Curator
curator
l_lenalena
28 followers

HOWTO&REVIEW : วิธีกู้ผิวพัง จากการไปเที่ยวทะเล ด้วยไอเทมราคาไม่แรง | Lenalena Makeup |

วันนี้ลีน่าอยากจะมาแชร์เทคนิคการกู้ผิวพังเพราะตากแดดนานจึงทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน เลยอยากจะมาแชร์เทคนิคที่ลีน่าทำเป็นประจำหลังจากผิวคล้ำขึ้น ด้วยของที่หาซื้อง่ายและราคาไม่แรงมาก

02 September 2019
curator_l_lenalena l_lenalena
02 September 2019
image_946999


ฮัลโหลลล สวัสดีค่าทุกคน
วันนี้กลับมาพบกับลีน่าอีกแล้วนะคะ วันนี้ลีน่าอยากจะมาแชร์เทคนิคการกู้ผิวพังเพราะตากแดดนานจึงทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน ต้องบอกก่อนว่าลีน่าเป็นคนชอบกิจกรรมทางน้ำมากกชอบดำน้ำ กลับจากทะเลแต่ละทีผิวดำแดงมากๆและที่หนักๆ เลยคือสีผิวไม่สม่ำเสมอกันเลย เลยอยากจะมาแชร์เทคนิคที่ลีน่าทำเป็นประจำหลังจากผิวคล้ำขึ้น ด้วยของที่หาซื้อง่ายและราคาไม่แรงมาก

image_947000


ตัวแรกที่ขาดไม่ได้เลยค่า กันแดดทาตัวนี่เอง ลีน่าใช้เป็นของ Banana Boat แบบสเปรย์เพราะไม่ทำให้ผิวเหนาะหนะ ตัวนี้เป็นรุ่น Sport และมี SPF ถึง 50 PA++++ แนะนำมากกสำหรับคนที่กำลังมองหากันแดดที่ไม่เหนาะหนะ จำเป็นต้องทาทุกๆ ครั้งก่อนออกจากบ้านนะ

image_947001


ตัวต่อมาเป็นเทคนิคที่พี่ที่รู้จักแนะนำมาค่า อันนี้เป็นน้ำมะพร้าวสกัดเย็นของ I Nature Virgin Coconut Oil ตัวน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจะเพิ่งความอ่อนเยาว์ให้ผิวผิวจะเนียนนุ่มลื่นมากๆ

image_947002
image_947003
image_947004


ลีน่าจะทาตัวนี้หลังจากอาบน้ำเสร็จทันทีแบบตัวหมาดๆ ไม่ต้องเช็ดตัวให้แห้ง เพื่อที่จะคงความชุ่มชื้นของผิวไว้

image_947005


ขั้นตอนต่อมาเป็นโลชั่นของ Citra สูตรนี้ทำจาก มะขามสด + ทานาคา + วิตามิน + คอลลาเจน ครบเครื่องเรื่องทำให้ผิวขาวออร่าเลย และนอกจากส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวขาวออร่าแล้วตัวนี้ มี UV กันแดดด้วย เรียกว่า 2 in 1 เลยจ้า

image_947006
image_947007


โดยลีน่าจะใช้ตัวนี้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย ทาหลังจากที่ทาน้ำมันมะพร้าวเสร็จแล้ว

image_947008

อาหารเสริมตัวต่อมาคือ GlutaMax ตัวนี้เชื่อว่าหลายคนรู้จักกันแน่นอนเพราะดังมากก ตัวนี้ลีน่าชอบที่สุดเพราะกินแค่ 1 - 2 อาทิตย์ก็เริ่มเห็นผลแล้ว ผิวนุ่มเนียนลื่นขึ้น สีผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น สิวบนหน้าก็ไม่ค่อยขึ้น รอยดำรอยแดงจางลงอีก

ตัวนี้เล็กจะเล็กๆเป็นแคปซูลกินง่าย สีชมพูอ่อนๆ
ลีน่าจะทานตัวนี้ 1 เม็ดก่อนนอน หรือถ้าใครอยากเห็นผลไวๆก็จัดไปจ้า 2 แคปซูลด่อนนอน

image_947010


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ เทคนิคการกู้ผิวของลีน่า ง่ายมากๆ เลยเนอะและแต่ละอน่างก็หาซื้อง่ายมากๆ มีทั้งใน 7-11 Boots วัตสัน สะดวกสุดๆ ราคาก็น่ารัก ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับวันนี้ลีน่าไปก่อนน้า สวัสดีค่า


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com