[รีวิวเวอร์] L’oreal Paris rouge signature ลิปแมตเนื้อน้ำ สีสดชัด #สี 105 I RULE💄💋

[รีวิวเวอร์] L’oreal Paris rouge signature ลิปแมตเนื้อน้ำ สีสดชัด #สี 105 I RULE💄💋

สวัสดีค่าชาว SistaCafe ทุกคน หลังจากที่เราตามอ่านตามซื้อมานาน วันนี้เราก็ได้ฤกษ์มาเป็นนักรีวิวบ้างแล้ว 55 ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวเจ้าลิป matte lip ink ตัวใหม่จากทางลอรีอัลกัน ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง ตามมาได้เลยค่า

30 August 2019
powder.n
30 August 2019


สวัสดีค่า สาวๆ หนุ่มๆ ชาว SistaCafe ทุกคน
 หลังจากที่เราตามอ่าน ตามซื้อของมานาน ในที่สุดดดดด ในวันนี้เราก็ได้ฤกษ์มาทำตัวเป็นนักรีวิวบ้างแล้ววว 555555 วันนี้ เรามีเครื่องสำอางตัวใหม่จะมารีวิวกัน นั่นก็คือ แท่นแถ่นนนนนน  ลิป
 L’oreal Paris rouge signature ลิปแมตเนื้อน้ำตัวใหม่ล่าสุดจากทางลอรีอัลนั่นเอง ซึ่งในวันนี้นอกจากเราจะมารีวิวเจ้าตัวนี้แล้ว เรายังจะมาแนะนำสีเด็ดๆ สำหรับสาวผิวสองสี ริมฝีปากคล้ำกันด้วย อยากรู้แล้วใช่มั้ยละคะ ว่าเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นยังไง มาติดตามกันได้เลยค่า เย้

image_946815

“ลิปแมทเนื้อน้ำ สัมผัสบางเบาดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า"

เจ้าตัวผลิตภัณฑ์นี้ชื่อเต็มๆคือ  L’oreal Paris rouge signature matte lip ink ตามคำเคลมของทางแบรนด์บอกไว้ว่า เจ้าตัวนี้เนี่ยเป็น “ ลิปแมทเนื้อน้ำ สัมผัสบางเบาดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า ด้วยเทคโนโลยีแผ่นฟิล์มบางสูตรเฉพาะที่ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก พร้อมสีสันสดชัด และพลังแมทแน่นได้ตลอดวัน ” แค่ฟังก็รู้สึกว้าววววมากๆ เลยใช่มั้ยคะ


เราก็เลยสงสัยว่า เอ๊ มันเป็นแบบนั้นจริงหรือเปล่าน้า แล้วก็เลยสั่งมา เพื่อมาลองใช้ดู ซึ่งสีที่เราเลือกมาคือ เจ้าสี 105 I RULE เป็นสีชมพูน้ำตาลตุ่นๆ ซึ่งเราคิดว่าเหมาะกับสาวผิวสองสีมากๆ

image_946816

L’oreal Paris rouge signature matte lip ink สี #105 I RULE

image_946819
image_946820
image_946821
image_946823

ตอนที่เราเปิดกล่องมาครั้งแรกก็คือ แพ็กเกจจิ้งสวย เป็นหลอดสีด้านๆ มีสีโชว์ด้านล่างของหลอด แล้วก็บอกชื่อสีไว้ข้างบน แพ็กเกจจิ้งไม่ก๊องแก๊งเลย โอเคมากๆ ตรงแอปพลิเคเตอร์ที่ทาปากใช้งานง่าย ทำให้ควบคุมทิศทางการทาปากได้ดีเลย

image_946826

"เนื้อค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย และสีชัด"

image_946827

ปากของเรา ตอนยังไม่ทาลิป

image_946841

ปากของเราตอนทาลิปแล้ว

มากันที่ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้าง ตอนที่ทาลงบนริมฝีปาก เนื้อลิปคือค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย และสีชัด กลบริมฝีปากได้ค่อนข้างดี มีอาการตกร่องนิดหน่อย เพราะเราเป็นคนร่องปากลึกมาก ตรงส่วนนี้เรารับได้ พอหลังจากทาไปสักพัก เนื้อลิปก็เซตตัวเป็นเนื้อแมท แต่เป็นแมทที่ไม่แห้งเลย แมทแบบดูดีมากๆ ซึ่งพอบวกกับสีที่เราเลือกมาคือ สวยมากกกกกกกกก ดูธรรมชาติ ดูแบบ MLBB เป็นปากเราแต่สีสวยขึ้นอะไรแบบนี้ 

image_946849

ปากของเรา หลังจากผ่านไปหลายชั่วโมง

เรามาดูกันที่ความติดทนกันบ้าง หลังจากที่ทา ผ่านไปหลายชั่วโมง กินนู่นกินนี่เยอะแยะ คือแบบมาดูอีกทีก็คือ เฮ้ยยย ยังมีสีติดอยู่ที่ริมฝีปากอยู่เลย ติดทนดีมาก ตอนแรกเอาจริงๆ ก็คือไม่คาดหวังว่าจะทนขนาดนี้ แค่เนื้อสัมผัสดีเราก็โอเคแล้ว แต่นี่ดีกว่าที่เราคาดคิดไว้ซะอีก แบบดีสุด


สุดท้าย เราก็สรุปรวมกัน ในเรื่องสี เจ้าสี 105 I RULE ก็คือผ่านมากๆ สีดี เป็นสี MLBB สำหรับสาวผิวสองสี แถมกลบริมฝีปากคล้ำอย่างเราได้ดีมากๆ ในส่วนนี้เราให้คะแนน 5/5 ในด้านเนื้อผลิตภัณฑ์ เราก็ให้ 5/5 เพราะมันตกร่องนิดหน่อย แต่ไม่น่าเกลียดอะไรเลยย เรื่องความติดทนก็คือ 5/5 เราพอใจกับมันมาก ไม่คาดหวังแต่ก็คือดีขนาดนี้ เราให้เต็มไปเลยจ้า ส่วนในเรื่องของราคานักศึกษาสุดๆ ซื้อช่วงลดก็จะดีมากขึ้นไปอีก โอ้ยยยย สามผ่านสี่ผ่านไปเลย ต่อไปนี้ก็คือจะใช้ทุกวัน ทาไปเรียน ไปเที่ยวต่างๆ ก็คือจะพกไปด้วย กลายเป็นลูกรักตัวใหม่ของเราเลย

 

สุดท้ายนี้ ขอบคุณกันนะคะ ที่อ่านมาจนถึงขนาดนี้ ถ้าชอบใจ ถูกใจ ฝากกดหัวใจ ให้กันด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ เลยค่า เลิ้บๆ

ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายค่าาาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @