profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 17 ก.ย. 2019
icon 32
icon 28.7K
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 กันยายน 2562 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 17 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา เวลคั่มสาว SistaCafe มาเจอะเจอกับมาดามลูลู่กันอีกเหมือนเดิม >//<

วันนี้ชีวิตของสาวๆ แต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ? ทำงานเหนื่อย เรียนหนัก หรือมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อะไรทำนองนั้นบ้างรึเปล่าเอ่ย… โอ้โห พอมาดามเปิดประเด็นเกี่ยวกับ ความรัก ขึ้นมา สาวหลายคนก็ทำหน้าทำตาเลิ่กลั่ก เหมือนกำลังมีสารพัดปัญหาอัดอั้นอยู่ในใจ แล้วอยากจะระบายกันแบบสุดๆ เลยนะคะเนี่ย อ่ะๆ แต่มาดามเข้าใจดีนะว่า ไม่ว่าเธอจะเป็นคนโสดหรือคนมีคู่ ก็ย่อมต้องอยากรู้ อยากเห็น อยากทราบความเป็นไปเกี่ยวกับชะตาชีวิตรักของตัวเองล่วงหน้ากันทั้งนั้น

แบบนี้ถ้าสาวคนไหนอยากรู้ว่า ‘ ดวงความรักในวันนี้ของตัวเองจะดีหรือร้าย? ’ ก็รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 17 กันยายน 2562 ที่จัดมาให้ครบตามวันเกิดทั้ง 7 วัน สำหรับทั้งสาวโสดและสาวที่มีคู่เลยล่ะ มาค่ะ! อย่ามัวแต่เล่นตัวให้เสียเวลา ตามไปอัปเดตดวงความรักด้วยกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_949895


>> คนโสด <<
เย้ๆๆๆ เริ่มต้นเปิดดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่ยังโสด ก็ทำให้มาดามรู้สึกโล่งใจแบบสุดๆ เลยนะคะ เพราะในช่วงนี้ความรักของพวกเธอก็อยู่ในเกณฑ์ดี หากรักใคร ชอบใคร ก็มีแววว่าจะสมหวัง แถมยังมีเกณฑ์ว่าจะมีโอกาสเริ่มต้นผูกสัมพันธ์กับคนอื่นได้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการเปิดใจที่สุดเลยล่ะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันอาทิตย์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่อยู่แล้ว ดวงชะตาความรักของเธอๆๆๆ ก็ดีไม่แพ้สาวโสดเค้าเลยนะคะ เพราะความรักระหว่างเธอและคนรัก ชีวิตรักจะมีความสุขดี ครอบครัวแฮปปี้ทุกเวลา แล้วยิ่งคู่ไหนที่แต่งงานออกเรือนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชีวิตคู่ก็จะยิ่งมีความสุข เป็นที่น่าอิจฉาของคนรอบข้างอีกต่างหาก

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_949896


>> คนโสด <<
เอ้าาา!!! ทำไมสาวๆ วันจันทร์ที่ยังโสดของมาดาม ถึงมีแววว่าจะโดนเทแบบไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ล่ะคะ? ก็เพราะว่าดวงชะตาความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันนี้ อาจจะต้องเหงาๆ ไปบ้างเพราะหนุ่มคนที่คุยๆ อยู่ก็ดันหลีกลี้หนีหน้าไป เผลอๆ เธออาจจะต้องกลับไปอยู่ในสถานะโสดสนิทแบบไร้คนคุยอีกครั้งได้เหมือนกัน

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์ที่มีคู่หูคู่ใจอยู่ข้างกายแล้วในตอนนี้ ดวงชะตาความรักของพวกเธอก็จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนรักมักจะเอาใจ ใส่ใจ คอยดูแลเทคแคร์ไม่เคยขาด ที่สำคัญพวกเธอทั้งคู่ยังมีเกณฑ์ว่าจะมีโอกาสได้ไปใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันด้วยนะคะ แอร๊ยยยย! ฉะนั้นก็เตรียมตัวให้ดี เตรียมใจให้พร้อมสำหรับการใช้ชีวิตคู่ด้วยล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_949897


>> คนโสด <<
STOP!!! หยุดก่อนค่ะ… สาววันอังคารที่ยังโสด ถ้าเธอไม่อยากจะต้องนั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า มาดามก็ขอเตือนว่าอย่าเพิ่งขวนขวายหาความรักในระยะนี้เลย เพราะดวงชะตาความรักของเธอ มีโอกาสที่จะต้องเสียใจหรือผิดหวังค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ขอให้อดใจรออีกนิด รอให้จังหวะเหมาะๆ มาถึงก่อนแล้วค่อยเริ่มคิดจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารคนไหนที่มีคู่เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว วันนี้มาดามก็อยากจะให้เธอทำใจร่มๆ ใจเย็นเข้าไว้ แล้วก็ให้ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักด้วยนะคะ หากเธอไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเอง ก็มีโอกาสจะเกิดอาการขุ่นข้องหมองใจกับฝ่ายแฟนหนุ่มเอาได้ง่ายๆ แถมอาจลุมลามจนถึงขั้นแตกหัก เลิกรากันได้เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_949898


>> คนโสด <<
คนโสดคะ! เชื่อมาดามเถอะนะว่าถ้าเธอคิดอยากจะมีความรัก ก็ต้องลองเสี่ยงกันดูซะหน่อย โดยเฉพาะสาววันพุธที่ยังโสด หากเธอรักใคร ชอบใคร ก็มีแววว่าอาจจะต้องเหนื่อยใจอยู่บ้าง เพราะคู่แข่งของเธอ ณ ตอนนี้ นางก็มีโปรไฟล์ที่ดีซะเหลือเกิน เลยเป็นงานยากที่เธอจะฝ่าวงล้อมเข้าไปชิงหัวใจผู้ชายที่หมายตาเอาไว้ได้ แต่อย่าเพิ่งถอดใจค่ะ ลองสู้ให้เต็มที่ไปก่อนเผื่อฟลุ๊คได้ขึ้นมา โฮะๆๆๆ

>> คนมีคู่ <<
โอ๋ๆๆๆ หลังจากที่นั่งเหงา นั่งเศร้า เพราะคนรักไม่แลมาสักพัก ดวงความรักในวันนี้ของสาววันพุธที่มีคู่แล้ว ก็กลับมาเปิดกว้างตอนรับความแฮปปี้อีกครั้ง เพราะ คนรักของเธอเค้าจะกลับมาให้ความสนใจเธอเหมือนเช่นดังเดิม และชีวิตคู่ก็จะกลับมาสู่ความสุขได้อีกครั้ง รีบเก็บเกี่ยวโมเมนต์ดีๆ เอาไว้ก่อนหายไปอีกนะเธอ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_949899


>> คนโสด <<
มาดามเข้าใจนะคะว่าสำหรับสาววันพฤหัสบดีที่โสดมานานแสนนาน เธอก็อาจจะมีอาการหิวกระหายอยากได้ความรักกันจนตัวสั่น แต่!!! เธอควรสงวนตัวหรือท่าทีเอาไว้บ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ อย่าปล่อยตัว ปล่อยใจ ยอมให้ใครง่ายๆ ไม่งั้นถึงเธอจะรู้สึกสุขสนุกสุดเหวี่ยงในช่วงนี้ก็จริง แต่อาจมีน้ำตาตกในภายหลังได้นะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย มาดามขอบอกเอาไว้เลยนะว่าไอ้นิสัยพูดไม่คิดน่ะ ทำลายชีวิตและความสัมพันธ์ของใครหลายคนมานักต่อนักแล้วนะคะ โดยเฉพาะคนวันพฤหัสบดีที่มีคู่แล้ว ดวงความรักในช่วงนี้ มาดามก็อยากจะเตือนให้ต้องระวังเรื่องคำพูด คำจาของตัวเองให้ดี เพราะเธอมีเกณฑ์ว่าอาจจะมีปากเสียงกับคนรักได้ง่ายๆ นั่นเองค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_949900


>> คนโสด <<
สาววันศุกร์คะ! ถ้าเธอรู้ตัวว่ายังโสดและอยากจะมีแฟนเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง มาดามแนะนำว่าให้วิ่งเข้าร้านเสริมสวยไปเสริมความเป๊ะกันให้ไวเลยนะ เพราะว่า ดวงความรักในวันนี้ของเธอดวงเปิดกว้างมากๆ ค่ะ ขอให้เธอทำตัวสวยๆ ไว้ เพราะว่ามีโอกาสจะได้เจอเนื้อคู่ที่รอมานาน หรือเจอคนที่ถูกใจอย่างแน่นอนเลย

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันศุกร์ที่โดนจับจองหัวใจไปแล้ว ความรักก็ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี พ่อคนรักก็เอาใจใส่ดูแลเธอสารพัด แล้วที่ต้องร้องว้าวมากไปกว่านั้นก็คือ เธอมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ง่ายเอามากๆ เลยนะในช่วงนี้ ฉะนั้นก็อย่าลืมเตรียมตัว เตรียมสิ่งต่างๆ ให้พร้อม เพื่อต้อนรับเบบี๋ตัวน้อยให้โตมาอย่างมีคุณภาพด้วยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_949901


>> คนโสด <<
ช่วงนี้มาดามขอฟันธงเลยนะคะว่า แม่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ มีเกณฑ์ว่าจะมีองค์นางยักษ์มาประทับร่างได้ง่ายๆ เลยล่ะ ก็เพราะ คนรอบข้างจะเข้ามาสร้างความวุ่นวาย เอาแต่เรื่องวุ่นๆ มาทำให้เธอรู้สึกหนักใจ จนบางครั้งเธอก็ทนไม่ไหว แล้วเผลอกลายร่างเหวี่ยงใส่กลับไปแบบไม่ไว้หน้าใครได้เลยล่ะ #น่ากลัววว

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่มีคู่ครองอยู่แล้วในตอนนี้ มาดามขอให้ระวังว่าเธออาจจะมีปากเสียงกับคนรักได้นะคะ แต่… อย่าเพิ่งกังวลใจไปค่ะ เพราะการทะเลาะกันกับคนรักครั้งนี้ยังไม่ถึงขั้นแตกหัก หรือทำให้ต้องร้างลากันไปอะไรแบบนั้นหรอก อาจจะแค่พ่อแง่แม่งอนกันตามสไตล์ของคนที่รักกันเท่านั้นเอง #คุยดีๆ อย่าตีกันเลย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะซิส?! พอลอง เช็กดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงของสาวๆ ในวันนี้ ดวงชะตาความรักเปิดแบบสุดๆ หรือปิดสนิทแบบแงะเท่าไหร่ก็ไม่เปิดกันแน่คะ? แต่สำหรับใครที่ดวงความรักไม่สมหวังดังใจ มีเกณฑ์ว่าถ้าไปรักใครชอบใคร ก็ต้องนกวนไปเท่านั้น หรือมีโอกาสทะเลาะกับคนรัก ก็อย่าเพิ่งรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาที่ไม่เข้าข้างไปก่อนล่ะ เชื่อเถอะว่าถ้าพวกเธอสามารถก้าวข้ามผ่านวันแย่ๆ แบบนี้ไปได้ พอถึงวันที่สดใสและดวงความรักเปิดเมื่อไหร่ ก็จะสุขแบบสุดๆ กันไปเลย

… ถ้าอยากรู้ว่า ดวงความรัก ในวันพรุ่งนี้จะเปลี่ยนแปลงหรือไม่?
ก็อย่าลืมแวะมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มาดามรอเธอทั้งหลายอยู่นะจ๊ะ …

   

บทความที่เกี่ยวข้อง