คอนแทคเลนส์ 3 ลายที่ใส่กี่ทีก็มีแต่คนทัก!!!! ว่าใส่รุ่นอะไรคะ?? สวยมากกกกก

คอนแทคเลนส์ 3 ลายที่ใส่กี่ทีก็มีแต่คนทัก!!!! ว่าใส่รุ่นอะไรคะ?? สวยมากกกกก

อยากใส่คอนแทคเลนส์แต่ไม่รู้จะใส่อันไหนดี อันไหนถึงจะปัง อันไหนถึงจะเริ่ด วันนี้เราขอเสนอคอนแทคเลนส์ 3 ลาย 3 ลุค ใส่กี่ทีก็มีแต่คนถามว่าของอะไร รุ่นอะไร เพราะอยากไปซื้อบ้าง มาดูกันเลยจ้าาาาาาาา

05 September 2019
bt.sini
05 September 2019

     

 
><><><><><><><><><><><><><><><><><     
                                     

       เซย์ไฮ SistaCafe

      เนื่องในโอกาสวันที่ดือแบบนี้ ก็ขอเปิดบทความด้วยเรื่องที่ถนัดก็คือเรื่องของ “คอนเทคเลนส์”  ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ถนัดมากกกกกกกกก เพราะใส่มาแทบจะครึ่งชีวิตแล้ว และก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาจริงๆ ต้องขอเล่าถึงเวทมนต์ของคอนเทคเลนส์เสียก่อน ว่ามันเปลี่ยนชีวิตยังไงบ้าง!!!!!!! 


    จากผู้หญิงที่มีชีวิตแสนเศร้า โลกใบช่างโหดร้ายเกินกว่าที่จะเดินไปข้างหน้า เดี๋ยวๆผิดห้อง 5555555555 เข้าสู่โหมดจริงจังเถอะ  เวทมนต์ของคอนเทคเลนส์ นั้นมันน่ามหัศจรรย์มากกกกกกก ดูเหมือนตาดำของเราจะเป็นจุดเล็กๆก็จริง แต่เมื่อใส่คอนเทคเลนส์ลงไป มันกลับเปลี่ยนลุค เพิ่มเสน่ห์ให้เราอย่างไม่น่าเชื่อ  แล้วยิ่งใส่คอนเทคเลนส์+การแต่งหน้า มันก็ยิ่งแบบ มุนินมุตาเลยอะน้องนก  แบบคนในกระจกคือใคร  อะไรแบบนี้เลยทีเดียว 5555555555  เพราะนี่ยังจำวันแรกที่ใส่คอนแทคเลนส์ได้อยู่เลย  แบบมีแต่คนทักทั้งวันว่า เห้ยยยย สวยไปทำอะไรมา แต่ถ้าเป็นพวกเพื่อนผู้หญิงที่รู้ก็จะทักเลยว่าใส่คอนแทคแล้วสวยไรแบบนี้ เป็นเขินเลยเด้อออ

   แต่ แต่ แต่ ชีวิตของทุกคนต้องมีช่วงผิดพลาดกันบ้าง เพราะช่วงจังหวะหนึ่งก็เคยใส่ลายคอนแทคเลนส์ที่พัง บ้ง แป้ก ฮรือออออออ แล้วตอนนั้นก็มั่นในระดับหนึ่งด้วยนะว่า แกรรรรลายนี้มันสวยเว้ย แบบมันแปลกแต่มันสวย มันเข้า มันดี มันเหมาะสม กว่าจะรู้ตัวว่าเดินทางผิดก็ผ่านไปสักระยะหนึ่งเลย T^T

    ดังนั้น เพื่อไม่ให้ทุกคนไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก วันนี้เราจะมาบอกคอนเทคเลนส์รุ่นที่เวลาใส่แล้วคนชอบมาถามมากที่สุด ว่าใส่ลายอะไร ของอะไร รุ่นอะไร ไม่ว่าคุณจะเป็นใครรับรองว่าใส่แล้วมงต้องลงแน่นอน  โดยวันนี้จะขอเลือกของ Pretty doll มารีวิว เนื่องจากชื่นชอบเป็นพิเศษ ทั้งราคาและคุณภาพ ที่สำคัญที่สุดคือลายที่แล้วไม่โป๊ะ เราไปดูกันเลยดีกว่า  GO GO GO


                                                                      


1. Cosmo gray by Pretty Doll

       จะบอกว่าอันนี้ใส่แล้วขึ้นมากกกกกกกกกกกกกกก   เพราะใส่แล้วสวย แพง มีเสน่ห์ ด้วยความที่มันมีการไล่โทนสี  3 ระดับ คือ ดำ เทา น้ำตาล จึงทำให้ดูมีอะไร  การตัดขอบของสีดำก็ยิ่งทำให้ดวงตาคมขึ้นไปอีก  บวกกับในตาสีน้ำตาลที่ดูลึกลับน่าค้นหา  ใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน หรือใส่ออกงานก็ป๊วะสุดๆ ถ้าใครไม่รู้จะซื้อรุ่นไหน ขอให้ตำรุ่นนี้เป็นรุ่นแรกเลยค่าาาาาา


image_947712

Cosmo gray by Pretty Doll

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
money.srs
คลีนซิ่งออยส์ลบเครื่องสำอาง NIVEA ลบออกหมดถึงเครื่องสำอางจะกันน้ำกลิ่นหอมด้วยย💦🌸😍
6
5
Sorawannashare
งานหน้าบลิ๊งค์อมชมพูเสกได้ด้วย Garnier Sakura Glow Booster Serum
7
4
MaprangAmitta
ของเด็ดจากมาเลเซียที่ไปแล้วต้องตำ 💕✨
4
3

                                                                                  

2.Little Pony gray by Pretty Doll
      ต่อมาคือคอนเทคเลนส์สีเทาแบบเทาเลย ขออยกให้รุ่นนี้ เพราะมันเทาได้กำลังดี เทากำลังสวย วันไหนที่ต้องแต่งลุคสวยดุ เฟียซแบบฝอ คู่นี้ถือว่าตอบโจทย์มาก มันไม่เหมือนคนเป็นต้อกระจก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นรุ่นนี้ต้องอาศัยคนที่แต่งหน้าเจ็บนิดนึงถึงจะเอาอยู่  และถ้าใครเอารุ่นนี้อยู่บอกเลยว่าฟาดมากแม่ มงลงแล้วลงอีก

image_947739

Little Pony gray by Pretty Doll

                                          

3. Finale brown by Pretty Doll
        เห็นรุ่นนี้ครั้งแรกถึงกับกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด แล้วต้องรีบวิ่งไปสอยให้เร็วที่สุด เพราะมันเป็นคอนเทคเลนส์สีน้ำตาลที่โคตรนัว!!!!!  นัวแบบนัว นัวแบบนี้ที่ตามหา นัวแบบสายฝอ เบลอแบบแพง และที่สำคัญมันเข้าได้กับหลายลุค จะเอาลุคสายฝอแบบเฟียสไปเลย หรือจะเอาลุคสายฝอแบบเบาๆ มันก็รอดอะ สุดยอดดดดดด  

                         

image_947753

Finale brown by Pretty Doll

                                                    

        เป็นยังไงกันบ้างงงงงงงงง >< กับ 3 รุ่นของ Pretty doll ที่เวลาใส่ทีไหร่มักจะมีคนมาถามตลอด ซึ่งเราเลือกลายที่มี ความแตกต่างกันอย่างชัดเจนมา เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ พูดง่ายๆว่า 3 ลาย 3 ลุค กันเลยทีเดียว ซึ่งความดีงามของ Pretty doll อีกอย่างที่เราชอบก็คือเรื่องค่าอมน้ำ ทำให้ตาไม่แห้งเลยขนาดใส่ทั้งวัน  แต่ถ้าใครเป็นคนที่ตาแห้งแบบทะเลทรายสะฮารา ก็อย่าลืมพกน้ำยาหยอดตากันด้วยนะคะ  สำหรับบทความนี้ต้องขอม้า ขอแพะ ขอลาไปก่อนนะคะ 55555555555 (เหมือนตลกอยู่คนเดียว)  ถ้าใครชอบบทความนี้ก็ขอหัวใจหน่อยนะคะ ปิ้งๆ* ขอบคุณค่า

 “ดวงตาคือหน้าต่างของตัวตน  จงบอกความเป็นคุณผ่านสายตา”

><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><><


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @