เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 กันยายน 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 15 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

15 September 2019
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
15 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello Sunday!!! วันอาทิตย์แบบนี้ พวกเธอยังสบายดีกันอยู่มั้ยจ๊ะ?

อ๊ะๆ ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่มาดามเชื่อว่าหนึ่งสิ่งที่ไม่หยุดพักตาม ก็คือ ‘ หัวใจ ’ ของคุณสาวๆ แต่ล่ะคนไงล่ะคะ #ฮิ้ววว วว ก็เพราะว่าเรื่องราวรักๆ เลิฟๆ เนี่ย ถือเป็นสิ่งที่คนเราสามารถพบเจอได้รอบตัว ทุกที่ ทุกเวลา แบบนี้ต่อให้เป็นสาวที่อยู่ในสถานะคนโสดหรือคนมีคู่ ก็มีสิทธิ์ที่จะรู้สึกเศร้า ผิดหวัง เหงาใจ ในเวลาที่ความรักไม่เป็นไปดังที่ใจหวังได้ทั้งนั้นเลยล่ะ

แล้วถ้าสาว SistaCafe คนไหน กำลังอยากรู้ว่าความรักในวันนี้ จะเป็นไปในทิศทางที่ดีหรือจะมีเรื่องให้ช้ำใจ ก็อย่ามัวแต่นั่งสงสัยอยู่คนเดียวเลยนะคะ รีบตามมาดามลูลู่คนสวยคนนี้มา ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 15 กันยายน 2562 แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันเลยดีกว่า เริ่มมมม…

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_949353


>> คนโสด <<
เอ้าาาา!!! สาววันอาทิตย์ที่ยังโสดคะ ตอนนี้ก็ได้เวลาที่เธอทั้งหลายจะได้เฉิดฉายกันแล้วนะ เพราะ ดวงความรักวันนี้เปิดแบบเต็มที่ มีโอกาสที่ความรักจะสมหวัง ถ้าเธอที่คิดอยากจีบหรือสารภาพรักกับใคร ก็จะได้รับการตอบรับที่ดีเอามากๆ และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับคนคนนั้นกันต่อไปได้อีกยาวๆ ด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าสาววันอาทิตย์ที่มีคู่คนไหน อยากจะมัดใจคนรักให้ติดหนึบหนับแบบหนีไปไหนไม่รอด มาดามขอแนะนำว่าเธอควรหัดทำตัวอ่อนหวาน เป็นแม่ศรีเรือนที่ดี คอยดูแลปรนนิบัติเค้าอย่าให้ขาดตกบกพร่อง รับรองได้ว่าถ้าเธอเปลี่ยนมาเป็นแฟนสาวที่น่ารัก ช่างเอาใจแบบนี้ แฟนของเธอจะทั้งรักและเทิดทูนเธอมากขึ้นแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_949354


>> คนโสด <<
ถ้าอยากเปลี่ยนชะตาชีวิตให้ดีขึ้นกว่านี้ มาดามแนะนำให้สาววันจันทร์ที่ยังโสดสนิททั้งตัวและหัวใจ ลองเข้าวัดทำบุญ ปล่อยนก ปล่อยปลา อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรบ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ นอกจากจะช่วยทำให้เธอรู้สึกสบายใจขึ้นแล้ว แต้มบุญที่สะสมไว้อาจจะดลบันดาลให้เธอได้พบเจอคนดีๆ กับเค้าซะทีไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าต่อให้มีแฟนหล่อ ก็ไม่โชคดีเท่ามีแฟนดีๆ ข้างกายหรอกนะคะ แล้วสำหรับสาววันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้ว ในวันนี้ดวงความรักของพวกเธอก็เรียกได้ว่าน่าอิจฉาเป็นที่สุด เพราะคนรักจะเอาใจใส่ดูแลเธออย่างดี ยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม แถมยังสแตนบายคอยช่วยเหลือ ในเวลาที่เธอเดือดร้อนหรือต้องการเค้าอีกต่างหาก โอ๊ยยย นี่มันพ่อเทพบุตรสุดที่รักในฝันชัดๆ เลยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_949355


>> คนโสด <<
ใครที่เกิดตรงกับวันอังคาร แล้วก็ยังคงครองสถานะโสดแบบสวยๆ เธอก็ไม่จำเป็นจะต้องซีเรียสเรื่องการมีหลัวหรอกนะคะ เพราะ ดวงชะตาของเธอทั้งหลายมันบ่งบอกออกมาชัดเจนว่า สำหรับเธอแล้วการอยู่ตัวคนเดียวก็ดีอยู่แล้ว ฉะนั้นก็อย่าเพิ่งคิดรักใครเลยในเวลานี้ เดี๋ยวจะมีแต่เรื่องที่ทำให้ปวดหัวซะเปล่าๆ

>> คนมีคู่ <<
มาดามรู้นะคะว่าช่วงนี้สาววันอังคารที่มีแฟนหรือคู่รักอยู่แล้ว ลึกๆ ในใจของเธอคงเริ่มอยากจะกลับไปเป็นโสดอีกครั้งแล้วใช่มั้ยล่ะ? ก็เพราะว่าคนรักมักทำตัวไม่ได้ดั่งใจ เห็นแล้วชวนให้รู้สึกหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา อะไรก็ดูขวางหูขวางตาไปซะหมด แต่ให้ทำใจร่มๆ ถามตัวเองให้ดีก่อนว่า เธออยากเลิกกับเค้าจริงๆ หรือเป็นเพียงแค่อารมณ์โมโหชั่ววูบเท่านั้นกันแน่?!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_949356


>> คนโสด <<
มีเรื่องแล้วค่ะซิส! ก็ดวงชะตาของคนโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ นอกจากเธอจะไม่มีดวงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แล้ว ยังมีโอกาสทะเลาะกับเพศตรงข้ามค่อนข้างสูงไปอี๊กกก แต่มาดามว่าเธอควรสงบสติอารมณ์ และใช้เหตุผลเป็นที่ตั้งจะเวิร์กกว่านะคะ ไม่อย่างนั้นปัญหาที่ว่าแย่อยู่แล้ว อาจยิ่งลุกลามบานปลายไม่มีวันจบสิ้นได้เลยนะ

>> คนมีคู่ <<
รักกันให้โลกอิจฉาไปเลยจ้า!!! แหมๆ จะไม่ให้มาดามริษยาสาววันพุธที่มีแฟนแล้วได้ยังไงกันล่ะคะ เพราะ ดวงความรักของเธอๆๆๆ และเธอ มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ที่เธอและคนรักได้เคยไปร่วมกันมาก่อน ทั้งเธอและเค้าจะได้ไปย้อนวันวานอันแสนหวาน และนึกถึงช่วงเวลาเก่าๆ ที่เคยมีด้วยกันไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_949357


>> คนโสด <<
ถึงดวงชะตาความรักของสาววันพฤหัสบดีที่ #โสดมากแม่ จะยังนิ่งสนิท แต่ชีวิตของเธอไม่ควรจะหยุดนิ่งตามนะคะ มาดามว่าเธอควรไปเรียนพิเศษเพิ่มเติม หรือเข้าคอร์สฝึกอบรมอะไรสักอย่างแล้วล่ะ เพื่อจะได้สร้างสัมพันธภาพกับเพื่อนใหม่ และจะได้ทดลองทำอะไรหลายๆ อย่างที่เธอไม่เคยลองมาก่อน เรียกง่ายๆ ว่าเธอควรออกไปเปิดโลกให้มากกว่าเดิม จะได้ไม่ต้องฟุ้งซ่านเรื่องความรักค่ะ

>> คนมีคู่ <<
‘ มีความรักก็ใช่ว่าจะดี ’ ประโยคนี้นี่มันตรงกับดวงความรักในช่วงนี้ ของคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้วซะจริงๆ เลยนะคะ เพราะ มีเกณฑ์ว่าเธอจะต้องทุกข์ใจ โดยมีพ่อคนรักตัวดีที่เป็นเหตุ หรือเค้าอาจนำพาเรื่องน่าปวดหัว ปวดใจมาให้เธอได้ ฉะนั้นมาดามขอให้เธอกัดฟันทนสู้ต่อไป แล้วอะไรต่างๆ จะดีขึ้นเองนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_949358


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์คะ มาดามว่าถ้าเธอยังไม่เจอใครที่ถูกใจจริงๆ ในตอนนี้ ก็อาจจะต้องรอไปอีกสักพักเลยล่ะ เพราะ ถึงเธอจะฝืนทนคุยไปเพื่อให้เค้ามาช่วยคลายความเหงาตามประสาคนโสด แต่คนที่เข้ามาคุยกับเธอในช่วงนี้ ก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ชายในฝันที่เธอต้องการเท่าที่ควรหรอกค่ะ ทางที่ดีให้ใจเย็นๆ อดใจรอเจอคนที่ใช่ไปก่อนนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
แหมๆ ทางฝั่งสาววันศุกร์ที่มีคู่ใจเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว เวลานี้มองไปทางไหนก็ดูเป็นสีชมพูไปหมดเลยนะคะ เพราะ ในวันนี้ดวงความรักของพวกเธอยังคงถือเป็นอีกวันที่ดีมากๆ เลยล่ะ ที่ทั้งเธอกับคนรักจะได้ทำอะไรหลายๆ อย่างร่วมกัน อยู่กันด้วยความเข้าใจ พึ่งพาอาศัยกันได้… นี่มันชีวิตรักที่หลายคนต้องการเลยนะเนี่ย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_949359


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ในวันนี้เธอก็จะรู้สึกใจสั่น เกิดอาการหวั่นไหวเป็นพิเศษ เพราะ มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้าหา พยายามออดอ้อนเอาใจสารพัดเพื่อหวังพิชิตใจของเธอ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวเธอเองแล้วล่ะว่า จะ ‘ Say Yes! ’ ตกลงปลงใจกับเค้ามั้ย? แต่ถ้าถามมาดาม หากเธอคิดว่าเค้าคือคนที่ใช่ แล้วก็รู้สึกดีกับเค้าไม่แพ้กัน การจะลองเดินหน้าสานสัมพันธ์ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรนะคะ

>> คนมีคู่ <<
เชื่อมาดามเถอะนะคะว่าคู่รักทุกคู่ ย่อมมีอุปสรรคหรือปัญหาให้ต้องเจอกันทั้งนั้น แบบนี้สาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้ว ในยามที่เจอกับปัญหาก็ต้องแสดงน้ำใจให้คนรักเห็นบ้าง อย่าปล่อยให้เค้าต้องแก้ไข หรือเผชิญปัญหาเหล่านั้นอยู่เพียงลำพัง หัดทำตัวเป็นแฟนที่ดีหน่อยค่ะ ไม่งั้นถ้าเค้าเป็นฝ่ายโนสนโนแคร์ขึ้นมาบ้าง เธออาจถูกสลับตำแหน่งมาเป็นคนที่นั่งน้ำตาซึมเองก็ได้ เตือนแล้วนะ!!!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ชัดเจนแบบจุกๆ กันไปเลยมั้ยล่ะ?!? สาวซิสที่ได้ เช็กดวงความรักรายวัน เสร็จแล้ว ก็คงจะได้คำตอบไปไขคำถามคาใจในเรื่องความรักกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ ถ้าสาวคนไหนที่ชอบอัปเดตเช็กดวงเป็นประจำ ก็คงจะสังเกตเห็นแล้วแน่ๆ เลยว่า ดวงชะตาของคนเรามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แม้กระทั่งเรื่องของความรักกันเช่นกัน เพราะฉะนั้นถึงแม้วันนี้ดวงความรักของเธอจะดี ก็มีโอกาสอาจพลิกผันมาร้ายสุดๆ ได้ หรือใครที่วันนี้อาภัพเรื่องรักแบบสุดๆ ในวันต่อไปดวงความรักก็อาจเปลี่ยนกลับมาดีแบบปุ๊บปั๊บได้เหมือนกัน รู้แบบนี้แล้วเธอเลยควรคิดดีและทำดีเข้าไว้ รับรองได้ว่าแต้มบุญจะช่วยหนุนดวงให้ปังขึ้นได้แน่นอนค่ะ

… ในวันพรุ่งนี้ ดวงความรัก ของเธอจะรุ่งหรือร่วง?!
ก็อย่าลืมแวะกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ อีกนะ SEE YOU ค่ะ!!! …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @