้อีกหน่อย เมื่อนั้นเธอก็จะได้เจอกับความรักดีๆ คนรักดีๆ ที่จะมาสร้างความสุขในชีวิตให้กับเธอเองนั่นแหละค่ะ

… แล้วในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของสาวๆ จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน?
ก็อย่าลืมกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันนะคะ บัยส์!!! …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @