เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 กันยายน 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 11 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

11 September 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
11 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ขอเชิญสาว #สายมู มารวมตัวทางนี้กันด่วนๆ เลยค่ะ ^^

ไหนมีใครอยากรู้กันบ้างรึเปล่าว่า ‘ ในวันนี้ดวงความรักของชั้นจะเป็นยังไง? ’ แหมๆ พอเจอคำถามนี้ของมาดามเข้าไป สาวๆ หลายคนก็แย่งกันยกมือขึ้นแบบพึ่บพั่บเลยนะคะ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจซะเท่าไหร่หรอกค่ะ ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวโสด หรือเป็นคนมีคู่ ก็ย่อมต้องอยากรู้สถานการณ์ความรักของตัวเองล่วงหน้าเป็นธรรมดา เพื่อที่จำได้นำผลดวงชะตาไปใช้เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมรับมือกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นยังไงล่ะ

งานนี้สาวคนไหนที่อยากจอัปเดตเช็กดวงชะตาความรักก่อนใคร ก็อย่ามัวรอช้า แล้วรีบตามมาดามลูลู่คนสวยคนนี้ไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 11 กันยายน 2562 ที่จะมาตอบทุกข้อสงสัยคาใจเกี่ยวกับความรัก สำหรับทั้งคนโสดและคนมีคู่ ใครพร้อมแล้วก็ตามไปดูด้วยกันได้เลย เริ่มได้!!!

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_948446


>> คนโสด <<
เริ่มต้นเปิดดวงชะตาของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ แถมยังโสดใสไร้คู่แบบสุดๆ ก่อนเลยค่ะ มาดามต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เพราะดูเหมือนว่าสถานการณ์ในตอนนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก อาจมีเรื่องเข้ามาให้เธอต้องนั่งปวดหัวได้ง่ายๆ ฉะนั้นโฟกัสกับเรื่องที่อยู่ตรงหน้าก่อน อย่าเพิ่งคิดการณ์ไกลจะดีกว่าค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนสถานะมีคู่ที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ดวงชะตาชีวิตในช่วงนี้ พวกเธอก็มีปัญหาเข้ามารุมเร้าทั้งเรื่องคนรัก รวมถึงคนใกล้ตัว แต่มาดามขอแนะนำให้เธอใจเย็นๆ มีสติ ลองตั้งสมาธิ และค่อยๆ พิจารณาแก้ไขปัญหาไปทีละอย่างจะเวิร์กสุดค่ะ อย่าคิดทีเดียวหลายเรื่อง ไม่งั้นความคิดในสมองคงตีกันยุ่งเหยิงไปหมดแน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_948447


>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังอยู่ในสถานะโสด แต่มีคนคุยด้วยอยู่แล้ว ในช่วงนี้เธออาจจะเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายคนที่กำลังคุยๆ อยู่ และอยากลองเปิดใจคุยกับคนใหม่ๆ บ้าง ซึ่งมาดามก็คิดว่าไม่ผิดอะไรนะคะ เพราะตอนนี้สถานะของเธอกับเค้ายังไม่ชัดเจน แต่สำหรับใครที่ยังโสดแบบเหงาๆ ไม่มีคนคุยด้วย ก็ยังคงต้องรอต่อไปก่อนค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ฮั่นแน่!!! มาดามรู้นะคะว่าสาววันจันทร์ที่มีคู่แล้ว เธอกำลังจะคิดทำเรื่องผิดๆ อยู่ล่ะซิท่า ก็แหม ดวงชะตาในช่วงนี้ของเธอมันบ่งบอกชัดเจนออกมาเลยว่า เธอเริ่มให้ความสนใจกับคนใหม่ๆ หรือคนที่แวะเข้ามาทักทายเธอในระยะนี้ ทั้งๆ ที่ในใจก็รู้ดีอยู่แล้วว่าตัวเองมีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนแล้ว ระวังเถอะ! ถ้าหากแฟนของเธอจับได้ขึ้นมา แล้วมันจะไม่สนุกเลยนะจ๊ะ มาดามขอเตือนด้วยความหวังดี

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_948448


>> คนโสด <<
เอ้อออ ถึงแม้ว่าสาววันอังคารที่ยังโสด ในชีวิตของเธอจะขาดผู้ชาย แต่ก็มีเงินใช้ไม่เคยขาดมือเลยนะคะ เพราะ ดวงชะตาของเธอ จะมีคนในครอบครัวคอยให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง รวมถึงสถานภาพทางการเงินของเธอเองในตอนนี้ก็ดึขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วยล่ะ แหม๊! ทั้งสวยและรวยอย่างนี้ หลัวไม่ต้องมีก็ได้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
หึ!!! สาววันอังคารที่มีคู่ดูแลหัวใจอยู่แล้ว ก็อย่าเพิ่งได้ใจ คิดว่าตัวเองเป็นผู้ชนะกันไปเลยนะคะ มาดามแนะนำให้พวกเธอพยายามทำตัวอ่อนหวานกับคนรักบ้างจะดีกว่า อย่าเอาแต่แข็งกระด้างไปซะหมด เพราะเดี๋ยวถ้าเค้าเกิดรู้สึกเบื่อหรือทนไม่ไหวขึ้นมา สุดท้ายก็เป็นตัวเธอเองนี่แหละค่ะที่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_948449


>> คนโสด <<
วันนี้ถือว่าเป็นวันงงๆ ที่ชวนให้สับสน ของสาวๆ วันพุธที่ยังโสดจริงๆ เลยนะคะ ก็เพราะว่า คนที่เธอเล็งๆ เอาไว้ หรือกำลังคุยๆ ศึกษาดูใจกันอยู่ตอนนี้ ก็ดูเหมือนจะเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้สักอย่าง เดี๋ยวมา เดี๋ยวหาย ทำตัวเหมือนนินจายังไงยังงั้น เอ๊ะ! แล้วทีนี้เธอจะเอายังไงดีล่ะ?!? จะไปต่อ หรือพอแค่นี้ดี…

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันพุธที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ก็จงฟังคำของมาดามเอาไว้ให้ดีเลยนะว่า คนรักกัน อยู่ด้วยกัน ก็ต้องดูแลกันให้มากๆ นะคะ ไม่ใช่จะมาปล่อยปละ ละเลย ทิ้งขว้าง พออยากรักก็มาหา พอเบื่อหน้าก็จากไป เธอจะทำตัวแบบนี้กับคนรักไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ อย่าลืมซิว่า ‘ เวรกรรม ’ คือผลของการกระทำนะ จำเอาไว้!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_948450


>> คนโสด <<
ใจเย็นนน… ก่อนที่เธอจะหยิบบัตรเครดิตมารูดปื๊ดๆ ซื้อของตามใจตัวเอง ให้ลองคิดหน้าคิดหลังก่อนจ่ายเงินบ้างก็ดีนะ เพราะ ดวงชะตาในช่วงนี้ของสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด มีโอกาสเสียเงินแบบรัวๆ เสี่ยงหมดตัวในระยะยาว ทางที่ดีหัดเก็บเงินที่มี ( อันน้อยนิด ) เอาไว้บ้าง เริ่มเก็บหอมรอมริบตั้งแต่วันนี้ได้เลยยิ่งดีค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
ด้านคนวันพฤหัสบดีที่ตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว ดวงชะตาของเธอในวันนี้อาจมีโอกาสทะเลาะกับคนหมู่มากได้ ฉะนั้นมาดามแนะนำให้เธอสงบปาก สงบคำเอาไว้ก่อนนะคะ เดี๋ยวมันจะลุกลามเป็นเพลิงพระนางครองจิตใจ ลุกลามรวดเร็วยิ่งกว่าการเผาไหม้ป่าอเมซอนไปอีก หายใจเข้าพุธ หายใจออกโธ ใจเย็นๆ ไว้ก่อนค่ะซิส

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_948451


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์คะ ช่วงนี้มาดามอยากให้เธอลองเปลี่ยนความคิด ด้วยการหันมาให้ความสนใจกับตัวเองบ้าง เช่น ออกกำลังกาย / ทานอาหารที่มีประโยชน์ / บำรุงผิวพรรณ ฯลฯ อย่าเอาแต่หาซื้อเสื้อผ้าเพื่อมาแต่งตัว หรือซื้อเครื่องสำอางมาโบกหน้าตัวเองให้สวยไปวันๆ เพราะของเหล่านี้มันไม่จำเป็นเลย หากว่าเธอเริ่มดูแลตัวเองจากภายใน ถ้าทำได้ รับรองว่าต่อให้แค่หน้าสดก็ดูสวยเด้อออ #ว่าไม่ได้

>> คนมีคู่ <<
หูยยย ยย มาดามล่ะอิจฉาสาววันศุกร์ที่มีคู่แล้วซะจริงๆ ก็ ดวงความรักในวันนี้ บรรยากาศความรักยังคงคุกรุ่น จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะเธอทั้งคู่มีโอกาสได้ย้อนระลึกถึงความหลังอันแสนหอมหวานกัน โอ๊ยน่าอิจฉาเวอร์ มาดามขอให้ทั้งเธอและคนรัก เก็บเกี่ยวช่วงเวลาดีๆ ที่น่าจดจำเหล่านี้ไว้ให้เต็มที่เลยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_948452


>> คนโสด <<
สาววันเสาร์ที่ยังโสดซิงจิงเกอร์เบล มาดามพิจารณาจากดวงชะตาชีวิตของเธอดูแล้ว ตอนนี้ชีวิตเธอก็อยู่ในเกณฑ์ Happy ดีอยู่แล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว เพื่อน การงาน การเงิน ฯลฯ เพราะฉะนั้นเรื่องความรักหรือผู้ชาย อาจจะยังไม่จำเป็นสำหรับเธอในช่วงนี้ค่ะ อยู่แบบโสดๆ สวยๆ รอไปก่อนละกัน

>> คนมีคู่ <<
ฝั่งสาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้ว มาดามก็ยังคงขอตอกย้ำเหมือนเมื่อวานเลยค่ะ ว่าให้ระวังเรื่องความลับของเธอ ที่ต้องการจะปกปิด ปิดบัง หรือแอบซ่อน จะดังกระฉ่อนจนไปถึงหูคนรักเอาได้นะ ทางที่ดีเวลามีปัญหาหรือเรื่องราวอะไรที่ไม่สบายใจ ก็ให้บอกเค้าแบบเปิดอก พูดออกไปตรงๆ เลยค่ะ จะได้รีบเคลียร์ใจกันตั้งแต่เนิ่นๆ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ?! มาดามเชื่อว่าถ้าสาวๆ ได้ลอง เช็กดวงความรักรายวัน กันไปแล้ว ก็คงจะพอได้คำตอบไปตอบปัญหารักๆ ใคร่ๆ ที่คาใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่มาดามขอบอกเอาไว้ก่อนเลยนะคะว่าการดูดวงเนี่ย ไม่ได้หมายความว่าเธอทั้งหลายจะต้องงมงาย เชื่อแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง 100% เต็ม แล้วเอาไปนอนเครียดกันหรอกนะจ๊ะ แต่ให้ลองนำสิ่งที่มาดามทำนายทายทัก ไปใช้ระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิต ปรับเปลี่ยนสิ่งแย่ๆ ให้มันดีขึ้น เท่านี้ต่อให้ไม่ต้องบูชาเครื่องรางของขลังหรือพึ่งไสยศาสตร์ ก็ช่วยเสริมให้ชีวิตของเธอทั้งหลายเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ง่ายๆ แล้วล่ะค่ะ

… ถ้าอยากรู้ว่า ดวงความรัก ในวันพรุ่งนี้จะดีหรือร้าย?
ก็อย่าลืมกลับมาเจอกันใหม่ แล้ว อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ไปด้วยกันนะคะ ร๊ากกก …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @